Thursday, June 20, 2024
More

  3 เหตุผลที่ทำให้ “Thirty-Nine” เป็นซีรีส์สุขปนเศร้าที่เล่าเรื่องมิตรภาพได้อย่างทัชใจ

  น่าจะเป็นซีรีส์สุขปนเศร้าที่เล่าเรื่องราวของมิตรภาพได้อย่างทัชใจสุด ๆ กับ สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ที่บอกเล่าชีวิตของเพื่อนสนิทสามคน ซึ่งกำลังย่างเข้าสู่วัยใกล้สี่สิบ 


  ซ้ายไปขวา / จางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน) ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) จองชานยอง (รับบทโดย จอนมีโด)  

  วันนี้ BLT เลยยก 3 เหตุผล ที่จะทำให้เราอยากเข้าไปเรียนรู้ความสัมพันธ์ของพวกเธอทั้ง 3 คน ที่จะเยียวยาและบีบหัวใจไปพร้อม ๆ กัน

  1.รวมนักแสดงระดับท็อปในบทแก๊งเพื่อนรัก “ซนเยจิน-จอนมีโด-คิมจีฮยอน”

  สามสิบเก้า (Thirty-Nine) เล่าถึงมิตรภาพและความผูกพันอย่างลึกซึ้งของกลุ่มเพื่อนสนิทสามคนที่อายุ 39 ปี ตรงกันพอดีกับชื่อซีรีส์ โดยได้นักแสดงระดับ A-list อย่าง ซนเยจิน ที่กลับมาหลังพักงานแสดงไประยะหนึ่ง ทำให้ผู้ชมตั้งตารอซีรีส์เรื่องนี้กันมาก

  นอกจากนี้ยังร่วมแสดงโดย จอนมีโด ที่แฟน ๆ ติดตามรอชมผลงานเรื่องถัดไปของเธออย่างเหนียวแน่น และ คิมจีฮยอน นักแสดงเจ้าบทบาทที่ตีบทแตกได้เสมอ พวกเธอทั้งสามแสดงให้เห็นถึงการแสดงที่เข้าขากันอย่างน่าทึ่ง

  ทำให้เราได้เห็นรายละเอียดที่อยู่ลึกลงไปในมิตรภาพอันงดงามของคนทั้งสาม ส่วนบทสามหนุ่มที่เข้ามาข้องเกี่ยวกับหัวใจของพวกเธอ ก็ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง ยอนอูจิน อีมูแซง และอีแทฮวาน มาเสริมความโรแมนติกให้กับเส้นเรื่อง 

  ผ่านตัวละครที่มีเสน่ห์แตกต่างกันออกไป นักแสดงมากคุณภาพเหล่านี้ ได้ทำให้ตัวละครของพวกเขามีชีวิตขึ้นมา และสร้างเคมีสุดไดนามิกให้กับซีรีส์เรื่องนี้ เรียกว่าดูแล้วก็อดอินไปกับความน่ารักของตัวละครทุกตัวไม่ได้เลย

  2.ความอบอุ่นของแก๊งเพื่อนสาวที่ “ไม่เคยตระหนักว่ารักเพื่อนมากแค่ไหน”

  เรื่องราวใน สามสิบเก้า (Thirty-Nine) เน้นไปที่ความสัมพันธ์ของผู้หญิงสามคน คือ ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) จองชานยอง (รับบทโดย จอนมีโด) และจางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน) พวกเธอรู้จักกันตอนอายุ 18 ปี และอยู่ในชีวิตของกันและกันเรื่อยมาจนอีก 20 ปีถัดมา

  แต่แล้ววันหนึ่งก็ปรากฏว่าพวกเธอเหลือเวลาเพียงไม่มากแล้ว ที่จะได้อยู่ด้วยกัน ในวัย 39 ปี การจากลากับใครสักคนคงไม่ใช่เรื่องใหม่ หรือเป็นจุดเปลี่ยนชีวิต แต่คงไม่มีใครจินตนาการถึงการบอกลาเพื่อนสนิทที่อยู่เคียงข้างเรามาตลอด

  ความรักและมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสาวที่ถักทอไว้อย่างแน่นแฟ้นระหว่างทั้งสามคน ซึ่งแทบไม่เคยตระหนักเลยว่าพวกเธอรักกันขนาดไหน จะกลายเป็นโมเมนต์สุดอบอุ่นและบีบหัวใจไปพร้อม ๆ กัน ทำให้ผู้ชมอยากรู้และอยากรอติดตามว่าพวกเธอจะใช้ช่วงเวลาอันแสนมีค่าเท่าที่เหลืออยู่นี้ ให้คุ้มค่าที่สุดอย่างไร

  3.ซีรีส์ที่เยียวยาจิตใจ ลึกซึ้ง และเรื่องราวที่จะทำให้อินจนหัวเราะทั้งน้ำตา

  นอกจาก สามสิบเก้า (Thirty-Nine) จะเป็นเรื่องราวฟีลกู้ดสมจริงเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสาว 3 คน ที่กำลังจะเข้าสู่อายุหลัก 4 เล่าลงลึกทั้งมุมที่ทุกข์และสุขของชีวิต ความรักที่พวกเธอมีให้กันผ่านช่วงเวลาที่ทั้งดีและร้าย ไปจนถึงการพบพานอันโรแมนติกที่กลายมาเป็นความสัมพันธ์สุดพิเศษแล้วนั้น

  แก๊งเพื่อนสาวทั้งสามนี้จะพาเราไปค้นพบการเยียวยาจิตใจ ด้วยการใส่ใจความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พบเจอได้รายทางในชีวิตแสนธรรมดา และความรู้สึกสนใจใคร่รู้เล็ก ๆ ทั้งหลาย ที่ผ่านเข้ามาในความเป็นจริงอันโหดร้ายที่เราต้องเผชิญ

  ไม่ว่าจะอยู่ในวัย 20 ปี 30 ปี หรือล่วงเลยวัย 40 ปีไปแล้ว รับรองว่าซีรีส์เรื่อง สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ก็จะมีแง่มุมใดแง่มุมหนึ่ง ที่สะกิดหัวใจเราได้อย่างแน่นอน !

  สามสิบเก้า (Thirty-Nine)

  – ตอนใหม่ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี

  – สตรีมมิ่งทาง Netflix