Thursday, February 22, 2024
More

  ฟินกับ “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่จาก AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย

  จากความสำเร็จของ “คลับสะพานฟาย” ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของ AIS PLAY ที่ผู้ชมให้การตอบรับด้วยยอดวิวกว่า 3 ล้านวิว ทำให้ AIS PLAY ผู้นำด้าน Streaming Service Provider ของเมืองไทย พร้อมตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งด้วยผลงานออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” โดยครั้งนี้ AIS PLAY ยังได้พันธมิตรชั้นนำระดับภูมิภาคอย่าง Viu (วิว) ในฐานะ VOD Streaming ที่ขึ้นชื่อเรื่องคอนเทนต์ที่เป็น K-Series เข้ามาเสริมจุดแข็งของออริจินัลซีรีส์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

  “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” จากนวนิยายออนไลน์ สู่ออริจินัลซีรีส์ส่งตรงสู่ผู้ชมชาวไทย


  ตัวอย่างออริจินัลซีรีส์ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

  “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” นับเป็นความร่วมมือระหว่าง AIS PLAY และ Viu ที่ก้าวสู่การพัฒนาเนื้อหาซีรีส์ฉบับออริจินัลสำหรับภูมิภาคร่วมกัน โดยเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ผสมผสานกลิ่นอายแฟนตาซี ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายชื่อดังเรื่อง Make Me xxx บนเว็บไซต์ Fictionlog ที่เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่ตกหลุมรักเจ้านายสุดหล่อ ซึ่งเธอได้ปรุงชานมไข่มุกที่มีพลังพิเศษเพื่อจะช่วยให้เธอชนะใจเขาได้ แต่เรื่องราวกลับตาลปัตรเมื่อชายที่เธอไม่ชอบหน้า มาดื่มชาแก้วนี้ไปโดยไม่ตั้งใจก่อนจะตกหลุมรักเธออย่างหัวปักหัวปำ

  การรวมตัวของเหล่านักแสดงชื่อดังใน “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%”

  คุณ - นิชคุณ หรเวชกุล
  คุณ – นิชคุณ หรเวชกุล

  มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร
  มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร

  พลอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม
  พลอยมน – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม

  ความสนุกสนานชวนลุ้นของเรื่องรักสามเส้าแบบวุ่นๆ ของออริจินัลซีรีส์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากปราศจากทีมนักแสดงชื่อดังที่ต่างมาร่วมประชันบทบาทกันอย่างเข้มข้น โดยเฉพาะ 3 นักแสดงนำอย่าง คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องชาวไทย-อเมริกัน หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์สุดโด่งดังของเกาหลีวง 2PM, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่โด่งดังในกลุ่มผู้ชม Gen Z และมิลเลนเนียล รวมถึงนักแสดงสาวสวยน่ารักมากความสามารถ ผู้รับบทนางเอกของเรื่อง พลอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม

  MV “คนข้างๆ ที่รักเธอ” เพลงประกอบออริจินัลซีรีส์ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

  และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ห้ามพลาดก็คือเพลงประกอบออริจินัลซีรีส์ที่คราวนี้ได้นักร้องหนุ่มหล่อเสียงดีอย่าง นนท์-ธนนท์ จำเริญ มาเป็นผู้ถ่ายทอดผลงานแนวแอบรักสไตล์ป็อปอาร์แอนด์บีในเพลง “คนข้างๆ ที่รักเธอ” ซึ่งถือเป็นซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 1 ปีของนักร้องหนุ่มคนนี้อีกด้วย

  “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” ดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่น

  เหล่าซีรีส์เลิฟเวอร์ทั้งหลาย อย่าลืมติดตามชมและร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของ “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” ออริจินัลซีรีส์เรื่องที่ 2 จาก AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่ายแบบไม่มีโฆษณาคั่น ทาง AIS PLAY ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX และเว็บไซต์ m.ais.co.th/mybubbletea รวมถึง APPLE TV และ Viu

  และที่สำคัญ คนไทยทุกคน ทุกเครือข่าย ก็ยังสามารถรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงที่หลากหลาย ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ คอนเสิร์ต กีฬา อีสปอร์ต การ์ตูน วาไรตี้ ทั้งแบบดูฟรีและแบบพรีเมียมโดยการสมัครแพ็กเกจเพิ่มเติมจาก AIS PLAY

  #AISPLAY #AISPLAYOriginal #ViuxAISPLAYoriginal #MyBubbleTea