Saturday, February 24, 2024
More

  ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี คฑาพยากรณ์ ประจำเดือนมิถุนายน 2563

  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)


  อารมณ์เย็นเปลี่ยนเป็นคนละคน แต่ก็เป็นผลดีทำให้งานต่างๆ สำเร็จได้โดยง่าย  ได้พบปะผู้คนตลอดเวลา  คำพูดจึงเป็นสิ่งสำคัญ เหมือนที่โบราณเขาว่า “พูดจาดีเป็นศรีแก่ตัวครับ”

  การทำงานมีความสำเร็จ ”ไพ่ 2 คทา”จะได้เพื่อนร่วมงานที่เก่งและคอยช่วยเหลือท่าน ทำให้เบาแรงไปเยอะ   งานบันเทิง ผับ บาร์มีความสำเร็จ  ช่วงนี้มีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเสี่ยงการลงทุนมีจังหวะที่ดีในช่วงกลางสัปดาห์  งานเดินทาง ส่งออก รวมถึงการต่างประเทศมีความสำเร็จ  การลงทุนกับญาติพี่น้อง เพื่อนสนิทมีความก้าวหน้า

  การเงินคล่องตัว และมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสน่หาอีกด้วย  การศึกษาได้ผลที่น่าพอใจ คิดศึกษาต่อก็เกณฑ์ที่ดี

  ความรักเข้าใจกันมากขึ้น และมีบรรยากาศที่อบอุ่น  คนโสดลองมองคนรอบตัวจะพบคนที่ใส่ใจท่านอยู่

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

  เกิดความขัดแย้งบ่อยมาก อิทธิพลของ”ไพ่ 5 ดาบ”ส่งผลให้เจ้าชะตาทั้งดื้อดึง ทั้งอารมณ์ร้อนยังไงก็อย่าบู๊มากเดี๋ยวจะมองหน้ากันไม่ติด  แต่ความคิดช่วงนี้ของท่านนับว่าถูกต้องทีเดียว

  การงานคล่องตัว  ยิ่งงานที่ต้องเจรจา ใช้คำพูดจะคล่องเป็นพิเศษ  การเสี่ยงการลงทุนมีจังหวะในช่วงต้นและปลายสัปดาห์  ธุรกิจการค้ามีการแข่งขันสูง และบริวารยังไม่ได้ดังใจ  แต่สถานการณ์ยังดีอยู่  งานเดินทาง ส่งออกช่วงนี้จะมีอุปสรรคอยู่บ้าง  งานบัญชี  การเงินมีความสำเร็จ และมีเกณฑ์ได้งานเสริม  การศึกษามีความก้าวหน้า

  การเงินคล่องตัว และมีช่องทางในการหากำไรได้มากขึ้น หยิบจับสิ่งใดก็มีผลประโยชน์ที่ดี  แต่ก็ต้องระวังถูกเอาเปรียบด้วยนะครับ

  ความรักเสน่ห์แรงเกินห้ามใจ  คนโสดจะได้สละโสดกันคราวนี้  ที่มีคนรักแล้วอาจมีมือที่สาม  แต่ท่านยังครองใจเขาได้ดีอยู่

  ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

  “ไพ่ 6 ถ้วย” ได้เจอคนหน้าเก่าๆ คนคุ้นเคยเดิม ตื่นเต้นอบอุ่นดี

  การทำงานมีความก้าวหน้า ท่านที่คิดเปลี่ยนงานมีเกณฑ์ที่ดี  ช่วงปลายจะมีจังหวะเหมาะในการหยิบจับ หรือลงทุนสิ่งใหม่ๆ เป็นช่วงที่มีโชคลาภ อาจมีงานเสริมเข้ามาหา  ธุรกิจการค้าราบรื่น การทำงานกับครอบครัวมีความสำเร็จ  งานเจรจา งานขายได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ  การเดินทางราบรื่น  งานด้านการเงิน บัญชีมีช่องในการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น  งานบันเทิง การแสดงได้รับการยอมรับที่ดี  การศึกษาได้เพื่อนร่วมทีมที่ขยัน ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยแรง

  การเงิน เงินทองมีลาภฟลุ๊คๆ ช่วงนี้หมุนเวียนคล่องตัว มีลาภปากบ่อยๆ

  ความรักหวานชื่น ที่ร้างลากันมานานก็มีโอกาสเกิดลมพัดหวน ได้พบเจอหรือกลับมาคืนดีกับคนรักเก่า ส่วนที่ยังโสดมองหาใกล้ๆตัวนี่แหละดีที่สุด

  ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

  สัปดาห์นี้ได้โยกย้ายที่อยู่ หรือได้เดินทางสมใจแน่ แต่จะคิดทำอะไรยังมีอุปสรรคอยู่ ยิ่งในช่วงปลายสัปดาห์ให้ระวังจะมีความขัดแย้งกับผู้ใหญ่

  การงานยังเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ และจะมีงานเข้ามามาก เป็นช่วงที่ท่านต้องเหนื่อยเลยทีเดียว และช่วงนี้คิดเปลี่ยนงานยังไม่ค่อยมีจังหวะ หรือเปลี่ยนไปเจองานที่มีปัญหาเหมือนเดิม ยังไม่มีลู่ทางที่ดีขึ้น  แต่สำหรับงานบันเทิง ผับ บาร์มีความสำเร็จ  ช่วงต้นสัปดาห์พอมีจังหวะในการเจรจา และการลงทุน  งานตัวเลข บัญชีต้องระวังจะถูกตำหนิ  ธุรกิจการค้ามีเรื่องหงุดหงิดจากบริวาร  การศึกษามีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนวิชาที่ลง ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี

  การเงิน”ไพ่ การเปลี่ยนแปลง”มักจะหมุนเวียนอยู่ตลอด  ได้มือซ้ายจ่ายมือขวา ยังไม่มีโชคลาภ

  ความรักช่วงต้นจะมีประสบการณ์แปลกใหม่ สดใส  แต่ช่วงกลางมาแล้วจะมีปากเสียงกันบ่อย

  ราศีพฤษภ (13 พ.ค.-13 มิ.ย.)

  ลำดับแรกต้องระวังสุขภาพไว้เลย ”ไพ่ พระจันทร์”จะเจ็บไข้ หรือติดอาการป่วยจากผู้อื่นได้ ควรป้องกันตนเองให้ดี  โดยทั่วไปสัปดาห์นี้จะเบื่อๆ และคาดหวังอะไรไม่ค่อยได้ดังใจ  ต้องอดทนไปก่อน ช่วงปลายแล้วจะดีขึ้น

  การงานที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีจังหวะที่ดีในช่วงปลายสัปดาห์  งานด้านเจรจา งานขายยังไม่ค่อยดีนัก  ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการเสี่ยงการลงทุน ต้องดูสถานการณ์ให้ดีก่อน  ธุรกิจการค้ามีเรื่องปวดหัวจากบริวาร  งานเดินทาง ส่งออกยังมีอุปสรรคอยู่  งานบันเทิง การแสดงยังไม่มีจังหวะที่ดี  การศึกษาต้องพยายามมากขึ้นจึงจะได้ผลที่ดี

  การเงินต้องระวังทำของมีค่าสูญหาย หรือถูกหลอกเรื่องการเงิน  ไม่ใครให้ใครหยิบยืม

  ความรักเป็นช่วงที่คนรักจะแง่งอน ท่านต้องหมั่นคอยเอาใจอยู่ตลอด จึงจะดีขึ้น ที่มีปัญหาขัดแย้งก็มีเกณฑ์เลิกราได้ ต้องระวังคำพูดไว้บ้าง

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ปัญหาวุ่นๆเริ่มกลับมาอีกแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินทอง ยิ่งในช่วงกลางต้องระวังอย่ารับปากใคร หรือรับฝากของมีค่าให้ใครจะทำของเขาหาย หรือมีเรื่องเดือดร้อนเกิดขึ้นกับท่าน

  การงานช่วงต้นสัปดาห์คิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำจะมีคนคอยสนับสนุน  หยิบจับอะไรช่วงนั้นได้ผลตอบแทนที่ดี  การงานมีความมั่นคง  การเสี่ยงการลงทุนดีในช่วงต้นสัปดาห์  ธุรกิจการค้ายังวุ่นๆเกี่ยวกับบริวารอยู่บ้าง  งานเดินทาง ส่งออกต้องระวังความขัดแย้ง ช่วงนี้ถ้าใจเย็นและใช้คำพูดให้เป็นจะได้รับผลตอบแทนที่ดีทีเดียว  การศึกษาจะมีคนคอยขัดสมาธิ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่

  การเงินเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงอยู่ตลอด  ช่วงนี้จะได้เงินง่าย ทำให้ใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย

  ความรัก”ไพ่ The Hanged Man”บรรยากาศหงอยเหงา  ท่านกับคนรักไม่ค่อยเข้าใจกัน ที่ไปแอบรักแอบชอบใครเขาจะรู้สึกเหมือนถูกหักอกดังเป้าะ

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

  ต้องเหนื่อยใจต่อเนื่อง เพราะ”ไพ่ The Death”ปรากฏขึ้น เจอกับปัญหาหนัก ๆ ไม่เหมาะเดินทางไกล อุบัติเหตุจะถามหา ต้องระวังสุขภาพทั้งตัวท่านและคนใกล้ชิดด้วยจะเจ็บป่วยได้ง่าย

  การงานจะมีงานที่ต้องสะสางมาก และมีคนโยนความรับผิดชอบมาให้ท่าน  ช่วงนี้ไม่ควรรับปากอะไรใครจะนำเรื่องเดือดร้อนมาสู่ตัวเอง ไม่เหมาะกับการเสี่ยงการลงทุน  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดี มีคู่แข่งมากรวมถึงบริวารก็ไม่ค่อยได้ดังใจ  งานเดินทาง ส่งออกจะล่าช้า ท่านที่คิดปรับเปลี่ยนยังไม่มีจังหวะที่ดี หนีเสือปะจระเข้อยู่ตลอด  การศึกษาต้องพยายามมากขึ้นจึงจะมีเกณฑ์ที่ดี

  การเงินมักเป็นฝ่ายเสียเปรียบ และมีเรื่องเสียเงินอยู่ตลอด ทั้งค่าซ่อมแซมและยานพาหนะ

  ความรักช่วงนี้มักฟุ้งซ่าน ท่านที่เป็นหญิงต้องระวังตัวบ้าง ความสัมพันธ์จะเกินเลยยิ่งยังโสดอยู่จะถูกหลอกได้ง่าย

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

  หัวสมองปลอดโปร่ง ทำอะไรได้อย่างแคล่วคล่อง การทำงาน ”ไพ่ ราชินีคทา” มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่  ช่วงต้นสัปดาห์มีจังหวะที่ดีในการเสี่ยงการลงทุน

  การงาน ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ และมีคนคอยช่วยเหลือที่ดี  การเข้าหา การเจรจา งานขายราบรื่น  งานบันเทิง โรงแรม และงานบริการก้าวหน้า  ช่วงนี้จะได้ดีจากวาจาของท่าน  งานเดินทาง ส่งออกมีความสำเร็จ  ท่านที่มองหางานเสริมก็จะมีเข้ามาหา  แต่ช่วงปลายต้องระวังเรื่องของค่าใช้จ่ายบ้าง

  การเงินจะหมุนเวียนมาก  ส่วนใหญ่หนักไปในเรื่องของฟุ่มเฟือย งานปาร์ตี้ ช่วงกลางพอจะมีลาภจากการเสน่หาอยู่บ้าง  การศึกษามีความก้าวหน้า คิดศึกษาต่อก็มีเกณฑ์ที่ดี

  ความรักที่อยู่ไกลจะได้เจอกัน  ช่วงนี้มีบรรยากาศโรแมนติคกันบ่อยๆ แต่ก็มีเรื่องให้หึงหวงกันเป็นประจำเช่นกัน

  ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

  ต้นสัปดาห์มักมีคนหาเรื่องมาให้เสมอๆ  ก็อย่าไปเครียดมากนัก ช่วงกลางไปแล้วจะดีขึ้น ได้”ไพ่ 6 คทา”

  การงานมีความสำเร็จ  ยิ่งในเรื่องของการเจรจา งานเอกสาร งานตัวเลขมีเกณฑ์ที่ดี  ท่านที่คิดเสี่ยงลงทุนมีเกณฑ์ดีในช่วงปลายสัปดาห์  แต่สำหรับงานเดินทาง ส่งออกช่วงนี้ยังเอาแน่ไม่ค่อยได้ ส่วนใหญ่จะล่าช้ากว่ากำหนด  ธุรกิจการค้าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัวจะได้ผลดีเป็นพิเศษ  งานบันเทิง โรงแรม ความงามคล่องตัวดี

  การเงินช่วงต้นสัปดาห์จะมีเรื่องเสียเงินอยู่ตลอด และมักมีคนมาเบียดเบียนอยู่เสมอ  แต่ช่วงปลายแล้ว ได้”ไพ่ 9 เหรียญ”การหมุนเวียนจะคล่องและมีโชคลาภเข้ามาบ้าง  การศึกษามีความสำเร็จ

  ความรักที่เหงาๆจะมีคนมาปลอบใจ ช่วงนี้คนโสดได้เฮฮากับเพื่อนฝูง หรือได้ท่องเที่ยวกับครอบครัว ที่มีคนรักแล้วขยันน้อยใจกันจริงๆ

  ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

  หงุดหงิดง่ายแสดงฤทธิ์เดชบ่อยทั้งๆที่ปกติเป็นคนนิ่งๆ มีปัญหากับเพศตรงข้ามเป็นประจำ คงต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี

  การงานคล่องตัว แต่ในส่วนของการเจรจา งานขายยังไม่ค่อยดีนัก  รวมถึงเพื่อนร่วมงานกันเองก็ขาดการประสานงานที่ดี  ท่านต้องช่วยเหลือตัวเองมากหน่อย ช่วงนี้หวังพึ่งพาใครลำบาก  แต่ก็มีครอบครัวหรือคนรู้ใจเป็นกำลังใจที่ดี  งานเดินทาง ส่งออกจะดีในช่วงปลายสัปดาห์

  การเงิน ช่วงปลายสัปดาห์มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเงิน จะมีลาภจากคนที่มีอายุน้อยกว่า  สภาพการเงินโดยรวมคล่องตัว แต่ก็มีจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับยานพาหนะบ้าง  การศึกษามีความสำเร็จ แต่ท่านขาดความกระตือรือร้น ถ้าพยายามมากกว่านี้จะได้ผลที่ดีมาก  “ไพ่ 4 คทา”

  ความรักเจ้าแง่แสนงอน ขี้น้อยใจเป็นที่หนึ่ง ยังดีที่มีความผูกพันเหนียวแน่น  คนโสดต้องอาศัยเพื่อนเป็นสื่อถึงจะมีเกณฑ์ที่ดี

  ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

  สัปดาห์นี้มักพะวักพะวงอยู่แต่เรื่องของความรัก  เดี๋ยวสุขเดี๋ยวเศร้าอยู่ตลอดเวลา  อารมณ์ปรวนแปรเหลือเกิน ทำใจให้มีสมาธิด้วยเดี๋ยวเรื่องอื่นจะพลอยเสียโอกาสไป  ”ไพ่ 3 ถ้วย”

  การงานมีคนให้การช่วยเหลือที่ดี ท่านที่คิดเปลี่ยนงานก็มีเกณฑ์ที่ดี  งานเดินทาง ส่งออกมีความสำเร็จ  ช่วงต้นเหมาะในการเสี่ยงการลงทุน  งานบันเทิง ศิลปะ ผับ บาร์ รวมถึงงานบริการมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าต้องอาศัยบริวาร หรือคนพึ่งพิง ทำอะไรด้วยตนเองจะเหนื่อยมาก  การศึกษาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

  การเงินคล่องตัว และยังมีรายได้เสริม มีลาภปากที่ดีอีกด้วย

  ความรักต้นๆสดใสร่าเริง ได้เฮฮา สนุกสนาน แต่ช่วงกลางจะมีเรื่องเข้าใจผิด หรือมีปากเสียงกันบ้าง ให้ระวังคำพูด ที่สำคัญต้องใช้เหตุผลเข้าช่วย ช่วงปลายบรรยากาศราบรื่น

  ราศีธนู  (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

  เริ่มเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ทำอะไรมีความรอบคอบ  ช่วงปลายจะได้หยิบจับหรือมีประสบการณ์ใหม่ๆนำความก้าวหน้ามาให้

  การงานมีความมั่นคง งานบัญชี การเงิน ธนาคารมีความสำเร็จ  แต่ยังไม่เหมาะในการลงทุนการเสี่ยง  ได้”ไพ่ พระสังฆราช”การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำปรึกษา และการสนับสนุนที่ดี  งานขาย รวม ถึงอสังหาริมทรัพย์มีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานเดินทาง ส่งออกรวมถึงการต่างประเทศมีความสำเร็จ  งานบันเทิง การแสดงมีชื่อเสียงและจะเด่นในช่วงปลายสัปดาห์  การศึกษามีความสำเร็จ เป็นช่วงที่มีสมาธิดี

  การเงินจะใช้จ่ายประหยัดมากขึ้น แต่ก็มักมีลาภปากเข้ามาอยู่บ่อยๆ

  ความรักจะมีเรื่องหึงหวงเกิดขึ้นบ้าง ก็ช่วงนี้เป็นช่วงนี้ท่านเสน่ห์แรงเหลือเกิน คนโสดจะมีการเริ่มต้นมิตรภาพ ความสัมพันธ์รุดหน้า