Monday, June 17, 2024
More

  รู้จักกับ “Potion” น้ำผลไม้สกัดเย็น 100% แนวใหม่ที่ดริ๊งค์ง่ายได้เฮลท์ตี้

  เพราะเทรนด์รักสุขภาพยังคงไม่หนีหายไปไหน ยิ่งในกลุ่มคนเมืองยุคใหม่ยิ่งมองเห็นได้ชัด ดังเช่นเครื่องดื่มน้ำผลไม้แบรนด์ไทยสุดคูลอย่างโพชั่น (Potion)” ซึ่งแม้จะเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็กวาดคะแนนนิยมจากคนรุ่นใหม่สายเฮลท์ตี้ไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว


  Potion
  เครื่องดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็น 100% ที่การันตีรสชาติและคุณภาพ ส่งตรงจากธรรมชาติถึงมือคุณ

  จากความคิดริเริ่มและการมองโลกในแง่บวกของ คุณแพทภัทรพงศ์ นิติการ ผู้ก่อตั้งแบรนด์โพชั่น ที่ต้องการจะส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนด้วยสิ่งใกล้ตัวง่ายๆ อย่างน้ำผลไม้แต่เพราะความเข้าใจใน Healthy Cool Lifstyle ของคนเมืองในยุคนี้อย่างถ่องแท้ น้ำผลไม้ภายใต้แบรนด์ “Potion” ที่คุณแพทครีเอตขึ้นจึงเป็นมากกว่าน้ำผลไม้ทั่วไป เพราะนี่คือน้ำผลไม้สกัดเย็น 100% ที่ผ่านกระบวนการสกัดเย็นประสิทธิภาพสูงด้วยเครื่องสกัดเย็นน้ำผักและผลไม้ ฮูรอม (Hurom) แบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี 


  อร่อย สดชื่น สะอาด ปลอดภัย พร้อมคุณประโยชน์จากผลไม้สดใหม่ทุกวัน

  ความดีงามของน้ำผลไม้สกัดเย็น 100% ของ Potion นอกจากจะเต็มไปด้วยวิตามินและคุณค่าทางโภชนาการของผลไม้สดที่ยังคงถูกรักษาไว้อย่างครบถ้วนด้วยกระบวนการสกัดเย็นแล้ว รสชาติที่อร่อยสดชื่นและตัวเลือกที่มีถึง 5 รสชาติ ยังกลายอีกหนึ่งสีสันที่เติมความมีชีวิตชีวาและช่วยให้การดูแลสุขภาพไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่อหรือจำเจอีกต่อไป แถมยังถูกใจคนที่ชอบฟิตแอนด์เฟิร์ม เพราะน้ำผลไม้สกัดเย็น Potion เป็นสูตรที่ไม่เติมน้ำตาล ไม่เติมสารให้ความหวาน และไม่มีวัตถุกันเสีย พร้อมการันตีความเฟรชด้วยการคั้นสดใหม่ทุกขวดทุกวันกันเลยทีเดียว

  น้ำผลไม้สกัดเย็น ‘Awaken’ Orange Potion

  ‘Awaken’ Orange Potion

  มิกซ์ความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขั้นสุด ด้วย 3 ผลไม้รสเปรี้ยวอย่างส้มแมนดาริน เลมอน และสับปะรด ให้วิตามิน C สูง เหมาะสำหรับดื่มตอนเช้าให้ร่างกายพร้อมสำหรับเริ่มต้นวันใหม่

  น้ำผลไม้สกัดเย็น ‘Mixology’ Yellow Potion

  ‘Mixology’ Yellow Potion

  อร่อยง่าย ดื่มได้ทุกวัย ผสานคุณค่าแบบเต็มๆ ของสับปะรดและเซอเลอรี่ออร์แกนิก ให้รสชาติเข้มข้นถึงใจ

  น้ำผลไม้สกัดเย็น ‘Booster’ Green Potion

  ‘Booster’ Green Potion

  เอาใจรนรักผิวสวยอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าของแอปเปิ้ลเขียว สับปะรด เซอเลอรี่ และฝรั่ง ให้วิตามิน A, B, C, K สูง ช่วยบูสต์ผิวให้สวยกระจ่างใส กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวสุขภาพดี และเหมาะสำหรับนักดื่มสายปาร์ตี้ ช่วยให้สดชื่นจากอาการแฮงค์ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

  น้ำผลไม้สกัดเย็น ‘Booster’ Green Potion

  ‘Immune’ Red Potion

  ดูแลหัวใจให้แข็งแรงอยู่เสมอ ด้วยคุณค่าของแตงโมและเสาวรส ช่วยเสรอมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ

  น้ำผลไม้สกัดเย็น ‘Life Fuel’ Purple Potion

  ‘Life Fuel’ Purple Potion

  ตอบโจทย์คนที่แอคทีฟตลอดเวลาแบบ work hard, play hard ด้วยคุณค่าของบีทรูท เสาวรส และแอปเปิ้ล มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงตับและบำรุงโลหิตให้ร่างกายแข็งแรง

  พบกับ “Potion” เครื่องดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็น 100% (ขนาด 200 มล. ราคา 129 บาท) ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถสั่งซื้อได้สะดวกสบายผ่านช่องทาง Grab, Lineman, Gojek, Line Official: @potionslowjuice หรือส่งข้อความ inbox ผ่านทาง Facebook Potion Slow Juice และ Instagram : Potion Slow Juice สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 065-807-7800