เข้าครัวทำแกงมัสมั่นแกะกับเชฟนูรอ-นูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ และอบขนมกับเชฟไก่-ธนัญญา ไข่แก้ว ผ่านเอ็กซ์พีเรียนซ์ใหม่จาก Airbnb
Airbnb ฉลองวันสตรีสากล ด้วย 2 เอ็กซ์พีเรียนซ์ใหม่ จาก 2 เชฟหญิงคุณภาพ
Airbnb ร่วมฉลองวันสตรีสากล ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มี.ค. ของทุกปี ด้วยการเปิดตัว 2 เอ็กซ์พีเรียนซ์ใหม่ จาก 2 เชฟหญิงคุณภาพของไทยอย่างเชฟไก่-ธนัญญา ไข่แก้ว เจ้าของร้านและผู้ก่อตั้งสวรรค์ของคนรักขนมหวาน Brioche From Heaven และเชฟนูรอ-นูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ เจ้าของร้านอาหารไทยในตำนาน Blue Elephant
เวิร์กชอปการอบขนมแบบล้วงลึกกับเชฟไก่ที่ Brioche From Heaven
เชฟไก่-ธนัญญา ไข่แก้ว : เรายินดีมากที่ได้มาร่วมกับ Airbnb เนื่องในวันสตรีสากล เพื่อเปิด Brioche From Heaven ให้เหล่านักเดินทางได้เข้ามาสร้างประสบการณ์พิเศษ ผ่านการเรียนรู้วิธีการอบขนมแบบล้วงลึกถึงหลังครัว Brioche From Heaven
เข้าครัวทำแกงมัสมั่นแกะกับเชฟนูรอที่ Blue Elephant
เชฟนูรอ-นูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ : เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเข้าร่วมเอ็กซ์พีเรียนซ์ใหม่จาก Airbnb ในแคมเปญวันสตรีสากล โดยเรา และ Blue Elephant พร้อมที่จะแบ่งปันประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการทำอาหารให้กับผู้มาร่วมกิจกรรม ด้วยเวิร์กชอปทำเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “แกงมัสมั่นแกะ” แบบใกล้ชิด
ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับ 2 เอ็กซ์พีเรียนซ์ใหม่ได้ที่ลิงค์ Airbnb