Thursday, June 20, 2024
More

  เปิด 4 เหตุผลที่ทำให้ Hometown Cha-Cha-Cha เป็นอีกซีรีส์รอมคอมเรียกรอยยิ้มแห่งปี

  อีกหนึ่งซีรีส์รอมคอมส่งตรงจากเกาหลีใต้ ที่จะมาปลุกหัวใจเราให้กระชุ่มกระชวยกับ โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha)


  เรียงจากซ้ายไปขวา คิมซอนโฮ (แสดงนำ) / ชินมินอา (แสดงนำ) / ยูเจวอน (ผู้กำกับ)

  ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของยุนฮเยจิน (รับบทโดย ชินมินอา) ทันตแพทย์สาวผู้ทุ่มเทให้กับการทำงาน กับฮงดูชิก (รับบทโดยคิมซอนโฮ) ชายหนุ่มเดินเตะฝุ่น ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ในฉากหลังเป็นหมู่บ้านริมทะเลอันงดงาม

  4 เหตุผลที่ทำให้ Hometown Cha-Cha-Cha เป็นซีรีส์รอมคอมฮีลใจชั้นดี

  เรียกว่าใครที่กำลังมองหาซีรีส์หวาน ๆ ไว้เยียวยาหัวใจ หรือมองหาซีรีส์ฟีลกู๊ดใหม่ ๆ สักเรื่อง มาเพิ่มในลิสต์ช่วงเก็บตัวอยู่บ้านยาว ๆ วันนี้ BLT พามาเปิด 4 เหตุผลที่ทำให้ โฮมทาวน์ ชะชะช่า จะเป็นซีรีส์สายโรแมนติกคอเมดี้อีกเรื่อง ที่เราจะไม่ผิดหวังกัน !

  1.รวมดาวนักแสดงสายรอมคอม

  เรียงจากซ้ายไปขวา ชินมินอา (แสดงนำ) / คิมซอนโฮ (แสดงนำ)

  ชินมินอา หนึ่งในนักแสดงตัวแม่สำหรับซีรีส์สายรอมคอม เธอได้ฝากฝีมือไว้ในผลงานที่มีชื่อเสียงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tomorrow With You, Oh My Venus และ แฟนผม! เป็นจิ้งจอกครับ (My Girlfriend Is a Gumiho) 

  เธอเป็นที่รู้จักในบทบาทของตัวละครที่น่ารักสดใส และมีเคมีที่ลงตัวกับคู่นักแสดงที่ร่วมงานกันเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นเวลาหลายปีมาแล้ว นับจากผลงานรอมคอมชิ้นล่าสุดของเธอ ดังนั้นหลายคนจึงเฝ้ารอการกลับมาอีกครั้งของเจ้าแม่รอมคอมผู้นี้ 

  ส่วนคิมซอนโฮ แม้จะประสบความสำเร็จอย่างมากจากการรับบทพระรองตลอดกาลจากซีรีส์ สตาร์ทอัพ (Start-Up) แต่ความจริงแล้วเขายังได้ใจของเราไปก่อนหน้านั้นจากผลงานอย่าง ไวกีกิ เกสต์เฮาส์อลเวง 2 (Welcome to Waikiki 2), 100 Days My Prince และ Strongest Deliveryman ทำให้เมื่อทั้งคู่มาพบกันใน โฮมทาวน์ ชะชะช่า ก็การันตีได้เลยว่าจะต้องได้ใจแฟน ๆ อย่างแน่นอน

  2.งานภาพงดงามจับใจ

  เรื่องราวใน โฮมทาวน์ ชะชะช่า เกิดขึ้นที่หมู่บ้านกงจิน ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเล โดยในความเป็นจริงถ่ายทำที่เมืองท่าชื่อว่าโพฮัง ซึ่งได้ภาพที่งดงามจับตา ไม่ว่าจะเป็นชายหาดกว้างใหญ่ ไปจนถึงหมู่บ้านที่แสนน่ารัก รวมถึงทิวทัศน์อลังการอีกจำนวนมาก ที่ล้วนรอให้เราได้ชมกันในซีรีส์เรื่องนี้ 

  บรรดานักแสดงเองต่างก็ฮือฮากันกับวิวทิวทัศน์เหล่านี้ ทั้งยังเล่าว่าการได้ทอดสายตามองมหาสมุทรอันกว้างใหญ่นั้น ทำให้รู้สึกสงบ และผ่อนคลายมากเพียงใด 

  ยิ่งในช่วงที่เดินทางไปเที่ยวสถานที่สวย ๆ แบบนี้ได้ค่อนข้างยาก ถือเป็นโอกาสดีที่เรายังสามารถชมวิวงาม ๆ แบบนี้ได้ผ่านซีรีส์แทน แม้แต่ตามตรอกซอกซอยของหมู่บ้าน ก็ยังมีรายละเอียดให้ได้ชมเลย !

  3.ตัวละครที่น่าสนใจ ในแบบที่ใคร ๆ ก็รู้สึกเชื่อมโยงได้

  เรียงจากซ้ายไปขวา คิมซอนโฮ (แสดงนำ) / ชินมินอา (แสดงนำ) / อีซังอี (แสดงนำ)

  ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องพบกับตัวร้ายที่น่ากลัว หรืออัจฉริยะสุดขีดที่เข้าใจยาก ตัวละครจากซีรีส์ โฮมทาวน์ ชะชะช่า แม้จะน่าสนใจเอามาก ๆ แต่ก็ยังทำให้คนดูรู้สึกเชื่อมโยงได้ 

  ไม่ว่าจะเป็น ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) กับบทบาททันตแพทย์สาวที่แม้จะดูเหมือนเป๊ะปังเอาสุด ๆ แต่กลับมีด้านโก๊ะ ๆ น่าเอ็นดู 

  ฮงดูชิก (คิมซอนโฮ) ที่แม้มีใบอนุญาตอยู่เป็นจำนวนมาก และมีความเชี่ยวชาญสารพัด แต่จริง ๆ แล้วกลับตกงานอย่างเป็นทางการ 

  ไปจนถึงจีซองฮยอน (อีซังอี) โปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้โชว์มือทอง ที่มีความหลงใหลในอาหารพอ ๆ กับงานที่ทำ นอกจากนี้ ยังมีชาวบ้านจากหมู่บ้านกงจินที่ต่างก็น่ารักกันสุด ๆ มาสมทบอีกเพียบ !

  4.ซีรีส์ที่มาพร้อมแมสเสจที่จะช่วยเยียวยาหัวใจของคุณ

  ผู้กำกับยูเจวอนพูดถึง โฮมทาวน์ ชะชะช่า ว่าเป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวเล็ก ๆ ในชีวิตประจำวัน ด้วยแมสเสจที่สื่อสารออกมาอย่างอบอุ่น และช่วยเยียวยาหัวใจคนดูได้เป็นอย่างดี 

  ด้วยเรื่องราวที่ทั้งสนุกสนาน และอบอุ่นหัวใจจากชีวิตของตัวละครทั้งหลายในเรื่อง ซึ่งจะทำให้เราหัวเราะออกมาอย่างช่วยไม่ได้ 

  และเพราะเป็นซีรีส์ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ เวลา 21:00 น. ทาง Netflix (เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 ส.ค. 64)   

  โฮมทาวน์ ชะชะช่า จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการรับชมเพื่อผ่อนคลายกันได้ยาว ๆ หลังสัปดาห์ที่เหน็ดเหนื่อย เรียกว่ามัดรวมคุณสมบัติมาขนาดนี้แล้ว จะฟีลกู๊ดแค่ไหน ต้องติดตาม !