Monday, December 12, 2022
More

  ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี คฑาพยากรณ์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2563

  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

  ได้ผลดีจากผู้ใหญ่คอยช่วย การงานมีความก้าวหน้า ท่านที่คิดจะเสี่ยงลงทุน หรือคิดทำสิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยหยิบจับสามารถทำได้ดี

  การงาน งานด้านการเงิน บัญชี ธนาคารมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าคล่องตัว ท่านที่คิดเปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นงานใหม่มีจังหวะที่ดี งานการเจรจานัดหมายได้ผลตามที่คาดหวังไว้  ท่านที่ทำงานกับครอบครัวญาติมิตรมีความก้าวหน้า งานบันเทิง บริการ โรงแรม อาหารมีความสำเร็จ  การศึกษามีความก้าวหน้า สำหรับท่านที่คิดศึกษาต่อมีจังหวะที่ดี


  การเงิน”ไพ่ 9 เหรียญ”หมุนเวียนคล่อง เป็นช่วงที่จะมีรายรับเสริมเข้ามาหา ท่านที่ชอบเสี่ยงชอบลุ้นก็พอจะยิ้มออกบ้าง

  ความรักถึงจะไม่รวดเร็วหวือหวา แต่ก็นับเป็นความสัมพันธ์ที่แนบแน่นเข้าใจกันได้ดี

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

  การเดินทางมีอุปสรรค “ไพ่ อัศวินดาบ”ทำให้หงุดหงิด ให้ระวังอุบัติเหตุด้วย

  การงานกำลังอยากเปลี่ยน แต่ยังไม่มีจังหวะที่ดี ยิ่งในงานที่ต้องเดินทางบ่อย งานส่งออกและงานต่างประเทศมีเกณฑ์ล่าช้า  จะทำอะไรคงต้องรอบคอบสักนิด เพราะมีคนคอยจ้องมองท่านอยู่ การเสี่ยงการลงทุนยังไม่มีจังหวะที่ดี ช่วงนี้ต้องรอดูสถานการณ์ไปก่อน ธุรกิจการค้าต้องพยายามหาผู้ใหญ่สนับสนุน มิฉะนั้นจะลำบาก  งานด้านการเงิน บัญชี เป็นช่วงที่กำลังปวดหัว  การศึกษาขาดความมุ่งมั่น ช่วงนี้มีคนทำให้ไขว้เขวอยู่ตลอด

  การเงินต้องจับจ่ายอย่างประหยัด และอาจมีคนมาขอหยิบยืมให้อึดอัดใจ

  ความรักมักเป็นความสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย ท่านที่มีคนรักแล้วอาจมีเรื่องหึงหวง

  ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

  อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวอยากทำนั่นเดี๋ยวอยากทำนี่ “ไพ่ 3 ถ้วย”

  เลือกสักอย่างแล้วลงมือทำ ก่อนที่โอกาสดีๆจะหายไป

  การงานมีความก้าวหน้า ช่วงนี้หัวสมองปลอดโปร่ง มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา คิดเปลี่ยนงานมีโอกาสที่ดี งานด้านการต่างประเทศ งานส่งออกมีความก้าวหน้า เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุน การเจรจาการนัดหมายได้ตามความคาดหวัง งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางราบรื่น

  การเงิน ช่วงนี้ท่านอาจมีงานเสริมเข้ามาช่วยเพิ่มรายรับที่ดี ทำให้การเงินหมุนเวียนคล่อง รวมถึงมีลาภฟลุ๊คๆ มีลาภจากคนไกลอีกด้วย  การศึกษาได้ผลที่น่าพอใจ ท่านที่คิดศึกษาต่อต่างประเทศก็มีแนวโน้มที่ดี

  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ ถ้ามีคนรักแล้วหวานชื่น จนคนรอบข้างพากันอิจฉา

  ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

  ใจร้อนฉุนเฉียวง่าย ต้องระวังคำพูดและอารมณ์ ทำให้เกิดความขัดแย้งได้

  การงานขาดการประสานงานที่ดี ช่วงนี้มักขัดแย้งกันในด้านของความคิดเห็นเสมอ  ต้องพยายามเข้าหาผู้ใหญ่และรู้จักใช้คำพูดให้ดีจะเกิดประโยชน์ งานเสี่ยงๆดีในช่วงปลายสัปดาห์แล้ว  ช่วงนี้ยังไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน งานเดินทาง ส่งออกอาจมีเรื่องขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพล “ไพ่ 5 คทา”การศึกษาขาดความเอาใจใส่ ท่านต้องตั้งใจมากกว่านี้จึงจะเกิดผลดี

  การเงินไหลออกอยู่เสมอ และเป็นช่วงที่ท่านถูกเอาเปรียบเป็นประจำ

  ความรักที่มีคนรักแล้วมักมีปากเสียงกันบ่อย ต้องออมๆ คำพูดไว้บ้าง ส่วนท่านที่ยังโสดช่วงนี้มักชอบหาเรื่อง ไปแอบชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้วอยู่เสมอ

  ราศีพฤษภ (13 พ.ค.-13 มิ.ย.)

