Sunday, May 19, 2024
More

  ดวงรายเดือน แทมมี่ เปิดไพ่ทาโรต์พยากรณ์ ประจำเดือนมิถุนายน

  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงาน จะได้ทำงานที่ค่อนข้างหลากหลายหรือได้พบความสามารถพิเศษส่วนตัวที่สามารถนำไปต่อยอดได้ คนทำงานประจำจะเริ่มรู้สึกอิ่มตัวกับงานที่ทำและเริ่มมองหาลู่ทางใหม่ๆ การเปลี่ยนงานจะชัดเจนขึ้นเทื่อเข้าสู่เดือนกรกฎาคมไปแล้ว


  การเงิน ความสำเร็จจากการลงทุนลงแรงเริ่มออกดอกออกผล จะได้เงินจากไอเดียส่วนตัว งานเสริมจะเริ่มสร้างรายได้เหนืองานประจำ การเสี่ยงโชคได้ผลเล็กน้อยถ้าคนเคยได้แล้วก็มักจะได้อีก จะได้ซื้อของประดับแนวความเชื่อที่ถูกใจราคาไม่แพง

  ความรัก จะเกิดปัญหาความรักซ้ำซ้อนเข้ามาง่ายมาก มีคนอยากเข้ามาใกล้ชิดติดพัน จะได้รู้จักกับคนในเครื่องแบบหรือคนที่จริงจังกับชีวิต คู่ครองถ้าไม่ใช้อารมณ์ใส่กันก็ยังรักกันดีดวงนี้คู่ครองมักจะดื้อรั้น

  สุขภาพ ระวังการโหมงานหนัก นั่งนาน

  ทริค สวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับสีเขียวอ่อน เลขมงคล 1 4 5 ให้ดื่มน้ำจากแก้วน้ำแทนการดื่มน้ำจากขวดพลาสติก

  คนเกิดวันจันทร์

  การงาน จะสนใจใฝ่รู้ในวิชาการใหม่ๆ ศาสตร์แปลกๆคาดการณ์สิ่งใดมักจะแม่นยำตำราเขาจึงว่าให้คิดบวกไว้ก่อนเพราะจะได้เจอะเจอแต่เรื่องดีๆงานด้านวิชาการ การวิจัย ค้นคว้าต่างๆจะก้าวหน้า คนทำงานส่วนตัวยังมีรายได้เข้ามา จะได้งานใหม่

  การเงิน ผู้ใหญ่ยังให้โชคหรือช่วยเหลือในเรื่องเงินทอง เงินลงทุน บางคนจะได้รับมรดก สืบทอดกิจการของพ่อแม่ควรจะเพิ่มความทันสมัยเข้าไปด้วยยังแหล่งรับทรัพย์ไปอีกนาน สังหรณ์เรื่องตัวเลขค่อนข้างแม่น บนอะไรถ้าสำเร็จอย่าลืมแก้บน

  ความรัก ไม่ค่อยสนใจเรื่องรักๆเท่าที่ควรเพราะมีเรื่องที่ต้องทำตามฝันมากมาย จะเจอคนมีแนวความคิดแปลกๆแต่คุยกันรู้เรื่องดี บางคนอยากเป็นโสดเข้าทางธรรมะก็มี ครอบครัวรักกันแบบเรียบง่าย

  สุขภาพ ริดสีดวงทวารหรือโรคเรื้อรังรักษายาก

  ทริค สวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับสีเทาหรือชมพู เลขมงคล 2 5 7 ใช้จามชามที่เข้าชุดกันให้มากที่สุดหลีกเลี่ยงถ้วยชามสีดำ น้ำเงิน

  คนเกิดวันอังคาร

  การงาน จะได้รับเอ็นดูจากหัวหน้างาน จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับประสบการณ์และความรู้ความสามารถ เสนอโครงการใดๆในช่วงนี้จะสำเร็จเกินกว่าครึ่ง คนที่สมัครงานไว้ก่อนหน้านี้จะเริ่มถูกเรียกไปสัมภาษณ์ การสอบต่างๆจะผ่านได้ด้วยดี

