Thursday, June 13, 2024
More

  พยากรณ์ญาณสัมผัส เช็กดวงตามวันเกิด เดือนกุมภาพันธ์

  วันจันทร์

  การงาน เดือนนี้เป็นไปได้ค่อนข้างดี จะได้รับโอกาสใหม่ๆจากหัวหน้าให้ได้ทดลองงานแปลกใหม่มีแนวโน้มประสบความสำเร็จสูง หากคิดจะโยกย้ายงานก็ได้ตามที่ปราถนารถไว้รูปแบบงานอาจจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักการเงิน เดือนนี้ควรค่าแก่การลงทุนเป็นอย่างมาก หากมีกองทุนหรือช่องทางที่เพ่งเล็งไว้ในใจควรเริ่มทำได้เลย ไม่มีเกณฑ์พบอุปสรรคเรื่องของเงินนอกเหนือจากแผนการเงินปกติ มีโชคลาภทางการเสี่ยงโชคด้วย


  ความรัก คนโสดจะพบเจอคนที่มีแนวคิดทัศนคติไปในทิศทางเดียวกันทั้งเรื่องงานและการใช้ชีวิต คนมีคู่ สุขกายสบายใจดีไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งให้ต้องปวดหัว แต่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาในกันมากเท่าไหร่นัก

  สุขภาพ ระวังการปวดศีรษะไมเกรน หรือ โรคประจำตัวกำเริบ

  วันอังคาร

  การงาน เดือนนี้ไปได้ค่อนข้างสวยอาจจะมีปัญหาบ้างเล็กน้อยในช่วงแรกให้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าแต่คุณก็ทำสำเร็จได้ภายในเวลาที่รวดเร็ว หากมีงานที่ต้องทำร่วมกับผู้อื่นอาจจะต้องระวังให้มากเพราะอีกฝ่ายจะมีความรับผิดชอบที่ไม่ดี

  การเงิน เดือนนี้หมุนไหลไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีความเปลี่ยนแปลงทางการเงินมากนักแต่ค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างมากของคุณอาจจะไม่ได้ทำให้คุณมีเงินเหลือเก็บ งดการเดินทางเพื่อหลีกเลี่ยงการกระทำการเงิน

  ความรัก คนโสดระยะนี้อาจจะไม่ได้ใส่ใจกับความรักมากนักมีเรื่องอื่นที่สำคัญให้คิดมากกว่า คนคู่นี้ ทีท่าระหว่างกันเป็นไปอย่างน่ากังวลเพราะมีเหตุขัดแย้งโต้เถียงกันได้ในทุกปัญหาระวังเรื่องอารมณ์ไว้บ้าง

  สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงปกติดี

  วันพุธ

  การงาน เดือนนี้เหมาะกับการโยกย้ายตนเองเป็นอย่างมาก มีโอกาสและงานที่ดีรอคุณอยู่ทั้งเปลี่ยนองค์กร หรือคิดจะเปลี่ยนสายงานไปเลยก็ประสบความสำเร็จดี เน้นย้ำว่าควรรีบไขว่คว้าโอกาสก่อนหลุดลอยไป

  การเงิน เดือนนี้จะได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่หรือมิตรสหายในทุกด้านเกี่ยวกับการเงิน ได้รับสิทธิพิเศษต่างๆโดยไม่กระทบต่อเงินของคุณเอง หากปราถนาสิ่งใดไว้ก็จะได้แบบโชคดีหรือโอกาสเข้ามาหาคุณเอง

  ความรัก คนโสดจะพบเจอคนดีมีความสามารถ เป็นผู้นำให้เราได้ให้ข้อคิดคำปรึกษาทัศนะคติไปทางบวก ควรสานสัมพันธ์ คนมีคู่ดูเหมือนจะได้วางแผนเดินทางไกลร่วมกันหรือหากวางแผนมีครรภ์ก็จะได้สมใจหวัง

  สุขภาพ ระวังไข้หวัดเจ็บป่วยจากการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ

  วันพฤหัสบดี

  การงาน เดือนนี้ปกติดีและราบรื่นเมื่องานมันอยู่ในเกณฑ์ที่ดีควรมองหางานเสริมที่จะสร้างรายได้ หรือ ไปเรียนศึกษาเพิ่มความรู้ความสามารถของตัวคุณ จะได้นำมาพัฒนาต่อยอดกับสายงานที่คุณทำ

