Sunday, May 19, 2024
More

  ดวงรายเดือน แทมมี่ เปิดไพ่ทาโรต์พยากรณ์ ประจำวันที่ 30 มี.ค. – 5 เม.ย. 63

  ได้เวลาเช็กดวงชะตาตามราศีกับ แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก อย่ารอช้า ตามมาเช็กดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย


  ราศีมังกร (14ม.ค.-13 ก.พ.)

  การงาน ระวังจะเกิดเรื่องหงุดหงิดใจ จะได้เจออุปสรรคบ่อยๆให้ต้องแก้ไข การควบคุมสติอารมณ์ของตนเองให้ได้จะทำให้เรื่องใหญ่เล็กลง เพื่อนฝูงจะช่วยหางานให้ทำ

  การเงิน มักจะลืมเงินหรือข้าวของมีค่า ถ้าทำของแตกหักเสียหายถือว่าแก้เคล็ด ลาภลอยมักจะเป็นทุกขลาภได้เงินมาก่อนแล้วค่อยเสียเงิน

  ความรัก จะได้เจอเพื่อนฝูงใหม่ๆที่บางคนจะได้กลายเป็นคนรู้ใจได้ในอนาคต ครอบครัวเห็นอกเห็นใจกันดี สุขภาพ ได้เวลาตรวจสุขภาพฟัน

  ทริค ใส่อัญมณีสีม่วง

  ราศีกุมภ์ ( 14 ก.พ.-13 มี.ค.)

  การงาน คนเป็นหัวหน้างานต้องแสดงความเป็นผู้นำให้ส่วนรวมได้เห็นจะได้รับการยอมรับ จะมีเรื่องตื่นเต้นเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นอย่างหนึ่ง ถ้าไม่เคยเปลี่ยนงานเลยจะได้เปลี่ยน

  การเงิน ถึงหาง่ายแต่ก็ใช้เก่ง เจรจาเสนอขายสินค้า ขายประกันจะได้ลูกค้าเพิ่ม จะได้ตกลงแบ่งผลประโยชน์กัน

  ความรัก คนรักคู่ครองชอบขัดคอกันเรื่องเล็กๆน้อยๆแต่ก็รักกันดี คนโสดระวังคนที่มีลับลมคมในมาพัวพัน สุขภาพ นักดื่มระวังตับ ระวังสัตว์มีเขี้ยวเล็บ

  ทริค ใส่อัญมณีมุกดำ นิล

  ราศีมีน (14มี.ค.–14เม.ย.)

  การงาน จะได้รับข่าวดีที่หวังนั่งรอนอนรอได้เลย ถ้ามีการสอบแข่งขันจะสอบได้เว้นเสียแต่ไปเจอเด็กฝากเด็กเส้นใหญ่จริงๆ จะมีคนให้ความอนุเคราะห์ มีคนชวนลงทุนเข้าหุ้น

  การเงิน รู้จักกินรู้จักใช้จ่าย หาเงินได้ง่ายมีช่องทางมากขึ้น อาจจะได้รางวัลเกียรติยศได้รับคำชม ได้ของมีค่า

  ความรัก จะพบรักแบบไม่แย่งชิง เป็นตัวจริงของคนที่เรารัก ผู้ใหญ่เพื่อนฝูงจะพาคนดีๆมาให้รู้จัก คนเลยวัยแล้วคิดจะเข้าวัด สุขภาพ สมองมึนงง แขนขาอ่อนแรง

  ทริค ใส่อัญมณีเพชร

  ราศีเมษ (15เม.ษ.–14พ.ค.)

  การงาน มีดวงจะได้เดินทางไกลทั้งในหรือต่างประเทศ จะได้ข่าวคราวเรื่องงาน การสมัครงานจะได้งานยิ่งถ้าเป็นงานเกี่ยวกับการใช้ภาษาจะสำเร็จลุล่วง ลงทุนส่วนตัวได้ผล

  การเงิน มีช่องทางหาเงินหลายช่องทาง งานออนไลน์จะรับออเดอร์เพียบ งานพิธีกร นักพูดยังได้รายได้สวนทางคนอื่น ความรัก ระวังจะเอาแต่ใจตัวเองมากไปถ้าหัดเอาใจคนข้างตัวเสียบ้างจะดีไม่น้อย คนโสดจะเจอคนพูดเก่งจนเคลิ้ม สุขภาพ ได้เวลาตรวจฟัน

  ทริค ใส่อัญมณีหินสีม่วง

  ราศีพฤษภ (15พ.ค.–14มิ.ย.)

  การงาน จะได้ใช้วาทศิลป์ ความสามารถส่วนตัวในการทำงาน เสนองานใดๆจะสำเร็จได้รับอนุมัติ คนที่มีฝีมือทางศิลปะลองเอาออกมาโชว์ผ่านสื่ออาจจะเป็นรายได้ในอนาคต

  การเงิน เงินทองไม่ขาดมือ ลาภผลมักจะมาแบบเรื่อยๆไม่มากนัก โชคฟลุคๆยังมี เพื่อนฝูงจะชวนทำงานได้เงินเพิ่ม

  ความรัก จะพบรักแบบโรแมนติก ออร่าพุ่งกระจายมีแต่คนอยากรู้จัก คนมีแฟนระวังอย่าคิดนอกกรอบจะวุ่นวายภายหลัง ระวังของมีคมบาด

  ทริค ใส่อัญมณีสีน้ำเงิน

  ราศีมิถุน (15มิ.ย.–15 ก.ค.)

  การงาน ความคิดอ่านแปรปรวนได้ง่าย ไม่ค่อยกล้าตัดสินใจเลยอาจจะพลาดโอกาสทองในเรื่องงามๆได้ง่าย ถ้าเริ่มทำงานใหม่จะมีอุปสรรคในตอนต้นๆอย่าเพิ่งท้อ จะเจอเพื่อนเก่าๆ

  การเงิน เจรจาเรื่องผลประโยชน์ได้ตามเป้าหมายโชคลาภมักอยู่ในสถานที่ใกล้น้ำ จะได้หนี้เก่าคืนเป็นบางส่วน

  ความรัก จะเริ่มต้นจากรักแบบเพื่อนกันแล้วค่อยมีพัฒนาการ คนรักคู่ครองมีลาภบางอย่าง ระวังเจอถ่านไฟเก่า สุขภาพ เรื่องระบบทางเดินหายใจ

  ทริค ใส่อัญมณีบุษราคัม

  ราศีกรกฎ (16 ก.ค.–16ส.ค.)

  การงาน ผู้ใหญ่จะเมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษถ้าหัวหน้าเป็นเพศตรงข้ามก็ต้องระวังการสนิทชิดเชื้อกันด้วย ทำงานบริการอาสาดี ติดต่อประสานงานดี สมัครงานออนไลน์ช่วงนี้จะได้งาน

  การเงิน ของหายจะได้คืนรวมถึงการทวงเงินเก่าๆด้วย ได้ลาภฝอยๆมาไม่ขาด คนแก่กว่ามักให้ลาภ คดีความจะชนะ ความรัก คนรักคู่ครองจะเอาเอกเอาใจดีมากอย่าเป็นคนขี้งอนให้มาก คนโสดจะเจอคนนิสัยดีแต่อารมณ์ศิลปิน สุขภาพ ไม่มีโรคร้ายแรง

  ทริค ใส่อัญมณีมุก โมรา

  ราศีสิงห์ (17ส.ค.–16ก.ย.)

  การงาน จะได้พบกับผู้คนมากหน้าหลายตา มีเพื่อนฝูงในแวดวงใหม่ๆมากขึ้น จะได้แสดงฝีไม้ลายมือเพิ่มขึ้น ถ้ารอคอยข่าวใดอยู่จะได้คำตอบ ค้าขายส่วนตัวจะได้ลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น

  การเงิน ใช้ความสามารถของตนเองในการหาเงิน ได้ของฝากที่ถูกใจ จะได้ค่านายหน้า ค่าคอมฯ มีโชคลาภเล็กน้อย ความรัก ไม่ค่อยสนใจเรื่องรักๆมากนักเพราะคนที่เข้ามามักมีตำหนิหรือไม่ถูกใจ คู่ครองห่างๆกันก็ห่วงหา สุขภาพ อ่อนเพลียง่าย ไม่สดชื่น

  ทริค ใส่อัญมณีบุษราคัม

  ราศีกันย์ (17ก.ย.–16ต.ค.)

  การงาน ระวังเรื่องเก่าๆ จะย้อนกลับมาให้วุ่นวาย จะได้แก้งานที่ทำเสร็จไปแล้ว ระวังปัญหาอันเกิดจากคนใกล้ตัว ลูกน้อง บริวาร ระวังเรื่องเอกสาร การทำสัญญา ส่งของผิด

  การเงิน โชคลาภมาทางทิศเหนือ ถ้าชอบเสี่ยงโชคพอมีโอกาส จะเสียเงินซ่อมรถหรือบางคนออกรถใหม่

  ความรัก คนมีแฟนแล้วต้องระวังเรื่องมือที่สามถ้าแน่ใจว่าเราไม่มีก็ระวังคนของเรานั่นแหละ คนโสดมีรักแบบไม่เปิดเผย สุขภาพ ระวังการกินอาหารไม่ตรงเวลา

  ทริค ใส่อัญมณีสีน้ำเงิน

  ราศีตุลย์ ( 17ต.ค.–15 พ.ย.)

  การงาน ความสำเร็จจะได้มาเพราะคำพูด การขอร้องอาศัยไหว้วานหาคำแนะนำจากผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่าซึ่งจะสำเร็จดี จะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ๆเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง

  การเงิน หางานใช้ก็เก่งแต่ไม่ขาดมือคิดจะหาทางไหนก็จะได้ไม่ยาก โชคลาภได้จากเพื่อนฝูงแม้เพื่อนมีโชคเราจะพลอยได้ไปด้วย

  ความรัก รักแล้วรักอีกมีคนพร้อมจะคุยด้วยหลายคนขอให้เลือกให้ดีก็แล้วกัน คนมีคู่ว่าอะไรว่าตามกัน สุขภาพ ระวังระบบขับถ่าย

  ทริค ใส่อัญมณีสีเข้ม มุกดำ

  ราศีพิจิก (16 พ.ย.–14ธ.ค.)

  การงาน จะได้พบปะกับเพื่อนใหม่ๆ พันธมิตรทางการทำงานใหม่ๆเกิดขึ้น จะได้รับเชิญไปงานเลี้ยง งานเปิดตัวต่างๆบางคนจะได้แสดงวิสัยทัศน์ออกสื่อเสียด้วย ออกบูธเปิดตัวสินค้าได้

  การเงิน หาเงินเก่งสามารถเอาตัวรอดเรื่องนี้ได้ แม้จะขอผัดผ่อนเจ้าหนี้ก็ยังได้แต่ดวงยังต้องแบกภาระทางการเงิน ความรัก ระวังคู่รักประเภทคู่กัดจะผิดใจกันเพราะคำพูด คนโสดมีความส่วนตัวสูงมากจนคนเข้าไม่ถึง สุขภาพ ระวังปากเป็นแผลร้อนใน

  ทริค ใส่อัญมณีทับทิม

  ราศีธนู (15ธ.ค.-13ม.ค.)

  การงาน จะได้ทำงานใหญ่ที่ความรับผิดชอบสูงมาก คนที่ถึงวาระโยกย้ายจะได้ย้ายหรือเลื่อนตำแหน่ง จะได้ข่าวดีเรื่องงานที่รอคอย ติดต่อเรื่องเรียนต่างประเทศก็จะสำเร็จด้วย จะได้เจอเรื่องแปลกๆ

  การเงิน จะมีโชคเกี่ยวกับเครื่องรางของที่ศรัทธา บางคนได้เลขเด็ดจากหลวงพ่อดังก็ลองเสี่ยงดู

  ความรัก ถ้าคิดจะรักกับคนต่างชาติจะได้เจอตัวจริงเสียที เป็นขวัญใจของคนสูงวัยกว่ามาก คนรักเข้าอกเข้าใจเราดี สุขภาพ แข็งแรงดีป่วยไข้ก็ฟื้น

  ทริค ใส่อัญมณีเพชร ทอง