Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ญาณสัมผัส เช็กดวงตามวันเกิด ประจำเดือนสิงหาคม 2563

  วันจันทร์

  การงาน


  การงานเดือนนี้มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้นได้รับมอบหมายหน้าที่หลายอย่างโดยปราศจากการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานต้องฉายเดี่ยวเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าคุณจะผ่านบททดสอบไปได้ไหม

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้หากคุณมีแรงใจที่จะขยันหรือรับงานเสริมก็ถือเป็นหนทางแห่งการสร้างรายได้ใหม่ในระยะยาว เกณฑ์การเงินในเดือนนี้ถือว่าดีไปจนถึงดีมาก มีโชคลาภทางด้านเสี่ยงดวง

  ความรัก

  ความรักคนโสดฟุ้งซ่านเป็นพิเศษแต่หาใครสักคนไม่ได้ยังไม่ได้ ชอบใครเขายังไม่ชอบตอบ คนมีคู่ระวังมือที่สามเข้ามาแบบคลื่นใต้น้ำ หากสังเกตแฟนมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปอย่าวางใจเป็นเด็ดขาด

  สุขภาพ

  ระวังโรคเก่าจะกลับมา

  วันอังคาร

  การงาน

  การงานเดือนนี้ไม่มีเรื่องร้ายกวนใจแต่ก็ไม่มีเรื่องดีให้ปลื้มใจเช่นกัน ยังคงต้องตรากตรำก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไปยังไม่มีเกณฑ์ให้ขยับขยายตัวแต่ระวังเรื่องคนใกล้ตัวไว้จะนำเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับงานมาให้

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้ระวังค่าใช้จ่ายบานปลายเกินงบประมาณที่คิดไว้มีเรื่องเสียเงินไม่เว้นว่างหมดอันนู้นต้องจ่ายอันนี้ทั้งเรื่องตัวเองและคนใกล้ตัวจำเป็นต้องช่วยเหลือกันไปตามอัตภาพ

  ความรัก

  ความรักคนโสดมีทีท่าจะมีคนเข้ามาสนใจพูดคุยพัฒนาความสัมพันธ์เรียนรู้นิสัยกันไปก่อนคนมีคู่เดือนนี้ต้องลำบากฝ่าฟันปัญหาช่วยเหลือสู้กันไปด้วยกันจะได้เห็นความดีก็ตอนลำบากนี่แหละ

  สุขภาพ

  ระวังอาการปวดศีรษะ

  วันพุธ

  การงาน

  การงานเดือนนี้เหนื่อยเป็นพิเศษมีงานมากและงานยากให้ต้องรับผิดชอบไว้ใจใครไม่ได้ต้องพยายามทำด้วยตัวเองให้ทันเวลาห้ามพึ่งพาใครเด็ดขาดเดี๋ยวจะเดือดร้อนต้องมาแก้ไขภายหลัง

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้มีกินมีใช้ไม่อดอยาก อยากได้อะไรก็สมความปรารถนารถแต่อย่าใช้จนเลยเถิดเดี๋ยวจะมานั่งทุกข์ใจภายหลังมีโชคเป็นระยะทั้งการลงทุนและเสี่ยงดวงซื้อสลากเก็บไว้บ้าง

  ความรัก

  ความรักคนโสดอยู่ใกล้ใครก็หวั่นไหวไปหมดห้ามอกห้ามใจบ้างคนอื่นอาจจะไม่ได้คิดแบบที่คุณคิดเดี๋ยวจะหน้าแตกคนมีคู่ระวังคำพูดบ้างอย่าใส่อารมณ์กับคนใกล้ตัวมากนักเดี๋ยวจะพาลทะเลาะใหญ่โต

  สุขภาพ

  สุขภาพแข็งแรงดี

  วันพฤหัสบดี

  การงาน

  การงานเดือนนี้อาจจะวางตัวลำบากหน่อยเพราะต้องทำงานร่วมกับหัวหน้าหรือเจ้านายแบบใกล้ชิดต้องแก้ปัญหาและประสานงานร่วมกันตลอดเวลาอย่ากังวลมากไปเพราะสุดท้ายแล้วจะผ่านไปด้วยดี

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้มีแผนการใช้เงินเต็มหัวไปหมดอยากไปนู้นอยากซื้อนี่เพลาๆลงบ้างเอาแต่ที่จำเป็นพอมีเกณฑ์จะได้