  การเงิน เดือนนี้จะได้ทรัพย์สินใหม่ๆเข้ามาเพื่อการเก็บสะสมหรือเกร็งกำไรภายภาคหน้า หรือคุณสนใจลงทุนเดือนนี้ก็เหมาะสมด้วยโอกาสที่จะต่อยอดสร้างผลกำไรรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นจากงานประจำ

  ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาแต่เหมือนว่าไม่ใช่คนที่คุณเคยฝันหรือหวังไว้เลยจะตรงกันข้ามไปหมดทุกอย่าง อยู่ที่ดุลพินิจของคุณแล้วจะตอบรับไหม คนมีคู่ หากคู่ไหนยังไม่ได้แต่งงานอาจจะถูกเร่งรัดจากผู้ใหญ่

  สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงปกติดี

  วันศุกร์

  การงาน เดือนนี้หลังจากประสบปัญหาต่างๆมากมายที่ผ่านมาถึงคราวโอกาสที่ดีจะเป็นของคุณบ้างแล้วทำอะไรได้ง่ายไม่ติดขัดบริหารจัดการทุกอย่างอย่างเป็นระบบ เดือนนี้สบายใจเรื่องงานได้ผลลัพธ์ไปทางบวก

  การเงิน เดือนนี้อาจจะหมดกับการเดือนทางท่องเที่ยวหรือซื้อของเพื่อสนองความสุขของตัวคุณเอง แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นผลกระทบอะไรมากนัก มีโชคนิดหน่อยจากการเสี่ยงดวงหากมีโอกาสควรซื้อและลองเสี่ยงดูบ้าง

  ความรัก คนโสดช่วงนี้เพ้อมาก เหงาเป็นพิเศษอยากมีใครเข้ามาในชีวิต แต่ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ที่จะเจออดทนรอไปก่อน คนมีคู่ระวังปัญหามือที่สามแฟนเก่าที่ไม่ยอมเลิกลากลับมาสร้างความร้าวฉานในความสัมพันธ์ของคุณ

  สุขภาพ โรคเก่าจะกลับมากำเริบควรระวังไว้บ้าง

  วันเสาร์

  การงาน เดือนนี้ดูเหมือนทุกอย่างอยู่ในช่วงการรอคอยทางซ้ายทางขวาต้องรอการตัดสินใจของผู้ใหญ่แต่ในท้ายที่สุดแล้วคำตอบจะออกมาในทางที่ดีเลิกวิตกกังวลได้เลย คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็สมปราถนา

  การเงิน เดือนนี้อาจจะต้องประหยัดมากขึ้นเหมือนใช้กรรมเก่าเพราะคุณเองได้เอาเงินอนาคตมาใช้อย่างสุรุ่ยสุร่ายไปก่อนหน้านี้แล้วไม่ถึงกับขัดสนแต่เหมือนรู้อนาคตล่วงหน้าดีว่าต้องนำไปเก็บออมคืนส่วนที่เอามา

  ความรัก คนโสดมีคนคุยแต่ก็ดูเหมือนจะไม่ได้พัฒนาอะไรมากออกไปทางมาๆหายๆ คนมีคู่อยู่เฉยๆคู่ของคุณก็นำปัญหามาใส่ตัวสร้างความวุ่นวายลุกลามมาถึงคุณอาจจะต้องปรามๆกันบ้างว่าอย่าเอาเรื่องคนอื่นมาทำให้ทุกข์ใจ

  สุขภาพ ระวังอาการท้องเสีย

  วันอาทิตย์

  การงาน เดือนนี้จะได้มีโอกาสรับมอบหมายงานใหม่ที่แปลกจากรูปแบบของงานที่เคยทำ คุณสามารถทำได้และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเหมือนการยกระดับความสามารถเข้าไปอีก โปรดอย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง

  การเงิน เดือนนี้ดีขึ้นตามลำดับมีช่องทางการหาเงินได้มากขึ้นหมายถึงรายได้ที่ดีขึ้นด้วย เกณฑ์เดินทางมีมากถึงถึงขั้นที่เรียกว่าถี่หรือบ่อยทั้งเที่ยวผ่อนคลายหรือไปทำธุระทางไกลต้องใช้เงินมากพอสมควร

  ความรัก คนโสดดูทีท่าคนที่คุยแอบชอบจะตอบสนองกับการแสดงออกว่าเราสนใจเขาไปในทิศทางเดียวกับเราควรเสมอต้นเสมอปลายจะได้ลงเอยกัน คนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่ต่างฝ่ายต่างมีหน้าที่และงานประจำที่ต้องรับผิดชอบ

  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากความประมาท