Thursday, October 5, 2023
More

  ดวงรายเดือนมิถุนายน 2563 12 นักษัตร ทำนายดวงชะตา โดย ซินแสมังกร

  ปีชวด

  เดือนน้ีมีอุปสรรคมากแถมมีส่ิงยั่วยวนหลอกล่อให้คุณหลงทางเผลอทำอะไรไปด้วยความประมาทออกสังคมโดดเด่นเป็นที่รู้จักและมีคนให้ความสนใจคุณจะมีตำแหน่งหน้าที่ในการงานท่ีสูงขึ้นแต่อาจไปกระทบคู่แข่งมีเกณฑ์ท่ีจะเกิดความขัดแย้งข้ึนในหมู่เพื่อนร่วมงานหรือไปกระทบกระท่ังกับผู้คนระดับเดียวกันเสนออะไรไปจะถูกยับยั้งอย่าใช้อารมณ์เงียบและฟัง แล้วให้ผลงานเป็นคนพูดแทนครับเพราะคำพูดของคุณเดือนนี้ไม่มีพลังพอเดือนน้ีมีดาวชู้สาวเข้ามาเล็งดวงชะตาคุณผู้ชายมีโอกาสออกนอกลู่นอกทางด้านครอบครัวต้องเอาใจใส่กันและกันให้มาก


  ปีฉลู

  เดือนนี้คนที่ทำงานในแวดวงราชการการบริหารการสอบแข่งขันจะราบรื่นคุณสามารถเอาชนะศัตรูคู่แข่งได้อย่างสบายมีโอกาสได้โยกย้ายปรับเปลี่ยนหน้าที่การงานได้เลื่อนขั้นสูงขึ้นการบริหารเสน่ห์ในท่ีทำงานเดือนนี้ต้องระวังเพราะมีโอกาสจะบานปลายกลายเป็นรักสามเส้าหรือเกิดเรื่องผิดทำนองครองธรรมส่งผลเสียวุ่นวายตามมาได้ระวังศัตรูหรือมีคนจ้องเล่นงานคนคิดคดโกงหาช่องทางที่จะหักหลังคุณสุขภาพเจ็บป่วยอาหารเป็นพิษและมีเกณฑ์เข้ารับการผ่าตัด

  ปีขาล

  เดือนนี้หลายสิ่งหลายอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางท่ีดีการค้าขายมีกำไรตัวคุณเองมีความเป็นผู้นำมีอำนาจมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นเป็นหัวหน้างานส่งผลดีกับคนท่ีทำงานอยู่ในหน่วยงานราชการทหารตำรวจงานท่ีช่วยเหลือสังคมการเจรจาติดต่อดำเนินไปอย่างราบรื่นคุณผู้ชายถ้ามีบุตรในช่วงเดือนน้ีจะได้เด็กฉลาดส่วนคุณผู้หญิงระวังคู่ครองจะสร้างปัญหามาให้ด้านพี่น้องเพื่อนฝูงอาจมีปัญหาขัดแย้งเพศตรงข้ามทำให้คุณเสียหาย

  ปีเถาะ

  เดือนนี้เป็นเดือนแห่งอำนาจและความรับผิดชอบที่มากข้ึน โดยเฉพาะใครที่ทำงานรับราชการ หรือมีการสอบคัดเลือก คุณจะสามารถ ผ่านไปได้สบาย ช่วงนี้คุณมีกำลังวังชา มีความกระตือรือร้นและความ สามารถที่ดีเยี่ยม มีการวางแผนแยบยล ด้านคุณผู้หญิงมีโอกาสพบรัก กับคนต่างชาติหรือคนต่างถิ่น แต่จะยังไม่ได้อยู่ด้วยกันในระยะแรก ต้องไปๆ มาๆ หรือคู่รักของคุณอาจมีเหตุให้ต้องไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน การเงินเดือนนี้ใช้จ่ายค่อนข้างคล่องตัว เงินทองเข้ามา มีโชคมีลาภติดไม้ติดมือ อยากจะซื้อหวยนิดๆ หน่อยๆ พอยิ้มได้ครับ

  ปีมะโรง

  เดือนนี้การทำมาค้าขายมีกำไร ทำธุรกิจแม้จะเจออุปสรรคแต่จะสำเร็จแน่นอน การเงินดี คุณจะได้เงินก้อนใหญ่โดยไม่คาดฝันจากโชคลาภหรือลงทุนไว้แล้วได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ คุณจะมีช่องทางในการทำมาหากิน มีเทคนิคพลิกแพลงในการสร้างรายได้เพิ่มข้ึน แต่จะมีคู่แข่งก้าวเข้ามาแบบรวดเร็ว ยิ่งโลกโซเชียลแล้วต้องทำการค้าที่ทันต่อสถานการณ์จึงจะได้เม็ดเงิน คุณเองก็ตัดสินใจทำอะไรอย่างเด็ดขาดและฉับพลัน ครอบครัวอบอุ่นจากการที่มีวงศาคณาญาติเพิ่มขึ้น ถ้ายังโสดอยู่จะมีคนสนใจและช่ืนชอบ หากมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้บุตร สุขภาพแข็งแรงดี

  ปีมะเส็ง

  เดือนนี้ชีวิตราบรื่นขึ้นมากหลังจากที่วุ่นวายมาตลอดการเงินมีเข้ามามากข้ึนจากแนวความคิดใหม่ๆ ของคุณบวกกับความขยันหมั่นเพียรคนรักก็ช่วยเหลือแบ่งเบาภาระด้านการงานดีขึ้นคุณรู้สึกกระตือรือร้นที่จะทำงานทำการมากขึ้นเพราะผู้ใหญ่ให้ความสำคัญและมอบทั้งอำนาจตำแหน่งหน้าท่ีให้กับคุณสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มาจากความสามารถเฉพาะตัวของคุณการช่วยเหลือคนรอบข้างของคุณโดยไม่หวังผลตอบแทนก็จะไม่เสียเปล่าผลท่ีได้รับจะส่งผลกลับมาหาคุณทันทีความรักคึกคักดีจากการที่มีเพศตรงข้ามเข้ามาสนใจชอบพอเสน่ห์แรงดีแท้

  ปีมะเมีย

  เดือนน้ีไม่เหมาะที่จะดึงญาติหรือเพื่อนฝูงมาร่วมลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ ด้วยกัน ถ้าอยากจะทำจริงๆ ควรพ้นเดือนนี้ไปก่อน ความขยันและความกระตือรือร้นของคุณจะส่งให้เกิดความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อีกทั้งยังได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ให้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำ ได้รับความไว้วางใจและมีอำนาจความรับผิดชอบมากขึ้น ธุรกิจร้านอาหารมีชื่อเสียงและรายได้ดี ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ มีผลงานโดดเด่นเข้าตาเจ้านาย เป็นช่วงที่ใช้ชีวิตสบายๆ ไปกับการกินดื่มหาความสุขให้กับตัวเองมากข้ึน ความรักขาดความใกล้ชิด อย่ามัวแต่ใช้โซเชียลคุยกัน เสน่ห์หรือจะสู้สนิทได้ครับ 

  ปีมะแม

  เดือนน้ีต้องใช้ความอดทนและสติปัญญา หลายส่ิงหลายอย่างไม่ ต้องออกหน้า ค่อยๆ ประคับประคองกันไป สังคมในท่ีทำงานมีเกณฑ์เกิดปากเสียงจนถึงขั้นแตกหักเลิกมองหน้า เลิกทานข้าวกลางวันร่วมกัน ตัวคุณทนไม่ได้กับความไม่เป็นธรรม อยากเข้าไปแก้ไข ไปปฏิรูปสิ่งต่างๆ คิดจะลงมือทำสิ่งใดเพื่อความยุติธรรมต้องหาพรรคพวก และสอบถามผู้ใหญ่ คุณมีศัตรูคอยจ้องเล่นงานอยู่ แต่โชคดีที่มีผู้ใหญ่และเทพคุ้มครอง ส่งผลให้คิดหวังสิ่งใดมีคนช่วยเหลือให้สำเร็จราบรื่น ประสบกับโชควาสนา สุขภาพสดชื่นแจ่มใส ด้านความรักระวังไปมีใจให้คนที่มีแฟนแล้วนี่แหละ

