Saturday, July 20, 2024
More

  ดวงรายเดือน แทมมี่ เปิดไพ่ทาโร่ต์พยากรณ์ ประจำเดือนมกราคม 2563

  ได้เวลาเช็คดวงชะตากับแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ แล้ว ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก อย่ารอช้า ตามมาเช็คดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย

  วันอาทิตย์
  การงาน จะได้งานที่รับผิดชอบสูงกว่าผู้อื่นอยู่เสมออย่าเพิ่งคิดน้อยใจเพราะเป็นการก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง
  การเงิน อย่าไปหวังเรื่องการเสี่ยงโชคได้ลาภฟลุคนอกจากของกินของใช้ตามเทศกาล กิจกรรมเรื่องเงินๆ ทองๆ ยังก้าวหน้าแต่ต้องลงแรงด้วยตนเอง ถ้าติดต่อเรื่องเงินกับผู้หญิงผิวขาวจะสำเร็จ
  ความรัก คนโสดจะได้พบกับเพศตรงข้ามที่คล่องแคล่วว่องไวถ้าอยากคบกับเขาต้องอย่าทำตัวเอาท์เด็ดขาด ครอบครัวทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ
  สุขภาพ แข็งแรงดีป่วยก็จะได้ยาดีเจอหมอเก่ง
  ทริค ให้เปลี่ยนมุมนั่งทำงานใหม่หันไปด้านที่มีต้นไม้ใบเขียว


  วันจันทร์
  การงาน เป็นช่วงของการค้นหาตัวเองหรือบางทีเมื่อสงบจะได้ค้นพบในสิ่งที่ต้องการอย่างแท้จริง คนที่ติดต่อเรื่องเรียนต่อต่างประเทศจะได้รับการติดต่อกลับมา
  การเงิน อย่าเพิ่งไปหวังเรื่องโชคลาภฟลุคเลยเพราะดวงเรื่องเงินยังนิ่งสงบ
  ความรัก จะดีกับคนที่ญาติผู้ใหญ่หาให้เพราะเขาหรือเธอต้องเป็นคนที่ดีพอสมควร ลองเปิดใจคบดูก่อน คนวัยรุ่นจะเจอเพื่อนใหม่แบบอินเตอร์ คนมีครอบครัวแล้วมีเรื่องต้องห่างกันด้วยงานหรือธุระส่วนตัว
  สุขภาพ ปวดเมื่อยเร็วก่อนวัยอันควร
  ทริค จัดมุมสันทนาการในบ้านทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัวบ่อยๆ เสียงเพลงอย่าได้ขาด

  วันอังคาร
  การงาน แม้คนอื่นยังย่ำอยู่กับที่แต่เราต้องรีบเดินไปข้างหน้าเพราะเป็นโอกาสทองยิ่งทำยิ่งได้ ถ้ามีการแข่งขันเราจะเป็นผู้ชนะ ช่วงนี้คนมักจะเกรงใจเรายังไงไม่รู้ล่ะ
  การเงิน ถ้าไม่โลภเกินวาสนาหรือตามสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ก็ยังมีช่องทางได้เงินหลายทางแต่คงไม่ใช่เงินก้อนใหญ่
  ความรัก หัดเอาอกเอาใจคนใกล้ตัวเสียหน่อยแค่นี้เขาก็พร้อมจะตามใจทุกเรื่องอยู่แล้ว คนวัยรุ่นจะเจอคนถูกใจจากการวิ่งมินิมาราธอน คนโสดหาเพื่อนคุยใหม่ๆได้จากเพื่อนฝูงใกล้ตัว
  สุขภาพ แข็งแรงดีป่วยไข้จะฟื้นตัว
  ทริค ถ้าในบ้านมีที่ว่างพอให้ซื้อเครื่องออกกำลังกายที่เล่นได้ทั้งครอบครัว

  วันพุธ
  การงาน คนมีประสบการณ์ชีวิตมานานจะเขี้ยวลากดินมากขึ้นในขณะที่ปลงได้เร็วด้วยเช่นเดียวกัน สมัครงานใหม่จะเจอแต่ เสือ สิงห์ กระทิง แรด
  การเงิน อย่าเปิดดูเว็บขายของออนไลน์ให้บ่อยนักเพราะมักจะได้ของที่ไม่ค่อยตรงกับที่อยากได้หรือดูยอดรีวิวก่อนซื้อ ทวงหนี้ยังได้คืนยาก
  ความรัก ตัดเรื่องความลุ่มหลงออกไปก่อนเพราะยังไม่เหมาะกับการตัดสินใจโอกาสเปลี่ยนแปลงยังมี แต่ถ้าเรื่องเกิดไปแล้วต้องเป็นฝ่ายอดทนเท่านั้น แฟนที่แอบไปมีอะไรกุ๊กกิ๊กนอกบ้านอีกไม่ช้าไม่นานหมดฤทธิ์เอง
  สุขภาพ ระวังหน้ามืด
  ทริค จัดสวนในบ้านให้มีอ่างปลา ปลูกไม้น้ำไว้อย่าให้เหี่ยวเฉา

  วันพฤหัส
  การงาน คาดการณ์เรื่องใดมักจะเป็นตามนั้น ดังนั้นต้องรอบคอบในทุกๆ เรื่อง การติดต่อเสนองานควรจะมีแผนสำรองไว้เพราะโอกาสเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้เสมอ
  การเงิน ถ้าต้องตกลงใจเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้ลงมือเองจะดีที่สุด ได้ลูกน้องใหม่มาอย่าเพิ่งไว้ใจให้ถือเงินมีโอกาสจะหายเข้ากลีบเมฆ
  ความรัก คนโสดระวังการคบหากับใครในช่วงนี้มักจะเจอตัวปลอม เพื่อนฝูงมักจะตั้งวงนินทาหนึ่งในนั้นเราจะโดนด้วย
  สุขภาพ หลับยาก มึนงง
  ทริค เครื่องประดับแนวความขลังให้เอาออกมาอาบแสงจันทร์เดือนหงาย

  วันศุกร์
  การงาน ดวงจะพลิกเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ถ้ากำลังติดขัดมีปัญหาจะมีคนช่วยได้ในวินาทีสุดท้ายแต่เราเองต้องดิ้นรนด้วยตนเองก่อน
  การเงิน ถ้าเป็นนายหน้าจะได้เงินใหญ่ ได้ค่าคอมมิชชั่น ญาติผู้ใหญ่จะให้ทรัพย์สิน ควรเริ่มวางแผนเก็บออมเงินเสียตั้งแต่ต้นปีเพราะเป็นปีที่มีเงินเก็บ
  ความรัก เพื่อนๆ จะเป็นธุระจัดการหาแฟนให้ซึ่งก็เป็นคนในแวดวงสังคมเดียวกันนั่นเอง ถ้าห่างเหินกับคนรู้ใจมานานมีโอกาสลมหวนอีก
  สุขภาพ ระวังน้ำหนักเกินลดยาก
  ทริค ปรับพื้นดินในสวนหย่อมหน้าบ้านให้เสมอกันวางกระถางที่มีต้นไม้หลากสีเรียงไว้

  วันเสาร์
  การงาน คนทำงานประจำจะก้าวหน้าไปอีกขั้นหนึ่ง กับการโยกย้ายปรับเปลี่ยนหน้าที่ ซึ่งแรกๆ คงขลุกขลักบ้าง ถ้ามีปัญหาเรื่องงานให้ลองปรึกษาผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์
  การเงิน ไม่ค่อยมีโชคเรื่องการเสี่ยงนอกเสียจากได้เลขเด็ดจริงๆ คนสูงวัยกว่าจะนำโชคมาให้
  ความรัก อย่าคิดเจ้าชู้กับใครในช่วงนี้ คนที่ยังโสดจะพบกัลยาณมิตร คนชอบแนวธรรมะเหมือนกัน
  สุขภาพ ยังแข็งแรงดี
  ทริค หาไม้ประดับชื่อเป็นมงคลแขวนหน้าบ้านเมื่อใบเหี่ยวให้ตัดทิ้งไป ยิ่งถ้ามีดอกยิ่งดี