  การเงิน น้ำขึ้นให้รีบตัก การลงทุนลงแรงไว้ก่อนหน้านี้จะเริ่มออกดอกออกผลแถมจะเริ่มเก็บเงินได้ในเดือนนี้ด้วยแต่ไม่ว่าจะได้เงินมากเพียงใดก็ยังขยันหาเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่ จะใช้จ่ายเงินก้อนเพื่อซื้อของชิ้นใหญ่เช่น บ้าน ลงทุนเก็งทองคำ

  ความรัก ผู้ใหญ่ หัวหน้างานหรือรุ่นพี่จะแนะนำเพื่อนให้ถ้าชอบคนสูงวัยก็ลองดูสักตั้ง จะได้เพื่อนใหม่เพราะความมีมนุษย์สัมพันธ์ดี ถ้าได้โชคใหญ่ไปแล้วก็อาจจะไม่ได้แฟนช่วงนี้ คนในบ้านจะมีข่าวดี สุ

  ขภาพ ปวดศีรษะ หายใจไม่สะดวก แพ้ฝุ่น

  ทริค สวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับสีม่วงอ่อนถึงม่วงกลางๆ เลขมงคล 3 5 ให้ใช้วางแจกันรูปทรงศิลปะสมัยใหม่กระตุ้นความขยัน

  คนเกิดวันพุธ

  การงาน ความคิดค่อนข้างแหวกแนวไอเดียขายได้ จะได้ทำงานที่เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เอาไปต่อยอดการทำงานให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น สมัครงานใหม่ช่วงนี้คงต้องทำตัวกระฉับกระเฉงมีความคิดก้าวหน้าจึงจะได้งาน จะได้เดินทางไกล

  การเงิน จะเสียเงินกับเรื่องของขลัง เครื่องรางหรือเครื่องประดับแนวแปลกๆแต่ถ้าเป็นคนขายเสียเองจะมีรายได้ดีมากเพราะคนต้องหาที่พึ่งทางใจ จะได้ลาภแบบฟลุคๆบ้างแต่ก็มักจะเป็นลาภที่มาแบบแปลกๆ จะสนใจเรื่องการลงทุนแบบสมัยใหม่

  ความรัก คนโสดจะพบที่ความคิดแนวๆเดียวกันหรืออาจจะพบความรักผ่านสื่อโซเชียล บางคนจะได้ติดต่อกับคนต่างชาติต่างถิ่นเกิดกับเรา คนมีครอบครัวระวังเดือดร้อนเพราะญาติพี่น้องแฟน

  สุขภาพ ยังแข็งแรงดีแต่ระวังแพ้ผงชูรส แพ้อาหาร

  ทริค สวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับสีขาว หรือสีประกายเพชร เลขมงคล 4 5 แบ่งพื้นที่บ้านให้มีมุมเด็กเล่นหรือมุมบันเทิงมากขึ้น

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงาน จะขยันกว่าปกติอยากทำไปเสียทุกอย่างแม้ในเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องการงานหรือสิ่งที่คุ้นเคย หลายๆคนเริ่มเบื่องานและมองหางานใหม่ซึ่งยังไม่ควรรีบลาออกควรหางานเสริมที่น่าตื่นเต้นทำควบคู่กันไปจะดีกว่า จะได้ออกไปทำงานนอกสถานที่

  การเงิน มีดวงจะได้โชคลาภหรือได้เงินที่คิดว่าสูญไปนานแล้วคืนมาส่วนหนึ่ง หนักเอาเบาสู้อะไรที่ได้เงินทำหมด คนที่ถูกลดเงินเดือนก็เริ่มปรับตัวได้จึงไม่รู้สึกว่าเดือดร้อนมากนัก ของเก่าของสะสมเอามาขายเปลี่ยนเป็นเงินก็ได้นะลองขายในเน็ต

  ความรัก ระวังการไว้ใจคนมากเกินไปโดยเฉพาะกับคนที่เพิ่งคบหาดูใจเพราะเป็นช่วงที่หลงอะไรได้ง่ายๆ คนมีแฟนแล้วก็อย่ามุทะลุเอาแต่ใจตนเองมากนักเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ พักเรื่องรักๆไปก่อนก็ได้

  สุขภาพ ระวังของมีคม ผ่าตัดเล็ก

  ทริค สวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับสีเหลืองนวลๆ สีอิฐอ่อน เลขมงคล 1 4 5 หาต้นไม้เทียมที่มีใบสีเขียวดอกสีแดงวางที่ชั้นวางทีวี

  คนเกิดวันศุกร์

  การงาน จะชื่นชอบในบางสิ่งบางอย่างแบบไม่ลืมหูลืมตาต้องยึดสายกลางไว้บ้าง ระวังจะเอาแต่ความคิดเห็นของตนเป็นใหญ่จนเกิดขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย งานอิสระเริ่มจะขยับเดินหน้าขึ้นบ้าง ขายของออนไลน์คงต้องเสริมโปรโมชั่น

  การเงิน ระวังจะเสียเงินกับเรื่องแปลกๆหลงคำพูดคนได้ง่าย ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเรื่องทรงเจ้า สะเดาะเคราะห์จะถูกหลอกเปล่าๆ คนที่มีมรดกจะได้เริ่มเจรจาตกลงแบ่งทรัพย์สินกัน ถ้าได้ไปทำบุญที่ศาลเจ้าจีนหรือฝันถึงญาติที่ล่วงลับมักจะมีโชค

  ความรัก มักจะเป็นความรักที่เน้นความเป็นเพื่อนเสียมากกว่า คู่ที่คบกันมาสักพักความสัมพันธ์ก็ยังไม่คืบหน้าสุดท้ายก็ต่างคนต่างไป คนที่มีคู่แล้วต่างคนต่างมีโลกส่วนตัวคนละใบไว้ทำในสิ่งที่ชอบ

  สุขภาพ งดเว้นอาหารหมักดองเพราะจะแพ้ง่าย

  ทริค สวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับสีคราม สีน้ำเงิน เลขมงคล 5 6 หาธนบัตรเลขมงคลเคลือบพลาสติกใส่ไว้ในสมุดไดอารี่

  คนเกิดวันเสาร์

  การงาน จินตนาการต่างๆโลดแล่นมาก ถ้าทำงานด้านความคิดสร้างสรรค์หรือเป็นนักขายตรงจะพูดจาหว่านล้อมลูกค้าได้ดีเยี่ยม คาดการณ์เรื่องใดจะค่อนข้างแม่นยำ ถ้าสนใจเรียนหมอดูต่อไปจะทำเป็นอาชีพได้ สมัครงานไม่ได้ในงานที่อยากทำ

  การเงิน ยังไม่มีอะไรโดดเด่นยังหามาใช้ไปตามสถานการณ์รายรับที่เข้ากระเป๋าจะมีก็แต่ระวังเรื่องการถูกโกงจากการให้ผู้อื่นหยิบยืม หรือจัดการเรื่องคดีความทางการเงิน หลีกเลี่ยงการเดินทางใกล้น้ำเพราะจะเสียเงิน หรืองดเว้นการไปงานศพ

  ความรัก มักจะมีปัญหากับคนรักคู่ครองเพราะเรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกัน คนโสดมักมโนเข้าข้างตัวเองหรือทึกทักว่าเขามารักซึ่งอันที่จริงไม่ใช่ คนวัยรุ่นระวังรักครั้งแรกจะถูกหักอกหรือผู้ใหญ่ไม่สนับสนุน

  สุขภาพ การย่อยอาหาร ลมในกระเพาะ

  ทริค สวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับสีครีม เขียวอ่อน เลขมงคล 2 5 7  วางเหรียญเงินทอนใส่ถ้วยแก้วแทนการใส่ตะกร้าพลาสติก