Thursday, October 5, 2023
More

  พยากรณ์ญาณสัมผัส เช็กดวงตามวันเกิด ประจำ เดือนเมษายน 2563

  ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับ อาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ดวงใครจะพุ่งแรง

  ตามมาเช็กดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย


  การงาน การงานเดือนนี้อะไรอาจจะไม่ได้ดั่งใจทำอะไรก็ล่าช้าไปหมด มีเรื่องให้หงุดหงิดใจตลอด ยิ่งต้องทำงานร่วมกับผู้อื่นยิ่งกลายเป็นเรื่องแย่เข้าไปใหญ่ พยายามอดทนและแก้ปัญหาด้วยเหตุผลจะสำเร็จในที่สุด

  การเงิน การเงินเดือนนี้ไม่ได้ขัดสนแต่อย่าฟุ่มเฟือยมากเกินเหตุ แนะนำการลงทุนระยะสั้นจะได้ผลกำไรดี มีเกณฑ์เดินทางด้วยเหตุสุวิสัยหรือจำเป็นต้องไป งดเสี่ยงดวงด้วยการพนันทุกชนิดเดือนนี้ไม่มีโชค

  ความรัก ความรักคนโสดคุยไปได้เรื่อยๆ ยังไม่มีใครดูจะพัฒนาต่อไป คนมีคู่อย่าเผลอใจของคุณให้คนอื่นเพราะดวงชะตาจะไปตกหลุมรักคนใกล้ชิดทั้งที่รู้ตัวอยู่แล้วว่ามีคนรักถือเป็นความผิดใหญ่หลวง หักห้ามใจบ้าง

  สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

  การงาน การงานเดือนนี้สถานการณ์ไม่สู้ดี มีเรื่องให้หนักใจหลายๆ อย่างประดังประเดเข้ามา ไหนจะความรับผิดชอบทางตรงและทางอ้อมพาให้คุณถึงกับนอนไม่หลับ ขอให้อดทนตั้งสติแก้ปัญหาไปทีละจุดจะผ่านมันไปได้

  การเงิน การเงินเดือนยังคงคาดการณ์อะไรไม่ได้ทุกบาททุกสตางค์ ต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ขืนใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่ายมีหวังต้องกุมขมับภายหลัง ถือว่ายังไม่ได้เข้าเกณฑ์ขาดมือหรือสะดุดแต่ขอเตือนให้คุณใช้จ่ายอย่างระวังดีกว่า

  ความรัก ความรักคนโสดเพื่อนเก่าคนเก่าคนเคยรักจะแวะเวียนกลับมาทักทาย คุยเล่นได้อย่าหวังเยอะ คนมีคู่ดูทีท่าและจะห่างเหิงสักหน่อยคุยน้อยลง เจอกันยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการห่างเหิน

  สุขภาพ ระวังไข้หวัด

  การงาน การงานเดือนนี้อาจจะได้โยกย้ายตัวไปดูแลงานส่วนอื่นแต่ไม่ได้ร้ายแรงถึงขั้นย้ายบริษัทแค่ย้ายภายในเล็กน้อยเท่านั้น ทำอะไรอาจจะไม่ค่อยเข้าตาผู้ใหญ่ช่วงนี้งดแสดงความเห็น จะกลายเป็นเราโต้เถียงผิดไปอีก

  การเงิน การเงินเดือนนี้จะสรรหาคำไหนมาปลอบใจให้คลายกังวลคงจะยากเพราะด้วยรายรับรายจ่ายที่ไม่คงที่ รายรับที่ล่าช้าหรือมาไม่ตรงเวลาเป็นเหตุกังวลใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรแบ่งเงินไว้สำรองกรณีฉุกเฉิน

  ความรัก ความรักคนโสดไม่มีเวลาให้ความสนใจมีเรื่องอื่นให้ต้องคิดมากกว่า คนมีคนคู่ ช่วงนี้ราบรื่นดี หากคู่ใดประสงค์มีน้องก็จะได้บุตรตามปรารถนา แต่หากคู่ใดไม่พร้อมพยายามป้องกันให้รัดกุมเป็นพิเศษ

  สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษ

  การงาน การงานเดือนนี้หากกังวลใจเกี่ยวกับความไม่มั่นคงในสถานการณ์ปัจจุบันโปรดคลายความกังวลนั้น เพราะดวงคุณยังไม่ได้อยู่ในกลุ่ม คนที่จะโยกย้ายปรับเปลี่ยนใดๆ อาจจะไม่ได้มีข่าวดีอะไรแต่มั่นคงไว้ก็ถือว่าดีแล้ว

