Wednesday, April 24, 2024
More

  ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ทำนายดวงชะตา โดย ซินแสมังกร 9-15 มี.ค. 63

  พบกันอีกครั้งกับการทำนายดวงชะตาตามปีนักษัตรโดย ซินแสมังกร อยากรู้ เรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ตามมาค้นหาคำตอบได้เลย


  ปีชวด

  ทำอะไรมักมีคนคล้อยตาม และคุณก็คล้อยตามคนอื่นเช่นกัน เห็นใครทำอะไรดีก็อย่าได้ทุ่มลงทุนตาม ถ้าคุณไม่มีความรู้  ใจร้อน ขาดความยับยั้งชั่งใจ ไม่รอบคอบจะผิดพลาดจนเกิดความเสียหายแบบไม่คาดคิดได้ กิจการงานวุ่นวาย หรืออาจไปกระทบต่อผู้บังคับบัญชา สิ่งใดสูงเกินเอื้อมถ้ายังไม่ถึงเวลาอย่าเพิ่งรีบ อยู่แบบเดิมจะปลอดภัยกว่า มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ความขยันจะก่อให้เกิดความสำเร็จ ไม่เหนื่อยเปล่า

  ปีฉลู

  แม้ว่างานจะมาก ทั้งของคนอื่นที่โยนมา อย่าได้กังวลหรือเซ็งไปเลย เพราะคุณมีความสามารถและเจ้านายก็มองเห็น สุดท้ายคุณจะได้ดี คุณมีหัวการค้าสามารถหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ การเดินทางจะช่วยให้ประสบพบโชค แต่การใช้ชีวิตต้องระวังอย่าประมาท ดวงของคุณกำลังขึ้นๆ ลงๆ แม้ออกสังคมจะสนุกสนาน แต่บางสังคมกลับให้ร้ายและขาดความจริงใจ คุณผู้หญิงมีปัญหากังวลอยู่แต่เรื่องลูก

  ปีขาล

  เสน่ห์ที่บริหารไม่ดีจะเล่นงานคุณ เรื่องชู้สาวจะนำไปสู่ปัญหาครอบครัว ถ้าจัดการความป๊อปปูล่าของตัวเองได้จะส่งผลดีในแง่การทำงาน คุณจะกลายเป็นคนมีชื่อเสียง มีหน้ามีตาในสังคม ได้รับเชิญไปร่วมงานต่างๆ การงานราบรื่นมีคนคอยช่วยเหลือ งานบริหาร งานข้าราชการจะได้ดี ความคิดมาก คิดลึกซึ้ง เจ้ากี้เจ้าการของคุณ ถ้ามากไป ผู้อื่นจะเข้าใจผิดได้ว่าคุณตั้งใจหลอกลวงหรือเอาเปรียบ

  ปีเถาะ

  มีความสุขไปกับการเดินทาง อาจไป  ท่องเที่ยวหรือไปดูงาน และนำพาไปพบกับความสำเร็จ ท่านที่เดินทางไปทำบุญจะได้พบกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์อวยพรโชคดีจะเกิดขึ้น จะสมหวังกับการติดต่อเจรจา การสังคมโดดเด่น มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ และนำไปสู่ความเจริญก้าวหน้า ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น การงานไม่ค่อยคล่องตัว อย่าใช้เงินเกินตัวหรือทำหน้าใหญ่ อาจต้องขัดสนเดือดร้อนแต่บอกใครไม่ได้

  ปีมะโรง

  การทำงานยังไม่เบาลง มีเหนื่อยล้าบ้างอย่าเพิ่งท้อถอย คนที่เหนื่อยกว่าเรายังมีอีกเยอะ คิดบวกสนุกกับงาน หากใครมาชวนลงทุนในสิ่งที่ไม่ถนัด อย่าเกิดความโลภ ยับยั้งชั่งใจและปรึกษากูรูบ้างจะช่วยให้ไม่เกิดความเสียหายภายหลัง งานประจำแม้จะเบื่อแสนเบื่อก็ควรอดทน อย่าลาออกกลางคัน ดีไม่ดีจะตกงานเอาดื้อๆ พ่อค้านักธุรกิจอย่ารีบร้อนจับงานโน้น หรือจับงานนี้เพราะเห็นคนอื่นดี ทำของตัวเองให้ดีที่สุดก่อน

  ปีมะเส็ง

  มีเรื่องยุ่งวุ่นวายต่อเนื่องจากเดือนก่อน ความเครียดทำให้นอนไม่หลับ ยิ่งพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้อารมณ์และจิตใจไม่สงบ การอยู่ร่วมกับคนหมู่มากต้องพยายามฟังความคิดเห็นของคนอื่น การขัดคอหรือแสดงความเบื่อหน่ายจะสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว งานที่ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบต้องตรวจให้ดีเพราะมีเกณฑ์ผิดพลาด ความรักสำหรับคุณผู้ชายไม่มีปัญหา แต่คุณผู้หญิงไม่ค่อยดีเพราะคนรักสร้างปัญหาให้ไม่สบายใจ

  ปีมะเมีย

  ดาวเสน่ห์เข้ามาเล็งดวงชะตา มีคนเข้ามาชื่นชอบรักใคร่ ทั้งแฟนและคนรอบข้างเอาอกเอาใจ ความรักหวานชื่น ทำอะไรราบรื่น คนทำงานประจำจะได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย คนทำการค้าจะมียอดขายดีกำไรตามเป้า งานอดิเรกหรืองานเสริมก็ประสบความสำเร็จสร้างรายได้ แต่คุณต้องทำใจกับเพื่อนร่วมงานที่ติฉินนินทาว่าร้ายอยู่ข้างหลัง เพราะความอิจฉา อย่าไปหงุดหงิดและเอามาเป็นอารมณ์

  ปีมะแม

  ความเป็นผู้นำโดดเด่น ส่งผลให้มีโอกาสขึ้นเป็นใหญ่เป็นโตในองค์กร ได้เลื่อนตำแหน่ง มีคนนับหน้าถือตา การงานค้าขาย หรือธุรกิจราบรื่น แต่มีเกณฑ์ผิดพลาด แม้มีความสามารถที่ไม่เหมือนใคร มีแนวความคิดใหม่ๆ ที่สามารถเพิ่มยอดขายได้ แต่ให้ระวังศัตรูคู่แข่งก็ไม่ใช่หมูๆ ออกสังคมสดใส มนุษยสัมพันธ์ดี ด้านความรักการคบหาราบรื่นขึ้น คนโสดอมยิ้มมุมปากได้ เปิดตัวเอง ไม่จำกัดสเป็คยังไงก็มีคู่แน่ๆ

  ปีวอก

  ธุรกิจราบรื่น ผู้คนนับถือ การวางแผนต้องรอบคอบ มีเกณฑ์ผิดพลาด เตือน  ตัวเองและมีสติบ้าง พูดจาขวานผ่าซากส่งผลให้คนรอบข้างเกรงกลัว การสื่อสารกลับผิดพลาด ดาวเทพอุปถัมภ์ยังส่องแสงส่งผลให้ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือ ด้านความรักคุณผู้หญิงระวังพัวพันกับผู้ชายที่มีเจ้าของ เช็คให้ดีก่อน ยิ่งคนที่มาจากโซเชียลหรือเจอกันตามผับถ้าอยากจริงจังต้องเรียกเพื่อนมาช่วยกันดู สุขภาพแข็งแรงปลอดจากโรคภัยไข้เจ็บ

  ปีระกา

  มีเฮจากโชคลาภแบบไม่คาดฝัน ลงทุนค้าขายต้องรอบคอบเพราะมีเกณฑ์เสียหาย งานประจำอย่าใจร้อน เอกสาร สำคัญๆ มีโอกาสผิดพลาด นักร้อง นักแสดง นักประพันธ์ จะมีผลงานดี ค้าขายมีกำไร ระวังศัตรูทางการค้า งานอดิเรกหรืองานเสริมสร้างรายได้ ใครที่คบกับแม่หม้าย ผู้หญิงมีอายุ ผู้หญิงที่ดูร้ายกาจ จะทำให้เสียทรัพย์ ครอบครัวจะมีสมาชิกเพิ่มขึ้น การเงินดูเหมือนจะเหลือใช้ แต่กลับมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิด

  ปีจอ

  ธุรกิจการค้าวางแผนให้ดีจะชนะคู่แข่งและมีกำไร งานประจำต้องเพิ่มความละเอียดรอบคอบ อย่าทำอะไรเกินกำลังมิฉะนั้นจะเกิดความผิดพลาด ความสามารถโดดเด่นทั้งพรีเซนต์และโต้ตอบได้ดี การงานได้รับความไว้วางใจและสนับสนุนจากเจ้านาย ดาวเสน่ห์ฉายแสงทำให้ความรักสดใส หญิงโสดทั้งสดและไม่สดจะมีชายเข้ามาสนใจ คนที่มีครอบครัวแล้วจะเอาใจใส่กันดี ความอดทนและระวังปากยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้คุณ

  ปีกุน

  กระตือรือร้นและขยันเป็นพิเศษ การงานก้าวหน้าได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านายมอบอำนาจให้ มีคนอุปถัมภ์ทำอะไรสำเร็จได้ง่าย จะมีชื่อเสียงในสังคมที่คุณคลุกคลีด้วย งานด้านวิชาการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ จะโดดเด่น ธุรกิจร้าน อาหาร ภัตตาคาร งานบริการ ทำกำไรได้พอสมควร การเงินไม่ขัดสน แต่ใช่ว่าจะเหลือเก็บ ความรักคนที่ใช้ชีวิตคู่ราบรื่นดี คนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่