Thursday, April 25, 2024
More

  Playroom เอกมัย สปีกอีซี่บาร์สุดหรู อินเนอร์แรง

  Playroom เอกมัย บาร์ที่เผยความเซ็กซี่ขี้เล่น ผ่านความเร่าร้อน เย้ายวน และลึกลับ ! 


  ถ้ากำลังมองหาสถานที่ชิลล์ ดื่มสังสรรค์ รับวันศุกร์ที่กลับมาคลายล็อกดาวน์กันอย่างเต็มตัว เชียร์ให้ไปลองทำตัวแซ่บที่ “Playroom” (เพลย์รูม) เพราะเป็นบาร์กลิ่นอายรัสเซียในย่านเอกมัย (ออกแบบตกแต่งภายในโดยบริษัท Paradigm Shift) ที่โดดเด่นด้วยความเซ็กซี่ขี้เล่น มอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ผู้มาเยือน

  โดยความหวือหวาเริ่มตั้งแต่การดีไซน์ด้านหน้าประตู ให้กลมกลืนไปกับล็อคเกอร์ลิ้นชักขนาดเล็กนับร้อย (คงคอนเซปต์สปีกอีซีบาร์สุดๆ) เสมือนเป็นทางลับ ที่แอบซ่อนตัวจากโลกภายนอก 

  อารมณ์ประมาณหลุดไปอยู่ในยุค Prohibition era ช่วงปี ค.ศ. 1920-1933 (ยุคห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสหรัฐฯ แต่มีสถานที่ลึกลับแอบลักลอบจำหน่าย)

  แต่ด้านในมอบบรรยากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ลักษณะคล้ายห้องนั่งเล่นที่สุดแสนเพลย์ฟูล หรูหราระคนไปด้วยความแสบสัน เพราะที่นี่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบบาร์มาจาก “มิสเตอร์ เกรย์” (MR.Grey) ตัวแสดงสุดฮ็อตในภาพยนตร์ Fifty Shades of Grey 

  ซึ่งเผยการตกแต่งที่แอบสยิว… มีโซ่ แส้ กุญแจมือ ใช้เป็นไอเทมสุดเร่าร้อนในการประดับร้านที่ชวนดึงดูดสายตา มอบอารมณ์ประหนึ่งหลุดเข้าไปในฉากแซ่บของภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ (เป็นมุมที่สาวๆ มิควรพลาดวาดลีลาเซ็กซี่ถ่ายรูปอวดโชว์ลงโซเชียลเด็ดขาด!)

  ในส่วนของเมนูดริ้งค์ ต้องบอกว่ามีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษ เพื่อถ่ายทอดตัวตนของ Playroom ถึง 10 อย่าง เช่น 

  – Black & Gold

  – Sitting On The Thorn

  – Mr.Grey, Red Light District

  – Mrs. Robinson

  – First Date

  – Porn Star Martini #2

  – Eggsy

  – Scott & Zelda Fitzgerald 

  – Manhattan Transfer

  หรือแชมเปญและวิสกี้รสเลิศ ที่มาพร้อม selection หลากหลายจากแบรนด์ดังระดับโลก โดยเฉพาะคอลเลคชั่นวิสกี้ที่ทางร้านการันตีความแรร์ไอเทม ซึ่งมีเสิร์ฟเพียงไม่กี่แห่งในกรุงเทพฯ 

  นอกจากนี้ยังมีเมนู snacks เบาๆ ให้ได้คบเคี้ยวรองท้องระหว่างดื่ม อาทิ Caviar, Uni Toast, Truffle Hot Dog, Foie Gras Sundae หรือแม้กระทั่ง Wagyu Short Ribs with Truffle Rice เป็นต้น

  แถมที่นี่ยังมีห้องสูบซิการ์ที่เผยความกว้างหรูหรา ให้คุณได้สูบพลางจิบวิสกี้ได้แบบชิลล์… พร้อมกับมีการจัดเตรียมซิการ์คุณภาพดีให้เลือกมากกว่า 15 selection 

  รวมถึงมีบริการ Private Room ไว้รองรับลูกค้าวีไอพี หรือกลุ่มก๊วนใหญ่ที่ต้องการสเปนด์มันนี่ไปกับการปาร์ตี้แบบส่วนตัวและเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย

  อ้อ… ใครที่ชอบดนตรีแจ๊ส มาปักหมุดได้เลย เพราะทุกคืนวันจันทร์ – พุธ ทางร้านจะเปิดเพลงแจ๊สจากแผ่นเสียงไวนิล ส่วนทุกคืนวันพฤหัสบดี – เสาร์ มีไลฟ์แบนด์สไตล์แจ๊สคุณภาพดีมาบรรเลงให้ฟังกันแบบรื่น…หู อย่าพลาดเชียว

  Playroom เอกมัย

  – Photo Credit: Playroom

  – ชั้น 2 (ด้านบนร้าน Stage)  เอกมัยคอมเพล็กซ์ (ระหว่างซอยเอกมัย 19 และ 21) สุขุมวิท 63

  – เปิดทุกวัน เวลา 18:00 – 24:00 น.  

  – โทร. 080-278-7808 

  – FB : Playroom