Sunday, July 14, 2024
More

  ดวงรายเดือน แทมมี่ เปิดไพ่ทาโรต์พยากรณ์ ประจำเดือนสิงหาคม 2563

  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงาน ท่านที่ได้สมัครงานไว้ก่อนหน้านี้ฟ้าเริ่มเปิดเพราะจะเริ่มมีช่องทางต่างๆ จะมีการนัดสัมภาษณ์งานในเบื้องต้น ผู้ใหญ่ที่เคยหมางเมินจะยอมรับใรตวามขยันและความสามารถส่วนตัว คนทำงานอิสระจะได้งานแบบกรุบกริบตามสภาพ
  การเงิน จะได้เงินจากงาน มีการแบ่งเงินแบ่งมรดกหรือจะมีการเซ็นสัญญาได้เงินตามเงื่อนไข คนมีกิจการส่วนตัวเริ่มคิดขยับขยาย ถ้ามีการเดินทางให้ลองเสี่ยงโชค เลขรถมักจะให้โชคหรือเพื่อนร่วมทางมักบอกเลขเด็ด จะได้ใส่ซองมีคนบอกบุญ
  ความรัก คนที่มีแฟนแล้วค่อนข้างอึดอัดเพราะคนรักหรือคู่ครองมักจะเข้ามาจู้จี้กับเรื่องส่วนตัวหรือไม่ค่อยให้ออกไปไหน คนโสดจะเจอเพื่อนใหม่ๆจากการเข้าร่วมชมรม ได้พบคนมีหน้าที่การงานดี
  สุขภาพ ระวังการนอนน้อย มึนงง ชอบหลับใน
  ทริค ต้นไม้เสริมโชคลาภและความร่มเย็น ว่านแสงอาทิตย์ ขิงแดง จัดการเอาข้าวของที่สีดำคล้ำออกจากห้องนอน


  คนเกิดวันจันทร์

  การงาน ต้องใช้พลังภายในขับเคลื่อนในการทำงานเพราะความเหนื่อยล้าหรือท้อแท้ใจ ควรจะเปิดตัวเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมใหม่ๆเพิ่มความกระฉับกระเฉง คนทำงานฟรีแลนซ์ งานอีเวนท์งานจะเริ่มกลับมาแม้ยังไม่เต็มที่มากนัก มีดวงเดินทาง
  การเงิน จะวางแผนซื้อรถหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย ถ้าหาทำเลค้าขายช่วงนี้จะเจอทำเลทองแต่ราคาก็สูงต้องคิดให้รอบคอบ ท่านที่ขายสินค้าสายมูเตลูทั้งหลายจะมีลูกค้าตามเพียบ ลาภลอยไม่ค่อยได้นอกจากคนที่นานๆ ซื้อสักครั้งจะได้มาแบบฟลุคๆ
  ความรัก คุยกับใครช่วงนี้เขามักจะเป็นจริงเป็นจังทวงคำสัญญาถ้าไม่แน่ใจอย่าเพิ่งตกปากรับคำจะเสียคำพูด คนเลยวัยมีคู่จะสนใจศึกษาปรัชญา ธรรมะทำให้ท่านได้พบเพื่อนคุยแนวเดียวกัน คนรักคุยกันคนละทางเสมอ

  สุขภาพ ปวดศีรษะ ไมเกรน
  ทริค ต้นไม้เสริมโชคลาภและความร่มเย็น เทียนขาว เทียนกิ่ง เพิ่มสีขาวในมุมพักผ่อนหรือห้องพระ

  คนเกิดวันอังคาร

  การงาน เรื่องกดดันต่างๆค่อยคลี่คลายไปและอีกส่วนหนึ่งเป็นเพราะท่านปลอยวางได้ยิ่งทำงานมานานจะเข้าใจโลกมากขึ้น คนค้าขายออนไลน์จะมีคนติดใจในบริการและช่วยรีวิวสินค้า จะมีดวงเดินทางเรื่องงานกะทันหันต้องเตรียมพร้อมไว้ตลอด
  การเงิน จะได้เงินจากพรสวรรค์ส่วนตัว จะลงทุนเข้าหุ้นกับใครต้องคุยให้เคลียร์จะได้ต้องระแวงกันภายหลัง คนชอบเสี่ยงโชคท่านว่าให้ลองขอพรจากคนเฒ่าคนแก่หรือศาลตายาย จะใช้จ่ายกับเรื่องความสวยความงามหรือซื้อหาต้นไม้ราคาแพง
  ความรัก คู่รักที่ห่างเหินกันไปจะกลับมาแต่ก็คงนิสัยไม่เปลี่ยนถ้าอยากคุยต่อก็คงต้องทำใจ คนแต่งงานแล้วจะได้ลูกบางทีอาจจะได้ลูกแฝด คนโสดจะเจอคนที่มีนิสัยความคิดอ่านที่แปลกแหวกแนวน่าตื่นเต้น
  สุขภาพ หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มมึนเมา
  ทริค ต้นไม้เสริมโชคลาภและความร่มเย็น แคคตัส ลิ้นมังกร เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านที่ทำจากแฮนด์เมด

  คนเกิดวันพุธ

  การงาน จะตัดสินใจเรื่องต่างๆด้วยความรวดเร็ว จะเจอเรื่องด่วนๆการติดต่อกับต่างชาติจะเริ่มเดินหน้าถ้ามัครงานช่วงนี้จะได้งานที่ต้องเดินทางบ่อยๆหรือองค์กรที่มีหุ้นส่วนเป็นคนต่างชาติ ถ้าทำงานที่ใหม่ให้ไปไหว้ศาลประจำสถานที่ฝากตัวก่อน
  การเงิน จะใช้เงินกับการซื้อหาปรับปรุงซ่อมแซมบ้านหรืออุปกรณ์ชำรุดเสียหาย ระวังสัตว์เลี้ยงจะป่วยไข้หรือหลุดออกจากบ้าน คำพูดเรียกเงินทองได้ดีต้องหมั่นนำเสนอสินค้าไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ การไลฟ์สด คนทำงานบันเทิงจะเริ่มมีรายได้เพิ่ม
  ความรัก ระวังภาพลวงตาจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพัวพันควรคบเป็นพี่เป็นน้องกันดีกว่าเพราะมีแต่เราจะเป็นฝ่ายเปย์ให้เขา คนมีครอบครัวแล้วจะวางแผนการซื้อขายหลักทรัพย์ บ้าน ที่ดินหรือบางคู่ชวนกันนั่งวิปัสสนา
  สุขภาพ ระวังระบบประสาท
  ทริค ต้นไม้เสริมโชคลาภและความร่มเย็น กุหลาบหิน เพิ่มกระดิ่งหรือโมบายที่เสียงกรุ่งกริ๋งน่าฟังตามมุมบ้าน

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การเงิน จะคิดงานใหญ่หรือวางแผนงานใหม่ๆควรศึกษาให้รอบคอบถามไถ่ผู้รู้รับฟังความคิดเห็นคนรอบข้างดูบ้าง คนที่ทำงานประจำต้องปรับตัวให้ทันเหตุการณ์เสมอเพราะงานยังไม่นิ่ง มีดวงทางช่วงสั้นๆเกิดขึ้นต้องตรวจสอบเส้นทางที่จะไป
  การเงิน ต้องคิดวางแผนรัดเข็มขัดมากขึ้นเพราะเงินเข้ามากมีรายได้หลายทางแต่ไม่เหลือเก็บ งดให้ให้คนอื่นหยิบยืมทุกกรณีเพราะแทงหนี้สูญได้เลย ลาภลอยมักมาในรูปของกินของฝากลาภไม่คาดฝัน ค้าขายของสวยงาม ของบูชาพระยังมีรายได้ดี
  ความรัก เปิดใจพิจารณาดูเป็นรายๆไปอย่าเอาความผิดหวังในอดีตมาทำลายความจริงในปัจจุบัน จะเจอคนที่ดวงสมพงษ์กับเราอยู่บางทีผู้ใหญ่เพื่อนพ้องจะนำความรักมาให้ คนมีคู่อย่าทำนิสัยช่างบงการเกินไป
  สุขภาพ ระวังการกินยาผิดใช้ยาแรงไป
  ทริค ต้นไม้เสริมโชคลาภและความร่มเย็น เฟิร์นต้นเล็ก เพิ่มกระปุกออมสินในบ้านให้มากขึ้นหยอดเหรียญบ่อยๆ

