Sunday, April 21, 2024
More

  เยือน MAGURO เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมเปิดใหม่ เข้าถึงง่ายสำหรับคนเมือง

  เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ที่เข้าถึงได้สำหรับคนทั่วไป กับ MAGURO (อ่านเรื่องราวน่าสนใจของแบรนด์ได้ทาง https://bit.ly/3u95tr3) โดยล่าสุดก็ได้มาเปิดสาขาใหม่ ณ ชั้น 6 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 10 ของทางแบรนด์

  MAGURO เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมเปิดใหม่ เข้าถึงง่ายสำหรับคนเมือง

  ที่เปิดขึ้นมาเพื่อเพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้า ในการเข้าถึง MAGURO ได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว และกลุ่มคนวัยทำงาน ที่ใช้ชีวิตในเมืองเป็นประจำ และเน้นการตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์น แต่คงเอกลักษณ์ และกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมไว้อย่างลงตัว


  ตั้งแต่การเพิ่มความอบอุ่นของบรรยากาศร้าน ผ่านสีเขียวของใบไม้ที่ประดับอยู่ภายในร้าน มีการสื่อสารความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ ด้วยซูชิบาร์ขนาดใหญ่

  เกิดเป็นร้าน MAGURO ที่ดูทันสมัย แปลกตา และโดดเด่นที่สุดสาขาหนึ่งของ MAGURO Group (มากุโระ กรุ๊ป) ทั้งเป็นสาขาแรก กับการเริ่มต้นใช้โลโก้ใหม่ของทางแบรนด์

  ทานอาหารญี่ปุ่นเมนูพิเศษ เฉพาะที่ MAGURO เซ็นทรัลเวิลด์ จากมาสเตอร์เชฟของร้าน

  ด้านของอาหาร ทาง MAGURO ก็ได้มีการออกเมนูพิเศษ สำหรับสาขาเซ็นทรัลเวิลด์โดยเฉพาะ ถึงกว่า 16 เมนู ที่รังสรรค์โดยมาสเตอร์เชฟของร้าน ซึ่งใช้วัตถุดิบที่ผ่านการรับรองจากต่างประเทศ และเพิ่มมาตรการคัดกรองการนำเข้าวัตถุดิบอย่างละเอียด

  อาทิ Salmon Teppanyaki แซลมอนพรีเมียมชิ้นหนา นำมาย่างไฟให้สุกกำลังพอดี ได้สัมผัสถึงความนุ่มฉ่ำของเนื้อปลาด้านใน และความกรอบของหนังด้านนอก (350 บาท)

  Saba Teppanyaki ปลาซาบะย่างชิ้นหนา เนื้อนุ่ม เสิร์ฟบนกระทะร้อน ให้กลิ่นหอมเฉพาะตัว (280 บาท)

  Kuruma Teppanyaki กุ้งลายเสือญี่ปุ่นตัวโต เนื้อแน่น ย่างไฟพอเหมาะ ได้รสความหวานของกุ้ง อบอวลชวนทาน ท็อปด้านบนด้วยซอสสูตรพิเศษ เพิ่มความหอมมัน กลมกล่อม (380 บาท)

  Taraba Salted Egg ขาปูทาราบะไซซ์ใหญ่ ที่ทั้งหวาน และฉ่ำ มาย่างไฟให้สุก ท็อปด้วยซอสไข่เค็มสูตรพิเศษ ที่มีความหอม มัน ให้กลิ่นคละคลุ้งเย้ายวนชวนทานสุด ๆ (1990 บาท)

  Zaru Soba เส้นโซบะญี่ปุ่นทำจากเมล็ดของต้นโซบะ รสสัมผัสเหนียว นุ่ม ทานคู่กับท้องปลาทูน่าสับฉ่ำ ๆ เข้ากันอย่างดีกับน้ำซารุกลิ่นหอมสูตรลับของทางร้าน และอร่อยยิ่งขึ้น เมื่อทานกับไข่ปลาแซลมอน เม็ดกลมโต รสกลมกล่อม (510 บาท)

  Wagyu Sukiyaki เนื้อวัวญี่ปุ่นคุณภาพ เสิร์ฟพร้อมกับสุกี้น้ำดำแบบคันไซของญี่ปุ่น ตัวน้ำสุกี้จะมีความหอม หวาน กลมกล่อม และอุดมไปด้วยผักหลากหลายชนิด (510 บาท)

  Wagyu & Foie Gras Roll โรลเนื้อวากิว สอดไส้ด้วยฟัวกราส์ ออนท็อปด้วย Unagi พร้อมด้วยซอสสูตรพิเศษ (710 บาท)

  Temaki Negi Salmon แซลมอนสับ ปรุงรสด้วยเกลือทะเล เสิร์ฟคู่กับไข่ปลาแซลมอน รสกลมกล่อม วางบนข้าวญี่ปุ่น ที่จัดสัดส่วนอย่างพอเหมาะ เพิ่มความหอม และสีสันด้วยหอมซอย และสาหร่าย (150 บาท)

  Temaki Ikura ไข่แซลมอนคัดเลือกเฉพาะเม็ดกลมโต นำมาหมักซอสโชยุ สูตรเฉพาะของร้าน เพื่อเพิ่มรสชาติ โรยหน้าเทมากิแบบล้น ๆ ตบท้ายด้วยการเพิ่มรสสัมผัสจากใบโอบะ เติมความเป็นญี่ปุ่น และอุดมไปด้วยสรรพคุณที่มีประโยชน์ (380 บาท)

  Temaki Unagi ปลาไหลน้ำจืดชิ้นพอดีคำ วางบนเทมากิคำโต ย่างด้วยซอสคาบายากิ โดยใช้เทคนิคทาซอสสลับกับการย่าง เพื่อให้ปลาไหลคงความชุ่มฉ่ำ เมื่อรับประทาน (210 บาท)

  MAGURO สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซนเอเทรียม
  – เปิดทุกวัน เวลา 11:00-21:00 น.
  – โทร. 082-646-5556
  – FB : magurogroup