Tuesday, May 21, 2024
More

  5 ภาพยนตร์หลากรส ที่พร้อมให้เราตีตั๋วเข้าไปชม รับการกลับมาของโรงภาพยนตร์

  น่าจะเป็นประสบการณ์ความบันเทิงที่หลายคนคิดถึงสุด ๆ สำหรับการเข้าโรงภาพยนตร์ ซึ่งเตรียมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 1 ตุลาคมนี้

  วันนี้ BLT เลยยกลิสต์ 5 ภาพยนตร์หลากรส ที่พร้อมให้เราตีตั๋วเข้าไปชม รับการกลับมาของโรงภาพยนตร์กัน !


  Black Widow

  ภาพยนตร์เรื่องแรกในเฟสที่ 4 ของจักรวาลมาร์เวล (Marvel) ที่ได้สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) กลับมารับบท นาตาชา โรมานอฟฟ์ หรือ แบล็ค วิโดว์ (Black Widow) ซึ่งเผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืดของเธอ กับการสมคบคิดสุดอันตราย

  ตัวภาพยนตร์จะเป็นแนวแอ็คชั่น-สายลับ นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อน “Avengers: Infinity War” และหลังเหตุการณ์ใน “Captain America: Civil War”  

  – เข้าฉายโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ / 1 ตุลาคม 2564

  – สตรีมมิ่งทาง Disney+ Hotstar / 6 ตุลาคม 2564

  The Suicide Squad

  ภาพยนตร์รวมการคัมแบคของดาวร้ายจากจักรวาลดีซี (DC) กับภารกิจชี้เป็น-ชี้ตายของโลก ที่มีชีวิตของพวกเขาเป็นเดิมพัน หลังถูกคุมตัวไปปล่อยไว้ที่เกาะห่างไกลของฝ่ายศัตรู คอร์โต มัลทีซ แล้วต้องลัดเลาะไปตามป่าเขากับกองทัพทหารและกองกำลังพิเศษเพื่อปฏิบัติภารกิจค้นหาและทำลาย

  ซึ่งนำทีมโดยบลัดสปอร์ต (ไอดริส เอลบา), พีซเมคเกอร์ (จอห์น ซีน่า), ฮาร์ลีย์ ควินน์ (มาร์โกต์ ร็อบบี้), ผู้พัน ริค แฟล็ก (โจเอล คินนาแมน), แรตแคตเชอร์ 2 (แดเนียลา เมลชอร์) และโพลก้า-ดอทแมน (เดวิด แดสท์มัลแชน)

  – เข้าฉายโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ / 1 ตุลาคม 2564

  Doc Club Greatest Hits : Finding Vivian Maier

  เรื่องราวแสนน่าอัศจรรย์บันดาลใจของสตรีลึกลับ ผู้ได้รับการขนานนามว่า “ช่างภาพสตรีตหญิงผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เพิ่งได้รับการค้นพบ” ! โดยหนังได้เปิดเผยสุดยอดภาพถ่ายเปี่ยมชีวิตชีวาของพี่เลี้ยงเด็กนาม “วิเวียน ไมเออร์” 

  ที่แม้จะบันทึกโลกใบนี้ไว้บนฟิล์มขาวดำนับแสนภาพ แต่กลับไม่เคยมีใครล่วงรู้เลยว่าเธอเป็นใคร และอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เธอต้องปิดบังอำพรางตนเองเช่นนั้น ?

  – 2 ตุลาคม 2564 รอบ 11:30 น.

  Doc Club & Pub. ชั้น 2 อาคาร Woof Pack ซ.ศาลาแดง 1 (BTS ศาลาแดง ทางออก 4)

  Minari

  เรื่องราวชีวิตของชาวเกาหลีครอบครัวหนึ่ง ที่อพยพมาตั้งรากฐานอยู่ในรัฐอาร์คันซอ สหรัฐอเมริกา ช่วงยุค 80 พวกเขาตั้งต้นเป็นชาวสวนชาวไร่ในดินแดนที่ยังไม่คุ้นเคย พร้อมกับแวดล้อมสังคมที่ยังต้องปรับตัวและเรียนรู้

  – 1 ตุลาคม 2564 รอบ 15:25 น.

  House Samyan ชั้น 5 อาคารสามย่านมิตรทาวน์ (MRT สามย่าน ทางออก 2)

  The Classic : A Summer’s Tale (Conte d’été)

  A Summer’s Tale เป็นหนังลำดับ 3 ในหนังชุด “Tales of Four Seasons” ผลงานสุดคลาสสิกตลอดกาลของโรห์แมร์ (ประกอบด้วยเรื่องราวในฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูหนาว, ฤดูร้อน และฤดูใบไม้ร่วง) เล่าเรื่องความสัมพันธ์สับสนซับซ้อนของหนุ่มสาวที่มาพบกันบนชายหาดในฤดูร้อนปีหนึ่ง 

  บทสนทนายอกย้อน การคบซ้อน การพูดไม่ตรงกับใจ มิติหลากหลายของมนุษย์ และการถ่ายทอดบรรยากาศแห่งยุคสมัย บวกด้วยการแคสติ้งนักแสดงเปี่ยมเสน่ห์ คือสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าหนังรัก และทำให้มันไม่เคยเชยพ้นเวลาแม้จะผ่านมากว่า 25 ปีแล้ว

  – 2, 5 ตุลาคม 2564 รอบ 13:10 น. / 4 ตุลาคม 2564 รอบ 11:00 น. / 6 ตุลาคม 2564 รอบ 15:25 น. 

  Doc Club & Pub. ชั้น 2 อาคาร Woof Pack ซ.ศาลาแดง 1 (BTS ศาลาแดง ทางออก 4)