Thursday, June 20, 2024
More

  LEK LEK คาเฟ่สำหรับคนชอบดื่มนมแห่งใหม่ ย่านเอกมัย นมสดส่งตรงจากอุบลฯ

  LEK LEK คาเฟ่ไซซ์มินิย่านเอกมัย ที่สะดุดตาเราด้วยความคิวต์จากสีสันสไตล์พาสเทล เพิ่มเลเวลความละมุนให้หัวใจ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ และผ้าลายดอกไม้ ตลอดจนของตกแต่งน่ารัก ๆ ที่ไม่ว่ามองไปมุมไหนของร้าน ก็เหมาะต่อการมาถ่ายรูปอัปลงโซเชียลเก๋ ๆ ไปหมด


  ส่วนเมนูที่เป็นจุดขายของ LEK LEK จะเน้นไปที่อาหารซึ่งมีส่วนผสมของ “นมสด” เป็นหลัก โดยร้านเขาใช้กลเม็ดดึงดูดเหล่าสายมิลค์เลิฟเวอร์ ให้มาดื่มเมนูนมรสชาติอบอุ่น เหมือนที่คุณแม่เทใส่แก้วให้เราทานตอนวัยเด็ก

  ด้วยการใช้นมสดส่งตรงจาก ร้านเล็กนมสด ร้านนมเจ้าดังแห่งจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีต้นน้ำความเข้มข้นของนมสดคุณภาพ จากฟาร์มของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในจ.อุบลฯ ซึ่งทางคาเฟ่ LEK LEK เขารับมาใหม่สด แบบส่งกันแทบจะวันเว้นวัน ก่อนนำมาต้มกันร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟกันอีกทีที่ร้าน

  เมนูน่าทานของ LEK LEK มีอาทิ นมชมพูปั่น (55 บาท) ให้รสชาตินมสดเต็ม ๆ เพิ่มดีกรีความกลมกล่อม ด้วยน้ำหวานที่ผสมเข้ามากำลังพอเหมาะ และท็อปด้วยซีเรียลรูปหัวใจสีชมพู เพิ่มสีสันให้การถ่ายรูป ก่อนเคี้ยวกรุบ ๆ ได้เพลิน ๆ

  มี พุดดิ้งนมสด (45 บาท) เนื้อแน่น ๆ ให้รสชาตินมสด ผ่านการเคี้ยวทาน หรือใครอยากเพิ่มความเฟรซให้ร่างกาย แนะนำ บับเบิ้ลกัมโซดา (79 บาท) เครื่องดื่มโซดา ใส่น้ำเชื่อมกลิ่นลูกกวาดให้รสแปลกใหม่ และส่งความน่ารักด้วยการท็อปเยลลี่หลากสี

  หรือจะเป็นเค้กบัตเตอร์ครีมสีพาสเทล วาดลายดอกไม้ ที่มีหน้าให้เลือกไม่หวาดไม่ไหว อย่าง เค้กวานิลลาบัตเตอร์ครีม (129 บาท) เนื้อเค้กแน่นกำลังดี ตัวบัตเตอร์ครีมไม่หวานมาก คู่แท้ในการทานกับเครื่องดื่มประเภทนมของทางร้าน แบบไร้ข้อกังขา

  ขณะที่ขนมหวานอื่น ๆ อย่างครัวซองต์ คุกกี้ มาการอง ฯลฯ ร้านเขาก็มีให้เลือกทานกันจุใจ โดยทุกชิ้นล้วนผ่านความพิถีพิถันแบบโฮมเมด

  LEK LEK น่าจะเป็นอีกคาเฟ่เปิดใหม่ในซอยเอกมัย 21 ที่ช่วยฮีลใจเราด้วยอาหารน่าทาน (โดยเฉพาะเมนูนม ๆ) และบรรยากาศร้านคิวต์ ๆ ได้เป็นอย่างดี หรือใครแฉลบผ่านมา แล้วเกิดสะดุดตา แต่ไม่มีเวลามานั่งเสพประสบการณ์ภายในร้าน ทาง LEK LEK เขาก็มีบริการ Take Away ด้วยล่ะ

  LEK LEK

  – เปิดทุกวัน เวลา 08:00-18:00 น. (มีมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด)
  – 85/2 ซ.แจ่มจันทร์ ถ.เอกมัย กทม. (ซ.เอกมัย 21) BTS เอกมัยทางออก 1 แล้วต่อพี่วินมอเตอร์ไซต์ได้เลย
  – โทร. 097-196-0164
  – FB : LEK LEK ekamai