Wednesday, July 17, 2024
More

  ดวงรายเดือนกรกฎาคม 2563 12 นักษัตร ทำนายดวงชะตา อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ

  ปีชวด

  เดือนน้ีดีถ้าต้องการเริ่มต้นลงทุนทำธุรกิจสามารถทำได้คุณมีโอกาสได้เจอคนดีๆเข้ามาสนับสนุนเหมือนมีแม่เข้ามาดูแลลูกๆแล้วลูกๆก็มีความสุขธุรกิจก้าวหน้าเงินทองไหลมาเทมาคุณจะได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายเก่าๆหรือธุรกิจเก่าแก่จะถูกพัฒนาให้ก้าวไกลขึ้นแต่คุณต้องหนักแน่นให้มากเพราะอุปสรรคก้าวเข้ามาอย่าหูเบาเชื่อข่าวลือการตัดสินใจไม่เด็ดขาดลังเลกลับไปกลับมาจะทำให้คุณพลาดโอกาสน้ันได้สุขภาพแข็งแรงด้านคุณผู้ชายเดือนนี้อย่าตามใจตัวเองให้มากจนเกินไปแยกแยะดีชั่วให้ออกมิเช่นนั้นจะเกิดเรื่องวุ่นวายที่ไม่คาดคิดข้ึน


  ปีฉลู

  เดือนนี้คุณจะเหน็ดเหนื่อยไปกับการงานที่เพิ่มมากขึ้นบ้างมีความยุ่งยากซับซ้อนมากกว่าเก่ามีการเปลี่ยนแปลงทำให้ทำไม่ทันหรือต้องทำล่วงเวลาจนตัวคุณล้าหมดแรงความสัมพันธ์ในท่ีทำงานไม่สู้ดีนักรู้สึกเข้าหน้ากับใครไม่ค่อยได้พูดอะไรไปกลายเป็นชวนทะเลาะสุขภาพถดถอยความรักไม่ราบรื่นตัวคุณก็ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายไม่สนใจคนในบ้านด้านคุณผู้หญิงจะมีปัญหากับคู่ครองด้านการเงินจะถูกใจนักเสี่ยงโชคคุณมีโชคลาภและอาจได้รับเงินก้อนใหญ่มาโดยไม่คาดฝัน

  ปีขาล

  เดือนนี้คุณอาจต้องพลัดพรากจากบ้านไปอยู่ที่อื่นได้เดินทางดูงานหรือมีเหตุต้องโยกย้ายที่อยู่อาศัยงานที่ต้องทำงานร่วมกับผู้อื่นการคล้อยตามหรือฟังเสียงส่วนมากจะช่วยให้งานดำเนินไปอย่างราบรื่นแม้ว่าคุณจะมีแนวความคิดที่สร้างสรรค์แปลกใหม่แต่เสนออะไรไปช่วงนี้มักถูกตีกลับใจเย็นๆอย่าเพิ่งลุยค่อยเป็นค่อยไปรับผิดชอบหน้าท่ีของตนเองไปก่อนดาวเสน่ห์ยังคงทำงานดีส่งผลให้คุณเป็นที่รักได้รับของฝากมีคนส่งข้อความคิดถึงอยู่เสมอเรื่องของคนอื่นบางเรื่องไม่ต้องรับรู้หรอกครับรู้แล้วเดี๋ยวอดไม่ได้เป็นต้องเข้าไปยุ่งปัญหาวุ่นวายจะตามมาแน่นอน

  ปีเถาะ

  เดือนน้ีความกระตือรือร้นหรือความเด็ดขาดหรือแม้แต่การได้รับคำชมเชยจากเจ้านายการได้เลื่อนตำแหน่งของคุณน้ันอาจกลายเป็นดาบสองคมท่ีทำร้ายคุณได้เพราะการที่คุณเอาชนะคนอื่นมากไปกลับกลายเป็นการสร้างศัตรูมีคนลอบแทงข้างหลังทำให้เสียผลประโยชน์คุณผู้หญิงต้องวางตัวให้ดีกับผู้ที่มีอำนาจหรือเจ้านายคุณมีโอกาสเข้าไปพัวพันตกเป็นขี้ปากชาวบ้านการงานช่วงนี้ทำไปด้วยความเหน็ดเหนื่อยเอกสารสัญญาต่างๆจะผิดพลาดเสียเปรียบความรักถ้าออกเท่ียวเตร่ไปกับเพื่อนฝูงเพื่อนร่วมงานมากไปเดือนนี้มีสั่นคลอนบ้านสะเทือนแน่ๆ