  อสังหาริมทรัพย์ใหญ่หรือรถยนต์ได้รับการอุปถัมภ์อย่างดีจากผู้ใหญ่

  ความรัก

  ความรักคนโสดมีความสุขดีกับคนที่คุยกันอยู่แต่ยังไม่ได้พัฒนาอะไรมากคุยกันไปเรื่อยๆ คนมีคู่หากวางแผนข่าวดีไม่ว่าจะแต่งงานหรือมีบุตรก็จะสมปรารถนาตามแผนที่วางไว้จะได้รับการทาบทามอย่างเป็นทางการ

  สุขภาพ

  ระวังท้องเสียอาหารผิดสำแดง

  วันศุกร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้ระวังความประมาทเลินเล่อและไม่รอบครอบของตัวคุณเองสร้างความเดือดร้อนให้ภายหลังเกี่ยวกับงานที่ไม่เรียบร้อยหรือข้อผิดพลาดที่คุณหมกเม็ดและคิดว่าใครคงไม่ตรวจสอบ

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้อาจจะขัดสนบ้างเพราะความไม่ประมาณตนของคุณใช้จ่ายจนเกินตัวเลยเถิดจนเป็นหนี้เป็นสินแต่ยังมีเรื่องโชคดีอยู่บ้างเกี่ยวกับการเสี่ยงดวงและเงินที่ได้มาอย่างไม่คาดคิด

  ความรัก

  ความรักคนโสดช่วงนี้หาคนคุยไปเรื่อยแต่หาคนจับต้องหรือจริงจังไม่ได้อย่าไปคาดหวังอะไรเยอะเดี๋ยวจะเสียใจทีหลังคนมีคู่ระหองระแหงกับเรื่องไม่เป็นเรื่องเอาใจเขาหน่อยเดี๋ยวอะไรๆก็ดี

  สุขภาพ

  ระวังอุบัติเหตุ

  วันเสาร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้หากหมดใจหรือมองไม่เห็นความก้าวหน้าในชีวิตกับองค์กรหรือบริษัทที่ทำอยู่ควรรีบหาหนทางโยกย้ายตัวเองไปที่ที่ดีกว่าคุณมีเกณฑ์จะได้งานที่ดีกว่าที่ทำอยู่ปัจจุบัน

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้มีเรื่องให้เสียเงินมากมายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือเงินซ่อมแซมของที่ต้องบำรุงรักษาในชีวิตประจำวันทุกอย่างล้วนจำเป็นหมดทางที่ดีรู้ล่วงหน้าควรเตรียมเงินไว้ให้มากในกรณีฉุกเฉิน

  ความรัก

  ความรักคนโสดคนเก่าจะหวนกลับมาเรื่องอะไรที่คาใจกันไว้จะได้รับการสะสางแนวโน้มดีมากคนมีคู่ช่วงนี้ความรักหวานแหววดีชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้มีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยวร่วมกัน

  สุขภาพ

  สุขภาพแข็งแรงดี

  วันอาทิตย์

  การงาน

  การงานเดือนนี้แบ่งเป็นสองช่วงในระยะแรกอาจจะสบายหน่อยช่วงว่างควรมองหารายได้เสริมส่วนระยะที่สองงานจะหนักมากมากถึงขั้นไม่มีเวลาพักผ่อนเตรียมตัวตั้งรับให้ดีแต่มีคนช่วยเหลือรอบด้าน

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้ใช้จ่ายคล่องตัวเข้ามือซ้ายก็ออกไปมือขวามาไวไปไวแต่ก็มีรายได้เข้ามาไม่ขาดมีโชคแต่ก้อนไม่ใหญ่ไม่ควรเสี่ยงหนักมีเกณฑ์รับทรัพย์จากรายได้เสริมรอบขึ้นอยู่กับความขยัน

  ความรัก

  ความรักคนโสดยังไม่อยากมีใครใครเข้ามาคุยด้วยก็บ่ายเบี่ยงหลบหน้าหลบตาอยากอยู่คนเดียวมากกว่าคนมีคู่จะได้รับการเอาใจเป็นพิเศษได้รับความรักความเอาใจใส่อย่างที่ไม่เคยได้มาก่อน

  สุขภาพ

  ระวังอุบัติเหตุ