Thursday, April 25, 2024
More

  รับวันมิตรภาพสากล กับ 5 ภาพยนตร์-ซีรีส์ หลากรสชาติความสัมพันธ์ของเพื่อน

  ฉลอง วันมิตรภาพสากล (International Friendship Day) ซึ่งตรงกับวันที่ 30 กรกฏาคม ด้วย 5 ภาพยนตร์และซีรีส์ ที่บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่อนหลากหลายรสชาติและรูปแบบ ทาง Disney+ Hotstar 

  โดย Friendship ที่อยู่ในแต่ละเรื่องนี้ เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าไม่ว่าจะอยู่ในโลกไหน สปีชีส์ใด อายุเท่าไร หรือมีพลังแตกต่างกันอย่างไร มิตรภาพดี ๆ เกิดขึ้นได้ทุกที่ และการมีเพื่อนที่ดีจะเป็นแรงผลักดันที่สุดยอดให้กับชีวิตได้เสมอ !


  1.เบย์แม็กซ์ เพื่อนรักนักสุขภาพของทุกคนใน Baymax!

  เบย์แม็กซ์ เจ้าหุ่นยนต์ฮีโร่จาก Big Hero 6 ได้กลับมาเป็นเพื่อนรักนักดูแลสุขภาพของชาวเมืองตามที่ตั้งโปรแกรมไว้ตั้งแต่แรก เบย์แม็กซ์เป็นหุ่นยนต์ที่มีจิตใจอ่อนโยนและสามารถเข้าใจความรู้สึกของมนุษย์ทุกคนรอบตัว จึงสามารถตอบสนองและสนับสนุนคนอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่ เบย์แม็กซ์จึงเป็นตัวแทนของมิตรภาพที่ไร้ขีดจำกัดที่จะทำให้คนดูอบอุ่นหัวใจ

  2.กมลา ข่าน, บรูโน และนาเคีย ตัวแทนเพื่อนรักพลังจักรวาลจาก Marvel Studios’ Ms. Marvel

  มิตรภาพวัยรุ่นในรั้วโรงเรียนถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ การใช้เวลาร่วมทุกข์ร่วมสุขในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตทำให้ทุกคนได้เติบโตขึ้นเหมือนกับมิตรภาพของ กมลา บรูโน และนาเคีย เพื่อนซี้วัยมัธยมที่เป็นได้ทั้งอาวุธที่คอยต่อสู้ไปด้วยกันและเป็นโล่ที่คอยปกป้องกันและกัน ทุกการเดินทางจะมีเพื่อนคอยเดินอยู่เคียงข้างเสมอ มาร่วมลุ้นเอาใจช่วย กมลา สาวน้อยติ่งซูเปอร์ฮีโร่ที่ดันกลายมาเป็นฮีโร่จริง ๆ และแก๊งเพื่อนซี้ของเธอ ได้ในซีรีส์ Marvel Studios’ Ms. Marvel

  3.พัคซอจุน, พีคบอย, ชเวอูชิก, พัคฮยองชิก และ วี จาก BTS ซูเปอร์สตาร์เพื่อนซี้ใน IN THE SOOP : Friendcation

  รายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยวนำทีมโดยเหล่าเพื่อนสนิทซูเปอร์สตาร์ที่แฟน ๆ จะได้ติดตามมิตรภาพของพวกเขาทั้ง 5 คน อย่างใกล้ชิด ที่แม้ว่าต่างคนจะยุ่งมากแค่ไหน แต่พวกเขาก็มักจะหาเวลามาเจอและพักผ่อนร่วมกัน ความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อนกลุ่มนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างว่า การได้มาเจอกันและทำกิจกรรมเรียบง่ายด้วยกัน ก็สามารถเติมกำลังใจในชีวิตให้แก่กันได้อย่างเพียงพอ มาร่วมออกเดินทางไปกับทริปสุดอบอุ่นของหนุ่ม ๆ เพื่อนซี้สุดฮ็อตแก๊งนี้ได้เลย

  IN THE SOOP : Friendcation รายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยว นำทีมโดยเหล่าเพื่อนสนิท พัคซอจุน, พีคบอย, ชเวอูชิก, พัคฮยองชิก และ วี จาก BTS ที่จะพาแฟน ๆ ไปพบกับทุกคนแบบใกล้ชิด ในระหว่างที่พวกเขาหลีกหนีชีวิตที่แสนวุ่นวาย ออกทริปในป่าสุดรีแล็กซ์ด้วยกัน

  4.ชาร์ลส์, โอลิเวอร์ และเมเบิล เพื่อนรักผู้คลั่งไคล้พอดคาสต์อาชญากรรมใน Only Murders in the Building

  จากคนแปลกหน้าสู่เพื่อนรักนักล่าความจริง ความสัมพันธ์ที่แตกต่างทั้งช่วงวัยและความคิดจะทำให้คุณหลงรักพวกเขาทั้งสามคนในซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนเรื่องนี้ Only Murders in the Building คือนิยามของคำว่า ความชอบและความหลงใหลทำให้เราได้มาเจอกัน ความสัมพันธ์ในเรื่องนี้ยังเป็นตัวบ่งชี้ว่าการเป็นเพื่อนไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุแต่มันคือเคมีที่ลงตัวของทั้งสามคน

  5.บัซ ไลท์เยียร์ และซ็อกซ์ คู่หูแห่งความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น ใน Disney and Pixar’s Light Year บัซ ไลท์เยียร์

  เมื่ออยู่ห่างไกลจากโลกกว่า 4.2 ล้านปีแสง การมีคู่หูสักคน (หรือตัว) ก็อุ่นใจมากขึ้น เหมือนกับคู่หูบัซ ไลท์เยียร์และซ็อกซ์ หุ่นยนต์แมวที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ในอวกาศ ทั้งสองที่ร่วมออกผจญภัยในอวกาศ และต่อสู้กับพวกหุ่นยนต์วายร้ายของกองทัพเซิร์ก ทำให้ความสัมพันธ์ของบัซและซ็อกซ์แน่นแฟ้นและลึกซึ้งมากขึ้นกว่าเดิม เป็นคู่หูที่ฮีลใจให้กันและกันได้เป็นอย่างดี Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ จะสตรีมให้รับชมกัน 3 สิงหาคม 2565