Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ญาณสัมผัส เช็กดวงประจำเดือนกันยายน 2563

  วันจันทร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้จำเป็นต้องละเอียดรอบครอบมากขึ้น หากใช้ความคุ้นชินแล้วไว้วางใจคนอื่นมากเกินไปงานที่ต้องประสานร่วมอาจจะมีข้อผิดพลาดและเดือดร้อนลุกลามจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ภายหลัง


  การเงิน

  การเงินเดือนนี้อาจมีเรื่องให้ต้องคิดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายมากหน่อยกังวลกับภาระหนี้สินหรือเงินที่มีการนัดหมายไว้จะไม่มีมาตามกำหนดการควรหาแผนสำรองทางเงินเอาไว้บ้างเผื่อกรณีฉุกเฉิน

  ความรัก

  ความรักคนโสดคุยหลายคน ทั้งเก่าและใหม่ แต่หาจริงจังกับใครไม่ได้ คนมีคู่ มีความจำเป็นต้องห่างกัน ไม่ค่อยมีเวลาร่วมหรือพูดคุยกันมากนัก ห่างๆกันหน่อยแต่ไม่เลวร้ายถึงขึ้นเลิกลา อาจจะห่างด้วยเรื่องของงาน

  สุขภาพ

  สุขภาพแข็งแรงดี

  วันอังคาร

  การงาน

  การงานเดือนนี้จำเป็นต้องแสดงศักยภาพหรือผลงานอย่างสุดความสามารถเพราะจะได้รับมอบหมายงานใหญ่หรือสำคัญต่อองค์กรจะรุ่งหรือร่วงอยู่ที่ความตั้งใจและพยายามของคุณล้วนๆ คนรอบข้างช่วยเหลือดี

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้ใช้จ่ายคล่องตัว มีเงินหมุนเวียนอย่างไม่ต้องกังวลเรื่องภาระ มีเกณฑ์จะได้โชคจากผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือเงินทองหรือซื้อทรัพย์สินที่มีมูลค่ามากลองปรึกษาดูจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

  ความรัก

  ความรักคนโสดโดดเด่นมากมีคนอยากเข้าหาคุณหลายคนอยู่ แนะนำให้คุยไปก่อนอย่าเพิ่งรีบร้อนจริงจังกับใครสักคน คนมีคู่ ภาระต่างๆในชีวิตเริ่มกลายเป็นปัญหาที่คนสองคนต้องช่วยแก้ไข สู้ไปด้วยกัน

  สุขภาพ

  ระวังโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ

  วันพุธ

  การงาน

  การงานเดือนนี้ต้องใช้วาทะศิลป์ในการติดต่อประสานงานกับลูกค้าหรือคู่ธุรกิจอยู่หลายครั้งหลายคราว กดดันเพราะอาจจะต้องแบกรับความคาดหวังเอาไว้ แต่สุดท้ายแล้วจะประสบความสำเร็จดี

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้ใช้จ่ายตามอัตภาพและสภาวะเศรฐกิจถึงไม่ขัดสนแต่ก็ไม่กล้าใช้เงินอยู่ดี แนะนำว่าเอาแต่พอดีกังวลมากไปก็ไม่มีความสุข มีเกณฑ์โชคลาภก้อนนึงไม่ใหญ่มากเสี่ยงแค่เพียงเล็กน้อยพอ

  ความรัก

  ความรักคนโสด ชอบใครเขาก็ยังไม่สนใจเราอยู่ดี ผิดหวังตลอด อยู่คนเดียวไปก่อนแล้วกัน คนมีคู่ระวังเรื่องมือที่สามที่พยายามจะเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ของคุณถ้าเริ่มรู้สึกได้ให้รีบตัดไฟแต่ต้นลม

  สุขภาพ

  ระวังอุบัติเหตุจากรถจักยานยนต์

  วันพฤหัสบดี

  การงาน

  การงานเดือนนี้งานค่อนข้างเยอะและมีความยากมากกว่าปกติที่เคยรับผิดชอบ อาจจะต้องใช้เวลากับเรียนรู้มากขึ้นหน่อย จำเป็นต้องทำงานเป็นทีม เพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้รายจ่ายมากขึ้นเป็นพิเศษมีเหตุเสียเงินโดยไม่คาดฝันยิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันด้วยหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่ต้องเสียเงินซ่อมแซมหรือซื้อใหม่ สำรองเงินไว้บ้างอาจต้องใช้

  ความรัก

  ความรักคนโสดหากมีคนเข้ามาควรสืบหาภูมิหลังเขาบ้างคุณอาจจะโดนหลอกให้เป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว คนมีคู่ เข้าใจกันดี หากวางแผนเดินทางไกลท่องเที่ยวจะสมหวังตามที่คิดไว้

  สุขภาพ 

  สุขภาพแข็งแรงดี

  วันศุกร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้หากมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงที่ผ่านมาเดือนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณจะปรับตัวเข้าใจสถานะการณ์ใหม่ๆได้เริ่มบริหารจัดการทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง จะได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้าเกี่ยวกับตำแหน่งใหม่

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้อาจจะได้ลงทุนหรือมองหาแนวทางการออมทรัพย์เพื่ออนาคตเป็นเดือนแห่งการเก็บเงินไม่ควรใช้จ่ายอะไรเลยนอกเหนือเกี่ยวกับเรื่องงานเท่านั้น งดการเสี่ยงดวงทุกประเภทยังไม่มีเกณฑ์

  ความรัก

  ความรักคนโสด คนที่คุยเริ่มหายหน้าหายตาทักไปไม่ค่อยตอบติดต่อไม่ได้สุดท้ายอาจจะเลิกลากันไปเลย คนมีคู่ ต่างฝ่ายต่างมีภาระหน้าที่อาจจะไม่ได้ใช้เวลาด้วยกันเต็มที่แต่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่

  สุขภาพ

  มีเกณฑ์อุบัติเหตุ งดเดินทางไกล

  วันเสาร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้งานเยอะมากอาจจะถึงขั้นสะสางไม่ทันควรเร่งทำงานในช่วงแรกที่ได้รับมอบหมายเลยอย่าหมักหมมเอาไว้ ระวังคำพูดไว้ด้วยอาจจะขัดใจกับเพื่อนร่วมงานโดยคุณไม่ได้เจตนา

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้หากลงทุนหรือมีลูกหนี้ที่ค้างเงินไว้จะได้รับข่าวดีได้รับการติดต่อว่าจะชดใช้หรือผลกำไรจากการลงทุนอย่างใดอย่างนึงภาพรวมการเงินถือว่าอยู่ในระดับที่ดี มีโชคก้อนใหญ่จากการเสี่ยงดวง

  ความรัก

  ความรักคนโสดหากมีคนคุยความสัมพันธ์จะคลุมเครือพัฒนาต่อไม่ได้ แนะนำว่าถอยออกมาเถอะ คนมีคู่ ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวความสัมพันธ์ลงตัวมากๆ หากวางแผนเรื่องแต่งงานมีบุตรจะได้ดั่งใจ

  สุขภาพ

  ระวังปัญหาเรื่องทางเดินหายใจ

  วันอาทิตย์

  การงาน

  การงานเดือนนี้ค่อนข้างวุ่นวายเพราะไม่มีกำหนดการที่ชัดเจนจะเจอแต่งานเร่งงานด่วน คาดการณ์ไม่ได้ แต่หากสำเร็จคุณจะได้รับลาภยศสรรเสริญหรือรางวัลตอบแทนอย่างพึงพอใจ

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้อาจจะติดๆขัดๆนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ลำบากนานสักพักก็มีคนคอยช่วยเหลือ มีโชคลาภอย่างต่อเนื่องถึงจะก้อนไม่ใหญ่แต่ได้ตลอด หากหาอาชีพเสริมทำก็สร้างรายได้ให้เป็นอย่างดี

  ความรัก

  ความรักคนโสดคนที่คุยเริ่มชัดเจนมากขึ้น แนวโน้มอยากพัฒนา คนเก่าที่หายไปก็จะกลับมาขอโอกาส อยู่ที่คุณแล้วต้องเลือกเอา คนมีคู่มีเรื่องขัดใจกันตลอดแต่เล็กน้อยมาก นิดหน่อยก็เถียงกันได้ทุกเรื่อง

  สุขภาพ

  ระวังปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับการนอนไม่หลับ