Friday, June 21, 2024
More

  ศรีราชาตราห่านบิน x ซัน ออฟ ไซง่อน ออก 3 เมนูซิกเนเจอร์ จับคู่กับซอสพริกศรีราชาตราห่านบิน

  ศรีราชาตราห่านบิน (Flying Goose) ร่วมกับ ซัน ออฟ ไซง่อน (Son of Saigon) ในแคมเปญพิเศษ “Sauce On The Table” 


  ทางร้าน Son of Saigon (อ่านบทความของร้านเพิ่มเติมทาง https://bit.ly/3mt73mh) ซึ่งเป็นคาเฟ่สไตล์เวียดนามสูตรต้นตำรับในทองหล่อและเป็นที่พูดถึงตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา 

  ได้รังสรรค์เมนูซิกเนเจอร์สามจานของร้าน ที่จับคู่กับซอสพริกศรีราชาตราห่านบิน ไม่ว่าจะเป็น

  Spiced Up Bánh Mì (260THB) 

  แซนด์วิชเวียดนามแบบคลาสสิกที่ทำจากขนมบาแก็ตเวียดนามนุ่มที่อบจนเข้าที่ สอดไส้ด้วยซอสพริกศรีราชาสูตรมาโยตราห่านบิน ปาเต้ไก่สูตรโฮมเมด และหมูหรือไก่ย่าง พร้อมผักสดและผักดอง โรยหน้าด้วยซอสพริกศรีราชาตราห่านบิน ช่วยเพิ่มรสชาติที่เผ็ดร้อนลงตัว

  Spicy Rice Noodle Bowls (260THB) 

  – เส้นขนมจีน เสิร์ฟในชามพร้อมผักกาดหอม แตงกวา และผักนานาชนิด ท็อปด้วยหมูหรือไก่ย่าง ราดด้วยซอสพริกศรีราชาตราห่านบิน และเดรสซิ่งน้ำปลาสูตรเฉพาะตัว ช่วยให้จานนี้กลมกล่อมครบรสไม่เหมือนใคร

  Fire Rice Rolls (220THB) 

  – แป้งปอเปี๊ยะนึ่งสอดไส้ด้วยเห็ดหอมสับ หัวหอม และหมูสับ หรือที่รู้จักกันในภาษาเวียดนามเรียกว่า “บั๊นก๊วน” (Bánh Cuốn) เมนูทานง่ายๆ ที่เพิ่มรสชาติให้จัดจ้านขึ้นด้วยซอสพริกศรีราชาตราห่านบิน

  ฌอน แฟม (Shaun Pham) เชฟและเจ้าของร้าน Son of Saigon พูดถึงการร่วมงานกันในแคมเปญครั้งนี้ว่า 

  ฌอน แฟม (Shaun Pham)

  “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ร้าน Son of Saigon ได้ร่วมงานกับศรีราชาตราห่านบิน ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ซอสพริกศรีราชาที่ผมชื่นชอบ เพราะผลิตโดยคนไทยในท้องถิ่น ซึ่งคุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงวัตถุดิบและเครื่องเทศที่มีคุณภาพสูงและระดับความเผ็ดก็กำลังพอดี” 

  “โดยปกติอาหารเวียดนามจะมีรสชาติที่ไม่เผ็ด ดังนั้นผมคิดว่าการเพิ่มรสชาติด้วยการเติมซอสพริกศรีราชาลงไป ก็จะสามารถเพิ่มความจัดจ้านได้โดยที่ไม่ทำให้รสชาติดั้งเดิมเสียไป ซึ่งนี่คือสิ่งที่ผมชอบในซอสศรีราชาครับ”

  คุณรุ่ง-ลดาพิมพ์ ธนาจันกิตติพงษ์ ผู้จัดการตราสินค้าของศรีราชาตราห่านบิน กล่าวว่า 

  “แคมเปญ Sauce On The Table ของเราเป็นการทำงานร่วมกับร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ เพื่อแสดงให้เห็นว่าอาหารต่างๆ สามารถจับคู่กับซอสศรีราชาได้อย่างไร” 

  “ไม่เพียงแต่เฉพาะอาหารไทยเท่านั้น เป้าหมายของเราคือการทำให้ซอสพริกศรีราชาของเราที่ผลิตโดยคนไทย กลายเป็นซอสที่สามารถรับประทานคู่กับอาหารประเภทไหนในโลกก็ได้”

  นอกจากนี้ ทาง Son of Saigon ยังได้เพิ่มเมนูใหม่อีกสองเมนู ได้แก่ ยำไหลบัวกุ้งสด เสิร์ฟพร้อมกับข้าวเกรียบกุ้ง (Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt) และ Summer Rolls (Gỏi Cuốn Tôm Thịt) ปอเปี๊ยะสดเสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มถั่วสูตรโฮมเมด

  Son of Saigon

  – แคมเปญ “Sauce On The Table” ตั้งแต่ 20 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม 2565

  – เปิดวันพุธ – จันทร์ (ปิดวันอังคาร)

  – เวลา 11:00 – 20:00 น.

  – ตึกสกาย ทองหล่อ 25 (The Sky Thonglor 25) ซ.พร้อมพรรค (เดินทางมาได้จากทั้งซ.สุขุมวิท 49 และซ.ทองหล่อ) 

  – FB : Son of Saigon