Monday, June 17, 2024
More

  ตีตั๋วชม 7 ภาพยนตร์-ซีรีส์หลากหลายสไตล์ความสนุก ตลอดเดือนมี.ค.-เม.ย. 64

  ชวนไปติดขอบจอ รอรับความสนุกกับ 7 ภาพยนตร์-ซีรีส์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่พร้อมออนแอร์ให้เราได้ชม ตลอดเดือนมีนาคม-เมษายน 2564

  “MUSIC มิวสิก” – เข้าฉายแล้ววันนี้ – โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ


  เรื่องราวชวนอบอุ่นหัวใจของหญิงสาวชีวิตพัง ที่มีเหตุจำเป็นให้ต้องมาเป็นผู้ปกครองดูแล “มิวสิก” น้องสาวต่างพ่อที่พูดไม่ได้ และเป็นออทิสติกอ่อน ๆ โดยหารู้ไม่ว่าน้องสาวคนนี้แหละ ที่จะช่วยฉุดชีวิตของเธอให้กลับมามีความหมายอีกครั้ง

  โดยเนื้อหาภาพยนตร์ มีหัวใจสำคัญในการนำเสนออยู่ที่เพลง และซีนมิวสิคัลที่เต็มไปด้วยพลังของความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะสร้างอารมณ์ร่วมให้ผู้ชมแบบได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่แน่นอน

  ยืนเดี่ยว 14 ตอน – AIS PLAY – ชมฟรี

  บันทึกการแสดงสด ยืนเดี่ยว “ครั้งแรก” ของ 14 คอมเมเดี้ยนรุ่นใหม่ อาทิ โนะ นนทบุเรี่ยน, อาเธอร์ Gssspotted, โจ๊ก Iscream, หลุยส์ RapisNow ฯลฯ ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงการเติบโตของวงการสแตนด์อัพไทยในปัจจุบัน ว่ามีความคึกคัก และเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา

  Love Alarm 2 – ออนแอร์แล้ว – Netflix

  กลับมาให้แฟน ๆ ที่คอยลุ้นเรื่องรักได้หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง โดยในซีซั่น 2 จะเล่าเรื่องราว 4 ปีต่อจากซีซั่นแรก ซึ่งยังคงเป็นการสานต่อเรื่องรักสามเส้าระหว่าง คิมโจโจ (คิมโซฮยอน), อีฮเยยอง (จองการัม) และฮวังซอนโอ (ซงคัง) หลังจากพวกเขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม และเติบโตในรั้วมหาวิทยาลัย

  โดยซีซั่นนี้เป็น Love Alarm เวอร์ชันอัปเกรดจากเดิม ที่จะมีฟังก์ชันอะไรใหม่ ๆ มากขึ้น มีเรื่องราวจะสะท้อนถึงการตัดสินใจอะไรหลาย ๆ อย่าง ในแบบที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และปมเรื่องราวที่ทิ้งไว้ในชีซั่นแรก ก็จะมาคลี่คลายในซีซั่นนี้

  Zack Snyder’s Justice League – 18 มี.ค. 64 – HBO GO

  เรื่องหลังจากเหตุการณ์เสียสละของซูเปอร์แมน (เฮนรี่ คาวิลล์) ที่กอบกู้โลกจากหายนะที่เหล่าวายร้ายอย่าง สเต็ปเปนวูล์ฟ เดอซาด และดาร์คซายด์ ก่อขึ้น ทำให้แบทแมน (เบน แอฟเฟล็ก) ต้องขอความช่วยเหลือจากวันเดอร์ วูแมน (กัล กาด็อต) เพื่อรวมทีมยอดมนุษย์ในการผนึกกำลังเผชิญหน้ากับศัตรู

  และต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง เกิดการรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง แบทแมน, วันเดอร์ วูแมน, อควาแมน (เจสัน โมมัว), ไซบอร์ก (เรย์ ฟิชเชอร์) และ เดอะ แฟลช (เอซรา มิลเลอร์) เพื่อกอบกู้โลกจากเหล่าร้ายที่บุกจู่โจมในครั้งนี้

  บอสฉัน ขยันเชือด – 1 เม.ย. 64 – โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

  ภาพยนตร์ใหม่เรื่องแรกจากค่าย “ไท-เมเจอร์” ที่มาพร้อมทีมนักแสดงนำ อาทิ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, มุกดา นรินทร์รักษ์ ร่วมด้วย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ผักกาด-พอวิไล อภิรัชฎาพร, นอท-สัณหณัฐ ทิราชีพ

  กับเรื่องราวของแก๊งหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่อยู่ ๆ ก็ไปแอบล่วงรู้ความลับของเจ้านายตนเอง (ก้อง สหรัถ) รับบท คุณต้น ซึ่งความลับของเขามันเกี่ยวข้องกับฆาตกรต่อเนื่อง เกิดเป็นเรื่องราวที่ทำให้ออฟฟิศลุกเป็นไฟ กับปฏิบัติการขุดคุ้ยอดีต และสืบหาความลับอันแสนระทึกที่มาพร้อมกัน

  ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน : ผ่าปริศนาปมมรณะ – 1-21 เม.ย. 64 – โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

  ภารกิจการไขปริศนาคดีครั้งสำคัญที่ข้องเกี่ยวกับ “อากาอิ แฟมิลี่” ครอบครัวอันตรายที่มีความสัมพันธ์เชื่อมโยงกันอย่างซับซ้อน และ “ลับพิเศษ” โดยเฉพาะเมื่อการเสียชีวิตของ “อากาอิ ชูอิจิ” ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นแห่งปัญหาที่ยากจะสะสาง

  และได้เปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังแห่งความลับบางอย่าง ที่ใครบางคนพยายามเก็บซ่อนไว้ จนเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอีกมากมาย อันจะกลายมาเป็นบทสรุปของครอบครัวอันตราย ที่จะมาเขย่าโลก !

  Stand by Me Doraemon 2 – 6 เม.ย. 64 (ฉายรอบพิเศษ 1-5 เม.ย. 64) – โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

  ขึ้นไทม์แมชชีนสู่งานวิวาห์ของโนบิตะและชิซุกะ กับเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของกลุ่มเพื่อนโดราเอมอน โดยภาคนี้จะเริ่มจากเมื่อโนบิตะพบตุ๊กตาหมีตัวเก่าที่เขาเคยเล่นสมัยเด็กอยู่ในห้อง ทำให้เกิดนึกถึงคุณย่าที่แสนใจดี เขาจึงตัดสินใจชวนโดราเอมอนย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อพบกับคุณย่าอีกครั้ง

  จนเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่า “อยากจะพบกับเจ้าสาวของโนบิตะ” โดราเอมอนและโนบิตะจึงเดินทางไปในวันแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ก่อนจะพบว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายออกจากงานแต่งงานของเขากับชิซึกะไป โนบิตะและโดราเอมอนจึงต้องช่วยกันตามหา เพื่อทำให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง