Wednesday, October 4, 2023
More

  พยากรณ์ญาณสัมผัส เช็กดวงตามวันเกิด ประจำเดือนพฤษภาคม 2563

  ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับ อาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ดวงใครจะพุ่งแรง

  ตามมาเช็กดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย      


  วันจันทร์

  การงาน การงานเดือนนี้งานที่รับผิดชอบอาจจะไม่ได้มีมากเท่าที่ผ่านมาในระยะต้นเดือนแต่หลังจากนั้นประมาณสัปดาห์ที่สองคุณจะพบกับจำนวนงานที่เยอะจนสะสางไม่ทัน ควรบริหารเรื่องเวลากับงานให้สมดุลกัน

  การเงิน การเงินเดือนนี้อาจจะไม่คล่องตัวเท่าไหร่เพราะต้องรับผิดชอบหลายอย่าง งดลงทุนหรือใช้จ่ายฟุ่มเฟือยไปก่อน พยายามวางแผนเกี่ยวกับรายจ่ายอย่างรัดกุมแล้วคุณจะผ่านเดือนที่ทุลักทะเลไปได้

  ความรัก ความรักคนโสดยังคงไม่หลุดพ้นกับคนเก่าๆ แนะนำให้ปล่อยผ่านแล้วก้าวไปข้างหน้าจะดีกว่า คนมีคู่ อาจจะมีเหตุให้ต้องห่างเหินกันบ้างแต่ก็ยังไม่ถึงขั้นเลิกลา แยกกันเพื่อรับผิดชอบหน้าที่ของแต่ละคน

  สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

  วันอังคาร

  การงาน การงานเดือนนี้ระวังคำพูดอาจจะไปขัดใจเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายกลายเป็นปัญหาคาใจทำงานร่วมกันอย่างยากลำบาก ช่วงนี้ต้องประสานงานกับคนเยอะมาก ผูกมิตรไว้ย่อมดีกว่าขัดแย้งกัน

  การเงิน การเงินเดือนนี้รายจ่ายเท่าเดิมแต่รายได้ที่ลดลงคงปฏิเสธไม่ได้ที่จะต้องรัดเข็มขัดทางการเงินอย่างเคล่งครัด ในภาพรวมไม่ถึงขั้นย่ำแย่จะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างเกี่ยวกับเรื่องเงินด้วย

  ความรัก ความรักคนโสดเวลานี้ดีเหมาะสมกับการมองหาใครสักคนมีแนวโน้มพัฒนาไปได้สวย คนมีคู่ เหนื่อยกับปัญหารอบด้านด้วยกันทั้งคู่ พยายามให้กำลังใจซึ่งกันและกัน จะก้าวผ่านช่วงเวลาที่ไม่ดีไปได้

  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์

  วันพุธ

  การงาน การงานเดือนนี้หากโลเลหรือมีความหวั่นใจกับสถานที่ทำงานที่ทำอยู่ สามารถมองหาที่ที่ดีกว่าและก้าวหน้ากว่านี้ได้ ลองสมัครดู อาจจะไม่ได้รวดเร็วอย่างที่ใจปรารถนาแต่ไม่นานเกินอดทนรอ

  การเงิน การเงินเดือนนี้จะได้รับเงินก้อนหรือผลกำไรจากการลงทุนที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นค้าขายเล็กๆ หรือธุรกิจต่างๆ การเงินถือว่าอยู่ในภาวะที่วางใจได้ การเสี่ยงดวงก็มีโอกาสจะได้โชคลาภระดับนึง

  ความรัก ความรักคนโสดคุยกับใครก็เช็กประวัติเขาให้ดีเสียก่อน ระวังไปเจอคนมีเจ้าของจะเสียใจภายหลัง คนมีคู่อย่าเว้นระยะห่างมากเกินไปไว้ใจมากสุดท้ายจะเสียใจเอง มือที่สามจ้องฉวยโอกาสตอนคุณเผลอ

  สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

  วันพฤหัสบดี

  การงาน การงานเดือนนี้ระวังปัญหาพัวพันเกี่ยวกับงานที่ต้องประสานหรือทำร่วมกับผู้อื่น รายละเอียดเล็กน้อยที่คุณไม่ใส่ใจจะกลายเป็นความผิดพลาดร่วมกัน มีโอกาสถูกตำหนิได้และถูกมองในทางลบ

  การเงิน การเงินเดือนนี้ไม่ได้อยู่ในขั้นที่ต้องกังวลอะไรมากนัก แต่ตามดวงในระยะนี้ระวังการเสียเงินเกี่ยวกับข้าวของเครื่องใช้ปัจจัยหลักในชีวิตประจำวันจะสูญหายหรือพังได้ สำรองเงินสำหรับเรื่องนี้ไว้บ้าง

  ความรัก ความรักคนโสดมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวลองเปิดโอกาสดูตัวคุณเองก็พร้อมแล้ว คนมีคู่ อาจจะมีเรื่องให้ต้องเป็นปัญหาขัดใจกันบ้าง ระวังคำพูดให้ดีอาจจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

  สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง

  วันศุกร์

  การงาน การงานเดือนนี้อาจจะต้องปรับตัวหลายอย่างเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในองค์กรคุณต้องรับมือให้ได้กับความหลากหลายหรือรูปแบบงานที่เปลี่ยนไป ถ้าคุณอดทนสุดท้ายแล้วผลลัพธ์จะประสบความสำเร็จดี

  การเงิน การเงินเดือนนี้มีเรื่องให้ต้องกังวลหลายอย่างแต่บางอย่างก็เกินการควบคุมของคุณ จำเป็นต้องปล่อยผ่านไปบ้าง ประคับประคองตัวเองให้รอดก่อนค่อยไปคิดถึงคนอื่น ภาพรวมแล้วไม่ได้ขัดสนอะไร

  ความรัก ความรักคนโสดมีเรื่องอื่นให้ต้องคิดมากกว่าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ คนมีคู่ความรักไปได้ดี หากคู่ไหนยังไม่ได้แต่งงานจะได้รับการเร่งรัดจากญาติผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายนึงอาจจะจำเป็นต้องทาบทามกันไว้ก่อน

  สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

  วันเสาร์

  การงาน การงานเดือนนี้งานประจำถือว่าค่อนข้างอยู่ตัวอาจจะนิ่งไปด้วยซ้ำแต่งานเสริมจะมีเรื่องให้น่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ยิ่งมองหามากยิ่งประสบความสำเร็จมาก มีคนช่วยเหลือให้คำแนะนำดี

  การเงิน การเงินเดือนนี้อาชีพเสริมจะเป็นตัวขับเคลื่อนสถานะทางการเงินของคุณ ยิ่งคุณขยันเท่าไหร่จะยิ่งมีค่าตอบแทนที่สูงมากขึ้นเท่านั้น รายได้ที่เพิ่มเติมไม่สามารถหวังผลระยะยาวได้ น้ำขึ้นให้รีบตัก

  ความรัก ความรักคนโสด หากมีคนที่คุยอยู่อาจจะไม่ได้ลงเอยอย่างที่หวังถ้าใครสักคนจะหายไปก็ไม่ต้องไปตามหา คนมีคู่ช่วงนี้มีเวลาให้ใช้ร่วมกันมาก ทั้งลำบากทั้งสนุก กลายเป็นเพิ่มความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นเข้าไปอีก

  สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับเส้นประสาท

  วันอาทิตย์

  การงาน การงานเดือนนี้งานจะเริ่มเยอะขึ้นตามลำดับอย่างเป็นขั้นเป็นตอนภาระมากขึ้นยิ่งต้องกระตือรือร้น จะได้รับโอกาสหรือการทาบทามให้ไปร่วมงานด้วยควรเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อพัฒนาตนเอง

  การเงิน การเงินเดือนนี้พอหมุนไปได้ มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ควรเก็บเงินไว้บ้างเพื่ออนาคต หรือหากวางแผนตั้งใจจะซื้อของที่มีมูลค่าก็จะประสบความสำเร็จได้อย่างใจหวัง จะได้รับเงินช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

  ความรัก ความรักคนโสดเวลาจะคัดกรองเหลือเฉพาะคนที่จริงใจกับคุณจริงๆ เริ่มสานความสัมพันธ์อย่างจริงจังได้แล้ว คนมีคู่ ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอนเกิดจากปัญหาสะสมที่ไม่เคยปรับความเข้าใจกัน อันตรายมาก

  สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหานใจ