Saturday, July 20, 2024
More

  6 ภาพยนตร์-ซีรีส์-แอนิเมชันหลากแนว ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน

  ก๊อก ๆ Trick or Treat ! เทศกาลฮาโลวีนปีนี้ ชวนมาเปิดประตูต้อนรับความหลอน กับคลังซีรีส์และภาพยนตร์แฟนตาซี ลึกลับ และน่าพิศวง ให้ทั้งคนรักเรื่องราวสุดหลอนชวนขนหัวลุก ไปจนถึงสายแม่มดแฟนตาซีสุดป่วนชวนฮา 

  ได้มาร่วมปลุกบรรยากาศความหลอนกับ 6 คอนเทนต์หลากหลายแนว ที่รอให้เรามาฮาโล ~ กันอย่างจุใจ / สตรีมครบทุกเรื่องแล้วบน Disney+ Hotstar


  Marvel Studios’ Special Presentation: Werewolf By Night

  สาวกมาร์เวลและคนรักหนังสยองขวัญไม่ควรพลาด กับผลงานพิเศษล่าสุดจากมาร์เวล สตูดิโอส์ ซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจากภาพยนตร์สยองขวัญในยุค 1930 และ 1940 เมื่อเหล่านักล่าปีศาจมารวมตัวกันเพราะการตายของหัวหน้า

  และถูกบังคับให้เข้าร่วมในการแข่งขันสุดแสนอันตรายเพื่อชิงวัตถุโบราณอันทรงพลัง รับรองได้เลยว่าสนุก เร้าใจ ได้อรรถรสแปลกใหม่ไม่แพ้ซีรีส์ฮีโร่แน่นอน

  Hocus Pocus 2

  ผ่านมาแล้วกว่า 29 ปี นับตั้งแต่ที่มีคนจุดเทียนแห่งเปลวไฟสีดำและปลุกวิญญาณเหล่าแม่มดจอมแสบตระกูลแซนเดอร์สัน จากศตวรรษที่ 17 ให้ตื่นขึ้น และครั้งนี้พวกนางกลับมาพร้อมความแค้น

  ความหวังของคนทั้งเมืองเซเลมจึงขึ้นอยู่กับเด็กมัธยมปลายสามคนที่ต้องหยุดยั้งแผนการอันชั่วร้ายของพี่น้องแม่มดตัวฉกาจให้ทันก่อนวันฮาโลวีน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมาสร้างความหลอนพร้อมเรียกเสียงหัวเราะที่ดูได้ทั้งครอบครัว

  The Nightmare Before Christmas

  ย้อนวัยกลับไปอีกครั้ง กับภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชันชื่อดังอย่าง The Nightmare Before Christmas บอกเล่าเรื่องราวของ แจ็ค เจ้าโครงกระดูกน่ารักน่าชังที่ได้ไปลักพาตัวซานต้าคลอสจนเกิดความวุ่นวายไปทั่ว 

  แอนิเมชันเรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์ขึ้นหิ้งในตำนานที่ทุกคนควรจะดูสักครั้ง นอกจากจะใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบสต็อปโมชันแล้ว ยังมีบทเพลงเพราะ ๆ ให้ฟังกันแบบเพลิน ๆ

  The Haunted Mansion

  The Haunted Mansion ภาพยนตร์สยองขวัญสายฮา ที่สร้างจากเรื่องราวของเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์สุดคลาสสิก ครอบครัวของนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่ติดแหง็กอยู่ในคฤหาสน์เก่าแก่ที่เขาเดินทางไปดู 

  และการไปครั้งนี้ตามมาด้วยเรื่องน่าปวดหัวอีกเพียบ ใครที่อยากหาภาพยนตร์สยองขวัญที่ทั้งน่ากลัว แต่ยังเรียกเสียงหัวเราะได้ตั้งแต่ต้นจนจบไม่ควรพลาด

  Frankenweenie

  ภาพยนตร์แอนิเมชันสุดคลาสสิกอีกเรื่องอย่าง Frankenweenie เมื่อเด็กชาย “วิคเตอร์” รู้สึกเศร้าโศกหลังจากที่ได้สูญเสียน้องหมาสุดที่รักอย่าง “สปาร์คกี้” ไปเขาได้ตัดสินใจปลุกเพื่อนรักสี่ขาให้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งด้วยวิธีการที่เขาเรียน

  รู้มาจากคาบเรียนวิชาวิทยศาสตร์แล้วเรื่องราวปั่นป่วนอลเวงก็เกิดขึ้นตามมาอีกสารพัดหลังจากที่เจ้าสปาร์คกี้ได้ฟื้นคืนชีพมาจริง ๆ Frankenweenie แอนิเมชันที่ดูหลอนชวนขนหัวลุกที่จะมาเรียกทั้งรอยยิ้มและน้ำตาของคุณ

  Super/Natural

  สำหรับคนที่อาจจะไม่ชอบเรื่องผีสางสักเท่าไหร่ ห้ามพลาด Super/Natural สารคดีจากเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก ที่บอกเล่าเรื่องราวของธรรมชาติอันน่าพิศวงและแสนมหัศจรรย์ที่เรา ไม่เคยได้เห็นมาก่อน 

  โดยได้ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ นักแสดงชื่อดัง มารับบทเป็นผู้บรรยายและพาทุกคนท่องไปในโลกอันแปลกประหลาดของธรรมชาติที่คุณจะต้องตกตะลึง พูดได้เลยว่าเสียงของเบเนดิกต์จะช่วยเพิ่มอรรถรสการรับชมแบบคูณสิบ