  การเงิน การเงินเดือนนี้เงินเข้ามือซ้ายทะลุมือขวา มีเหตุเสียเงินอยู่ร่ำไป ทั้งเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องครอบครัวล้วนแล้วแต่เป็นความรับผิดชอบของคุณทั้งนั้น ดวงมีโชคเล็ดน้อยให้ได้เสี่ยงติดมือไว้บ้างไม่เสียหาย

  ความรัก ความรักคนโสดช่วงนี้อาจจะไปหลงรักคนมีเจ้าของ เมื่อรู้ว่าผิดแต่แรกก็พยายามหักห้ามใจยังไงก็ไม่สมหวัง คนมีคู่ระมัดระวังคำพูดไว้ให้มากบางคำที่ไม่ตั้งใจอาจจะไปทำร้ายจิตใจของรักคุณอย่างไม่รู้ตัว

  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ

  การงาน การงานเดือนนี้พยายามหางานพิเศษทำจะประสบความสำเร็จอย่างไม่คาดฝัน และสามารถทำควบคู่กับงานประจำได้ รีบเร่งหาแรงบันดาลใจเพื่อจะได้รู้แนวทางว่าคุณมีความสามารถพิเศษทางด้านใดอีก

  การเงิน การเงินเดือนนี้อาจจะไม่ได้ฟู่ฟ่าหรือรับเงินหมื่นเงินแสนแต่คุณก็ไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่ประสบปัญหาภาวะทาง

  การเงิน มีเงินหมุนเวียนอยู่ในมือตลอด มีโชคก้อนใหญ่แนะนำให้ลองเสี่ยงดู

  ความรัก ความรักคนโสดเหมือนจะพึงพอใจกับการอยู่คนเดียวมากกว่า มีคนเข้ามาคุย คนมีคู่ ปกติทั่วไปตามประสาชีวิตรักมีทะเลาะ เข้าใจ ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ใครอยากจะร่วมหอลงโลงกันแล้วถือว่าช่วงนี้ฤกษ์ดี

  สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

  การงาน การงานเดือนนี้ปัญหาหลายๆอย่างจะถูกคลายปมไปทีละจุดเพราะคุณรู้จักยอมรับปล่อยวางและคาดหวังสิ่งต่างๆน้อยลง ประหนึ่งว่าปลงตกกับชีวิตกลายเป็นมีความสุขจากการทำงานได้แค่ไหนเอาแค่นั้น แต่อยู่ในเกณฑ์ดี

  การเงิน การเงินเดือนนี้จะได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่และญาติพี่น้อง มีคนช่วยเหลือหยิบยื่นให้คุณโดยไม่ต้องร้องขอเหมือนมีคน มาคอยช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายบางอย่าง กลายเป็นคล่องตัวมากขึ้น มีดวงเสี่ยงโชค

  ความรัก ความรักคนโสดจะเจ็บช้ำน้ำใจจากถูกหลอก อย่าไว้ใจใครมากเกินไป คนมีคู่ดูทีท่าว่าความรักไม่ค่อยจะสวยหรูเท่าไหร่หากคุณเว้นระยะห่างจากคนรักมากไปมือที่สามก็พร้อมจะแซกแทรงความสัมพันธ์ของคุณ

  สุขภาพ โรคเก่าจะถามหา พยายามรักษาสุขภาพ

  การงาน การงานเดือนนี้แนวโน้มไปทางบวก ผู้ใหญ่จะเรียกหาตลอดมีคนหยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้เป็นระยะๆ ขอแค่รับโอกาสและอย่ามีความกังวลว่าจะทำมันไม่ได้ คุณเป็นคนมีความมุ่งมั่นหากกล้าที่เรียนรู้สิ่งใหม่ยังไงก็สำเร็จ

  การเงิน การเงินเดือนนี้โดดเด่นไปทางรายได้พิเศษมีงานเล็กงานน้อย ให้รับทำอยู่เรื่อยๆ ไม่เลือกงานไม่ยากจน หากมีคนมาหยิบยืมช่วงนี้ควรปัดปฏิเสธไปก่อนถึงดวงจะไม่ติดขัดแต่ดวงจะไม่ได้คืนก็มาแรงไม่แพ้กัน

  ความรัก ความรักคนโสดร่ำๆ ว่าจะมีคนเข้ามาแต่ก็ยังสงวนทีท่า กลายเป็นเราหงุดหงิดใจแทน คนมีคู่ช่วงนี้จะได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นทั้งการเดินทางและการทำกิจกรรมร่วมถือเป็นเวลาที่คนสองคนจะได้มีความสุขร่วม

  สุขภาพ ระวังอาการไมเกรน