  ปีมะโรง

  เดือนนี้ผู้ที่ทำงานประจำจะได้ความไว้วางใจจากเจ้านายท้ังมอบงานท่ีรับผิดชอบสูงขึ้นเตรียมเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานให้คุณสูงข้ึนมีโอกาสที่จะได้รับการปรับเงินเดือนในอนาคตทำอะไรจะมีคนอุปถัมภ์คำ้จุนให้ทำได้ตลอดรอดฝั่งถ้าธุรกิจการค้าที่ทำอยู่หากไม่ดีสะสมมาหลายเดือนควรหาธุรกิจอื่นที่เข้ากับยุคสมัยและมีแนวโน้มทำกำไรได้ดีมาทำแทนงานใหม่ทุกอย่างแรกๆค่อนข้างจะหนักและเหน็ดเหนื่อยแต่พออยู่ตัวก็จะดีขึ้นเป็นลำดับคุณผู้หญิงครอบครัวมีความสุขรักใคร่กันดีจนน่าอิจฉาความรักก็เข้าใจกันแต่ญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงมักจะทำให้คุณเสียเงินเงินทองเก็บรักษาให้ดีระวังถูกขโมยหรือสูญหาย

  ปีมะเส็ง

  เดือนนี้คุณจะมีโชคลาภก้อนใหญ่อย่างไม่คาดฝันหรือได้รับรางวัลเป็นเงินหรือเป็นทรัพย์สินชิ้นใหญ่การทำงานค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยกว่าเดิมแถมมีเรื่องวุ่นวายยุ่งยากใจท่ีมาจากเพศตรงข้ามเช่นถูกใส่ร้ายถูกหลอกหรือถูกแอบอ้างซื้อของทางออนไลน์แล้วโดนเบี้ยวหรือเอารูปของคุณไปทำโปรไฟล์ขายสินค้าแล้วสร้างความเสียหายคุณผู้หญิงระวังถูกนินทาให้ร้ายไปในทางชู้สาวทำอะไรไม่ค่อยสมหวังดั่งที่ต้ังเป้าหมายการทำธุรกิจร่วมหุ้นจะเสียเปรียบหุ้นส่วนซำ้ร้ายญาติพี่น้องเพื่อนฝูงจะทำให้คุณเสียทรัพย์อีกด้วย

  ปีมะเมีย

  เดือนนี้งานมีปริมาณมากจนทำให้คุณอ่อนล้าแถมผลตอบแทนไม่คุ้มค่าเหนื่อยอีกคุรมีโอกาสเปลี่ยนแปลงที่อยู่หรือที่ทำงานอาจย้ายงานหรือย้ายโต๊ะทำงานความสามารถของคุณจะทำให้ผู้ใหญ่เมตตาและสนับสนุนระวังผู้อื่นนำปัญหามาให้และทำให้คุณมีโอกาสที่จะเสียทรัพย์สินเงินทองจึงไม่ควรหลงเชื่ออะไรง่ายๆหรือใจดีเกินไปครอบครัวไม่ค่อยปรองดองเพราะเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่บ้างพลัดพรากเพราะความเห็นไม่ตรงกันญาติพี่น้องทั้งของคุณและคนรักไม่ค่อยจริงใจแต่โชคดีที่มีดาวฟ้าคุ้มครองให้อุปสรรคต่างๆหมดไปอย่างง่ายดายมีโชคลาภและสิ่งดีๆเข้ามาแทนที่มากน้อยขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่คุณได้สั่งสมมาครับ

  ปีมะแม

  เดือนนี้มีสิ่งดีเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝันคนอื่นไม่ดีเรากลับดีศัตรูแพ้ภัยตัวเองการวางแผนงานราบรื่นเข้าเป้าคุณมีแนวความคิดใหม่ๆเป็นความคิดที่สร้างสรรค์โดดเด่นจากเพื่อนร่วมงานถ้าคิดที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเริ่มได้เลยครับไม่ต้องรอด้านความรักเป็นช่วงห่างเหินคุรเองก็รู้สึกอยากเก็บตัวอยากออกไปทำอะไรคนเดียวหรือไปกับเพื่อนๆบ้างแต่ก็อย่าหายหน้าจนดูละเลยกันการเงินมีโอกาสเสียทรัพย์เพราะถูกหลอกลวงถูกขโมยใครมาขอยืมเงินมาขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับค้ำประกันปฏิเสธเถอะครับเพราะคุณไม่ได้คืนแน่ๆแถมจะต้องมารับกรรมที่ไม่ได้ก่อ 

