Thursday, October 5, 2023
More

  ดวงรายเดือนเมษายน 2563 12 นักษัตร ทำนายดวงชะตา โดย ซินแสมังกร

  พบกันอีกครั้งกับการทำนายดวงชะตาตามปีนักษัตรโดย ซินแสมังกร อยากรู้ เรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ตามมาค้นหาคำตอบได้เลย


  ปีชวด

  เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความสำเร็จเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ คนที่ชอบเสี่ยงโชคช่วงนี้มีโอกาสถูกรางวัล แม้ว่าจะเล็กๆน้อยๆ ก็ทำให้คุณมี ความสุข การเงินกำลังดี แต่มักได้มาจากงานพิเศษ คนทำงานบริษัท พนักงานออฟฟิศทั่วไปยังไม่หวือหวา ใครจะลงทุนช่วงนี้เป็นโอกาสดีครับ หรือคิดที่จะเปลี่ยนงานหรือสมัครงานที่ใหม่ๆ โอกาสทองของคุณมาถึงแล้วดาวเสน่ห์ในตัวช่วงนี้คุณมีมากจนล้นเลยครับ คนมีคู่มีครอบครัวต้องระวังไว้หน่อย ไม่ยับยั้งชั่งใจปัญหาตามมาแน่ๆ ครับ แต่ถ้าคุณยังโสดอยู่ จะได้พบกับรักใหม่ มีคนแวะเวียนมาให้คุณได้เลือกหลายคนเลยครับ

  ปีฉลู

  เดือนนี้คุณมีดาวอุปถัมภ์ เสมือนเทพคุ้มครอง ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ทำอะไรมักจะราบรื่นเหมือนสวรรค์เป็นใจ โชคลาภไหลมา เทมา พบเจอสิ่งร้ายจะกลายเป็นดี ตัวคุณเองจะได้ใช้ความสามารถและสติปัญญาจัดการแก้ปัญหากับสิ่งต่างๆ งานที่ต้องใช้คำพูดจะจะประสบความสาเร็จ คุณมีโอกาสได้ร่วมงานบุญ ช่วยเหลือผู้อื่น แต่ดวงกำลังดีก็อย่าเพิ่งได้ใจไป คุณมีโอกาสโดนหลอกเสียเงินเสียทอง เกิดอุบัติเหตุ อยู่ใกล้คนทำผิดกฎหมายระวังติดร่างแห ความรักมีเกณฑ์อกหัก หรือชีวิตรักเกิด การเปลี่ยนแปลง

  ปีขาล

  เดือนนี้เสน่ห์แรง แต่แรงเกินไปอาจส่งผลเสียในทางชู้สาว ก่อให้เกิดความรักที่ผิดทำนองคลองธรรม หรือรักสามเส้าขึ้น ส่งผลให้คนมีคู่ เกิดปัญหาหรือเกิดการเปลี่ยนแปลง การงานที่ทำเป็นทีม งานที่มีหุ้นส่วน จะส่งผลดีและราบรื่น ให้ระวังการใส่ร้ายป้ายสี อย่าได้หูเบาหรือหลงเชื่อ ผู้อื่นง่ายๆ มีสติให้มั่น เพื่อนฝูงสังคมคนรอบข้าง หรือคนที่เจอะเจอกัน ตามงานสังสรรค์ คุณต้องแยกแยะ เพราะคนไม่จริงใจจะแฝงตัวเข้ามา เรื่องเงินทองเรื่องใหญ่ ใครมาขอยืม ขอให้ช่วยค้ำประกัน อย่าหลวมตัว ช่วยไปเชียว ภาระและความเดือดร้อนจะตามคุณกลับมาแน่

  ปีเถาะ

  เดือนนี้คุณจะผิดหวังกับคนรอบข้าง อาจเป็นเพราะคุณทำอะไรมักจะขาดสติ บ้างผิดจังหวะ เล่นมุกแป๊ก คนทำงานมีโอกาสเข้าเสนองานผิดจังหวะและไม่ตรงประเด็น ถ้าใครที่ทำงานแล้วยังไม่มีผลงานโดดเด่น รีบอยากโชว์ผลงาน มีสิทธิ์ตกงานได้ ความรักระวังจะผิดหวังอกหัก หรือคนมีคู่จะเกิดปัญหาจากเสน่ห์ของตัวเอง ถูกคนนินทา ไปไหนมาไหนระวังคนให้ร้าย เล่นโซเชียลช่วงนี้หยุดแชร์หยุดโพสชั่วคราว ข่าวสารบางอย่างที่ไม่แน่ใจงดส่งต่อ สุขภาพยังไม่ค่อยดี หลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท มีคนคอยหมั่นไส้คุณอยู่ ด้านผู้ชายจะถูกผู้หญิงมาหลอกให้เสียเงินครับ

  ปีมะโรง

  เดือนนี้หากเสี่ยงโชคจะมีโชคลาภพอได้ค่าขนม ช่วยให้มีทุนเข้ากระเป๋ามากขึ้น แต่เข้ามายังไม่ทันอุ่นก็มีเรื่องใช้จ่าย การงานที่ทำกัน เป็นกลุ่มเป็นหมู่คณะหรืองานที่มีคนร่วมหุ้นยังไปได้ดี จะมีปัญหาก็แต่เรื่องการถูกใส่ร้ายป้ายสี โดยใช้ชื่อคุณแอบอ้างจนเสียชื่อเสียง มิจฉาชีพมีหลายรูปแบบ ทั้งในโลกออนไลน์และแบบซึ่งๆหน้า และอย่าเข้าไปค้ำประกันใคร ให้ใครยืมเงินจะหนี้สูญ คุณผู้ชายมักจะวิตกกังวลเรื่องของ บริวาร ส่วนคุณผู้หญิงความรักไม่ค่อยเข้าใจกันหรือมีการเปลี่ยนแปลง หาโอกาสพูดคุยกันให้เข้าใจและเอาใจใส่กันและกันให้มากข้ึน

  ปีมะเส็ง

  เดือนนี้คำพูดและการแสดงออกของคุณต้องตั้งสติและคิดก่อนที่จะพูดหรือทำอะไร ยิ่งเสนอความคิดเห็นเกี่ยวกับหัวหน้างาน ยิ่งต้องอาศัยความอดทน อย่ารีบร้อน ฟังให้จบก่อน ลองทำตามดู เมื่อเกิดปัญหาจึงค่อยๆ ชี้แจงแล้วค่อยเสนอแนะภายหลัง การโอ้อวดคุยโตจะทำให้คนอื่นหมั่นไส้ ถ้าเถียงเจ้านายช่วงนี้มีโอกาสจะตกงานหรือไม่ก้าวหน้าได้ ความรักไม่โอเค คุรมีโอกาสอกหักรักคุดเพราะมือที่สาม หรือขัดแย้งด้วยเรื่องของคนอื่นจนอยากอยู่เงียบๆ และพาลเบื่อสังคม ระวังจะถูกใส่ร้าย มีเกณฑ์ที่จะเสียทรัพย์ หากมีปัญหาอะไรปรึกษาพ่อแม่หรือผู้ใหญ่ที่สนับสนุนเพื่อหาทางคลี่คลาย ปัญหาต่างๆ สุขภาพจิตจะส่งผลให้สุขภาพกายพลอยย่ำแย่ไปด้วย

  ปีมะเมีย

  เดือนนี้ผกผันกันเดือนที่แล้วมาก ทำอะไรมีอุปสรรคแทรกเข้ามาบ่อยๆ จะพูดหรือทำอะไรพยายามคิดให้ดีก่อน เพราะจะไปเพิ่มศัตรูและ คนที่ไม่หวังดีอีก การทำงานไม่สามัคคีกัน อย่าดื้อรั้นดันทุรัง เรื่องบางเรื่องคล้อยตามก็ไม่เสียหาย กลับได้ใจเพื่อนมากกว่า คนที่ทำธุรกิจการค้าซึ่งมีหุ้นส่วนยังประสานงานกันด้วยดี ความรักไม่ค่อยสดใสเพราะความ คิดเห็นไปคนละทาง ภายในครอบครัวก็ไม่ค่อยปรองดองกัน ไม่ค่อยได้ อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน เพราะภาระหน้าที่ให้ต้องแยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง การเงินมีเรื่องให้ใช้จ่ายมากกว่าปกติ บางครั้งก็เสียเงินไป กับเรื่องที่ไม่น่าจะเสีย เซ็นสัญญาสำคัญระวังจะไม่เป็นไปตามข้อตกลง

  ปีมะแม

  เดือนนี้ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวและเพื่อนร่วมงานมีปัญหา เกิดปากเสียงทะเลาะวิวาท ตัวคุณโมโหง่าย ดื้อรั้นไม่ยอมแพ้ ทำแบบนี้มีแต่จะแตกหักได้ครับ ได้อยู่คนเดียวเหงาแน่ๆ แต่ใครที่ควบคุม อารมณ์และรู้จักรอมชอม การงานจะก้าวหน้า ผู้ใหญ่และเจ้านายเชื่อมั่น ให้ความไว้วางใจ คอยช่วยเหลือในยามที่คุณพลาดพลั้ง คุณจะมีชื่อเสียง มีหน้ามีตา มีน้ำใจกับเพื่อนๆอยู่เสมอ ถ้ามากเกินไปจะพากันไปเสียผู้เสียคนได้ ช่วงนี้ระวังสุขภาพเจ็บป่วย อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูง

  ปีวอก

  เดือนนี้คุณกำลังมีเคราะห์ ใครที่ท้องหรือมีกำหนดจะคลอดให้อยู่ใกล้หมอให้มากๆ คุณมีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วย หรือคลอดด้วยความยากลำบาก ด้านความสัมพันธ์กับแม่ไม่ค่อยดีนัก มีปัญหาปากเสียง การงาน ที่ต้องทำร่วมกับผู้อื่นหรืองานที่ร่วมหุ้น มีโอกาสแตกหัก ต่างฝ่ายต่างมี ความคิดเป็นของตัวเอง ถ้าเร่งขยายการลงทุนจะยิ่งเสียหายมาก คนที่ทำงานด้านศิลปะ หรืองานที่ใช้ความสามารถพิเศษจะมีผลงานโด่งดัง มี การริเริ่มงานใหม่ๆ คุณจะรู้สึกอยากปลีกวิเวก ไม่อยากพบเจอใคร ด้านความรักคนมีคู่ที่อดทนยื้อกันมา รอบนี้ต่างคนต่างไปครับ

  ปีระกา

  เดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตมากขึ้น การทำงานที่มีหุ้นส่วน มีโอกาสไม่เข้าใจกันหรือแตกหักกันได้ ทำงานประจำจะมีปัญหาขัดแย้ง มีปากเสียงกับคนรอบข้างได้ง่าย แม้แต่ภายในครอบครัวยังไม่ค่อยลงรอยกันนัก การเดินทางจะมีอุปสรรคทำให้เกิดความล่าช้า ระวังเกิดอุบัติเหตุ จากการขึ้นลงบันไดหรือขึ้นที่สูง สุขภาพเจ็บป่วยกะทันหัน แต่ในร้ายยังมีดีเพราะมีดาวฟ้าเมตตาเข้ามา ทำให้ปัญหาหรือความวุ่นวายในชีวิตเบาบางลง สามารถรอดพ้นจากความทุกข์ยากหรือภยันตรายต่างๆลงได้ รวมทั้งคุณ จะได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาต่างๆไปได้อย่างง่ายดาย

  ปีจอ

  เดือนนี้คุณมีเคราะห์จากการปะทะโดยตรงกับปีเกิด ทำอะไรจะมีอุปสรรค เหน็ดเหนื่อย ขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ โดนหลอกลวงต้มตุ๋น ซื้อขายของออนไลน์อย่าเพิ่งรีบโอนเงินถ้าไม่แน่ใจ เพื่อนร่วมหุ้นจะแตกหักได้ง่าย มีศัตรูมากขึ้นถ้าใช้คำพูดแรงเกิน หากขยายการลงทุนในเดือนนี้ จะเสียหายหรือขาดทุน อดทนรอจังหวะและโอกาสที่มั่นใจจึงตัดสินใจ ถ้าเป็นม่ายอยู่มีโอกาสแต่งงานใหม่ เป็นเดือนที่จะทำอะไรซ้ำๆกัน 2 คร้ัง เหมือนฉายหนังซ้ำ มีเกณฑ์เจ็บป่วยด้วยโรคเครียด คุณผู้หญิงเจ็บป่วย ด้วยโรคเกี่ยวกับระบบภายในสตรี ถ้าท้องต้องระวังการแท้งบุตร ทำอะไรอย่าประมาท ระวังอุบัติเหตุด้วยครับ

  ปีกุน

  เดือนนี้คุณจะมีชื่อเสียงในหมู่คณะหรือองค์กร ผลงานทางด้าน วิชาการได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แต่การทำงานจะมีคู่แข่งที่มีความสามารถไม่เบา ถ้ามีการรวมตัวหรือการคัดเลือกแม้ว่าจะมีคู่แข่งที่น่ากลัว ก็ตาม แต่คุณจะได้รับการคัดเลือกโดยเฉือนคู่แข่งไปเพราะความสามารถล้วนๆ การเงินน้ันมาจากหยาดเหงื่อแรงงานของคุณแท้ๆ ส่วนโชคลาภไม่ต้องถามหาเพราะไม่มีดวง ช่วงนี้ควรดูแลเอาใจใส่ผู้สูงอายุในครอบครัวให้มาก โดยเฉพาะคุณแม่ท่านมีโอกาสเจ็บป่วยแบบกะทันหัน ความรัก หวานชื่น ดูแลเอาใจใส่กันและกันดี