Friday, December 9, 2022
More

  พยากรณ์ญาณสัมผัส เช็กดวงตามวันเกิด ประจำวันที่ 16-22 มี.ค. 2563

  ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับ อาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ดวงใครจะพุ่งแรง

  ตามมาเช็กดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย


  การงาน สบายช่วงต้นเดือนและวุ่นวายช่วงกลางจนถึงปลาย พยายามสะสางงานอย่าให้คั่งค้างจนกลายเป็นดินพอกหางหมู ล่าช้า ไม่เป็นตามกำหนดการที่ควรจะเป็น

  การเงิน จะได้รับเงินที่ไม่ได้คาดหวังไว้ เช่น ลูกหนี้คืนเงินที่คิดว่าจะไม่ได้แล้ว หรือ โชคเล็กน้อยจากการเสี่ยงดวง มีเกณฑ์ได้ทำงานพิเศษสร้างรายได้ให้คุณไม่น้อย ขอแค่อย่าปฏิเสธโอกาส การเงินถือว่าดี

  ความรัก คนโสดคุยเยอะ คุยหลายคน จับต้นชนปลายไม่ได้ว่าจะจริงจังกับคนไหน คนมีคู่จะได้รับการดูแลเป็นพิเศษอยากได้อะไรจากคนรักก็ได้ขอแค่เอ่ยปาก ชักชวนไปเที่ยวร่วมกันได้ ถือว่าความรักอยู่ในเกณฑ์ดีมาก

  สุขภาพ ระวังโรคเก่าจะกลับมา

  การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูง งานใหม่ในสายงานที่แตกต่างจากงานเดิมค่อนข้างมาก หากใครคิดโยกย้ายถือเป็นโอกาสอันดีในการขยับขยายตนไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากไม่คิดโยกย้ายการงานถือว่าราบรื่นดี

  การเงิน มีเรื่องรบกวนจิตใจเกี่ยวกับการถูกขอความช่วยเหลือจากทางญาติ หรือเพื่อน บริวารรอบตัวช่วยเหลือไม่ทำให้คุณขัดสน มีโชคเล็กๆ จากการเสี่ยงดวง

  ความรัก คนโสดอาจจะยังไม่ถูกใจใครเป็นพิเศษ อยู่คนเดียวสบายใจกว่า คนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่ เวลาเจอกันก็มีเรื่องขัดแย้งกันตลอดถือว่าเป็นจุดอิ่มตัวของชีวิตรักควรหากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกัน

  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

  การงาน หากต้องประสานงานกับใครอาจจะเหนื่อยหน่อยไม่เป็นอย่างใจแต่ก็ประสบความสำเร็จดี เจรจาค้าขึ้นถ้าต้องประสานงานกับลูกค้า สมปรารถนาในทุกๆ ด้าน

  การเงิน มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก ทั้งภาระในความรับผิดชอบของตนเองแล้วก็ของครอบครัวเข้ามาประสมโรง กลายเป็นหมุนเงินจ้าละหวั่น ควรหางานเสริมจะได้เพิ่มรายได้พิเศษทำให้ไม่ต้องเหนื่อยด้านการเงิน

  ความรัก คนโสด ชั่วโมงนี้ใครก็ต้องยอมเราแค่ส่งสัญญาณเล็กๆ น้อยๆ ก็จะเชิญชวนให้คนอยากทำความรู้จัก อย่ารีบร้อนค่อยศึกษากันไป คนมีคู่ช่วงนี้เอาใจใส่กันเป็นพิเศษ มีเวลาให้กันตลอด ไม่ค่อยขัดใจกัน

  สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงปกติดี

  การงาน ภาพรวมอยู่ในเกณฑ์ปกติดี ถึงเวลาควรมองหาธุรกิจเสริมหรือหาหนทางเป็นเจ้าของกิจการของตนเองได้แล้ว คุณมีเกณฑ์จะได้รับการชักชวนจากคนรอบข้างเพื่อร่วมธุรกิจในทิศทางที่ดี อย่าให้โอกาสดีๆ หลุดลอยไป

  การเงิน ฟู่ฟ่า อยากได้อะไรก็ซื้อ สรรหาความสุขใส่ตัว มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวสถานที่ใกล้ๆ ดวงการเงินดีอย่าลืมทำบุญบ้างจะได้เสริมดวงคุณเองให้ดีขึ้นไปอีก

  ความรัก คนโสดช่วงนี้อาจจะยังไม่ถึงเวลาของคุณรอไปก่อนชอบใครยังไม่สมหวัง คนมีคู่ พยายามอย่าขัดใจอีกฝ่ายเพราะช่วงนี้เขาอารมณ์ค่อนข้างแปรปรวนคุณมีโอกาสเป็นกระสอบทรายให้เขาซ้อมได้ง่ายๆ

  สุขภาพ แข็งแรงดี

  การงาน พยายามทำคะแนนหรือโชว์ศักยภาพให้เจ้านายได้เห็น มีผลต่อการปรับเปลี่ยน มีโอกาสได้เป็นตัวเลือกแรกในการได้รับมอบหมายหน้าที่หรือตำแหน่งที่ดี

  การเงิน งดสังสรรค์ลงบ้างเพราะแทบจะไม่มีสัปดาห์ไหนเลยที่คุณไม่ออกจากบ้านไปปาร์ตี้ ถึงดวงการเงินจะไม่ได้ติดขัดอะไรแต่ถ้าฟุ่มเฟือยมากไปก็คงไม่ดี งดทำธุรกรรมทางการเงินเพื่อคนอื่นทุกชนิด

  ความรัก คนโสดมีคนคุยบ้างผ่านมาแล้วก็ผ่านไป อย่าไปคาดหวังอะไรมาก คนมีคู่ช่วงนี้จะได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน สร้างบรรยากาศแปลกใหม่เสริมให้ความรักดีขึ้นไปอีก หากคิดจะมีบุตร ดวงจะสมหวัง

  สุขภาพ ระวังปัญหาทางเดินหายใจ

  การงาน หลายๆ อย่างอาจจะยังไม่ลงตัวแต่ก็อยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นเริ่มมองเห็นถึงการแก้ปัญหา แต่บริวารหรือเพื่อนร่วมงานอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ นำปัญหามาให้แก้ได้ไม่เว้นแต่ละวัน อย่าไว้ใจใครมากเกินไป

  การเงิน รายได้รายจ่ายค่อนข้างเสมอตัว อย่างน้อยให้คิดว่าดีกว่าติดขัด อย่าพยายามสร้างหนี้ให้ตนเองเพิ่มขึ้น ช่วงปลายเดือนการเงินถึงจะเข้าสู่สภาวะปกติ

  ความรัก คนโสดมีโอกาสคนเก่าจะกลับมา แต่ด้วยความที่คุณเองยังสับสนจะไว้ใจดีไหมอาจจะลงเอยกันแบบเดิม คนมีคู่ ระวังมือที่สามเข้ามาแทรกแซง ควรหมั่นเอาใจใส่ซึ่งกันและกันจะได้ไม่มีช่องว่างให้คนอื่น

  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากความประมาท

  การงาน ต้องปรับตัวเรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ มีความรับผิดชอบมากขึ้น ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจสูงพยายามทำให้สุดความสามารถ จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง

  การเงิน ค่าใช้จ่ายจิปาถะมีเยอะ แต่ไม่กระทบอะไรมาก มีดวงเกี่ยวกับด้านการเสี่ยงโชคจะได้ลาภก้อนใหญ่ หรือได้รับสิ่งของมีค่าจากญาติผู้ใหญ่ หรือ คนรัก จะติดต่อธุรกรรมการเงินใดก็ประสบความสำเร็จดี

  ความรัก คนโสดระวังคนมีเจ้าของเข้ามาพัวพัน เดี๋ยวจะเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว คนมีคู่เวลาไม่ตรงกันต่างฝ่ายต่างมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบ หากคู่ไหนยังไม่แต่งงานอาจจะถูกเร่งรัดจากญาติผู้ใหญ่

  สุขภาพ แข็งแรงดี