  ได้ยินแต่เรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ  การเดินทางหงุดหงิด มีการเลื่อนกำหนดการ

  การงานมีงานเข้ามาค่อนข้างมาก และตัวท่านเองเครียดกับมันพอสมควร แบ่งเบาภาระให้ใครลำบาก  ช่วงนี้ต้องพึ่งพาตนเองเป็นสำคัญ  “ไพ่ 9 คทา”ท่านที่คิดเปลี่ยนหรือโยกย้ายยังไม่มีจังหวะที่ดี ธุรกิจการค้าเหนื่อย บริวารยังขาดประสิทธิภาพ ทำให้ท่านต้องดูแลเอง ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน งานที่ทำกับครอบครัวจะมาเด่นเอาช่วงปลายสัปดาห์ งานบันเทิง บริการมีปัญหาจุกจิก  การศึกษามีเกณฑ์ต้องตัดสินใจ มีการสอบการแข่งขัน

  การเงินมักต้องจ่ายโดยไม่เต็มใจอยู่เสมอ ช่วงนี้มีแต่รายจ่ายจากผู้อื่นหามาให้

  ความรักไม่ค่อนมีเวลาให้กัน และอาจลังเลเพราะเรื่องที่ได้ยินมา

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  รู้สึกเครียด ระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ให้มาก

  การงานเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยน และตัวท่านเองก็อยู่ระหว่างการตัดสินใจ  งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง ส่งออกมีเหตุล่าช้า ไม่มีจังหวะในการเสี่ยงการลงทุนที่ดี งานด้านการเงินต้องรอบคอบให้มาก ถ้าผิดพลาดจะเดือดร้อนที่ตัวท่านเอง  ช่วงนี้ต้องเร่งทำผลงานเพราะมีคู่แข่งมาประกบ งานด้านบันเทิง บริการจะมาดีเอาช่วงปลายสัปดาห์  การศึกษายังขาดสมาธิและการตัดสินใจที่ดี

  การเงินมีรายจ่ายมาก “ไพ่ 2 เหรียญและไพ่ รถศึก”หมดไปกับการซ่อมแซมยานพาหนะ การดูแลสุขภาพ ช่วงปลายพอจะมีจังหวะในการหาเงินเข้ามาบ้าง

  ความรักให้ระวังคำพูดอาจก่อให้เกิดการแตกหักได้ สำหรับท่านที่ยังโสดคงต้องรอกันต่อไป

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

  ถ้าไม่ใจร้อนจะได้ในสิ่งที่ท่านต้องการ

  การงาน งานที่เกี่ยวกับการเงิน บัญชี ธนาคารมีความก้าวหน้า ช่วงนี้จะได้ดีจากวาจาของท่าน ท่านที่คิดเปลี่ยนหรือโยกย้ายงานอาจจะมีอุปสรรคในช่วงต้นๆ แต่สถานการณ์โดยรวมราบรื่น การเดินทาง งานส่งออกและงานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ช่วงนี้ท่านจะมีความคิดใหม่ๆและมีคนคอยสนับสนุนที่ดี ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การศึกษามีความสำเร็จ

  การเงินหมุนเวียนคล่อง โชคลาภเริ่มเข้ามาหาท่านบ้างแล้ว มีช่องทางเสริมและช่องทางในการทำกำไรที่ดี ท่านที่คิดเสี่ยงลงทุนคงยิ้มออก ได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ

  ความรัก”ไพ่ 10 ถ้วย”เป็นช่วงเวลาที่อบอุ่น เข้าใจซึ่งกันและกันได้ดี ท่านที่ยังโสดจะมีคนคอยแนะนำให้รู้จักคนถูกใจ

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

  ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ไม่ค่อยได้อยู่นิ่ง มีความคิดแผลงๆดื้อรั้น

  การงาน”ไพ่ 3 คทา”มีความก้าวหน้า ท่านที่คิดปรับเปลี่ยนงานมีจังหวะที่ดี การเสี่ยงการลงทุนมีความสำเร็จ ช่วงนี้งานท่องเที่ยว งานบริการ โรงแรมได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าคล่องตัว งานด้านการเงิน บัญชี ธนาคารมีความก้าวหน้า  การเดินทาง ส่งออกและงานต่างประเทศมีความสำเร็จ  ช่วงนี้จะมีงานเสริมหรือช่องทางทำกำไรเข้ามาหา การศึกษาถ้ามุมานะไม่มีอะไรเกินความพยายามของท่าน

  การเงินมักจะจับจ่ายเก่ง หมดไปกับการเฮฮา การท่องเที่ยว สนุกสนาน  แต่ยังมีโชคลาภเข้ามา จึงไม่ขัดสน

  ความรักมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ แต่ยังคงเป็นแบบไม่จริงจัง ต้องดูๆกันต่อไป

  ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

  เจอทั้งเรื่องสุขและขัดแย้งในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญท่านต้องระวังอารมณ์และคำพูดให้มาก เพราะจะทำให้ขัดแย้งกับผู้ที่มีอิทธิพล

  การงานยังไม่ค่อยลงตัว ยิ่งทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมค่อนข้างมีอุปสรรค  คิดปรับเปลี่ยนงานยังไม่มีจังหวะที่ดี งานส่งออก งานเดินทาง และการต่างประเทศมีเกณฑ์ล่าช้าไม่เป็นอย่างที่ตั้งเป้าเอาไว้ ช่วงต้นๆพอมีจังหวะสำหรับงานบันเทิง บริการ โรงแรม อาหาร

  การเงิน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน ให้ระวังเรื่องของการเงิน “ไพ่ 5 ดาบ” จะมีขัดแย้งเกี่ยวกับผลประโยชน์ มีเกณฑ์หลงลืมทำของสำคัญสูญหาย  ยังไม่มีโชคลาภเข้ามาให้ลุ้น

  ความรักต้นสัปดาห์หวานชื่น มีการเฮฮาสนุกสนาน แต่ช่วงกลางๆมาแล้วหงุดหงิดง่าย ต้องระวังอารมณ์ตนเองบ้าง

  ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

  ไม่ค่อยจะได้ตามที่หวัง แต่พอช่วงกลางไปแล้วบรรยากาศเริ่มดีขึ้น

  การงานท่านที่คิดเปลี่ยนงานจะมีเด่นเอาช่วงปลายสัปดาห์งานเจรจาติดต่อ งานที่ต้องพบปะผู้คนท่านทำได้เป็นอย่างดี  ผู้บังคับบัญชาให้ความไว้วางใจ ธุรกิจการค้าอาจมีจุกจิกเกี่ยวกับบริวารอยู่บ้าง แต่ก็มีความก้าวหน้าดี ช่วงปลายสัปดาห์พอมีจังหวะในการเสี่ยงการลงทุนที่ดี  ช่วงกลางเด่นสำหรับงานบันเทิง ท่องเที่ยว บริการ  การศึกษามีความสำเร็จ แต่เห็นทีท่านต้องพึ่งพาตนเองเป็นสำคัญ

  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว “ไพ่ 4 เหรียญ”อาจมีคนมาเบียดเบียนบ้าง แต่ท่านก็แก้ไขสถานการณ์ได้ดี

  ความรักช่วงต้นๆไม่ค่อยเข้าใจกันสักเท่าไร แต่ช่วงกลางมาแล้วก็หวานชื่นดี

  ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

  ความคิดเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเสมอ

  การงานมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หรือโยกย้ายที่ทำงานแต่ก็นับว่าดีขึ้นสำหรับตัวท่าน งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง ส่งออกและการต่างประเทศมีความก้าวหน้า ธุรกิจการค้ามีความมั่นคง การเสี่ยงการลงทุนมีความสำเร็จ  ท่านจะมีงานเสริมเข้ามาหา ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ คิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำจะได้ไม่เสียโอกาส  งานด้านการเงิน บัญชีมีความก้าวหน้า  การศึกษามีการเปลี่ยนแผนที่วางไว้

  การเงินมีความคล่องตัว เป็นช่วงที่ท่านจะมีรายรับหลายทาง รวมถึงจะมีโชคลาภเข้ามาหาอีกด้วย

  ความรัก “ไพ่ รถศึก”สดใส มักจะมาแบบรวดเร็วและร้อนแรง คนโสดคงได้คู่เป็นแน่

  ราศีธนู  (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

  การงานมีความก้าวหน้า ”ไพ่ ราชินีคทา” ท่านเริ่มสนุกกับการทำงาน ท่านที่คิดเปลี่ยนงานมีโอกาสที่ดี

  การงาน งานบันเทิง แสดง ท่องเที่ยวและงานบริการมีโอกาสได้รับการยอมรับ  การเดินทาง งานส่งออกและงานต่างประเทศมีความสำเร็จ ท่านมีช่องทางเลือกสำหรับงานมากขึ้น ธุรกิจการค้าอาจต้องลงมือด้วยตนเองบ้างแต่ก็คุ้มค่า บริวารยังมีปัญหาบ้างเล็กน้อย ต้นสัปดาห์เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน  งานด้านความงาม เสื้อผ้า อาหารได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ  การศึกษาขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของท่าน ถ้ามุ่งมั่นก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี

  การเงินมีช่องทางในการทำกำไรที่ดี มีรายรับหมุนเวียนคล่อง แต่ก็อาจมีคนมาทำให้อึดอัดใจอยู่บ้าง

  ความรักหน้าตาแจ่มใส คนรักทะนุถนอมเหมือนไข่ในหิน