Wednesday, April 24, 2024
More

  พยากรณ์ญาณสัมผัส เช็กดวงตามวันเกิด ประจำเดือนกรกฎาคม 2563

  วันจันทร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้มีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเกิดขึ้นกับคุณ จำเป็นต้องตั้งรับและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ให้เร็วที่สุด เพราะคนที่อยู่รอดคือคนที่ยอมรับและเข้าใจไวที่สุด อาจจะเหนื่อยบ้างแต่จะผ่านไปด้วยดี


  การเงิน

  การเงินเดือนนี้อาจจะมีเรื่องให้ต้องกังวลบ้างเกี่ยวกับภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบ แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรเข้ามาทำให้คุณประสบปัญหา มีโชคลาภจากการเสี่ยงดวงเล็กน้อยตัวเลขมาจากความฝัน

  ความรัก

  ความรักคนโสดมีเรื่องอื่นให้ต้องคิดมากกว่าจะอยากมีคนคุย คนมีคู่ ระวังมีปากเสียงจากการไม่ไว้วางใจเรื่องคนใกล้ตัวพาลทะเลาะไปถึงเรื่องความหึงหวง พยายามรักษาระยะคนใกล้ตัวเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่จะเกิด

  สุขภาพ

  สุขภาพแข็งแรงดี

  วันอังคาร

  การงาน

  การงานเดือนนี้พยายามรักษางานที่มีอยู่ให้ดีที่สุด อย่าเพิ่งคิดเรื่องโยกย้ายหรือจะหางานใหม่จะกลายเป็นช่วงระยะเวลาที่แย่ของคุณได้ ดวงคุณยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานถึงงานจะน่าเบื่อยังไงก็ดีที่สุด ณ ตอนนี้

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้หากรอเงินอะไรอยู่อาจจะไม่ได้อย่างใจต้องการมีเหตุให้ล่าช้า สถานะทางการเงินอาจจะมีติดๆ ขัดๆ บ้างแต่ยังผ่านไปได้ พยายามอย่าใช้จ่ายนอกเหนือค่าใช้จ่ายที่จำเป็น

  ความรัก

  ความรักคนโสด มีคนคุยไปเรื่อยๆ แต่ยังไม่มีทีท่าจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปทิศทางไหน คนมีคู่ ความรักยังเข้าใจซึ่งกันและกันดี หากใครมีแผนที่จะแต่งงานหรือมีบุตรจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่อย่างเต็มที่

  สุขภาพ

  ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง

  วันพุธ

  การงาน

  การงานเดือนนี้จะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ ที่อาจจะไม่ชำนาญ ต้องประสานงานกับคนมากหน้าหลายตาต้องปรับตัวเข้าหากันหน่อยงานจะราบรื่นดี แต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จดี

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้มีเงินกินเงินใช้สุขสบายดี อยากได้อะไรก็ได้ หมุนเงินได้อย่างคล่องตัว แต่อย่าใช้จ่ายเกินตัวอาจจะลำบากทีหลังได้ มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อน ได้รับการอุปถัมภ์อย่างดี

  ความรัก

  ความรักคนโสดมีคนคุยหลายคนแต่หาคนจริงจังไม่ได้ คุยผ่านๆ ไปก่อน คนมีคู่ มีเกณฑ์วางแผนเดินทางร่วมกันจะได้เที่ยวทางไกลมีความสุขดี หากยังไม่เคยเข้าหาครอบครัวของอีกฝ่ายช่วงนี้เป็นระยะเวลาที่ดีแนะนำตัว

  สุขภาพ

  ระวังอุบัติเหตุจากความประมาท

  วันพฤหัสบดี

  การงาน

  การงานเดือนนี้งานอาจจะเยอะเป็นพิเศษ เยอะถึงขนาดที่ทำให้งานล่าช้าหรือทำงานไม่ทันจำเป็นต้องล่วงเวลา แต่ยังดีที่มีทีมหรือเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยช่วยเหลืออย่างเต็มที่ สุดท้ายแล้วจะประสบความสำเร็จอย่างดี

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้เข้ามือซ้ายทะลุมือขวาได้เงินมามากก็จริงแต่รายจ่ายก็มากเท่านั้น ควรเตรียมเงินสำรองไว้บ้างคุณอาจจะจำเป็นต้องช่วยเหลือครอบครัวเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายบางอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

  ความรัก

  ความรักคนโสดมีคนคุยตลอดแต่ยังไม่อยากเปิดเผยหรือเปิดตัวคุยกันไปเรื่อยๆ คนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเท่าไหร่อาจจะด้วยเรื่องงานหรือชีวิตส่วนตัวที่ค่อนข้างวุ่นวายแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรราบรื่นดี

  สุขภาพ    

  สุขภาพแข็งแรงดี

  วันศุกร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้ภาพรวมของงานไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่ที่จุกจิกคือเพื่อนร่วมงานจะมีปัญหาหยุมหยิมเกิดขึ้นกลายเป็นสงครามประสาท จะทำให้งานล่าช้าเพราะไม่ให้ความร่วมมือในการทำงานร่วมกัน

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้รายจ่ายเยอะมาก หมุนเงินเป็นระวิงแต่ไม่ขัดสน รายได้เข้ามาเยอะมากแต่รายจ่ายก็มากเช่นกัน มีโชคลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงดวงและเงินที่ลงทุนไว้ผลกำไรจะกลับมา

  ความรัก

  ความรักคนโสด จะเจอคนที่ถูกใจแต่คงได้แค่แอบชอบเพราะคุณเองไม่กล้าเข้าไปแสดงตัว คนมีคู่ความเห็นหลายๆ อย่างอาจจะไม่เป็นทิศทางเดียวกันเถียงกันบ้างทะเลาะกันบ้างถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์

  สุขภาพ

  ระวังโรคเก่าจะกลับมา

  วันเสาร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้มีเรื่องให้ตื่นเต้นตลอดเวลางานมาไวไปไว งานไม่ยากแต่ต้องกระตือรือร้นให้มาก พร้อมรับทุกสถานการณ์ เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือช่วยกันประสบความสำเร็จดี

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้มีเงินเข้ามาตลอด ไม่ติดขัดอะไรใช้จ่ายได้อย่างปรารถนา แต่ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหายอาจจะทำให้ต้องควักเงินซื้อใหม่โดยไม่จำเป็น มีโชคอยู่บ้างถึงก้อนไม่ใหญ่และเสี่ยงได้

  ความรัก

  ความรักคนโสด ระวังไปเป็นมือที่สามของคนอื่นโดยไม่รู้ตัวอย่าคุยมั่วซั่วดูให้ดีแล้วค่อยคุย คนมีคู่ หัดสะกดอารมณ์ของคุณไว้บ้างอย่าเอาแต่ใจจนเกินไปจะทำให้อีกฝ่ายเบื่อหน่ายกับพฤติกรรม

  สุขภาพ

  ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล

  วันอาทิตย์

  การงาน

  การงานเดือนนี้ควรจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อย่าปฏิเสธโอกาสหากได้รับข้อเสนอให้ทดลองงานใหม่เป็นการท้าทายความสามารถและเพิ่มศักยภาพให้คุณเอง ได้รับการช่วยเหลืออย่างดีจากคนรอบข้าง

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้นจากการประหยัดของคุณ ลดทอนค่าใช้จ่ายบางส่วนที่ไม่จำเป็นออก มีรายได้เสริมจากงานพิเศษให้ลองทำดู โชคลาภเสี่ยงได้แต่ไม่ควรมากเอาแค่พอสนุก

  ความรัก

  ความรักคนโสดจะมีคนเข้ามาหาลักษณะตรงตามสเปคลองศึกษานิสัยดู คนเก่าจะกลับมาพิจรณาเอาเองว่าจะกลับไปไหม คนมีคู่ จะได้รับการเอาอกเอาใจเป็นพิเศษอยากได้อะไรก็ได้ตามใจทุกอย่าง

  สุขภาพ

  ระวังอาการนอนไม่ค่อยหลับ