Saturday, December 2, 2023
More

  กลับมาอีกครั้ง! ธุรกิจพิชิตล้าน ‘ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2’ พร้อมผนึกกำลัง ธ.ออมสิน สนับสนุนธุรกิจ SME

  หลังประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ SME ในหลากหลายอาชีพที่เข้าร่วมแข่งขันในซีซั่นที่ผ่านมา สุดยอดรายการธุรกิจพิชิตล้าน “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ (Shark Tank Thailand)” กลับมาอีกครั้งใน “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” พร้อมพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่อย่าง ธนาคารออมสิน ที่ร่วมเสริมทัพด้านเงินสนับสนุน และมอบโอกาสให้เหล่าผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือก ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบรายการ เพื่อร่วมต่อยอดธุรกิจไทยสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน

  Shark Tank Thailand ธุรกิจพิชิตล้าน ซีซั่น 2” มิติใหม่ของเรียลลิตี้เชิงธุรกิจ ความสนุกเข้มข้นคูณสอง

  พิธีกร และกรรมการ Shark Tank Thailand Season 2


  Shark Tank Thailand ซีซั่น 2 ยังคงเดินหน้าค้นหาไอเดียจากกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ SME ทั่วประเทศ โดยความพิเศษของซีซั่น 2 ได้รวบรวมเหล่า Shark (ชาร์ก) กลุ่มนักธุรกิจชื่อดัง ผู้คร่ำหวอดในวงการนักลงทุน มาร่วมคัดเลือกไอเดียและต่อรองการลงทุน ไม่ว่าจะเป็น คุณเต้-ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ ประธานกรรมการบริหาร สิงห์ เวนเจอร์ส, คุณแอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าแม่คอนเทนต์พันล้านแห่งอาณาจักร JKN ที่สร้างปรากฏการณ์ในฐานะ Shark ข้ามเพศคนแรกของโลก, คุณกฤษน์ ศรีชวาลา เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศ ผู้ก่อตั้ง อาณาจักร Fico Group, คุณเบอร์ดี้- บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ซีอีโอกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในนามบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลิปเม้นท์ จำกัด, คุณหมู-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ เจ้าของแอปพลิเคชั่น Ookbee นักธุรกิจที่โด่งดังในด้าน Tech Start-up และ คุณพอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์ นักแสดงชื่อดัง ผันตัวสู่นักลงทุนหน้าใหม่ของประเทศ จนประสบความสำเร็จอย่างมาก

  (คนซ้าย) กฤษน์ ศรีชวาลา (คนขวา) เบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ

  สำหรับการคัดเลือกไอเดียของผู้เข้าแข่งขัน นักลงทุนจะให้ความสำคัญกับการประเมินมูลค่าธุรกิจที่เหมาะกับการลงทุนให้ประสบความสำเร็จและอยู่รอดในยุค New Normal ซึ่งนับเป็นสีสันของรายการที่ห้ามพลาด นอกจากความสนุกของรูปแบบรายการที่เป็นเรียลลิตี้แล้ว ยังได้เรียนรู้วิธีการนำเสนอไอเดียแผนธุรกิจที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการและผู้ชมที่สนใจโดยไม่จำกัดประเภทของธุรกิจที่ร่วมรายการ

  รูปแบบรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น 2 ยังคงเป็นเรียลลิตี้เชิงธุรกิจ นำนักลงทุนหรือ Shark (ชาร์ก) มาฟังการนำเสนอจุดเด่น กลยุทธ์ และแผนธุรกิจของผู้ประกอบการ และจะได้รับการคอมเม้นต์อย่างตรงไปตรงมา ถ้า Shark (ชาร์ก) ให้ความสนใจในธุรกิจเหล่านั้น ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการต่อรอง เพื่อให้ได้มูลค่าลงทุนที่สองฝ่ายพึงพอใจ สำหรับไอเดียธุรกิจ SME ที่ได้รับคัดเลือกจากทางเหล่า Shark (ชาร์ก) ในรายการ จะได้โอกาสนำไปต่อยอดในแนวทางของ Shark (ชาร์ก) แต่ละท่านตามความเหมาะสมเพื่อนำธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ

  พร้อมหรือยัง? กับปรากฏการณ์รายการเรียลลิตี้เชิงธุรกิจที่กลับมาพร้อมความสนุกเข้มข้นคูณสอง เพื่อเฟ้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจ เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD กด 35 เวลา 17.00-18.00 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ www.sharktankthailand.com รวมถึงช่องทางออนไลน์ FB: Shark Tank Thailand และ YouTube : MEDIA Tank, Line OA : @sharktankthailand