Tuesday, May 28, 2024
More

  อ่าน 5 อีบุ๊กหมวดสุขภาพ เสริมความรู้การป้องกันและดูแลร่างกายในวิกฤตโควิด-19

  เทรนด์อย่างหนึ่งที่น่าจะได้รับความสนใจมากขึ้น หลังเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คงเป็นเรื่องของการป้องกันตัวเอง และดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ซึ่งเราก็ได้ยกลิสต์อีบุ๊กเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพที่น่าสนใจ ให้ทุกคนได้ไปหาอ่านกันฟรี ๆ ผ่านแพลตฟอร์ม TK Public Online Iibrary ของ TK Park ได้เลย

  สุขภาพดี ๆ ไม่มีขาย แต่มีให้อ่านกับลิสต์ 5 อีบุ๊กสายสุขภาพ อ่านฟรีจาก TK Park


  ใครไม่ป่วยยกมือขึ้น / ผู้เขียน วีระชัย วาสิกดิลก

  หนังสือสายสุขภาพที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้บริการ TK Park Online Iibrary เล่มนี้ พูดถึงวิธีการสร้างพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ โดยไม่ต้องพึ่งยารักษาโรค มุ่งเน้นเรื่องของความเข้าใจกลไกร่างกาย ให้เราดำรงชีวิตได้อย่างถูกต้องตามหลักของธรรมชาติ ตามคติที่ว่าหมอที่ดีที่สุด คือตัวคุณเอง

  ทุกอาหารเป็นยา ถ้ากินเป็น / ผู้เขียน ทัพยา อนุสร

  หนังสือที่อธิบายโรคต่าง ๆ ที่เกิดจากพฤติกรรมการกินของเรา เช่นโรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคมะเร็ง ฯลฯ พร้อมบอกแนวทางการเลือกกินของที่มีประโยชน์ เพื่อให้อาหารทำหน้าที่บำบัดโรคและลดการใช้ยาที่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย

  ฟิตง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน / ผู้เขียน สาธิก ธนะทักษ์ (โค้ชเป้ง)

  หนังสือที่จะมาเป็นเหมือนเทรนเนอร์ส่วนตัวที่ช่วยดูแลร่างกายของเราให้ดูดี ด้วยการสอนการออกกำลังกายที่บ้าน ซึ่งลงลึกถึงหลักวิทยาศาสตร์กายภาพให้เข้าใจหลักการของการออกกำลังกายที่แท้จริง ว่าไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก และทำได้ด้วยตัวเอง

  แพทย์แผนจีนกับทางเลือกสุขภาพ / ผู้เขียน นพ.ทีปทัศน์ ชุณหสวัสดิกุล

  หนังสือที่สรุปหลักการรักษาของแพทย์ที่เน้นพลังหยินหยาง และความสมดุลของธาตุในร่างกายอย่างง่าย พร้อมเข้าใจสาเหตุ และการรับมือของโรคต่าง ๆ ตั้งแต่โรคเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างปวดหลัง จนไปถึงโรคร้ายอย่างมะเร็ง ให้ผู้อ่านสามารถนำไปปฎิบัติตามได้ทันที

  นอนเปลี่ยนชีวิต / ผู้เขียน Mtthew Walker

  หนังสือคู่มือการนอนฉบับสมบูรณ์ที่มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์รองรับ ซึ่งไม่เพียงถ่ายทอดเคล็ดลับที่จะช่วยให้เราหลับนอนอย่างมีคุณภาพทุกคืน แต่ยังฟื้นฟูศักยภาพในการใช้ชีวิตอย่างเปี่ยมพลังในทุก ๆ วัน โดยไม่ต้องอาศัยยาบำรุงหรือเทคโนโลยีการแพทย์ใด ๆ ซึ่งเริ่มได้ง่าย ๆ แค่ก้าวขึ้นเตียง ปิดไฟ แล้วจมดิ่งสู่ห้วงการหลับใหล ที่สามารถเปลี่ยนชีวิตเราได้อย่างคาดไม่ถึง

  สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาหาอ่านอีบุ๊กต่าง ๆ โดยไม่เสียค่าบริการ ผ่านทั้งทางเว็บไซต์ www.tkpark.or.th หรือทางแอปพลิเคชันอย่าง TK Park Online Libarary ที่สามารถโหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android