  คนเกิดวันศุกร์

  การงาน ต้องหาความรู้เพิ่มเติมหรือปรึกษาผู้มีประสบการณ์ทั้งทางตรงและประสบการณ์ทางด้านวิชาการมาผสมผสานกัน คนที่ถึงวาระโยกย้ายจะได้ข่าวดี เรื่องคู่แข่งทางการงานยังเหมือนเจ้ากรรมนายเวรที่หนีกันไม่พ้นต้องอดทนจะคลี่คลายเอง
  การเงิน มีช่องทางในการหารายได้เสริมเพิ่มขึ้น การเจรจาเรื่องเงินทองมีคนช่วยเหลือพอสมควร การเสี่ยงโชคต่างๆพอจะมีหวังบ้างแต่ถ้าได้ย้ายงานดีก็อาจจะไม่มีโชค คนที่เพิ่งมีลูกหลานให้ลองเอาเลขวันเกิดเขาไปเสี่ยงโชค ระวังคนมาขอยืมเงิน
  ความรัก คนรักหรือคู่ครองยังชอบใช้อำนาจหรือเอาแต่ใจตนเอง คนโสดโชคชะตาจะช่วยให้เจอคนถูกใจในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือตอนไปทำบุญ ไหว้พระ บางท่านวางแผนจะไปใช้ชีวิตยังต่างประเทศ
  สุขภาพ ระวังโรคหัวใจ สัตว์กัดข่วน
  ทริค ต้นไม้เสริมโชคลาภและความร่มเย็น ต้นบอนสี กล้วย เพิ่มเฟอร์นิเจอร์หรือจาน ชามสีเขียวอ่อนให้มากขึ้น

  คนเกิดวันเสาร์

  การงาน ต้องรู้จักพบกันครึ่งทางกับเพื่อนร่วมงานบ้างจะได้เดินหน้าต่อไป จะมีการเดินทางเพราะเรื่องงานหรือบางคนตั้งใจลางานเพื่อไปปฏิบัติธรรม จะอึดอัดใจเรื่องงานบ้างแต่อย่าเพิ่งคิดเปลี่ยนงาน ถ้าสมัครงานใหม่จะได้งานที่ต้องเดินทางบ่อยๆ
  การเงิน หาได้มากแต่รายจ่ายรอบตัวจึงรู้สึกว่าหาเท่าไหร่ก็ไม่พอเสียทีอาจจะต้องหารายได้เสริม จะขายทรัพย์สินแต่ถูกกดราคาไม่ควรรีบร้อน ลาภลอยจากการเสี่ยงมีเล็กน้อยให้ซื้อกับคนที่เคยมีโชคด้วยกัน ฝันแปลกๆมักจะแม่นแต่ก็เป็นทุกขลาภ
  ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาหามากมายควรสงวนท่าที่ดูไปก่อนเพราะคนจริงเขาจะดิ้นรนมาหาเราเองตามเวลาที่เหมาะสม คนมีคู่แล้วขัดคอกันเรื่องในบ้านหรือเรื่องนิสัยส่วนตัวมากกว่าเรื่องใหญ่โต
  สุขภาพ ระวังปวดศีรษะ ชนของแข็งต้นไม้เสริมโชคลาภและความร่มเย็น ไผ่กวนอิม วางเต่าหินในสวนสักคู่หรือเป็นครอบครัวเต่าแต่ไม่ควรวางตัวเดียว

  ทริค ต้นไม้เสริมโชคลาภและความร่มเย็น ไผ่กวนอิม วางเต่าหินในสวนสักคู่หรือเป็นครอบครัวเต่าแต่ไม่ควรวางตัวเดียว