Sunday, September 24, 2023
More

  ดวงรายเดือนพฤษภาคม 2563 12 นักษัตร ทำนายดวงชะตา โดย ซินแสมังกร

  พบกันอีกครั้งกับการทำนายดวงชะตาตามปีนักษัตรโดย ซินแสมังกร อยากรู้ เรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ตามมาค้นหาคำตอบได้เลย


  ปีชวด    

  เดือนน้ีเป็นเดือนแห่งความเปลี่ยนแปลง อะไรท่ีว่าแน่กลับไม่เป็นดังหวัง ลงทุนอย่าเกินตัว หุ้นอะไรที่เขาว่าชัวร์ ตามกระแสทุ่มสุดตัวไปได้ติดดอยอยู่ยาวแน่ หรือถ้าคิดจะขายอะไรท่ีมีคนมาชักจูงว่าขายดี แต่เขาให้คุณต้องซื้อตันของไว้ปริมาณมาก ศึกษาให้ดีด้วยตัวคุณเองก่อน ช่วงนี้อะไรๆก็พลาดได้ ด้านความรัก ใครที่โสดอยู่จะได้พบรัก แบบบุพเพสันนิวาสเข้ามา คู่แท้เข้ามาแล้วดูใจ กันให้ดีๆล่ะ ความสามารถของคุณจะเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาคนทั่วไป อย่าเชื่อใจคนใกล้ชิด มีโอกาสถูกหักหลัง ด้านโชคลาภเดือนนี้ฟ้าเปิด ใครท่ีส่ังสมบุญมามากพอ จะมีโอกาสถูกรางวัลครับ

  ปีฉลู

  เดือนน้ีทำอะไรต้องค่อยเป็นค่อยไป ระวังการวางแผนจะเกิดการผิดพลาด ดวงกำลังขึ้นๆลงๆ คุณกำลังมีเคราะห์ มีเกณฑ์ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล เจ้านายสร้างเรื่องยุ่งยาก ตัวคุณเองก็รู้สึกเจ็บป่วยไม่ค่อยสบาย เดี๋ยว ขยันเดี๋ยวขี้เกียจ ส่งผลให้การทำงานล่าช้า ความอยากจะเอาชนะจะเป็น ตัวจุดชนวนให้เกิดศัตรู แต่โชคดีที่คุณมีดาวเสน่ห์เข้ามาสู่เรือนชะตา ส่งผลให้คุณได้รับของขวัญของฝากที่ถูกใจ การงานราบรื่นอันเกิดจากความ รักและเมตตา ด้านความรักชีวิตคู่เกิดการเปลี่ยนแปลง เสน่ห์ที่ใช้มากไป จะนำมาซึ่งปัญหา หากเชื่อมั่นในคู่ของคุณจงอย่าได้หูเบาครับ

  ปีขาล

  เดือนน้ีคุณมีโอกาสท่ีดีเข้ามาสู่ชะตาชีวิต ไม่ว่าจะหยิบจับทำการอะไรมักได้ผลดีเกินคาด เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว การงาน ธุรกิจก้าวหน้า ผู้ใหญ่เอ็นดูให้การอุปถัมภ์ คอยชี้นำให้สู่ประตูแห่งความสำเร็จ แต่ช่วงน้ีสุขภาพของคุณค่อนข้างจะน่าเป็นห่วง ดาวเทพวิบัติโคจร เข้ามา ส่งผลให้คุณเจ็บป่วยได้กะทันหัน เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย เรื้อรัง ควรงดเว้นการไปงานศพ การดูหน้าศพ ที่มืดท่ีเปลี่ยวร้าง วิญญาณร้ายตาม คุณกลับมาหลอกหลอน ด้านความรักคนมีคู่มีเกณฑ์แยกทาง ที่เคยอดทนมาวันน้ีกลับทนไม่ได้ ถึงจุดไร้เยื้อใยต้องแยกจาก

              

  ปีเถาะ    

  เป็นเดือนแห่งการทำธุรกิจการค้า คุณจะมุ่งมั่นอยู่กับเรื่องสร้างฐานะเรื่องหาเงินหาทอง ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม จนเข้าสู่วังวนแห่ง ความโลภ คุณมีโอกาสพบกับคนที่ตั้งใจเข้ามาหลอกลวงต้มตุ๋น หลอกให้คุณลงทุนจนเสียทรัพย์ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่คุณเคยไว้ใจหรือคนกันเอง ยิ่งต้องระวัง ช่วงนี้ชะตาของคุณผูกพันธ์อยู่กับการเดินทางและการติดต่อมากกว่าปกติ ระวังอุบัติเหตุ การผิดพลาดที่อาจนำไปสู่คดีความฟ้องร้องได้ ด้านครอบครัวจะมีปัญหาที่เกิดจากความไม่เข้าใจ ขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาผสม เรื่องใหม่ รื้อฟื้นผูกใจเจ็บกันมากไปมีโอกาสนำไปสู่การเลิกราได้ครับ

  ปีมะโรง

  เดือนนี้การเงินไม่ค่อยดี เสียเงินไปกับสิ่งท่ีคาดไม่ถึง หมุนเงิน ไม่ทัน ต้องจัดสรรรายได้ของตัวเองให้ดี อะไรที่ไม่จำเป็นก็อย่าพึ่งไปจับจ่ายใช้สอย มิฉะน้ันคุณจะมีปัญหายุ่งยากใจ กลายเป็นทำอะไรไม่สะดวก ติดขัดไปหมด ระวังถูกขโมยทรัพย์สินเงินทอง หลงลืมข้าวของสำคัญ มี อุปสรรค มีคดีความ การงานค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจ โดย เฉพาะปัญหาจากการถูกคนอ่ืนใส่ร้ายป้ายสี เกิดปัญหาอะไรเก็บอารมณ์ แล้วตั้งสติแก้ปัญหา ความรักไม่ค่อยหวานช่ืน ควรหากิจกรรมทำร่วมกันเพื่อสร้างความผูกพันภายในครอบครัว

          

  ปีมะเส็ง

  เดือนนี้การแข่งขันจะทำให้คุณรู้สึกกระตือรือร้นและนำประโยชน์กลับมาสู่คุณ ความอ่อนน้อมดั่งข้าวเต็มรวงจะทำให้มีคนสนับสนุนมากข้ึน การอ่อนน้อมถ่อมตนจะทำให้ธุรกิจการค้าดีขึ้น คุณผู้หญิงจะมีความ สุขกับการได้ใกล้ชิดกับลูก แม้จะเหน็ดเหนื่อยแต่ก็มีกำลังใจ คุณขยันทำอะไรหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน แต่การลงทุนที่คุณไม่ได้เข้าไปดูแล ใกล้ชิดอาจมีปัญหา ทำอะไรอย่าใจร้อน ค่อยเป็นค่อยไปจะมีความสุข มากกว่า เดือนน้ีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีขึ้นกว่าเดือนก่อนๆ การเงินหมดไปกับการพักผ่อนหย่อนใจสรรหาอาหารการกินท่ีเอร็ดอร่อย

  ปีมะเมีย

  เดือนนี้การงานค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย ทั้งปริมาณงานและความยุ่งยากของงาน ทำอะไรมักมีอุปสรรค ควรหลีกเลี่ยงการเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่น เพราะเรื่องเหล่านั้นจะนำความยุ่งยากกลับมาให้คุณทันที มีผู้ไม่หวังดีทำให้คุณเสียชื่อเสียงด้วยการใส่ร้ายป้ายสี ถ้าเบาก็ทะเลาะกัน ถ้าหนักจะกลายเป็นคดีความ การตัดสินใจมีเกณฑ์ผิดพลาด ขี้หลงขี้ลืม ทรัพย์สินมีค่าหล่นหาย ควรหลีกเลี่ยงไปในที่มืดเปลี่ยว ดูหน้าศพ จะทำให้เจ็บป่วยแบบกะทันหันหรือไม่มีสาเหตุ เงินทองรั่วไหลเก็บไม่อยู่ หมุนเงินไม่ค่อยทัน คุรผู้หญิงจะมีปัญกาเรื่องรักที่ไม่ลงตัว คบใครควรเช็คก่อนว่าโสดจริงไหม

  ปีมะแม    

  เดือนนี้ความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอยกับใครเท่าไรนัก คุณผู้หญิงระวังคำพูดกับครอบครัว เรื่องราวทะเลาะขัดใจส่วนใหญ่ล้วนมาจากคำพูด ด้านความรักให้ระวังผู้ชายที่มีภรรยาแล้วมาติดพัน หรือคนที่คุณคุยอยู่มีแฟนอยู่แล้วกลับไม่บอกคุณ ตรวจสอบให้ดีอย่าเพิ่งถลำตัว ไม่เช่นน้ันจะโดนตราหน้าได้ว่าไปแย่งสามีคนอื่น การงานจะก้าวหน้าด้วยความความสามารถทางการเจรจาติดต่อ มีเหตุให้ต้องเดินทางย้ายถิ่นฐานหรือย้ายที่อยู่อาศัย หน้าที่การงานก้าวหน้า ระวังอุปสรรคจากกลุ่มคนขี้อิจฉา มีอุปสรรค เพราะถูกใส่ร้าย สังคมไม่ได้จริงใจร้อยเปอร์เซนต์ครับ

  ปีวอก    

  เดือนน้ีการงานหนัก อดทนฮึดสู้นะครับ คุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยทำงานไม่ทัน มิหนำซำ้คนอ่ืนยังทำเรื่องให้ยุ่งยากอีกด้วย รายจ่ายมีมากกว่ารายรับ ถ้าที่ผ่านมาไม่อดออม คราวนี้ได้หมุนเงินไม่ทันแน่นอน แต่สำหรับสายมู สายสะสมบุญ จะมีโชคลาภเข้ามาให้ได้จับเงินก้อนใหญ่ แต่คุณผู้ชายสายเปย์ท้ังหลายต้องระวังตัว ที่ผ่านมาคิดว่าเป็นเสือไร้พ่าย รอบนี้เจอตัวเด็ดมีโอกาสเจ็บ โดนหลอกให้หลงหัวปักหัวปำแน่ ส่วนคนมีคู่ ระวังตัวด้วย ออกนอกบ้านกันเก่งขนาดนี้เกิดเรื่องหึงหวงกันแน่ ไปไหนมาไหนมีคนให้ความอุปถัมภ์ ระวังเรื่องขโมย ของมีค่าหล่นหาย

  ปีระกา

  เดือนนี้ความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอยกับคนรอบข้าง เป็นช่วงที่คนอื่นสร้างความยุ่งยากให้แก่คุณ คุณมีเกณฑ์จะเสียทรัพย์ไปแบบไม่น่าเสีย ฉะนั้นอย่าไว้ใจใครมากเกิน หรืออย่าตื่นตระหนกอะไรง่ายเกินไป ถ้าคุณได้รับโทรศัพท์แปลกๆ หรือมีพัสดุมาส่ง ส่ิงใดก็ตามที่ต้องให้เราโอนเงิน ควรตรวจสอบข้อมูล ปรึกษาผู้รู้ก่อน ช่วงนี้ภายในครอบครัวไม่ค่อยมีความสุข โดยเฉพาะคุณผู้หญิงให้ระวังคำพูดที่จะทำให้มีปัญหาปากเสียงกันได้ คิดให้ดีก่อนจะพูดอะไรออกไป เพราะคำพูดเป็นนายเรา ด้านสุขภาพคุณมีโอกาสท่ีจะเจ็บป่วย เพราะคุณเองไม่ค่อยเอาใจใส่ตัวเองเท่าท่ีควร

  ปีจอ

  เดือนน้ีการงานมีอุปสรรค งานหนักกว่าทุกเดือน ทำไม่ทันบ้าง ต้องทำโอที บ้างก็หอบกลับมาทำที่บ้าน ความเหน็ดเหนื่อยจะส่งผลให้ คุณขาดสติและเจ็บป่วย คนอื่นทำให้เกิดปัญหายุ่งยาก ตัดสินใจผิดพลาด คุณผู้หญิงมีปัญหาเรื่องลูกหรือบริวาร การเงินแม้จะมีโชคลาภเข้ามาแต่รายจ่ายก็มากกว่ารายรับอยู่ดีจนหมุนเงินไม่ทัน หลีกเลี่ยงการไปดูหน้าศพ ไปสุสานหรือท่ีเปลี่ยวร้าง คุณมีเกณฑ์จะพบพานกับสิ่งเร้นลับ เกิดเจ็บป่วยกะทันหัน ชายโสดจะอกหักแม้ว่าคุณจะทุ่มเทไปแค่ไหนก็ตาม แต่ยัง โชคดีท่ีมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือให้ทำอะไรราบรื่นข้ึน

  ปีกุน

  เดือนนี้จะมีเคราะห์ ฉะนั้นทำอะไรต้องระมัดระวังให้มากๆ พึงระวังอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตหรือการเดินทาง การวางแผนงาน มีเกณฑ์ผิดพลาด ทำอะไรต้องไม่ประมาทแม้แต่เร่ืองท่ีคิดว่าเล็กๆน้อยๆ ก็ตาม พยายามค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อน มีโอกาสเกิดความวุ่นวายถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาล เสียทั้งเงินเสียทั้งเวลา สุขภาพใจไม่ค่อยดี พาลให้ สุขภาพกายถดถอยไปด้วย ความเครียดจะทำให้สุขภาพยิ่งแย่ลงไปอีก การงานก็วุ่นวายถ้าวางแผนการทำงานไม่รัดกุม ยิ่งหมักหมมมากเท่าไรก็ ยิ่งเป็นอุปสรรคมากข้ึนเท่านั้น ความรักไม่ค่อยหวานชื่นเท่าเดือนที่แล้ว