Monday, June 17, 2024
More

  4 Afternoon Tea เติมวันวานแห่งความสุข จากการทานของว่างยามบ่ายคล้อย

  ย้อนสู่วันวัยที่เรายังหาความสุขได้ง่าย ๆ ด้วยการรอคอยทานของว่างยามบ่าย จากสุดยอดคุณแม่ของตัวเอง ผ่าน 4 Afternoon Tea คละเคล้าความสมบูรณ์แบบ ด้วยเซตน้ำชาเอกลักษณ์ และของหวานหลากสไตล์ความอร่อย

  โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ – เซตน้ำชายามบ่าย คลอเพลงฮาร์ป

  ประสบการณ์จิบชายามบ่าย ผสานสุนทรียศาสตร์ทางดนตรี ตามศิลปะวัฒนธรรมสไตล์ยูโรเปียน ด้วยการบรรเลงเพลงเดี่ยวฮาร์ป จากนักดนตรีผู้มีชื่อเสียง “มาดามหวัง” กับเซต อาฟเตอร์นูนที แอท เคมปินสกี้ โซโล ฮาร์ป อิดิชั่น (Afternoon Tea at Kempinski)


  ด้านเมนูอาหาร จะมีทั้งช็อกโกแลตรูปตัวโน้ต, ชารอนเนอเฟลด์, กาแฟลาวาซซาคั่วบดละเอียด, ไอศกรีมซอร์เบโฮมเมด, ทาร์ตครีมฟัวกราส์, ขนมปังบริออชสอดไส้กุ้งล็อบสเตอร์, เดลิเซ่อัลมอนด์และเสาวรส, ชาร์ลอตต์เค้กรสผลไม้พร้อมครีมวานิลลาบาวาเรียน ฯลฯ เรียกว่าครบถ้วนความสุข ทั้งรสชาติ เสียงเพลง และบรรยากาศของจริง

  บริเวณล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ / ทุกวันพุธ-วันอาทิตย์ ตลอดเดือนมกราคม / เวลา 14:00-17:00 น. / โทร. 02-162-9000

  T’s room 56 – จิบชาในบรรยากาศดินแดนเมืองผู้ดี

  ณ ใจกลางซอยสุขุมวิท 56 “T’s room 56” ได้ยกดินแดนเมืองผู้ดีมาให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์จิบชาแบบอังกฤษขนานแท้ กับ Afternoon Tea Set ที่มีชามากกว่า 30 ชนิดจากทั่วโลก เข็นมาให้เราเลือกกันได้ตามใจชอบ

  พร้อมเมนูขนมโฮมเมดจากเจ้าของร้าน ที่ขึ้นชื่อสุดคือ สโคน ทำสด ๆ ตามออเดอร์ ซึ่งนอกจากจะได้เสพกลิ่นหอมของชาร้อน ๆ ผู้มาเยี่ยมเยือน ยังได้รับประสบการณ์ที่เหมือนต้องมนต์ของบรรยากาศภายในร้าน จนต้องแวะกลับมาอีกชัวร์

  ซ.สุขุมวิท 56 เขตพระโขนง / ร้านเปิดวันเสาร์-อาทิตย์ / เวลา 11:00-18:00 น. / โทร. 081-989-3525

  Twinings Tea Boutique – เสิร์ฟวัฒนธรรมจิบชาสไตล์อังกฤษ

  ร้านชาสุดพรีเมียมของ Twinings ที่อิมพอร์ตตรงจากมาลอนดอน ในคอนเซปต์ Modern London พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษผ่านวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับชาวอังกฤษของแท้

  ควบคู่กับการลิ้มรสชาติเบเกอรีแสนอร่อย และอาหารหลากเมนู ที่คัดสรรมาอย่างดี ในบรรยากาศของ Afternoon Tea ตำรับอังกฤษแท้ ใจกลางกรุง

  ชั้น 1 โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ / เปิดทุกวัน / เวลา 10:00-22:00 น. / โทร. 02-063-8217

  Mandarin Oriental Bangkok – จิบชาแกล้มมาการองตำรับฝรั่งเศส

  โรงแรมระดับท็อปลิสต์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ เขาก็มีห้องอาหาร Authors’ Lounge ให้เราแต่งองค์ทรงเครื่อง มานั่งจิบชายามบ่าย รับลมหนาวชิค ๆ กับเซต Afternoon Tea ที่จัดเต็มทั้งชาสูตรเฉพาะ และของหวานสไตล์ฝรั่งเศส

  อย่างมาการอง ที่บอกเลยว่าจัดจ้านความหอมอร่อย เหมือนสีสันของตัวขนมไม่มีผิด หรือจะเป็นเบเกอรีอื่น ๆ ในเซต ก็เข้ากันกับน้ำชา และบรรยากาศการตกแต่งในห้องอาหารขั้นสุด

  ซ.โอเรียนเต็ล อเวนิว ถ.เจริญกรุง เขตบางรัก / เปิดทุกวัน / เวลา 12:00-18:00 น. / โทร. 02-659-9000