Tuesday, April 23, 2024
More

  ดวงรายเดือน แทมมี่ เปิดไพ่ทาโรต์พยากรณ์ ประจำเดือนพฤษภาคม

  ได้เวลาเช็กดวงชะตาตามราศีกับ แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก อย่ารอช้า ตามมาเช็กดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย


  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงาน ยังมีพลังเต็มร้อยพร้อมสู่กับอุปสรรคต่างๆในช่วงนี้ขอให้ยึดมั่นและกระทำในสิ่งที่คิดว่าถูกต้องและสมควร ยังมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเป็นระยะขอให้พิจารณาเป็นรายๆไป ระวังในเรื่องคำพูดและการแสดงความคิดเห็นต่อส่วนรวม

  การเงิน ยังมีใช้จ่ายไม่ถึงกับลำบากเสียแต่มีความอยากได้ชองฟุ่มเฟือยเกินจำเป็นมากไปหน่อย ควรเริ่มทำบัญชีรายรับร่ายจ่าย การลงทุนเริ่มเดินหน้า จะพบช่องทางการทำงานรูปแบบใหม่ๆ ค้าขายออนไลน์ต้องกล้าฉีกแนว เพศตรงข้ามให้โชค

  ความรัก คนวัยรุ่นระวังจะตกหลุมรักเร็วไปพลาดท่าได้ง่ายก่อนวัยอันควร รักแรกจะอกหักเพราะเขาไม่ได้คิดจริงจังกับเรา คนมีครอบครัวมีลูกวัยรุ่นควรใส่ใจให้มากขึ้น จะได้เจอหน้าเพื่อนเก่า แฟนเก่า สุขภาพ ระวังอาหารรสจัดจะก่อให้เกิดโรค

  ทริค ตัวเลขพิเศษในช่วงเดือนนี้ 1 2 6 10 11 15 วางต้นกวนอิม 5 กิ่งในห้องพระเสริมดวงบริวารดีสุขภาพดี

  คนเกิดวันจันทร์

  การงาน คนทำงานอยู่ที่บ้านควรปรับปรุงเปลี่ยนแปลงห้องทำงานให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น งานที่ให้เงินยังเป็นงานที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว งานบริการลูกค้ายังได้รับการตอบรับ ผู้ใหญ่ยังยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ยังไม่ควรลงทุนเพิ่ม

  การเงิน หลีกเลี่ยงเรื่องการพนันเสี่ยงโชคออกไปก่อนหรือเล่นแต่พอควร ถ้าได้ลาภลอยก็มักจะขัดลาภก้อนใหญ่ หยิบยืมเงินคนสูงวัยกว่าท่านพอช่วยได้ ควรก้มหน้าก้มตาเก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อยๆ จะได้หนี้เก่าๆคืนหรือได้เงินที่มีรับปากว่าจะช่วย

  ความรัก ดวงมีเสน่ห์มากมายมีแต่คนอยากเข้าหาระวังจะเห็นผิดเป็นชอบ คนเก่าๆจะโผล่หน้ามาพร้อมๆกับเอาภาระมาให้เรารับรู้ควรหลีกเลี่ยงดีกว่า คนมีครอบครัวจะหงุดหงิดใจกันง่ายห้ามแหย่กัน สุขภาพ ระวังหลอดลม หวัด ทอนซิลอักเสบ

  ทริค ตัวเลขพิเศษในช่วงเดือนนี้ 2 6 7 24 25 29 วางต้นดอกแก้ว 6 ดอกในห้องพระเสริมดวงบริวารดีสุขภาพดี

  คนเกิดวันอังคาร

  การงาน จะมีความคิดเป็นตัวของตัวเองสูงระวังความคิดก้าวหน้าจนคนอื่นตามไม่ทันแต่ถ้าทำงานกับคนรุ่นใหม่จะเป็นที่ชื่นชอบของทีมงาน คนทำงานส่วนตัวจะขยันเป็นพิเศษยิ่งทำยิ่งได้ จะได้เพื่อนใหม่ หุ้นส่วนใหม่ๆมาช่วยสนับสนุนให้ก้าวหน้า

  การเงิน ยังมีโชคและโอกาสทางการเงินเข้ามาแม้จำนวนไม่มากนักก็ถือว่าดีในช่วงเงินฝืด จะได้ของฝากที่มีค่าจากคนที่รักนับถือ จะซื้อข้าวของเข้าบ้านหรือมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมบ้าน จะได้ลาภจากทางไกลหรือเพื่อนเก่านำโชคลาภมาให้

  ความรัก อย่าทำตัวเจ้าชู้เรี่ยราดเพราะมีคนรักเราจริงจะกลายเป็นบาปในใจไปอีกนาน คนมีแฟนแล้วระวังจะเกิดรักซ้อนจากคนที่ทำงานใกล้ชิดสนิทสนมแบบไม่รู้ตัว ชีวิตคู่ต้องยึดมั่นเรื่องความซื่อสัตย์ให้มาก สุขภาพ ระวังทางทางเดินหายใจ ปอด

  ทริค ตัวเลขพิเศษในช่วงเดือนนี้ 3 6 30 39 42 วางดอกบัวแดง 2 ดอกในห้องพระเสริมดวงครอบครัว ความรักสดชื่น

  คนเกิดวันพุธ

  การงาน ถ้าเทียบกับคนรอบข้างยังนับว่าโชคดีกว่าเขาเหล่านั้นมากมายนัก ยังมีโอกาสประสบความสำเร็จในอาชีพ นักขาย นักพูด รีวิวสินค้าออนไลน์จะก้าวหน้า ต้องเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้เข้ากับยุคสมัย จะได้งานใหม่ที่เพื่อนช่วยแนะนำให้

  การเงิน จะได้เงินจากการพูด การเจรจา รับรีวิวสินค้า ขายของออนไลน์ยังมีรายได้เข้ามา แม้แต่งานฝีมือ งานศิลปะที่ทำไว้นานแล้วควรเอาออกมาขายเปลี่ยนเป็นรายได้ สถานที่ให้โชคมักจะอยู่ใกล้น้ำหรือคนที่เกิดธาตุน้ำทั้งหลายมีโอกาสได้เงิน

  ความรัก ระวังจะเจอคนเจ้าชู้ตื๊อไม่เลิกถ้าไม่รักไม่ชอบควรจะบอกไปตรงๆและหลีกเลี่ยงการพบปะสองต่อสอง บางครั้งความช่างพูดของเราก็ทำให้คนเข้าใจผิดได้ง่าย คนมีแฟนวางแผนใช้ชีวิตคู่ได้ สุขภาพ เลือกกินอาหารก็ลดโรค ระวังมีดบาด

  ทริค ตัวเลขพิเศษในช่วงเดือนนี้ 4 6 13 15 22 วางต้นว่านเศรษฐี 1 ต้นในห้องพระเสริมดวงบริวารดีสุขภาพดี

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงาน จะได้แรงหนุนของผู้ใหญ่ช่วยผลักดันข้อดีขอคุณคือมักมีคนเมตตาแต่ข้อเสียคือชอบดื้อรั้นและไม่ประนีประนอม ช่วงนี้คงต้องสงบวาจาไว้จะดีกว่า งานที่ต้องพึ่งพาช่องทางพิเศษจะเริ่มเดินหน้า จะได้ทำงานที่ไม่ค่อยถนัดแต่ดีกว่าว่างงาน

  การเงิน จะมีรายได้จากงานแปลกๆ เงินฟลุคๆที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะได้อาจจะไม่ใช่จากการเสี่ยงโชคก็ได้ ถ้าไม่ขัดคอกับใครมีโอกาสจะได้เงินมีคนเมตตาช่วยเหลือ เป็นนายหน้าเริ่มจะมีแสงสว่างแต่คงต้องรอให้เหตุการณ์ต่างๆรอบตัวเคลียร์เสียก่อน

  ความรัก จะพบรักโดยบังเอิญ บางทีก็ได้รู้จักรับรักกับคนสูงวัยกว่าที่แอบมองคุณมานานแล้ว ญาติผู้ใหญ่จะเข้ามาจัดการเรื่องความรักหรือหาคู่ให้ คนมีครอบครัวคงต้องดูแลญาติผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย สุขภาพ ระวังปวดกราม ฟัน อุบัติเหตุส่วนคาง

  ทริค ตัวเลขพิเศษในช่วงเดือนนี้ 5 6 59 60 68 วางต้นกวนอิม 5 กิ่งในห้องพระเสริมดวงการงานก้าวหน้า

  คนเกิดวันศุกร์

  การงาน ระวังจะเกิดอารมณ์สองขั้วถ้าในยามดีก็ดีใจหายแต่ใครร้ายก็ตอบโต้ทันควัน จะมีเรื่องทดสอบความสามารถไม่เว้นแต่ละวันซึ่งถ้าใจเย็นๆค่อยแก้ปัญหาก็จะผ่านไปได้ ไม่ควรหวังกับงานใหม่ที่เสนอไปเพราะจะเกิดล่าช้าติดขั้นตอนต่างๆ

  การเงิน ยังไปได้ดีมีโอกาสทางการเงิน รายรับเข้ามาสม่ำเสมออย่าเพิ่งรีบจับจ่ายนอกรายการจนกว่าจะมั่นใจเมื่อเห็นตัวเงินเข้าบัญชีแล้ว คนที่ทำเกี่ยวกับของกินของใช้ยังมีรายได้แต่คงต้องออกแรงมากขึ้น ลาภลอยพอจะมีบ้างแต่มักจะได้ไม่คุ้มเสียความรัก ออกจะใช้

  ความรักเปลืองไปสักหน่อย จะได้เพื่อนหน้าใหม่ๆทั้งเพศชายเพศหญิง จะสนใจคบหากับคนที่อายุต่างกว่ากันมากทำตัวเป็นผู้ใหญ่รักเด็ก คนโสดมานานคิดอยากจะอุปการะเด็กมาเลี้ยง สุขภาพ กินดีอยู่ดีมากไปจะอ้วนสะสม

  ทริค ตัวเลขพิเศษในช่วงเดือนนี้ 2 3 6 15 20 21 วางต้นว่านศุภโชคต้นเล็กในห้องพระเสริมดวงการงาน

  คนเกิดวันเสาร์

  การงาน ไม่ค่อยเชื่อมั่นในสิ่งที่กำลังทำหรือต้องการกำลังใจจากคนรอบข้างอย่างยิ่ง ถ้าคิดจะหางานใหม่ควรต้องปรึกษาที่เชี่ยวชาญหลายๆคนแล้วค่อยตัดสินใจ จะสนใจในเรื่องลึกลับ ศึกษาศาสตร์แปลกๆ บางคนอยากเป็นหมอดู คนทรงไปเลย

  การเงิน เป็นศัตรูกับทรัพย์เก็บเงินไม่อยู่ จะรู้สึกเงินทองฝืดเคืองหายากกว่าที่เคยแต่ด้วยนิสัยที่รู้จักมัธยัสถ์รู้จักกินรู้จักใช้ก็เอาตัวรอดได้ จะใช้เงินเพื่อสาธารณประโยชน์ ซื้อหาเครื่องรางของที่เป็นที่พึ่งทางใจ เสียเงินกับเรื่องความเชื่อ ร่ำเรียนวิชา

  ความรัก ช่วงนี้ชอบทำตัวเป็นโสดหรือใช้เวลาอยู่กับโลกส่วนตัวระวังจะละเลยคนข้างๆ คนโสดยังไม่ค่อยสมหวังหรือไม่มีคนพิเศษคบได้เรื่อยๆไม่มีความผูกพันใดๆ คนวัยรุ่นอย่าเพิ่งปักใจกับใครมากไปจะผิดหวัง สุขภาพ ระวังเรื่องระบบลำไส้

  ทริค ตัวเลขพิเศษในช่วงเดือนนี้ 2 6 7 24 25 29 วางดอกกุหลาบแดง 1 ดอกในห้องพระเสริมดวงการงาน การเงิน