Thursday, May 30, 2024
More

  ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี คฑาพยากรณ์ 24 ก.พ. – 1 มี.ค. 63

  ราศีมังกร (16 ..-12 ..) 

  ถ้าจับจุดดีๆ จะได้ของสมใจ การเจรจาและการใช้คำพูดเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ควรคาดหวังสูงเกินจะทำให้ผิดหวังได้ สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง กระเพาะอาหาร 

  การงานมีเกณฑ์ในการเริ่มต้น ท่านที่คิดเปลี่ยนงาน หรือรอจังหวะงานเสริมมีช่องทางที่ดี  งานด้านบันเทิง แสดง อาหารและงานบริการมีความก้าวหน้า แต่ในส่วนของผู้ร่วมงานยังทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายอยู่บ้าง ธุรกิจการค้าต้องลงแรงด้วยตนเองจะประสบผลดี งานขาย การเจรจาถ้าเข้านอกออกในมีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น


  การเงินยังมีรายจ่ายมากอยู่บ้างส่วนใหญ่หมดไปกับการท่องเที่ยวเฮฮาและการซื้อของแต่ยังรักษาสภาพคล่องเอาไว้ได้การศึกษาไม่ค่อยเอาใจใส่เท่าที่ควร

  ความรักไพ่ 9 ถ้วยมีประสบการณ์แปลกใหม่ คนโสดได้เจอคนถูกใจ ส่วนที่มีคนรักแล้วก็มีเข้ามาให้เขว

  ราศีกุมภ์ (13 ..-13 มี..)

  ใจร้อนขี้หงุดหงิดเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งระวังอารมณ์หน่อยยิ่งถ้ามีปัญหากับคนที่มีอิทธิพลจะทำให้ท่านแย่ได้ 

  การงานไพ่ ราชาดาบการเจรจาติดต่อมีอุปสรรค  รวมถึงการติดต่อเดินทางด้วย มักจะมีเรื่องให้หงุดหงิดใจ ธุรกิจการค้ามีการแข่งขันสูง รวมถึงบริวารก็ยังไม่ได้ดังใจ  ช่วงปลายพอจะมีจังหวะในการเสี่ยงลงทุนอยู่บ้าง  หรืออาจมีงานเสริมเข้ามาหา ท่านลองทำอะไรแปลกใหม่ดูบ้างก็ดีเหมือนกัน งานที่ต้องเดินทางบ่อยให้ระวังอุบัติเหตุ  การศึกษายังไม่มีจังหวะที่ดี ช่วงนี้มักขี้เกียจและปล่อยเวลาให้เสียเปล่า 

  การเงินมีรายจ่ายมากขึ้น หมดไปกับค่าซ่อมแซม ค่ารักษา ปลายสัปดาห์พอมีลุ้นโชคลาภอยู่บ้าง 

  ความรักระยะนี้เป็นพ่อแง่แม่งอนกันอยู่เสมอ ส่วนคนโสดจะมีประสบการณ์แปลกใหม่ให้ตื่นเต้น ประทับใจ

  ราศีมีน (14 มี..-12 เม..) 

  ไพ่ รถศึก เดินทางไกลมีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่อาศัยครอบครัวหรือญาติมิตรเข้ามามีอิทธิพลกับท่านพอสมควร

  การงานมีการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น ยิ่งในส่วนงานที่ต้องเดินทางบ่อย งานส่งออกและการต่างประเทศมีช่องทางไปได้ไกล ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า การเสี่ยงการลงทุนกับครอบครัว คนสนิทได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ  ท่านที่กำลังมองหางานเสริมมีจังหวะเหมาะ  หัวสมองโลดแล่น และมีคนคอยช่วยเหลือทำให้ทั้งงานเสริมและงานหลักไปได้ดี  งานขาย การเจรจา ราบรื่น  การศึกษามีความก้าวหน้า ท่านที่คิดศึกษาต่อมีแนวโน้มที่ดี 

  การเงินหมุนเวียนคล่อง มีเกณฑ์ได้ลาภอย่างฟลุ๊คๆ  การเดินทางก็นำผลประโยชน์มาให้ด้วย 

  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอแบบรวดเร็ว  ความสัมพันธ์ก้าวหน้า  ส่วนท่านที่มีคนรักแล้วก็เข้าใจกันดี

   ราศีเมษ (13 เม..-13 ..)

  มีปัญหากับเพศตรงข้ามบ่อยส่วนใหญ่เป็นเรื่องเล็กน้อยแต่ก็ทำให้มันบานปลายด้วยตนเองระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูดจะทำให้เกิดความขัดแย้งยุ่งยาก 

  การงานยังเอาแน่นอนไม่ได้ ท่านจะเป็นที่ปรึกษา หรือคนคอยแก้ไขปัญหาให้คนอื่นได้ดี แต่เรื่องของตนเองแก้ยังไงก็ไม่จบเสียที งานที่ปรึกษา งานราชการมีความสำเร็จ การเจรจายังต้องเข้านอกออกในบ้างถึงจะดี ส่วนงานที่ต้องเดินทางบ่อย งานส่งออกยังมีอุปสรรคให้ล่าช้าอยู่  การเสี่ยงลงทุนต้องทำกับคนสนิทหรือครอบครัวจึงดี  การศึกษาเป็นช่วงของการตัดสินใจ ถ้าคบเพื่อนดีก็จะดีไป 

  การเงินหาเงินเก่ง ถ้าไม่หน้าใหญ่ใจโตจนเกินไป ช่วงนี้การเงินจะคล่องตัวดี 

  ความรักไพ่ 2 ถ้วยมีบรรยากาศอบอุ่น ที่เคยแง่งอนจะเข้าใจกันได้ดี  แต่ช่วงกลางสัปดาห์อาจมีมือที่สาม หรือมีเรื่องหึงหวงบ้าง อย่าพึ่งใจร้อนจะเสียเปรียบ

  ราศีพฤษภ (13 ..-13 มิ..)

  มีเรื่องเครียดๆให้ต้องใช้ความคิดช่วงนี้ลองหันมองคนรอบตัวจะเจอผู้ช่วยในการคิดในการตัดสินใจที่ดี  การเดินทางอาจมีอุบัติเหตุ หรือเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง  การงาน ไพ่ 6 คทาถ้าท่านมีความตั้งใจจริง

  การงานจะมีความสำเร็จ และได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา แต่ยังไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน ช่วงนี้สถานการณ์ยังไม่แน่นอนต้องรอดูอีกระยะหนึ่ง ธุรกิจการค้ายังเหนื่อยกับบริวารอยู่บ้าง แต่ไม่หนักหนา  งานเจรจา ติดต่อ ขอความช่วยเหลือจะดีในช่วงกลางสัปดาห์  การศึกษาถ้าตั้งใจมากกว่านี้จะประสบผลสำเร็จที่ดี 

  การเงินยังมีรายจ่ายต่อเนื่อง ช่วงนี้หาช่องทางในการประหยัดไว้ก่อนเป็นดี 

  ความรักมักจะมาแบบรวดเร็วและจบลงแบบรวดเร็ว ท่านต้องใช้ความคิดบ้างอย่าใช้แต่อารมณ์ชั่ววูบ

  ราศีเมถุน (14 มิ..-14 ..)

  ช่วงนี้โดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการคบค้าสมาคม ท่านจะได้เจอะเจอคนมากขึ้น ไพ่ ราชาคทา

  การทำงานทำได้อย่างคล่องตัว และมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่  ยิ่งในงานสื่อสาร งานที่ต้องเดินทาง พบปะ เรียกว่า ท่านทำได้ดีไม่เป็นลองใครเลย ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ บริวารให้การเชื่อฟัง  งานส่งออกและงานต่างประเทศมีความก้าวหน้า ท่านที่คิดเปลี่ยนงาน หรือกำลังรองานเสริมจะได้รับข่าวดี  ช่วงนี้งานบริการ โรงแรม อาหารมีช่องทางในการทำกำไรที่ดี  แต่ช่วงปลายต้องระวังเรื่องผู้มีอิทธิพลอยู่บ้าง  ต้องพยายามไม่ให้ขัดแย้งใครเป็นดี  การศึกษามีความสำเร็จ มีเกณฑ์ในการศึกษาต่อที่ดี รวมถึงต่างประเทศด้วย 

  การเงินมีรายได้เสริมเข้ามามาก ทำให้สัปดาห์นี้การเงินหมุนเวียนคล่อง มีลาภจากคนอายุน้อยกว่า 

  ความรักมีเรื่องรักกุ๊กกิ๊ก ทำให้อมยิ้มได้ตลอดสัปดาห์

  ราศีกรกฎ (15 ..-16 ..)

