Thursday, June 20, 2024
More

  5 เหตุผลที่ทำให้ Nevertheless ซีรีส์นำแสดงโดยซงคังและฮันโซฮี เป็นซีรีส์สุดฮอตตอนนี้

  Nevertheless (รักนี้ห้ามไม่ได้) ซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติก ที่เปิดตัวด้วยความฟินจิกหมอน กับเรื่องราวความรักที่นำแสดงโดยซงคัง และฮันโซฮี


  ฮันโซฮี รับบทยูนาบี (ซ้าย) / คิมการัม ผู้กำกับ (กลาง) / ซงคัง รับบทพัคแจออน (ขวา)  

  “ไปดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม ?” ประโยคสุดฮอตจากซงคัง ในซีรีส์ Nevertheless

  เรียกว่าเป็นประโยคจากซีรีส์ที่มาแรงสุด ๆ ตอนนี้สำหรับ พัคแจออน (แสดงโดย ซงคัง) : “ไปดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม ?” จาก Nevertheless (รักนี้ห้ามไม่ได้) ซีรีส์ที่เล่าความรักที่ผลิบานระหว่างเพื่อนร่วมชั้นในวิทยาลัยศิลปะ ที่ถ่ายทอดโดยซงคัง และฮันโซฮี 

  กับเรื่องราวของยูนาบี (แสดงโดย ฮันโซฮี) ซึ่งไม่เชื่อในความรัก แต่ก็ยังอยากจะลองคบหาใครสักคน และพัคแจออน (แสดงโดย ซงคัง) ที่มักสนุกสนานกับการจีบสาว

   แต่รู้สึกว่าการคบใครสักคน เป็นเรื่องยุ่งยากน่ารำคาญ และแม้ทั้งสองจะมีมุมมองต่อความรัก และการคบใครสักคนต่างกัน พวกเขาก็ได้เริ่มต้นกันด้วยความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กตามประสา Friends with Benefits

  ซึ่งทำให้คนดูเขินกันจนตัวบิดไปหมด ใน EP.1 ที่ออนแอร์ให้เราชมทาง Netflix ไปเป็นที่เรียบร้อย และจะฉายตอนใหม่ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 23:00 น.

  5 เหตุผลที่ทำให้ Nevertheless เป็นซีรีส์โรแมนติกสุดฮอตตอนนี้ ! 

  BLT เลยไม่รอช้า ชวนมาอ่าน 5 เหตุผลที่จะทำให้ Nevertheless (รักนี้ห้ามไม่ได้)  กลายเป็นซีรีส์โรแมนติกที่จะทำให้เราฟินกันยาว ๆ หลังจากนี้กัน

  1.สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง

  ซีรีส์ความยาว 10 ตอนนี้ สร้างจากเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกันที่ครองใจแฟน ๆ มาแล้วทั่วโลก คิมการัม ผู้กำกับ และอำนวยการสร้างซีรีส์ กับฮันโซฮีเอง ก็กล่าวว่าทั้งคู่ต่างเป็นแฟนเว็บตูนเรื่องนี้เช่นกัน 

  คิมการัมเล่าว่า ตั้งแต่ตอนที่เธอได้อ่านเว็บตูน เธอก็อยากจะสร้างเรื่องราวของเว็บตูนนี้เป็นซีรีส์ที่ใช้คนแสดง ที่จะแสดงให้เห็นภาพของความรัก และความสัมพันธ์ที่สมจริง ซึ่งต้องลองไปชมกันดู ว่าซีรีส์กับเว็บตูน จะเหมือนหรือต่างกันอย่างไรบ้าง

  2.ความโรแมนซ์ที่สมจริง

  แน่นอนว่าซีรีส์รักโรแมนติกของเกาหลีมีให้ชมกันเป็นจำนวนมหาศาล แต่ส่วนมากจะค่อนข้างแฟนตาซี มากกว่าจะตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง Nevertheless (รักนี้ห้ามไม่ได้) มีฉากกุ๊กกิ๊กหวานแหววที่หลาย ๆ คนชื่นชอบในซีรีส์รักโรแมนติก แต่ขณะเดียวกันก็บอกเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง ว่าความสัมพันธ์ของคู่รักสมัยนี้นั้นเป็นอย่างไร 

  ซงคัง กล่าวถึงสาเหตุที่บทนี้ดึงดูดเขาว่า “มันมีความหวาน ความโรแมนติก ที่เรามักคาดหวังจากความรักวัยรุ่น แต่ก็มีสิ่งอื่น ๆ ที่ทำให้เรื่องราวแตกต่างออกไป และทำให้มันโดดเด่นครับ” ว่ามาขนาดนี้ ก็มั่นใจได้เลยว่าความรักโรแมนติกสุดสมจริงของวัยนักศึกษามาแน่ !

  3.ตัวละครที่ใกล้ชิดกับผู้ชม

  คิมการัมเล่าถึงชื่อเรื่อง Nevertheless (รักนี้ห้ามไม่ได้) และเหตุผลที่ผู้ชมจะรู้สึกเชื่อมโยงไปกับเรื่องราวของตัวละครในเรื่องนี้ว่า เราจะยังคงตกหลุมรักใครสักคนอยู่ดี แม้รู้ว่าจะลงเอยด้วยความเจ็บปวด โดยซีรีส์นี้ บอกเล่าถึงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้น ท่ามกลางความเจ็บปวด และสิ้นหวัง 

  ฮันโซฮี พูดว่า “ฉันอยากจะแสดงให้ทุกคนเห็นถึงด้านที่ซื่อตรงและการแสดงอารมณ์ของตัวละครนี้ออกมาอย่างตรงไปตรงมา และหวังว่าผู้ชมจะอินไปกับเรื่องราวของตัวละครของฉันนะคะ” 

  ไม่ว่าคุณจะเคยมีประสบการณ์ความรักในรูปแบบไหนมาก่อนในอดีต หรือกำลังจะได้สัมผัสประสบการณ์ความรักในอนาคต เหล่าตัวละครจากเรื่องนี้ก็ยังจะมีมุมที่คุณจะเข้าถึง และสัมผัสได้อยู่ดี

  4.แคสติ้งนักแสดงที่สมบูรณ์แบบ

  การแคสติ้งของ ซงคัง และ ฮันโซฮี นั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก คิมการัม กล่าวว่า “ฉันนึกถึงซงคัง และฮันโซฮีตั้งแต่ตอนที่ได้อ่านเว็บตูนแล้วค่ะ ซึ่งโชคดีมากที่ทั้งสองคนต่างก็ชอบตัวเว็บตูนเอามาก ๆ และยังอยากทำงานกับฉันด้วยค่ะ” 

  ซึ่งนักแสดงทั้งสองนั้นได้รับคำชมมากมาย ถึงการสวมบทตัวละครได้สมบทบาท ฮันโซฮีกล่าวว่า “ฉันกับนาบีมีอะไรที่เหมือนกันเยอะเลยค่ะ” ที่จริงแล้ว ฮันโซฮีเองก็มีพรสวรรค์ด้านศิลปะ และได้แสดงฝีมือวาดภาพที่ประดับอยู่ในบ้านของนาบีอยู่บางภาพเช่นกัน

  5.เคมีสุดเร่าร้อน

  เราได้เห็นเคมีที่สุดแสนเข้ากันของทั้งคู่บ้างแล้ว ผ่านทางทีเซอร์และภาพนิ่งต่าง ๆ ซึ่งแค่นี้ก็รู้แล้วว่าน่าตื่นเต้นแค่ไหน ซงคังและฮันโซฮีกล่าวถึงข้อดีว่าการที่ทั้งสองนั้นอายุเท่ากัน ทำให้มิตรภาพแน่นแฟ้น และส่งผลให้เคมีระหว่างพระนางนั้นเขากันดีสุด ๆ 

  คิมการัมเสริมว่า “เคมีในจอของทั้งสองนั้นเป็นธรรมชาติมาก ๆ” และในซีรีส์เรื่องนี้ จะมีบางตอนที่ได้เรต 19+ ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์สุดเร่าร้อน และเซ็กซี่ โดยซงคังแง้มว่า “จะมีฉากที่ชวนทำให้ใจเต้นอยู่เยอะเลย ในซีรีส์เรื่องนี้นะครับ”