Monday, July 22, 2024
More

  พยากรณ์ญาณสัมผัส เช็กดวงตามวันเกิด ประจำเดือนมิถุนายน 2563

  ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับ อาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ดวงใครจะพุ่งแรง ตามมาเช็กดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย 

       


  วันจันทร์

  การงาน การงานเดือนนี้งานมีการเปลี่ยนแปลงวุ่นวายสาระพัดแบบ ภายในองค์กรมีการปรับรูปแบบการทำงานใหม่โดนผลกระทบกันทั่วหน้าต้องปรับตัวนิดหน่อย หากคุณต้องการย้ายงานอาจจะต้องเปลี่ยนสายงานไปเลย

  การเงิน การเงินเดือนนี้ค่อนข้างรื่นไหลไปตามระบบที่เราวางแผนไว้ ยืดหยุ่นได้นิดหน่อย แต่พยายามอย่าฟุ่มเฟือยมาก เดี๋ยวจะกลายเป็นเสียระบบ มีเกณฑ์ต้องใช้เงินเดินทางไปทำธุระทางไกล

  ความรัก ความรักคนโสดว้าวุ่นใจเหงาเป็นพิเศษหาคนคุยไปเรื่อยแต่อาจจะยังไม่เจอคนที่ใช่ คุยไปก่อน คนมีคู่อะไรที่มันมากไปจะกลายเป็นผลเสียในภายหลังระวังการแสดงความหวังดีของคุณถูกมองเป็นบังคับหรือยัดเยียด

  สุขภาพ ระวังโรคเก่าจะกลับมา

  วันอังคาร

  การงาน การงานเดือนนี้อาจจะต้องช่วยเหลืองานของส่วนรวมหรือรับผิดชอบงานร่วมกับผู้อื่น รับฟังความเห็นผู้อื่นเยอะๆ จะได้ตัดปัญหาเรื่องขัดใจกันภายหลัง ภาพรวมถือว่าราบรื่นประสบความสำเร็จดี

  การเงิน การเงินเดือนนี้จะมีโชคก้อนใหญ่ลองเสี่ยงดวงดูบ้าง แต่รายจ่ายถือว่าเป็นเดือนแห่งการควักโดยแท้จริงเพราะของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณจะมาหมดพร้อมๆ กันรวมถึงต้องบำรุงรักษาพวก รถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์

  ความรัก ความรักคนโสดมีเรื่องให้ต้องทำมากกว่าจะมาคิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ คนมีคู่ถ้าคู่ไหนต้องใช้เงินกระเป๋าเดียวกันอาจจะเป็นประเด็นให้ทะเลาะกันได้เพราะรายจ่ายที่มากทำให้ไม่ค่อยเข้าใจกันเกี่ยวกับเรื่องจำเป็นของแต่ละฝ่าย

  สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

  วันพุธ

  การงาน การงานเดือนนี้ไม่มีเรื่องแย่อะไรมากระทบจิตใจแต่อะไรที่ต้องติดต่อประสานงาน อันนี้น่าเบื่อหน่อยเพราะว่าต้องคอยติดตามจากเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้า ทุกอย่างจะล่าช้าหมด ผิดคำพูด ผิดเวลานัดหมาย

  การเงิน การเงินเดือนนี้หากประสงค์ต้องการเคลียร์หนี้สินพอมีโอกาสอาจจะใช้ไม่ได้ทั้งหมด แต่พอจะเบาบางลงไปบ้างบางส่วน ภาพรวมการเงินไม่ได้แย่อะไร มีโชคเล็กน้อยจากการเสี่ยงดวงควรซื้อสลากไว้บ้าง

  ความรัก ความรักคนโสดจะได้คุยกับคนใกล้ตัว เพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนเก่าสมัยเรียน ค่อยๆ คุยไปมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดี คนมีคู่คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง เวลาไม่ตรงกันต่างฝ่ายต่างมีงานต้องรับผิดชอบ

  สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องช่องท้อง

  วันพฤหัสบดี

  การงาน การงานเดือนนี้งานเยอะมากเป็นพิเศษหน่อย เรียงลำดับความสำคัญค่อนข้างยากเพราะสำคัญทั้งหมด หากได้รับหมอบหมายงานใดควรเร่งสะสางให้เสร็จโดยเร็วเพื่อป้องกันความล่าช้าภายหลัง

  การเงิน การเงินเดือนนี้เริ่มมีรายได้เข้ามามากขึ้น การเงินหมุนเวียนไปในทิศทางที่ดีหากลงทุนอะไรไว้ก็จะได้ผลกำไรหรือค่าตอบแทนกลับมา มีโชคจากการเสี่ยงดวงหรือได้รับการช่วยเหลือทางการเงินจากญาติผู้ใหญ่

  ความรัก ความรักคนโสดหากมีคนคุยอยู่แล้วก็จะมาๆ หายๆ คิดจะคบเป็นเรื่องเป็นราวคงหวังได้ยาก คนมีคู่ความรักเรื่อยๆ แต่ไม่ค่อยมีเวลาร่วมกันเท่าไหร่ ต่างฝ่ายต่างมีงานหรือภาระหน้าที่ ที่ต้องทำ

  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ

  วันศุกร์

  การงาน การงานเดือนนี้มีเรื่องให้ปรับตัวหลายอย่าง จนอาจจะเกิดความสับสนว่าจะทำต่อหรือพอแค่นี้ดวงของคุณไปได้ทั้งสองทิศทางไม่ว่าจะทำต่อหรือเปลี่ยนเลยก็ล้วนแต่ไปในทางที่ดี ขอแค่อดทนไปสักระยะ

  การเงิน การเงินเดือนนี้ต้องวางแผนทางการเงินใหม่ปรับลดค่าใช้จ่ายอะไรที่ไม่จำเป็นพักไว้ก่อน ดวงการเงินไม่ได้ลำบากอะไรแต่สถานการณ์การงานที่ไม่มั่นคงสร้างความกังวลให้คุณไม่กล้าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

  ความรัก ความรักคนโสดคนเก่าจะพยายามติดต่อกลับมาแต่คุณจะไม่ไว้ใจ ทั้งสับสนทั้งคิดถึง เป็นเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจให้ดี คนมีคู่ ระหองระแหงกับเรื่องไม่เป็นเรื่องโต้เถียงกันได้ทุกครั้งที่เริ่มสนธนา พยายามใจเย็นเข้าไว้

  สุขภาพ ระวังการปวดศีรษะเรื้อรัง

  วันเสาร์

  การงาน การงานเดือนนี้มีอะไรใหม่ๆ ให้เรียนรู้อยู่ตลอดเวลาแต่ถือเป็นการเพิ่มค่าประสบการณ์และความสามารถของคุณ หากสำเร็จจะได้รับการชมเชยหรือรางวัลจากเจ้านาย เพื่อนร่วมงานให้ความสนับสนุนดี

  การเงิน การเงินเดือนนี้ใช้จ่ายมากหน่อยแต่ไม่ถึงกับขาดมือ มีเรื่องให้ต้องจ่ายนอกเหนือแผนการเงินตลอดเวลา แต่จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เอื้อเฟื้อเรื่องเงินแบบไม่ต้องร้องขอ มีโชคจากการเสี่ยงดวง

  ความรัก ความรักคนโสด ยังไม่เจอคนที่ใช่ในเวลานี้คุยผ่านๆ สักพักก็เบื่อแล้วหายกันไปเอง คนมีคู่ มีเกณฑ์เดินทางร่วมกันไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ใครอยากวางแผนมีบุตรจะสมหวังตามปรารถนา

  สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

  วันอาทิตย์

  การงาน การงานเดือนนี้งานประจำราบรื่นดีงานไม่เยอะให้ต้องเหนื่อย ในเมื่องานประจำคุณอยู่ตัวควรหาธุรกิจเสริมค้าขายเล็กน้อยหรือจะลงทุนด้านไหน ก็จะสมปรารถนาได้รับการช่วยเหลือจากรอบด้าน

  การเงิน การเงินเดือนนี้มีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายอย่างสบายใจ จะมีโชคก้อนใหญ่จากการเสี่ยงดวง หากมีใครมีหยิบยืมเงินควรพิจารณาเป็นรายบุคคลขืนใจดีมากไปจะลำบากตอนหลังภาพรวมการเงินถือว่าดีมาก

  ความรัก ความรักคนโสดจะมีคนคุยเยอะจนไม่รู้จะเลือกคนไหน เพราะทุกคนเพิ่งเริ่มรู้จักทั้งนั้น ดูให้ดีและดูให้นาน ค่อยๆเลือก คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่อึดอัดใจอีกฝ่ายจะมีอะไรในใจแต่ไม่บอกคุณทำให้คุณรู้สึกห่างเหิน

  สุขภาพ ระวังระบบขับถ่ายมีปัญหา