Thursday, June 23, 2022
More

  ดวงรายเดือน แทมมี่ เปิดไพ่ทาโรต์พยากรณ์ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563

  คนเกิดวันอาทิตย์
  การงาน งานดีมากเดินมาถูกทางแล้ว จะพบหนทางไปสู่ความสำเร็จแน่นอน การเริ่มสิ่งใหม่ๆสามารถทำได้ดี จะได้ทำงานโครงการใหม่ๆ การติดต่อต่างประเทศจะสำเร็จ คนค้าขายส่วนตัวคงต้องเพิ่มกิจกรรมส่งเสริมการขาย ดวงต้องเปลี่ยนแปลง
  การเงิน ถ้ากำลังมีปัญหาจะพบทางออก ยังหมันเงินได้เอาตรงนี้ไปใส่ตรงโน้นไว้ก่อน ยังพอจะมีคนช่วยเหลือเรื่องการเงิน ทวงหนี้ได้เป็นงวดๆ ถ้าเป็นลูกหนี้เขาก็ต้องผ่อนเป็นงวดๆเหมือนกัน โชคลาภไม่แน่นอนหรอกที่คิดว่าได้แน่ๆยังพลิกได้
  ความรัก คนที่เหี่ยวเฉามานานจะมีสัญญานบางอย่างถึงความสดชื่น จะได้พบกับคนที่มีความจริงใจให้กันและกัน การเริ่มต้นชีวิตคู่ในช่วงนี้ดีมากหลังฮันนีมูนจะได้ลูก  สุขภาพ เกี่ยวกับหัวใจ ตกใจง่าย วิตกกังวล อย่าฟังเรื่องที่ทำให้ทุกข์ใจ
  ทริค สูดลมหายใจเข้าลึกๆผ่อนออกยาวๆ 9 ครั้งหลังลืมตาจะทำให้มีพลัง สดชื่นแจ่มใสทั้งวัน

  คนเกิดวันจันทร์
  การงาน ได้เวลาทำตามฝันเสียทีแม้ว่าบางทีจะไม่ใช่เรื่องใหญ่โต การเริ่มต้นในตอนนี้ผลออกมาจะทำให้เกิดกำลังใจ ออกดอกผลเร็ว คนตกงานจะได้งานถึงไม่ถูกใจนักก็ดีกว่าว่างงาน คนทำงานประจำขอให้เตรียมตัวพร้อมกับการเปลี่ยนแปลง
  การเงิน เน้นเรื่องการเก็บเกี่ยวได้เงินจากผลงานในช่วงสั้นๆ จบงานได้เงินจำนวนเล็กๆ คนมีบ้านว่างจะมีคนมาขอเช่า ขอซื้อถ้าได้ราคาดีก็ควรขาย นายหน้าค้าที่ดินจะเจอที่แปลงสวยได้ราคา ร้านค้าออนไลน์ที่เน้นกลุ่มผู้หญิง คุณแม่ จะรับออเดอร์
  ความรัก คู่ที่คบกันมาสักพักจะพบความรักที่สมบูรณ์แบบ เตรียมตัวแต่งงานปีนี้ได้แล้ว การมีเพศสัมพันธ์ในช่วงนี้จะตั้งครรภ์ง่ายมากถ้าไม่พร้อมต้องระวัง ลูกหลานจะทำตัวน่ารักเชื่อฟังดี  สุขภาพ โรคอ้วน เจริญพันธุ์ระวังเบาหวานขึ้น
  ทริค ที่บ้าน ที่อยู่อาศัยอย่าขาดน้ำในทุกมุมของบ้าน เน้นการดื่มน้ำสะอาดๆให้มากๆ


  คนเกิดวันอังคาร
  การงาน จะมีความสำเร็จในบางส่วน บางเรื่องไม่ได้เกิดความล่าช้าจากตนเองต้องอดทนรอคอยเวลาอย่างใจเย็นเท่านั้น ระวังเพื่อนร่วมงานที่มีนิสัยไม่แน่ไม่นอนด้วยมักปากอย่างใจอย่าง สมัครงานใหม่ก็ยังไม่ได้งานเพราะยังไม่ใช่งานเหมาะกับเรา
  การเงิน ไม่ควรเซ็นสัญญาใดๆหรือรับปากใครในเรื่องเงินทองเพราะมีแต่เสียกับเสีย ระวังจะได้ใช้หนี้แทนคนอื่น ระวังหุ้นส่วนแตกแยก เล่นหุ้นยังไม่ดี ซื้อหวยไม่ถูก ถ้าทำของหายเองก็แก้ดวงไปด้วยในตัว ไม่ควรรีบใช้เงินก่อนได้รับเงินใหม่
  ความรัก อย่ารีบร้อนรับรักใครเพราะมักเป็นความรักที่ลุ่มหลงมากกว่าจะผูกพันยืนยาว ห้ามทำผิดศีลธรรมเด็ดขาดเพราะมักมีคนเห็นถูกนินทาเสื่อมเสีย ดีสำหรับคนที่ชอบเพศเดียวกันจะมีตัวเลือกดีๆเข้ามา  สุขภาพระวังชาแขน ชามือ
  ทริค ที่นั่งทำงานควรมองแล้วโปร่งตาอย่าให้มีอะไรมาบังตามากเกินจำเป็น

  คนเกิดวันพุธ
  การงาน ต้องกล้าเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆที่เข้ามาแบบไม่คาดคิด จะเกิดความไม่แน่นอนในสายงานที่ทำ บางคนได้ย้ายงานไปไกลบ้านมากหรืออาจจะข้ามจังหวัดไปเลย จะมีโอกาสทางการงานเกิดขึ้นซึ่งเราเองต้องดิ้นรนไขว่คว้าเอาเองส่วนหนึ่ง
  การเงิน มีพอกินพอใช้ไปตามเศรษฐกิจ เงินเดือนคงที่ เป็นเวลาของการยื่นกู้เงิน ขอยืมเงิน จะถูกทวงหนี้ เพศตรงข้ามจะช่วยเหลือเรื่องการเงินส่วนหนึ่ง จะได้จัดการเรื่องมรดก ที่ดิน บอกขายบ้าน ขายที่ในช่วงนี้คงจะต้องให้คนกลางช่วยขายให้
  ความรัก คนที่มีแฟนแล้วให้ระวังรักเก่าๆจะหวนมาเพราะจะวุ่นวายยุ่งเหยิง คนโสดจะได้พบกับคนที่ต่างวัยกว่ากัน บางทีก็เป็นหม้ายหรือบางทีก็เป็นคนต่างชาติไปเลยเป็นการเริ่มต้นพบรักที่ดีมีพัฒนาการอย่างช้าๆ สุขภาพ ปวดขา รองช้ำ
  ทริค คนที่การงานมักติดขัด เงินไม่ดีให้เปลี่ยนลายเซ็นชื่อให้ตัวอักษรชัดเจนทั้งชื่อและนามสกุลโดยไม่มีเส้นตัด

  คนเกิดวันพฤหัสบดี
  การงาน ต้องวางแผนบริหารจัดการทางการงานให้ดี จะได้เป็นหัวเรือใหญ่ในการทำงานโครงการใหญ่ งานที่ต้องติดต่อกับราชการ คนในเครื่องแบบหรือแม้แต่องค์กรที่เกี่ยวกับต่างประเทศ จะได้อาศัยสื่อทุกแขนงในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์
  การเงิน ยิ่งเป็นผู้ให้จะยิ่งได้รับ งานบางอย่างก็ต้องซื้อใจกัน ต้องมีการสำรองเงินออกไปก่อนคงต้องเตรียมเงินทุนไว้มากพอสมควรเพราะกองทัพต้องเดินด้วยท้อง จะเสียเงินซื้อมือถือรุ่นใหม่ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม บางคนออกรถใหม่ช่วงนี้ด้วย
  ความรัก จะได้เจอคนภาพลักษณ์ดีแต่ไม่ค่อยจริงใจเรื่องนี้ดูไม่ยากถ้าเอาเรื่องผลประโยชน์ของตนมาก่อนก็ระวังไว้ก่อนหรือไม่มีเวลาสนใจเรื่องนี้มากนัก คนในครอบครัวจะป่วยไข้ต้องดูแลกัน ได้เวลาตรวจสุขภาพฟันประจำปี
  ทริค ห้องนั่งเล่น ห้องทำงานควรเปิดให้มีลมพัดผ่านได้สะดวก ไม่ปลูกต้นไม้ที่มีหนามในบริเวณบ้าน

