Sunday, July 14, 2024
More

  พยากรณ์ประจำเดือนกรกฎาคม 2567 โดยแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  การงาน จะมีความคิดไอเดียล้ำหน้าและมีโอกาสจะได้ทำด้วย ถ้าสมัครงานไว้จะถูกเรียกสัมภาษณ์ คนทำงานประจำจะได้รับการเสนอชื่อและเด่นในแวดวงสังคม งานดีลกับต่างชาติจะก้าวหน้า การเงิน จะได้ลาภผลฟลุคๆหรือได้เงินมาแบบไม่คิดว่าจะได้ จะได้ลาภที่แปลว่าได้เงินมามากกว่ารายได้ปกติ...

  พยากรณ์ประจำเดือนมิถุนายน 2567 โดยแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  การงาน-อาสาทำงานเพื่อคนอื่นมีเรื่องเหนื่อยกายเหนื่อยใจกว่าจะสำเร็จ ในทางที่ดีคือไม่ว่างงานถ้ารองานจะได้งานเพียงแต่เป็นงานยากต้องอาศัยความอดทน ผู้ใหญ่ยังเป็นที่พึ่งพาได้ การเงิน-จะได้ลาภปากของฝากหรือได้ลาภโดยเสน่หา เพศตรงข้ามจะนำโชคลาภมาให้ สถานที่โบราณหรือสายมูจะนำโชค ความรัก-คนโสดจะเจอคนขี้เล่นอารมณ์ดีถ้าคิดจะคุยสนุกๆคงได้แต่อย่าหวังระยะยาว คนมีคู่แล้วต้องระวังในเรื่องอารมณ์ขี้น้อยใจของอีกฝ่าย เหนื่อยกับบริวาร สุขภาพ-เซลล์เสื่อม...

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมิถุนายน 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เงินทองมากมาย แต่กลับรู้สึกเหงาๆเศร้าๆ เป็นเพราะดวงความรักไม่ค่อยดี การงาน หนักหนาสาหัสกับการต้องตัดสินใจ มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง คุณก็อยู่ท่ามกลางความวุ่นวายเหล่านั้น...

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมิถุนายน 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  ข่าวดีเข้ามาพร้อมๆกับข่าวร้าย ช่วงนี้คุณขี้กังวลไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ต้องเอาเก็บมาคิดมาก ระวังจะล้มป่วย การงาน ช่วงต้นรู้สึกผ่อนคลาย งานน้อยกว่าที่ควรเป็น แต่อย่าพึ่งดีใจไป ช่วงกลางลงมางานเพียบ...

  พยากรณ์ประจำเดือนพฤษภาคม 2567 โดยแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  การงาน-พละกำลังหรือเครดิตส่วนตัวจะดีขึ้น ผู้ใหญ่จะมองท่านดีขึ้นแต่สิ่งที่ต้องระวังยังเป็นเรื่องความใจร้อน หลีกเลี่ยงการรับรู้เรื่องของผู้อื่นมากเกินไป การขับรถต้องระวังระบบไฟ แบตเตอรี่ การเงิน-จะคิดเรื่องเงินทองผลประโยชน์มาเป็นพิเศษ เซ้นส์แรงฝันแม่นลองเสี่ยงโชคเบาๆ การตกลงเรื่องเงินกับเพื่อนฝูง...

  พยากรณ์ประจำเดือนเมษายน 2567 โดยแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  การงาน-จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องทั้งการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง การได้ทำโปรเจคใหม่ๆหรือคนที่สมัครงานไว้จะถูกเรียกสัมภาษณ์ ดวงออกสื่อมีชื่อเสียงหรือผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน การเงิน-ที่ติดขัดมาก่อนหน้านี้จะได้เงินได้สร้างเนื้อสร้างตัว จะมีคนช่วยเหลือเรื่องการเงินยามติดขัด โชคลาภอยู่ที่หน้าสถาบันการเงิน ความรัก-คนโสดจะได้เพื่อนคุยหน้าใหม่ๆหรือได้คนคุยอ่อนกว่า คนมีคู่ครองแล้วลูกหลานจะสร้างความชื่นใจมาให้ ดวงจะได้บริวารเพิ่ม...

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนเมษายน 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  “ไพ่ ราชินีดาบ” กว่าจะได้อะไรสักอย่างมา มันช่างแสนยากเย็น ต้องลุยเองต้องทำทุกอย่าง การงาน-ไม่สบอารมณ์ ถูกตำหนิ มีปัญหาการเจรจา...

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนเมษายน 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  “ไพ่ ราชาดาบ” ต้องบู๊อีกแน่นอน มีดวงต้องขัดแย้งขัดใจกับคนนั้นคนนี้  เพราะความใจร้อน ช่วงปลายมีเกณฑ์เดินทางไกล เปลี่ยนที่อยู่ การงาน-ถูกกดดัน...

  พยากรณ์ประจำเดือนมีนาคม 2567 โดยแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  การงาน จะมีคนช่วยผลักดัน ทั้งผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานสนับสนุน เรื่องที่เคยเป็นปัญหาจะมีทางออกหรือมีคนช่วยแก้ไข จะมีการเดินทางเรื่องงานหรือได้เกี่ยวข้องกับศาสนาได้ไปสถานที่อันเป็นมงคล การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ถ้าบอกขายบอกให้เช่าจะมีคนมาติดต่อ...