  เข้าหาใครก็ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนที่ดี  ไพ่ พระอาทิตย์

  การงานมีความก้าวหน้า ท่านที่รอฟังคำตอบ รอเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะได้รับข่าวดี  แต่คงต้องเข้าหาผู้ใหญ่บ้าง  การเจรจา งานสื่อสารมีความสำเร็จ ต้นถึงกลางสัปดาห์เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน  ธุรกิจการค้าได้ผลตอบแทนที่ดี แต่ช่วงปลายต้องระวังคู่แข่ง และวางใจบริวารไม่ค่อยได้นัก  งานด้านเดินทาง ส่งออก ยังมีเรื่องให้หงุดหงิดใจอยู่บ้าง งานบันเทิง บริการ ร้านอาหารมีความก้าวหน้า  ช่วงปลายสัปดาห์พยายามอย่ารับปาก หรือช่วยเหลืออะไรใครอย่างไม่จำเป็นจะทำให้ตัวท่านเองเดือดร้อน  การศึกษามีเกณฑ์ในการศึกษาต่อที่ดี 

  การเงินหมุนเวียนคล่อง มีช่องทางทำกำไรที่ดี แต่ช่วงปลายอาจมีรายจ่ายเกิดจากผู้อื่นก่อ หรือมีคนมาขอยืมเงิน 

  ความรักมีความสุข คนรักเอาใจใส่เป็นพิเศษ

  ราศีสิงห์ (17 ..-16 ..)

  หน้าชื่นตาบาน ทำอะไรในสัปดาห์นี้ก็ดูสำเร็จได้ง่ายไพ่ 1 คทามีเกณฑ์ได้หยิบจับเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆการเสี่ยงการลงทุนมีความสำเร็จธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า

  การงานมีคนคอยประสานงานที่ดี ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัว คนสนิทจะไปได้ไกล งานด้านบันเทิง สื่อสาร อาหาร โรงแรมและงานบริการได้ผลที่น่าพอใจ ช่วงนี้หัวสมองปลอดโปร่ง  คิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำ เป็นช่วงโอกาสทอง ทำอะไรก็มีคนสนับสนุน มีช่องทางการทำกำไรที่ดี งานเดินทาง ส่งออกและการต่างประเทศมีความสำเร็จ  การศึกษามีความก้าวหน้า การศึกษาต่อมีเกณฑ์ที่ดี 

  การเงินมีสภาพคล่อง ได้รายรับหลายทาง และมีลาภปากลาภท้องอีกด้วย 

  ความรักมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ คนโสดได้ปิ๊งปั๊งมีคู่ควงเป็นแน่  ที่มีคนรักแล้วรักกันหวานชื่น

  ราศีกันย์ (17 ..-16 ..) 

  สัปดาห์นี้เครียดมากขึ้น มีอะไรต้องทำมากมาย ต้องพึ่งพาตนเองเป็นสำคัญ 

  การงานค่อนข้างเหนื่อย ต้องสะสางงาน และแบ่งงานให้ใครทำก็ไม่สำเร็จ  ช่วงนี้ต้องระวังศัตรูหรือคู่แข่งจะมีคนคอยหาเรื่องท่าน แต่สำหรับงานบันเทิง อาหาร ความงาม และงานบริการพอไปได้ ในช่วงปลายสัปดาห์จะมีข่าวดี  การเสี่ยงการลงทุนช่วงนี้ต้องชะลอไว้ก่อน ยังไม่ได้ผลตอบแทนที่ดี  ธุรกิจการค้าวุ่นวายเกี่ยวกับบริวาร และหุ้นส่วน ไว้วางใจใครมากยังไม่ดี งานเดินทาง ส่งออกมีเกณฑ์ล่าช้า และให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุด้วย  การศึกษาสมาธิของท่านค่อนข้างสั้น ต้องพยายามให้มากขึ้น 

  การเงินไพ่ 8 เหรียญเป็นช่วงเวลาของการหาเงินมาหมุนเวียน  สัปดาห์นี้โชคลาภยังไม่ค่อยดี ต้องหาด้วยน้ำพักน้ำแรง 

  ความรักมีเรื่องหวานๆ อยู่บ้าง แต่ท่านก็อ่อนไหวง่าย ทำให้ท่านมานั่งเหงาอยู่บ่อยๆ

  ราศีตุลย์ (17 ..-16 ..)

  อารมณ์ดีแจ่มใสเป็นพิเศษทั้งเรื่องการงานการเงินและความรักนับว่าลงตัวดีทีเดียว

  การงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดเปลี่ยนงาน กำลังรอฟังผลจะได้รับข่าวดี มีเกณฑ์ในการเลื่อนขั้นหรือปรับตำแหน่งที่ดีขึ้น  การเสี่ยงการลงทุนมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ท่านจะมีรายได้เสริม หรือมีช่องทางการทำกำไรเพิ่มมากขึ้น ทำให้สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นด้วย  งานที่เกี่ยวกับบัญชี การเงินมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุน  งานบันเทิง สื่อสาร อาหาร ธุรกิจบริการมีความสำเร็จ  การศึกษามีความก้าวหน้า

  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว ได้ไพ่ 3 เหรียญเป็นช่วงที่จะมีโชคลาภเข้ามาหา น้ำขึ้นให้รีบตักนะครับ 

  ความรักมีความสุข คนรักเอาใจใส่ ส่วนคนโสดจะได้ปิ๊งปั๊งคนถูกใจ

  ราศีพิจิก (17 ..-15 ..)

  ชาวแมงป่องมีเรื่องที่ต้องคิดต้องทำหลายเรื่องช่วงปลายสัปดาห์มีเกณฑ์ต้องเดินทางบ่อยหรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย 

  การงานเป็นช่วงที่ท่านจะมีงานเข้ามาหลายงาน มีช่องทางเลือก แต่ต้องตัดสินใจให้แน่นอน มิฉะนั้นโอกาสของท่านอาจจะหลุดลอยไปได้  งานบันเทิง สื่อสาร ท่องเที่ยว และงานบริการจะโดดเด่นเป็นพิเศษ ธุรกิจการค้าราบรื่น ท่านที่คิดเปลี่ยนงานจะมีข่าวดีในช่วงปลาย แต่อาจต้องเดินทางมากขึ้น งานที่ต้องเดินทางบ่อย งานส่งออกและการต่างประเทศมีช่องทางที่ดี  การศึกษาอาจมีการเปลี่ยนแปลงวิชาที่ลง 

  การเงินท่านจะได้รับข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ ไพ่ ราชินีเหรียญมีความมั่นคงของการเงินที่ดี 

  ความรักอาจมีการเปลี่ยนแปลงตนเองทำให้มีเสน่ห์มากขึ้นคนรักเอาใจใส่ดีและช่วงนี้จะมีเสน่ห์มีคนเข้ามาห้อมล้อมมากขึ้น

  ราศีธนู  (16 ..-15 ..)

  ต้องเริ่มเอาจริงเอาจังกับตัวเองมากขึ้นต้องปรับเปลี่ยนในสิ่งไม่ดีเอาออกไปและพยายามทำตัวเองให้ดีขึ้นจะมีความก้าวหน้า 

  การงานมีงานที่ต้องสะสางมากและตัวท่านเองคงต้องพึ่งพาตนเองเป็นหลัก  การลงทุนถ้าทำกับครอบครัวญาติมิตรจะมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า งานด้านบันเทิง ท่องเที่ยว งานบริการได้ผลที่น่าพอใจ  ช่วงนี้ต้องอาศัยคำพูด วาจาของท่านจะช่วยท่านได้มาก จะพูดอะไรคงต้องคิดก่อนให้รอบคอบเป็นดีที่สุด งานเดินทาง ส่งออก มีอุปสรรคให้หงุดหงิดบ้าง  การศึกษาไม่ค่อยเอาใจใส่เท่าที่ควร บรรยากาศรอบข้างก็ชวนให้เขว 

  การเงินช่วงนี้ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี สถานการณ์รอบมักทำให้ท่านปล่อยตัว ใช้เงินเก่ง 

  ความรักไพ่ คู่รักมีบรรยากาศหอมหวานอยู่ตลอด  มีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ทั้งคนโสดและคนที่มีคนรักแล้ว