  ปีวอก

  เดือนนี้ดวงกำลังขึ้นๆ ลงๆ สังคมขาดความจริงใจ ที่คิดว่าดีเป็นแค่หน้ากากบังหน้า คุณกำลังมีเคราะห์ จะทำอะไรหรือจะพูดอะไรแบบเดือนก่อนๆ ไม่ได้ ต้องเจียมตัวบ้าง คุณมีเกณฑ์ถูกคนใส่ร้าย ทำให้เสียหายเสียชื่อเสียง คุณผู้หญิงชีวิตคู่เกิดปัญหา มีการเปลี่ยนแแลง เกิดการพลัดพรากร้ายสุดอาจถึงขั้นแยกทางกันได้ แต่อย่าเพิ่งจิตตก ขอให้เชื่อมันในตนเอง คุณยังมีดาวนักบุญแฝงมาคอยช่วยอยู่ในเดือนนี้ กรรมดีที่สร้างมาจะส่งผลให้คุณรอดพ้นจากทุกข์ท่ีเกิด มีคนให้ความช่วยเหลือ โชคลาภหมุนเวียนมาสู่มือคุณ สุขภาพเจ็บป่วยตามความเครียด ปวดหัว ปวดท้องครับ

  ปีระกา

  เดือนน้ียังเป็นเดือนที่คุณต้องต้องประคับประคองตัวเองให้มี ความอดทน สงบปากสงบคำ ระวังคำพูด คุณจะมีปากเสียง อาจแตกหัก กับเพื่อนร่วมงาน อย่าทำอะไรที่เกินกำลังความสามารถของตัวเอง ด้าน ครอบครัวก็มักจะมีปากเสียงด้วยเรื่องของบุตรหรือบริวาร อย่าใจร้อน จู้จี้ขี้บ่นและเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป จะไม่เป็นผลดีต่อคุณเองและคน รอบข้าง ไปไหนมาไหนอย่าใส่อะไรที่ล่อตาล่อใจขโมย คุณยังโชคดีท่ีมีดาวเสน่ห์และดาวเทพอุปถัมภ์โคจรเข้ามา ส่งผลให้คุณเป็นที่รักใคร่ จะโกรธคุณก็โกรธไม่ลง อีกทั้งยังมีคนที่พร้อมให้การสนับสนุนช่วยเหลือคุณอีกด้วย

  ปีจอ

  เดือนนี้มีเคราะห์ทำอะไรต้องระวังตัว อ่อนน้อมถ่อมตนจะเป็น เสน่ห์ที่ช่วยให้ทำอะไรราบรื่น เพราะดวงชะตาในเดือนนี้ข้ึนๆ ลงๆ สังคมรอบข้างไม่ค่อยดี คุณจะถูกเอารัดเอาเปรียบ โดนใส่ร้ายป้ายสี เจ็บป่วยก็เป็นๆ หายๆ คุณผู้หญิงจะมีปัญหาเรื่องลูก คุณมีเกณฑ์ต้องจากบ้านไป ทำงานต่างจังหวัดด้วยความรับผิดชอบและมีความเป็นผู้นำสูง ความรัก ไม่ค่อยมีเวลาใกล้ชิดกัน หมั่นส่งข้อความไลน์หากันบ้าง ถ้าสอบแข่งขัน จะได้รับการคัดเลือก ด้านข้าราชการ ทหาร ตำรวจ จะมีอำนาจและบารมีมากข้ึน การเงินล้วนมาจากหน้าที่การงาน ไม่ต้องหวังลาภลอย 

  ปีกุน

  เดือนนี้จะมีอุปสรรคเข้ามาแทรกแซงทำให้เกิดความขัดแย้งและ ความยุ่งยากใจ ต้องระวังคำพูดที่จะไปกระทบกระทั่งกับคนรอบข้างได้ง่าย ความขัดแย้งกลายเป็นปากเสียง มีศัตรูเกิดขึ้น แต่ความขยันขันแข็งจะช่วยทำให้เกิดความสำเร็จ กิจการงานที่มีหุ้นส่วนร่วมด้วยกันจะไม่ลงตัว ต้องร่วมมือกันวางแผนเพื่อหยุดปัญหา การช่วยเหลือคนอื่นแม้ดูเหมือนจะไม่ได้อะไรแต่สุดท้ายคุณก็จะได้รับผลตอบแทนกลับมาอยู่ดี ทำอะไร อย่าใจร้อน ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ช้าเกินรอครับ อย่าเพิ่งขยับขยายธุรกิจในช่วงนี้ รอให้พร้อมก่อน การเงินดีส่วนใหญ่มาจากการเสี่ยงโชคหรือเก็งกำไร