  ปีวอก

  เดือนน้ีแม้จะรู้สึกขัดใจก็ให้คล้อยตามความคิดเห็นของผู้อื่นโอกาสสำเร็จจะเกิดขึ้นได้มากกว่าความอดทนอดกลั้นจะช่วยให้คุณไม่เสียทรัพย์การช่วยเหลือผู้อื่นทำด้วยใจเป็นส่ิงดีครับแต่เตรียมใจไว้บ้างคุณทำคุณคนไม่ข้ึนแถมยังมีโอกาสถูกใส่ร้ายอีกด้วยการงานมีเหตุให้ผิดพลาดบ้างเหมือนทำฟรีต้องเหนื่อยเปล่าปล่อยวางแล้วทำหน้าท่ีของตนไปให้ดีท่ีสุดเท่านั้นพอแล้วเบื้องบนท่ีดูแลคุ้มครองคุณอยู่จะช่วยให้สิ่งต่างๆผ่านพ้นไปได้ด้านครอบครัวการพลัดพรากความไม่เข้าใจปัญหาอุปสรรคของระยะทางจะทำให้คุณอ้างว้างครับ

  ปีระกา

  เดือนนี้เหมือนฟ้าหลังฝนท้องฟ้าปลอดโปร่งส่งผลให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้นการทำงานมีความก้าวหน้าได้เปรียบคู่แข่งเกิดสิ่งดีๆท่ีไม่คาดฝันการวางแผนราบรื่นคุณมีแนวความคิดใหม่ๆทำอะไรเร่ิมละเอียดรอบคอบคนอื่นไม่ดีแต่คุณกลับดีข้ึนศัตรูจะแพ้ภัยตัวเองไปในท่ีสุดคุณจะใช้ชีวิตสะดวกสบายได้พบปะสังสรรค์ออกสังคมได้ทานอาหารท่ีชื่นชอบหรือได้ไปพักผ่อนหย่อนใจกับญาติพี่น้องเพื่อนฝูงการเงินใช้จ่ายค่อนข้างสุรุ่ยสุร่ายกว่าปกติหมดไปกับสังคมและการกินดื่มเที่ยวมากขึ้นคุณต้องควบคุมรายจ่ายของตัวเองให้อยู่ในงบบ้างนะครับ

  ปีจอ

  เดือนน้ีคนท่ีทำงานเก่ียวกับศิลปะศิลปินนักแสดงนักประพันธ์จะมีผลงานและรายได้ดีแต่คนที่ทำงานประจำหรืองานที่เกี่ยวกับเอกสารสัญญาต่างๆต้องรัดกุมมีคนช่วยตรวจตราเพิ่มขึ้นย่ิงดีเพราะมีเกณฑ์ผิดพลาดเสียหายหรือทำไปแล้วต้องแก้ไขระวังคนไม่หวังดีใส่ร้ายป้ายสีหรือนินทาทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องจริงเลยช่วยเหลือใครไปอย่าคิดว่าจะได้ผลตอบแทนหรือเห็นว่าคุณดีทำงานกับคนหมู่มากต้องคล้อยตามบ้างน้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือขวางจะมีโอกาสแตกแยกกันง่ายทุ่มเทกับงานมากเกินไปจะส่งผลเสียต่อสุขภาพเกินไปจะส่งผลเสียต่อสุขภาพความรักขัดแย้งเพราะไม่ค่อยเข้าใจกัน

  ปีกุน

  เดือนนี้มีทั้งดีและร้ายเข้ามาท่ีดีคือมีชื่อเสียงและเครดิตในสังคมการทำงานท่ัวไปราบรื่นและสำเร็จเพราะความขยันและความรับผิดชอบแต่งานท่ีมีหุ้นส่วนยังไม่ค่อยลงตัวจะมีอุปสรรควุ่นวายมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนฝูงคุณมีโอกาสที่จะโดนหลอกให้เสียเงินหรือทรัพย์สินเรื่องเล็กๆกลับลุกลามยุ่งยากเป็นเรื่องใหญ่ต้องขึ้นโรงพักเกิดเป็นคดีความกันระวังมิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามาทางโลกโซเชียลหรือทางโทรศัพท์บ้างโอนเงินออนไลน์สั่งซื้อสินค้าแล้วโดนเบี้ยวต้องระมัดระวังตรวจสอบกับคนรอบข้างความรักสำหรับคุณผู้หญิงค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยเพราะคนรักเป็นเหตุสุขภาพกลางๆยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง