Monday, July 15, 2024
More

  ดวงรายเดือน แทมมี่ เปิดไพ่ทาโรต์พยากรณ์ ประจำวันที่ 2-8 มี.ค. 63

  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงาน จะได้เผชิญกับเรื่องราวต่างๆ มากมายแต่เป็นแนวโน้มไปในทางที่ดี การตั้งความหวังต่างๆ แม้จะเจอกับอุปสรรคก็ต้องเดินหน้าต่อ จะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

  การเงิน ใช้จ่ายอย่างมากมาย ระวังการขัดแย้งเรื่องการเงินกับหัวหน้างานหรือ       หุ้นส่วน ดังนั้นช่วงนี้ไม่ควรมีปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะจะส่งผลต่อชีวิตความเป็นอยู่


  ความรัก ไม่ค่อยสนใจใครมากกว่าเรื่องภายในครอบครัว มีคนเข้ามาแต่ก็หวังประโยชน์กับเรามากกว่าคิดจริงจัง

  ทริค เลขมงคล 1 4 3  สีนำโชค สีทอง เหลือง น้ำตาลอ่อน สีม่วง

  คนเกิดวันจันทร์

  การงาน จะได้เจอกับเรื่องราวเก่าๆ เพื่อนร่วมงานเก่าๆ ที่มีทั้งพูดคุยเรื่องทั่วไปและหางานให้ทำด้วย ถ้าติดต่อเรื่องต่างประเทศจะสำเร็จ ถ้าว่างงานจะมีคนให้ความหวังต่างๆ มากมาย

  การเงิน จะมีความคิดเรื่องการหาเงินมากมาย ขยันหาเงินเป็นพิเศษ เพราะมีเรื่องที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่

  ความรัก ระวังเป็นพิเศษสำหรับคนมีคู่มีแฟนแล้วเพราะคนในอดีตจะกลับมาสร้างความยุ่งยากใจขอให้ใจแข็งไว้เถอะ คนโสดมานานจะค้นพบแนวทางในชีวิต

  ทริค เลขมงคล 2 3 7 สีนำโชค สีครีม เขียว เทา

  คนเกิดวันอังคาร

  การงาน มีความอยากทำในหลายๆเรื่อง มีโครงการในหัวมากมาย แต่ยังหาโอกาสลงมือไม่ได้ก็ขอให้ร่างไว้ในใจก่อนเพราะเดี๋ยวคนอื่นเอาไปทำตัดหน้าอีกไม่เกินหนึ่งเดือนจะได้ทำแน่

  การเงิน จะได้มาจากความเพียรและขยันที่เป็นคุณสมบัติส่วนตัว ถึงได้เงินมาจำนวนหนึ่งแล้วก็ยังคิดว่าน่าจะได้มากกว่านี้อีก ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเรื่องเงินลงทุน จะใช้เงินกับคนในบ้าน

  ความรัก คนที่หมายตาเอาไว้มีโอกาสอย่างยิ่งที่จะได้สานต่อความสัมพันธ์ สุขภาพ ความป่วยไข้มักเกี่ยวกับวิถีการใช้ชีวิต

  ทริค เลขมงคล 3 21 30 สีนำโชค สีม่วง แดงเลือดหมู

  คนเกิดวันพุธ

  การงาน จะกล้าได้กล้าเสียอย่างยิ่ง มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงมาก บางครั้งก็ถึงขั้นดื้อรั้นไม่ค่อยยอมใครจนทำให้เกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย

  การเงิน ไม่ค่อยไว้วางใจใครเรื่องเงินทองซึ่งก็นับเป็นเรื่องดีเพราะช่วงนี้การเงินจะรั่วไหลมาก การเสี่ยงโชคต่างๆ มักจะแปรปรวน ระวังจะใจอ่อนเสียทรัพย์ได้ง่าย

  ความรัก ถ้าเป็นความรักแบบไม่เปิดเผยให้ใครรู้มากจะดีกว่าเหมือนดวงคนอาภัพรักต้องแก้เคล็ดด้วยการไม่แต่งงานเป็นพิธีการใหญ่โต คนมีครอบครัวแล้วจะทุ่มเทสุดๆ สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเนื้องอก มีการผ่าตัดเล็กๆ

  ทริค เลขมงคล 1 3 4 สีนำโชค แดง เหลือง น้ำตาลอ่อน ม่วง

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงาน จะได้พบกับการเปลี่ยนแปลงหรือต้องตัดใจจากบางสิ่งบางอย่าง การลงทุนที่ไม่ทำกำไรคงต้องมีการยุบ เลิกเพื่อปรับปรุงใหม่ บางคนคิดจะออกจากงานในช่วงนี้ขอแนะนำว่าไม่ควรรีบร้อน คนทำกิจการส่วนตัวต้องปรับตัวให้เข้ากับยุค

  การเงิน จะมีข่าวดีสำหรับคนที่ติดต่อเรื่องเงินไว้ก่อนหน้านี้แล้วมีโอกาสจะได้เงินก้อน การเสี่ยงโชคมักจะได้จากทางไกล งานอิสระยังทำเงินให้

  ความรัก คนโสดการเดินทางจะทำให้ได้พบคนน่าสนใจแต่ไม่รับประกันว่าจะเป็นคู่แท้หรอกนะ สุขภาพ ระวังระบบประสาท อาการชาใบหน้า

  ทริค เลขมงคล 3 5 12 สีนำโชค สีม่วง สีแวววาว

  คนเกิดวันศุกร์

  การงาน จะได้งานจากความสามารถเฉพาะตัว งานศิลปะ การทำงานใดๆ ในช่วงนี้มักจะเน้นความมีหน้ามีตา ทำอะไรต้องเว่อร์วังให้คนติดตา

  การเงิน จะมีโชคเรื่องเงินทอง มีโชคลาภเข้ามาโดยไม่คาดฝัน บางคนจะได้ลาภโดยเสน่หาได้มาเพราะคนเมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษ

  ความรัก รู้สึกว่าจะมีรักฟุ่มเฟือยไปหน่อย  รักได้ง่ายกับคนที่มาใกล้ชิด จะพบรักในงานปาร์ตี้ หรือได้แฟนเพราะเพื่อนฝูงแนะนำให้  สุขภาพ ควรควบคุมเรื่องอาหารการกินให้ดี

  ทริค เลขมงคล 3 6 24 สีนำโชค สีน้ำเงิน สีม่วง

  คนเกิดวันเสาร์

  การงาน ค่อนข้างจะมีจินตนาการมากเป็นพิเศษ ความคิดล้ำหน้าไปกว่าเพื่อนร่วมงานมาก ไม่ควรลงทุนในกิจการที่ไม่ คุ้นเคยต้องศึกษาให้ดีเสียก่อน

  การเงิน จะสามารถสร้างรายได้จากงานพิเศษ งานจากพรสวรรค์ส่วนตัวในขณะเดียวกันก็จะเสียเงินกับของเหล่านี้ด้วยเช่นกัน

  ความรัก คนที่เพิ่งมีรักแรกอย่าเพิ่งทุ่มเทใจสุดๆ เพราะมีหวังจะอกหักเสียก่อน           จึงจะพบรักแท้ คนมีแฟนควรจะพูดคำหวานต่อกันเสียบ้างความรักจะได้หวานเหมือนเดิม สุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับไขข้อ กระดูก ปวดฟัน

  ทริค เลขมงคล 2 3 7 สีนำโชค สีเขียว สีครีม สีม่วง