Thursday, June 23, 2022
More

  เปิดบทสัมภาษณ์ 3 นักแสดงนำ และภาพสวย ๆ จากซีรีส์ Love Alarm 2

  รู้นะ ว่าอดหลับอดนอนกันเป็นแถว หลัง Love Alarm 2 (แอปเลิฟเตือนรัก 2) ออนแอร์ให้เราได้รับชมกันทาง Netflix จำนวน 6 ตอน แบบม้วนเดียวจบ เป็นที่เรียบร้อย วันนี้ BLT เลยนำความน่าสนใจต่าง ๆ พร้อมภาพสวย ๆ ในซีรีส์เรื่องนี้ มาให้ทุกคนได้ติดตาม เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมกัน

  ซีรีส์ที่สร้างจากการ์ตูนยอดฮิตบนเว็บตูน

  Love Alarm เป็นซีรีส์ที่สร้างจากการ์ตูนยอดฮิตบนเว็บตูน ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวของแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟน ที่สามารถจับความรู้สึกคน โดยจะแสดงผลแจ้งเตือนเมื่อมีคนชอบคุณอยู่ในระยะ 10 เมตร


  นำแสดงโดย คิมโซฮยอน, จองการัม และ ซงคัง ผลงานกำกับของ คิมจินอู ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับซีรีส์ Good Doctor, Queen of Mystery และ Suits โดยมี รยูโบรา ผู้เขียนบทภาพยนตร์ Snowy Road และ ซีรีส์ Secret ร่วมเขียนบท

  “Love Alarm 2” บทสรุปรักสามเส้าของคิมโจโจ อีฮเยยอง และฮวังซอนโอ

  โดยเรื่องราวในซีซัน 2 นี้ เกิดขึ้น 4 ปี หลังจากการสร้างแอปพลิเคชัน Love Alarm ซึ่งจะเป็นการสานต่อเรื่องราวความรักสามเส้า ระหว่างคิมโจโจ (คิมโซฮยอน), อีฮเยยอง (จองการัม) และ ฮวังซอนโอ (ซงคัง) หลังจากพวกเขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม และเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว

  พร้อมเพิ่มความเข้มข้นกว่าเดิม ด้วยเนื้อหาภายในเรื่อง ที่มีการเปิดตัว Love Alarm เวอร์ชัน 2.0 ซึ่งอัปเดตมาพร้อมกับลูกเล่นใหม่ ที่แสดงรายชื่อผู้ใช้ที่มีแนวโน้มว่าจะชอบพวกเขาในอนาคต ขณะที่คิมโจโจ ที่ยังคงซ่อนความรู้สึกของเธอ จะได้พบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งได้รับอิทธิพลจากแอปพลิเคชันนี้

  คาแรกเตอร์ที่เติบโตขึ้นของ “คิมโจโจ”

  คิมโซฮยอน ผู้รับบท คิมโจโจ : คาแรกเตอร์ของฉัน (คิมโจโจ) ในซีซันนี้ เธอเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นค่ะ เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย เริ่มมีความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่ ต้องเจอทั้งช่วงเวลาที่ดีและร้าย

  ทำให้บางครั้ง เธอเป็นคนที่ซ่อนความรู้สึกของตัวเอง ไม่แสดงออกมา ทั้งความรู้สึกกลัว สับสน อึดอัดใจ เธอจึงไม่รู้ว่าตัวเองรู้สึกอย่างไร ซึ่งในซีซัน 2 นี้ คิมโจโจ จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ และได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง จากการเติบโตค่ะ

  พัฒนาการของคาแรกเตอร์ “ฮวังซอนโอ”

  ซงคัง ผู้รับบท ฮวังซอนโอ : คาแรกเตอร์ของ ฮวังซอนโอ จากซีซัน 1 ที่เป็นเด็กไฮสคูล มาถึงซีซันนี้ ก็จะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแล้ว โทนของเนื้อเรื่องโดยรวมก็เปลี่ยนไปด้วยครับ มีความมั่นคงขึ้น เติบโตขึ้นไปอีกขั้น ความขัดแย้งระหว่างตัวละคร ก็มีการยกระดับไปอีกขั้น

  การแสดงเป็น “ฮวังซอนโอ” เป็นความท้าทายสำหรับผมมาก ๆ ครับ ในซีซันนี้ผมเสียน้ำตาเยอะมาก ผมคิดว่าผมเสียน้ำตาให้กับบทบาทของ “ฮวังซอนโอ” มากที่สุดในชีวิตแล้ว อยากบอกว่าผมรักเขา (คาแรกเตอร์ “ฮวังซอนโอ”) มาก ๆ ครับ

  ความแตกต่างจากซีซันแรกของ Love Alarm 2

  จองการัม ผู้รับบท อีฮเยยอง : หากซีซันแรกเป็นเรื่องของการเก็บความรู้สึกทั้งหมดไว้ห่าง ๆ ซีซันสอง ต่างกันที่ตัวละครจะเริ่มแสดงออกในการเข้าหา คิมโจโจ มากขึ้น และพวกเขาอยากจะแก้ไขปัญหาทุกอย่างไปพร้อมกัน เมื่อเปรียบกับซีซัน 1

  มีหลายฉากที่ต้องถ่ายทอดความรู้สึกลึกซึ้ง ความเจ็บปวดของ “ฮเยยอง” ที่ปรากฎขึ้น ทำให้ผมเกือบจะร้องไห้เมื่อถ่ายทำ การคลี่คลายของเรื่องมีความน่าสนใจ เมื่อฮเยยองไม่รู้มาก่อนว่า คิมโจโจ ใช้ระบบโล่ป้องกันไว้ในแอปฯ Love Alarm และแอบรักเธอแบบเงียบ ๆ ในโลกที่เต็มไปด้วยเสียงเตือนจากแอปฯ ดังกล่าว