Wednesday, October 4, 2023
More

  ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี คฑาพยากรณ์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2563

  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)


  อึดอัด มีแต่ปัญหาเข้ามาตลอด ช่วงต้นสัปดาห์ให้ระวังคำพูด และอารมณ์ไว้ มิฉะนั้นขัดแย้งกับผู้ใหญ่แน่นอน

  การงาน”ไพ่ 10 คทา”มีงานต้องรับผิดชอบมาก ทั้งของตนเอง และต้องรับภาระแทนผู้อื่นอีกด้วย ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน ธุรกิจการค้าเหนื่อยใจกับบริวาร งานที่เกี่ยวกับ

  การเงิน บัญชี ธนาคารมีเรื่องวุ่นวายและผิดพลาด ถูกตำหนิได้ง่าย งานเดินทาง ส่งออกมีความล่าช้า ช่วงนี้ขอความช่วยเหลือใครยังไม่ได้รับความร่วมมือที่ดี ต้องพยายามด้วยตนเอง การศึกษาเป็นช่วงเวลาที่เครียด เจอวิชาหนักๆ การเงินมีรายจ่ายมาก ทำให้ขาดสภาพคล่อง มีคนมาเบียดเบียน คงต้องลดความหน้าใหญ่ลงบ้าง

  ความรักมีปากเสียงกับบ่อย และมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน สุขภาพระวังอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ จะทำให้ท้องไส้ปั่นป่วน

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

  กระตือรือร้นอยากทำนั่นอยากทำนี่ คิดแต่เรื่องเฮฮาตลอด แต่ยังไงต้องระวังไว้บ้าง เพราะบางคนก็เพ่งเล็งอยู่เหมือนกัน ต้องวางตัวให้ดีหน่อย

  การงานยังเอาแน่ไม่ค่อยได้ แต่สำหรับงานด้านบันเทิง ผับ บาร์ และงานบริการมีความสำเร็­จ การท่องเที่ยวมีจังหวะที่ดี แต่ในงานเอกสาร ตัวเลข มีการแก้ไขบ่อย และเกิดความผิดพลาดง่าย ธุรกิจการค้าต้องเหนื่อยด้วยตนเอง และอาจเกิดความขัดแย้งกับหุ้นส่วน หรือบริวาร งานเดินทาง ส่งออก รวมถึงต่างประเทศ งานขายไม่เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ การศึกษาเจอเรื่องหนักๆ

  การเงินมีรายจ่ายมาก และต้องลำบากใจกับคนมาขอหยิบยืม ช่วงปลายมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าซ่อมแซม

  ความรักได้”ไพ่ 9 ถ้วย” มีประสบการณ์แปลกใหม่ จะสดใสช่วงต้นๆ แต่พอช่วงกลางมักมีปัญหากันอยู่เสมอ

  ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

  ขี้หงุดหงิด คาดหวังอะไรยังไม่ได้ดังใจ รวมถึงได้ยินแต่เรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ “ไพ่ 3 ดาบ” ไม่เหมาะในการเดินทางไกล ให้ระวังอุบัติเหตุ รวมถึงสุขภาพช่วงนี้ไม่ค่อยดี เจ็บป่วยง่าย

  การงานจะไปได้ในช่วงต้นๆ แต่ช่วงกลางลงมามีปัญหาทั้งงานเอกสาร ตัวเลข มีการแก้ไขอยู่ตลอด งานขาย การเสี่ยงการลงทุนไม่มีจังหวะที่ดี ทางที่ดีช่วงนี้ไม่ควรทำอะไรมาก รวมถึงไม่ควรรับปากอะไรใครง่ายๆจะเดือดร้อนเข้าตัวเอง ธุรกิจการค้ามีเรื่องจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร คู่แข่ง งานบันเทิง การแสดงยังไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง การเดินทางล่าช้า มีอุปสรรค การศึกษาไม่ค่อยดีนัก

  การเงินถึงแม้ท่านจะตั้งหน้าตั้งตาทำเงิน แต่ก็ยังไม่งอกเงย เพราะมีคนมาช่วยใช้เงินของท่านอยู่ตลอด

  ความรักช่วงนี้คนรักจะเอาแต่ใจ และมีปากเสียงกันบ่อย คนโสดคงต้องรอกันต่อไป

  ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

  มีเพื่อนคู่คิด ทำอะไรก็มีคนคอยช่วยเหลือ ยิ่งถ้าเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุนที่ดี เป็นทีของท่านบ้างแล้ว

  การงาน “ไพ่ 2 คทา”ได้เพื่อนร่วมงานที่ดี งานที่ทำกับครอบครัว ญาติมิตรมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น การเจรจา งานขายได้ผลที่น่าพอใจ ช่วงต้นสัปดาห์จะมีช่องทางในการทำกำไร งานเสริมที่ดี งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออก และการต่างประเทศมีความก้าวหน้า การเสี่ยงการลงทุนมีจังหวะที่ดี งานบันเทิง งานบริการราบรื่น การศึกษามีความสำเร็จ ได้เพื่อนที่ดีคอยช่วยเหลือ

  การเงินได้”ไพ่ 3 เหรียญ” หมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคลาภฟลุ๊คๆเข้ามาบ้างแล้ว คนที่ท่านเคยช่วยเหลือจะนำประโยชน์มาตอบแทนท่าน

  ความรักถึงเวลาที่คนโสดจะได้กระดี้กระด้าบ้างแล้ว ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ท่านที่มีคนรักแล้วก็หวานชื่น

  ราศีพฤษภ (13 พ.ค.-13 มิ.ย.)

  “ไพ่ 5 เหรียญ” ต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องเงินทองอยู่ตลอด ของที่ได้มาง่าย ก็ต้องเสียไปง่ายๆ โดยไม่เกิดประโยชน์เช่นเดียวกัน ไม่เหมาะกับการเสี่ยงการลงทุนเลย คิดหวังในโชคลาภยังไม่มีจังหวะที่ดี ท่านที่ขี้หลงขี้ลืมก็ต้องระวังจะทำของสูญหายได้

  การงานมีงานที่ต้องสะสางมาก ยิ่งงานที่เกี่ยวกับตัวเลข บัญชี การเงินให้ระวังข้อผิดพลาดไว้บ้าง ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร งานเดินทาง ส่งออก มีอุปสรรค การเจรจา งานขายมักยืดเยื้อ ถ้าใครชักชวนทำอะไรต้องคิดให้ดี มีเกณฑ์จะถูกหลอกหรือเสียเปรียบได้ งานบันเทิง การแสดง งานบริการมีการแข่งขันสูง การศึกษาต้องพยายามให้มากขึ้น จึงจะมีเกณฑ์ที่ดี

  ความรักมีแต่เรื่องให้ปวดหัว คนรักจ้องจับผิดท่านอยู่ตลอด ช่วงนี้ต้องยอมๆ กันบ้าง

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  มีคนไกลมาเยี่ยมเยียน มาพร้อมกับเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ระวังสุขภาพด้วยจะเจ็บป่วยได้ง่าย การเดินทางไกลช่วงปลายสัปดาห์ต้องระวังอุบัติเหตุด้วย

  การงานได้”ไพ่ 5 ดาบ”มักมีความขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชา หรือเพื่อนร่วมงานอยู่เสมอ ช่วงนี้งานจึงมีอุปสรรค ไม่เดินหน้าเท่าที่ควร ตัวท่านเองต้องระวังความดื้อของตนเองไว้บ้าง จะนำเรื่องยุ่งยากมาให้กับตัวเอง ธุรกิจการค้าไม่ค่อยดี มีเรื่องหงุดหงิดเกี่ยวกับบริวาร และมีคู่แข่งมาก งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออก มีอุปสรรคไม่ได้อย่างที่วางแผนไว้ การศึกษาขาดสมาธิ มักมีคนทำให้ไขวอยู่ตลอด

  การเงินมีรายจ่ายมาก ทั้งเรื่องของผู้อื่นและของตนเอง

  ความรักแง่งอนกันเป็นประจำ ก็ต่างคนต่างไม่ยอมกันทำไงได้ คนโสดไม่มีวี่แววเลย ที่ผ่านมาก็ผ่านไปไม่จริงจัง

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

  หัวดื้อ เอาแต่ใจ ขี้เกียจ คิดแต่เรื่องเที่ยว ช่วงกลางๆตัดสินใจผิดพลาดต้องมานั่งเสียใจ

  การงานจะเด่นในงานบันเทิง ผับ บาร์ และการท่องเที่ยว แต่ในส่วนของงานตัวเลข บัญชี การเงินมีปัญหายุ่งยาก และมีการแก้ไขบ่อย งานด้านการเดินทาง การต่างประเทศมีความสำเร็จ ช่วงปลายท่านจะมีความคิดเด็ด ได้ผลงานเข้าตาผู้บังคับบัญชา ธุรกิจการค้าราบรื่น แต่ยังมีเรื่องเล็กๆน้อยๆ ของบริวารมากวนใจอยู่บ้าง งานออกแบบ ครีเอทีฟ มีความก้าวหน้า การศึกษาต้องพยายามมากขึ้น จะมีคนทำให้ไขว้เขวนอกลู่ทางเสมอ

  การเงินจะหมดไปกับความใจร้อน และต้องมานั่งเสียดายทีหลัง

  ความรักสำหรับคนโสดมีการสังสรรค์เฮฮากันบ่อยๆ ที่มีคนรักแล้วช่วงกลางจะเหงาๆสักหน่อย ช่วงปลายจะเข้าใจกันได้ เป็นช่วงที่มีเสน่ห์

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

  “ไพ่ จักรวาล” ไม่ว่าท่านคิดทำอะไรก็มีคนคอยสนับสนุน ทำให้สิ่งที่ตั้งใจสำเร็จโดยง่าย ได้เดินทางไปพักผ่อน หรือต้องข้องเกี่ยวกับทางน้ำ

  การงานมีความสำเร็จ และเป็นช่วงของการเก็บเกี่ยว ท่านจะมีงานเข้ามามาก รวมถึงมีจังหวะดีสำหรับงานเสริม งานด้านบันเทิง ผับ บาร์ งานบริการมีความก้าวหน้า ที่คิดปรับเปลี่ยนมีเกณฑ์ที่ดี งานท่องเที่ยว ทัวร์ เดินทางและการต่างประเทศราบรื่น การเข้าหาผู้ใหญ่ การเจรจามีความสำเร็จ ช่วงกลางเหมาะในการเสี่ยงการลงทุน การศึกษาได้ผลที่น่าพอใจ

  การเงินหมุนเวียนดี เนื่องจากมีรายได้เสริมเข้ามาช่วยหนุน และยังมีลาภปากอยู่บ่อยๆอีกด้วย

  ความรักมีบรรยากาศอบอุ่น ได้เจอะเจอประสบการณ์แปลกใหม่ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านเนื้อหอมมีคนรุมล้อม

  ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

  ดูแล้วคนอื่นๆจะเฮฮา แต่กลับกันท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายสิ่งแวดล้อมรอบตัว มีเรื่องทำให้อึดอัดใจ แต่คงต้องอดทนไปก่อน ยังไม่มีเกณฑ์คลี่คลายที่ดี

  การงานต้องรับผิดชอบมากขึ้น ทั้งงานของท่านเอง และต้องรับภาระงานของผู้อื่นมาจัดการ จะปฏิเสธอะไรยังน้ำท่วมปาก งานเจรจา งานขายมีอุปสรรค การเดินทางล่าช้า ช่วงนี้ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน จะรับปากอะไรใครต้องรอบคอบ มิฉะนั้นจะทำให้ตัวท่านเองเดือดร้อนได้ งานบันเทิง ร้านอาหาร งานบริการไม่ได้อย่างที่หวัง ธุรกิจการค้าวุ่นวายกับเรื่องของบริวาร การศึกษาเจอศึกหนัก ต้องพยายามเข้าไว้ ถ้ามีงานกลุ่มต้องแบกรับไว้คนเดียว

  การเงินมีแต่จ่ายออก รับเข้ามีน้อย และยังมีคนมาขอหยิบยืมให้ลำบากใจอีกด้วย

  ความรักได้”ไพ่ 8 ถ้วย” คนรักไม่ค่อยได้ดังใจ เอาแต่ใจและสร้างปัญหาให้ท่านอยู่เสมอ

  ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

  ต้นสัปดาห์ชีพจรรองเท้า มีเกณฑ์เดินทางอยู่บ่อยๆ แต่โดยรวมนำผลประโยชน์มาให้

  การงานได้ “ไพ่ 7 คทา”มีการสอบแข่งขัน ช่วงนี้ต้องเร่งทำผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ของผู้ใหญ่ เพราะมีคู่แข่งมาก งานเจรจา ติดต่อ งานขายมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าคล่องตัว งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออก และการต่างประเทศมีความก้าวหน้า ช่วงกลางจะเด่นในงานบันเทิง ท่องเที่ยว และงานบริการ การเสี่ยงการลงทุนมีความสำเร็จ ท่านจะมีงานเสริมช่วยเพิ่มรายรับ การศึกษาเป็นช่วงของการสอบ ความพยายามอยู่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นแน่นอน

  การเงินหมดไปกับความสุขส่วนตัว แต่ท่านก็มีลาภปาก มีคนคอยสนับสนุนการเงินที่ดี

  ความรักได้ “ไพ่ 3 ถ้วย” ที่เล็งๆอยู่ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้า ที่มีคนรักแล้วเป็นช่วงที่หวานชื่น

  ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

  ยิ้มกันหน้าบาน ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไรก็ง่ายดายเสียทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง “ไพ่ ราชาเหรียญ” หยิบจับอะไรก็เกิดผลประโยชน์ที่ดี เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน มีช่องทางในการทำกำไรที่ดี

  การงานราบรื่น มีเพื่อนร่วมงานคอยเป็นที่ปรึกษาที่ดี งานที่เกี่ยวกับตัวเลข บัญชี การเงิน ธนาคารมีความสำเร็จ การลงทุนกับญาติมิตรได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าคล่องตัว ยิ่งงานด้านการเจรจา งานขาย งานบริการได้รับคำชมเชย ประสบความสำเร็จที่ดี งานเดินทาง ท่องเที่ยว ส่งออกมีความก้าวหน้า การศึกษาได้ผลที่น่าพอใจ

  การเงินหมุนเวียนคล่อง คนที่เคยช่วยเหลือจะเป็นแรงสนับสนุนที่ดีของท่าน

  ความรักเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ มีคนมารุมจีบ มีประสบการณ์แปลกใหม่ สำหรับคู่ที่แง่งอนกันบ่อย สัปดาห์นี้จะเข้าใจกันได้ดี

  ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

  ดูได้ “ไพ่ พระอาทิตย์”โอกาสมาถึงแล้ว มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน จึงต้องทำตัวนอบน้อม

  การทำงานมีความก้าวหน้า ท่านที่คิดเปลี่ยนงานหรือมองหางานเสริมก็มีจังหวะที่ดี ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ การเจรจา งานขายราบรื่น ต้นสัปดาห์เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน ได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ งานต่างประเทศ การส่งออกมีความสำเร็จ ช่วงกลางจะเด่นในงานบันเทิง ผับ บาร์ และงานบริการ การเข้านอกออกในจะเป็นทางลัดในความก้าวหน้าสำหรับท่าน การศึกษามีความก้าวหน้า ถ้าคิดศึกษาต่อก็มีจังหวะที่ดี

  การเงินมีรายจ่ายเกี่ยวกับการสังสรรค์ ท่องเที่ยว แต่ยังคงมีสภาพคล่องตัว เนื่องจากมีลาภจากการเสน่หา คำพูดจาของท่านนำลาภที่ดีมาให้

  ความรักสดชื่น คนโสดได้ปิ๊งปั๊งคนถูกใจ ส่วนที่มีคนรักแล้วก็เสน่ห์แรงไม่เบา ต้องสับรางให้ดีนะครับ