  คนเกิดวันศุกร์
  การงาน เตรียมพร้อมกับความท้าทายต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา มีดวงจะได้เจริญเติบโตในหน้าที่การงานแต่ต้องถูกทดสอบอีกหลายขั้นตอน ถึงเวลาสิ้นสุดกับระบบเก่าๆเดิมๆเพื่อไปเริ่มต้นใหม่ถ้าว่างงานวันนี้หมายถึงจะได้พบเส้นทางใหม่
  การเงิน ประสบปัญหาหนักหลายด้าน มีแต่เรื่องให้เสียเงินแถมทำข้าวของเสียหาย จู่ๆรถต้องซ่อมแบบไม่มีสัญญานมาก่อน ถ้ามีเรื่องได้ลาภก็มักจะได้ทุกข์ตามมาในไม่ช้า ทวงหนี้ใครคงได้คืนยากหน่อย เสี่ยงโชคไม่ดีนอกจากเลขรถที่ซ่อมหรือชน
  ความรัก ไม่ควรจมอยู่กับอดีตเพราะเรียกคืนมาไม่ได้ต้องตั้งจิตสำนึกใหม่ว่าเมื่อเรื่องร้ายผ่านไปแล้วจะเจอโชคดี จะได้เจอคนที่ดีกว่าเดิม คู่ที่กำลังทะเลาะกันระวังการลงไม้ลงมือปาข้าวของให้เดินหนีเสีย สุขภาพ ระวังลื่นล้ม ปวดศีรษะรุนแรง
  ทริค ช่วงนี้ไม่ควรอธิษฐานใดๆเพราะไม่ค่อยได้นอกเสียจากปล่อยวางทำจิตใจให้สงบ หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าสีดำ สีมืด

  คนเกิดวันเสาร์
  การงาน เป็นช่วงของการได้รับผลตอบแทนจากงานที่ล่วงเลยมานานแล้ว จะมีข่าวดี จบงานเก่าเพื่อเริ่มงานใหม่ ถ้าทำงานครบวาระกำลังจะได้เลื่อนตำแหน่ง จะได้ทำงานที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่ทำได้ดีกว่าที่คิด คนทำงานอิสระเป็นช่วงงานเข้าเยอะ
  การเงิน จะได้ขึ้นเงินเดือนพิจารณาตามระบบขององค์กรและดูจากผลงานในอดีตที่ทำมาด้วย ถ้าคิดจะปล่อยกู้ได้ดอกเบี้ยดีแต่ควรให้ไม่มาก เป็นช่วงมีกินมีใช้และอยากจะไปเที่ยวบ่อยๆ การเดินทางในช่วงสั้นๆจะดีกว่า จะมีคนมาติดต่อเรื่องบ้าน
  ความรัก มักจะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงานกันมาก่อนจึงค่อยๆมีความผูกพันกันเรื่อยๆ มีคู่ครองที่รักกันเสมือนเพื่อนตาย คนที่เพิ่งแต่งงานจะได้บุตรในช่วงนี้ถือว่าชีวิตสมบูรณ์ สุขภาพระวังระบบย่อย ลำไส้แปรปรวน
  ทริค อธิษฐานจิตให้เกิดพลังด้านบวกทุกๆวันจะได้ในสิ่งที่ปรารถนาไม่เกินหนึ่งเดือน