Monday, June 17, 2024
More

  Franco-Thai Animation Film Festival อีเวนต์ส่งตรงแอนิเมชันน้ำดี 10 เรื่องจากฝรั่งเศส

  ส่องไลน์อัปภาพยนตร์แอนิเมชันน้ำดี 10 เรื่อง อิมพอร์ตตรงจากประเทศฝรั่งเศส ตลอดวันที่ 4-7 มี.ค. 64 ที่เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ (SF World Cinema Central World) และวันที่ 13-14 มี.ค. 64 ที่เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เมญ่า เชียงใหม่ (SFX Cinema Maya Chiangmai)

  สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ร่วมกับ SF จัดงาน “Franco-Thai Animation Film Festival”

  สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ จัด “Franco-Thai Animation Film Festival” อีเวนต์คัดสรรภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากประเทศฝรั่งเศส 10 เรื่อง


  เริ่มจัดฉายตั้งแต่วันที่ 4-7 มีนาคม 2564 (160 บาท/ที่นั่ง) ที่ SF World Cinema Central World และที่ SFX Cinema Maya Chiangmai วันที่ 13-14 มีนาคม 2564 (120 บาท/ที่นั่ง)

  ไลน์อัป 10 ภาพยนตร์แอนิเมชัน จากงาน “Franco-Thai Animation Film Festival”

  โดย 10 ภาพยนตร์แอนิเมชันจากประเทศฝรั่งเศส ที่จะขนมาให้เราได้ชมกันกับงาน “Franco-Thai Animation Film Festival” มีดังนี้

  Dilili in Paris (2018)

  ภาพยนตร์แอนิเมชันที่เหมาะกับผู้ที่รักเรื่องราวลึกลับ การลักพาตัว การสืบสวน ฯลฯ ท่ามกลางมนต์ขลังเปี่ยมเสน่ห์ของมหานครที่ได้ชื่อว่าโรแมนติกที่สุดในโลกแห่งหนึ่งอย่างปารีส

  The Little Prince (2015)

  ภาพยนตร์แอนิเมชันดัดแปลงจากวรรณกรรมคลาสสิกตลอดกาลของโลกอย่าง “เจ้าชายน้อย” ที่ถูกตีพิมพ์ขึ้นมาครั้งแรกในปี 1943 ประพันธ์โดยอองตวน เดอ แซงเตก-ซูเปรี ซึ่งในเวอร์ชันภาพยนตร์นี้ จะมีการใส่ตัวละครใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มเติม มีงานภาพที่น่ารัก ดูเพลิน ๆ และได้อรรถรสไม่แพ้ตอนอ่านเวอร์ชันหนังสือแน่นอน

  The Prince’s Voyage (2019)

  การผจญภัยของเจ้าชายลิงกับเด็กชายอายุ 12 ปี ที่ต่างมอบบทเรียนเกี่ยวกับชีวิตให้แก่กัน ผ่านการเดินทางเพื่อพิสูจน์ทฤษฎีของทั้งคู่ ซึ่งจะทำให้เราเห็นถึงความสวยงามของการยอมรับในความแตกต่าง และคุณค่าของการเปิดกว้างต่อสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

  The Swallows of Kabul (2019)

  ชมความรักที่เกิดขึ้นในฤดูร้อนที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมน่าสนใจของกรุงคาบูล ผ่านการเล่าเรื่องของตัวละครที่มีลายเส้นสวย ๆ เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย

  Asterix : The Secret of the Magic Potion (2018)

  ภารกิจสุดตื่นเต้นในแคว้นกอลของคู่หูอัสเตริกซ์ และโอเบลิกซ์ เพื่อค้นหาหนุ่มที่ควรค่าต่อการครอบครองความลับของยาวิเศษ ที่จะช่วยให้เมืองของพวกเขาปลอดภัยจากการคุกคามของกองทัพวายร้าย

  Zombillenium (2017)

  ภาพยนตร์แอนิเมชันเกี่ยวกับสวนสนุกสุดหรรษา ที่เล่าได้อย่างแตกต่าง และเต็มไปด้วยความน่าสนใจ ของวิถีชีวิตต่าง ๆ ที่ดำเนินอยู่ในสวนสัตว์แห่งนี้ แบบได้ทั้งสาระ และความอิ่มใจจากการนำเสนอสไตล์แอนิเมชัน

  Astro Kid

  ออกเดินทางสู่อวกาศ พร้อมเด็กชาย และหุ่นยนต์ที่ต้องเอาชีวิตรอด ท่ามกลางความลึกลับ และเต็มไปด้วยอันตรายของดาวเคราะห์แปลกใหม่

  Louise by the Shore (2016)

  เรื่องราวชีวิตในช่วงวันวัยที่กำลังร่วงโรยของตัวละครที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความแปรปรวน ซึ่งแฝงนัยความหมายของชีวิตคนเรา ให้ได้มาตกผลึกความคิดใหม่ ๆ หลังจากได้ชมกันไม่น้อย

  The Red Turtle (2016)

  สัมผัสการเดินทางสู่เกาะร้างของตัวละครที่ต้องพบเจอกับความมหัศจรรย์อย่างเต่าสีแดง ที่เข้ามาสร้างเรื่องราวความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ผ่านลายเส้นที่มีความเรียบง่าย พล็อตเรื่องไม่ซับซ้อน แต่กินใจสุด ๆ

  The Bears’ Famous Invasion (2019)

  การผจญภัยสู่โลกมนุษย์ของราชาหมี เพื่อตามหาลูกชายของตัวเอง ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และคาแรคเตอร์ตัวละครที่ชวนให้ตกหลุมรัก