Saturday, March 2, 2024
More

  ดวงรายเดือน แทมมี่ เปิดไพ่ทาโรต์พยากรณ์ ประจำเดือนเมษายน

  ได้เวลาเช็กดวงชะตาตามราศีกับ แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก อย่ารอช้า ตามมาเช็กดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย


  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงาน จะมีความคิดค่อนข้างแหวกแนวมีความเป็นตัวของตัวเองมาก มีความโดดเด่นจึงมีทั้งคนชื่นชมและคนหมั่นไส้ไปพร้อมๆกันแต่ยังทำอะไรเราไม่ได้ การทำงานคนเดียวจะสำเร็จดีกว่าการร่วมกับคนหมู่มากเพราะมักจะขัดแย้งต่างแร

  การเงิน มีทั้งได้เงินและเสียเงินสลับกันไปมา การวิ่งเต้นดิ้นรนเรื่องการเงินยังสำเร็จใครที่ว่าขาลงแต่เรายังสวนกระแสกับเขา การแข่งขันเพื่อให้ได้เงินมาจะสำเร็จแต่ก็มักจะมีศัตรูเกิดขึ้นเสมอ จะสนใจซื้อหาเครื่องประดับของมีค่ามากเป็นพิเศษ

  ความรัก คนโสดถ้าเป็นคนในวัยผู้ใหญ่จะได้เจอคู่บุญที่เหมาะสมกันส่วนความรักแบบหวือหวาจะค่อยๆถอยห่างออกไป คนเข้าวัดจะเจอกัลยาณมิตร กับคู่ครองมักคิดสวนทางกันเราต้องเป็นฝ่ายรอมชอมจึงจะไม่มีปัญหา

  สุขภาพ ยังแข็งแรงดีอยู่

  เลขมงคล เศษนาทีสำหรับฤกษ์ยาม 10 18 19 27 28 สีเสริมมงคล เหลือง น้ำตาลอ่อน ให้ใช้กระเป๋าผ้าสีเหลือง

  คนเกิดวันจันทร์

  การงาน จะค่อนข้างร้อนใจกับสถานการณ์รอบตัวพอสมควร จะมีดวงในการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานและความเป็นอยู่ จะรู้สึกว่าไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่มี คำพูดคำจามักจะเฉียบคมแต่บางครั้งก็บาดใจผู้อื่น ถ้าเป็นนักเขียนมีผลงานออกสื่อจะมีคนตามเพิ่ม

  การเงิน ถ้าไม่เกี่ยวข้องกับการลงทุนกับผู้อื่นนับว่ายังมีเงินใช้ไม่ลำบากตามสภาพ จะสามารถสร้างรายได้จากผลงานของตนเอง งานศิลปะ การพูดการเขียนถ้าคิดจะเอาดีทางนี้ควรเริ่มได้แล้วก่อนที่ไฟจะมอด โชคลาภมักมาจากผู้หญิงที่สูงวัยกว่า

  ความรัก ต้องปรับปรุงอารมณ์ตนเองเสียหน่อยอย่าเป็นคนขี้เหงา ขี้หงุดหงิดให้มากนักเพราะคนใกล้ตัวยังรักเรามาก คนโสดระวังอย่ายุ่งกับคนมีเจ้าของสุดท้ายเราเป็นฝ่ายเจ็บจะเจอคู่รักแบบคู่ทะเลาะแต่ไม่เลิกกัน

  สุขภาพ ระวังลำไส้ ปวดแน่นท้อง

  เลขมงคล เศษนาทีสำหรับฤกษ์ยาม 2 7 9 25 27 29 สีเสริมมงคล เขียว ขาว เทาใช้กระเป๋าผ้าทำเองนำโชค

  คนเกิดวันอังคาร

  การงาน มีความสามารถในการจัดการวางแผนต่างๆได้สำเร็จลุล่วงดี ผลงานต่างๆที่นำเสนอไว้จะได้รับการพิจารณา จะได้งานเสริมพิเศษจากความสามารถเฉพาะตัว ติดต่องานกับราชการ คนในเครื่องแบบจะก้าวหน้า จะได้ทำงานซ้อนงานเสมอ

  การเงิน มีช่องทางหารายได้หลายทางแม้เศรษฐกิจจะนิ่งๆแต่เรายังมีงานมีเงินไม่ขาดแม้จะเป็นจำนวนฝอยๆก็ยังดี งานอดิเรก งานฝีมือสามารถเอามาสร้างรายได้ แต่ควรระวังคนที่ทำบ้านเช่า อสังหาริมทรัพย์เพราะรายได้มักจะล่าช้ากว่ากำหนด

  ความรัก เนื้อหอมเป็นพิเศษถ้ายังโสดก็คงไม่เท่าไหร่ระวังแค่อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับคนมีเจ้าของก็แล้วกันจะพัวพันอีกนาน คนมีแฟนแล้วต้องห้ามใจตนเองให้มากๆ ถ้ามีแฟนสูงวัยก็คงมั่นคงหน่อยแต่ก็ไม่ค่อยเร้าใจ

  สุขภาพ ระวังบาดเจ็บจากกล้ามเนื้อ

  เลขมงคล เศษนาทีสำหรับฤกษ์ยาม 3 9 12 18 37 สีเสริมมงคล น้ำเงิน แดง ม่วงเปลี่ยนพวงกุญแจเป็นรูปกบหน้ายิ้ม

  คนเกิดวันพุธ

  การงาน จะได้เจอเรื่องที่ไม่คาดคิด คาดหวังเรื่องหนึ่งจะได้อีกอย่างหนึ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน จะมีการเปลี่ยนแปลงทางการงานหรือเพื่อนร่วมงาน ระวังมีเรื่องโต้แย้งกับคนรอบข้างได้ง่ายๆเพราะนิสัยความเป็นตัวเองสูงมากของเราเองด้วยส่วนหนึ่ง

  การเงิน ยังรู้จักใช้รู้จักจ่าย ผู้ใหญ่หรือเพศตรงข้ามจะช่วยเหลืออุปถัมภ์เรื่องเงิน จะเกี่ยวข้องซื้อหาเครื่องราง ของประดับแนวความเชื่อ ถ้าอยากขายของแนวนี้ก็ทำได้ งานฝีมือความคิดสร้างสรรค์ใช้ได้เลย โชคลาภมักจะมาจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เก่าแก่

  ความรัก ไม่ค่อยหวือหวาโลดโผนมากนักค่อยเป็นค่อยไป ผู้ใหญ่ หัวหน้างานจะชักนำความรักมาให้หรือบางทีก็เมียงๆมองๆเราเสียเองถ้าท่านมีครอบครัวแล้วก็มองข้ามไปเถอะ ลูกในวัยรุ่นช่วงนี้มักหัวร้อน

  สุขภาพ อ่อนเพลียจากการโหมงาน

  เลขมงคล เศษนาทีสำหรับฤกษ์ยาม 1 4 9 10 13 28สีเสริมมงคล แดง เหลือง น้ำตาลอ่อน ฉีดน้ำหอมกลิ่นพฤกษาเสริมดวง

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงาน ความคิดอ่านเฉียบคมกว่าปกติ การแสดงความคิดเห็นต่างๆได้รับการยอมรับ จะได้รับการยกย่องหรือได้โปรโมทตำแหน่ง แต่ระวังอย่างหนึ่งคือเมื่อมีความโดดเด่นก็มักจะเกิดศัตรูไปพร้อมๆกัน จะสนใจเรียนรู้ในศาสตร์แปลกๆเพิ่มเติม

  การเงิน จะขยันหาทรัพย์มากขึ้นใครห้ามได้ยากแต่รายจ่ายยังออกไปกับคนรอบข้าง บริวารที่ต้องดูแล จับแพะชนแกะไปก่อน หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคออกไปก่อนหรือเล่นแค่พอขำๆดีกว่า จะสนใจทำงานจิตอาสามากขึ้นไม่ได้เงินแต่ได้ความสุข

  ความรัก จะทุ่มเทเสียสละเพื่อคนที่รักมากเป็นพิเศษ คนที่อกหักมานานคงจะได้เจอคู่บุญ คู่แท้เสียทีสังเกตว่าเป็นคนธรรมะธัมโมชอบชวนเข้าวัดทำบุญ คนมีคู่แล้วอย่าทำเป็นคนเจ้าอารมณ์หรือเผด็จการให้มากนัก

  สุขภาพ ระวังระบบย่อย

  เลขมงคล เศษนาทีสำหรับฤกษ์ยาม5 9 14 18 27 สีเสริมมงคล แดงเลือดหมู ให้กินทับทิมหรือดื่มน้ำทับทิมเสริมดวงสุขภาพ

  คนเกิดวันศุกร์

  การงาน จะไปไหนทำอะไรจะมีคนต้อนรับเป็นอย่างดี เหมาะกับการเสนองาน ของาน เสนอผลงาน คำพูดจะนำลาภผลมาให้ควรพูดหวานๆพูดอ้อนเข้าไว้เถิด จะได้พบเพื่อนฝูงใหม่คุยถูกคอถ้าได้บริวารคนใหม่จะเป็นคนขยัน ฉลาด รับผิดชอบดี

  การเงิน คนวัยเริ่มงานพร้อมจะลุยสร้างงานสร้างเงินทุกรูปแบบ การค้าขายผ่านช่องทางต่างๆจะได้ลูกค้าเพิ่ม ขยันโพสต์ขยันไลฟ์คนตามเยอะอยู่นะ หัวหน้างานจะเริ่มมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ การเสี่ยงโชคออนไลน์มีลู่ทางดี ใช้จ่ายกับการสังสรรค์เยอะ

  ความรัก ระวังหว่านเสน่ห์เรี่ยราด มีคนแอบส่องเฟซบุ๊กส่องไอจีระวังจะเจอพวกหลอกลวงไว้ด้วย เพื่อนฝูงคนคุ้นเคยจะแนะนำเพื่อนใหม่ๆให้รู้จักแต่มักเจ้าชู้ ถ้าไม่สนใจเรื่องรักจะนั่งนับเพลินมือก็แล้วกัน

  สุขภาพ ระวังเจ็บหู ตา จมูก

  เลขมงคล เศษนาทีสำหรับฤกษ์ยาม 3 6 9 12 15 18สีเสริมมงคลแดงเข้ม แดงม่าเหมี่ยว สีน้ำเงิน ให้นำกำไลหยกวางหัวเตียง

  คนเกิดวันเสาร์

  การงาน จะได้เข้าไปเกี่ยวกับงานที่ต้องรักษาความลับที่แม้แต่คนในครอบครัวก็ให้รู้ไม่ได้ ทำงานช่วงนี้ควรเก็บตัวทำงานแบบเงียบๆจะดีกว่าเพราะมีคนจ้องตาไม่กระพริบ บางทีจะลาพักร้อนยาวๆเลยก็ยังได้เติมพลังเสียหน่อยค่อยว่ากันใหม่ก็ได้

  การเงิน ถ้าขยันหาจะได้เงินเต็มกระเป๋าทั้งรายได้ประจำและรายรับจรๆมาแบบลับๆ ได้งานพิเศษเงินเสริมแต่คงไม่มากนัก ถ้าได้เงินกู้ก็อาจจะเลี่ยงการเสี่ยงโชคไปก่อนเพราะมักขัดลาภกัน จะสนใจเรื่องลี้ลับ ของขลังหรือเสียเงินกับการดูดวงชะตา

  ความรัก ระวังจะผิดใจกับคนรักคู่ครองด้วยเรื่องของคนอื่น ตำราว่าถ้าห่างๆกันช่วงนี้จะแก้เคล็ดและรักกันมากขึ้น คนโสดจะได้พบกับคนต่างชาติ ต่างถิ่นเกิด พบรักผ่านแอพฯหาคู่คนเริ่มมีรักจะอกหักเสียก่อน

  สุขภาพ ระวังโรคหวัด โรคติดต่อ

  เลขมงคล เศษนาทีสำหรับฤกษ์ยาม 2 7 16 25 29สีเสริมมงคลเขียว ครีม ขาว เพิ่มสีเขียวในบ้านให้มากขึ้น