Thursday, April 25, 2024
More

  เปิดไพ่ทาโร่ต์พยากรณ์ตามวันเกิด ประจำเดือนตุลาคมกับอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงาน จะขยันขันแข็งเป็นพิเศษจะมีคนชวนไปลงทุนแต่ควรต้องพิจารณาให้รอบคอบเพราะยังไม่ใช่ช่วงจังหวะที่ดีมากนักถ้าลงทุนเองจะดีกว่า คนทำงานประจำระวังปากเสียงกับผู้ใหญ่ หัวหน้างาน งดใช้คำพูดเผ็ดร้อนรุนแรงจะสร้างศัตรูไม่รู้ตัว

  การเงิน ติดต่อเรื่องเงินทองมากเป็นพิเศษแต่ระวังเรื่องเอกสารทางการเงินต่างๆ ทั้งเรื่องของการกู้ยืม ให้ยืมต้องมีหลักฐานหรือมีคนกลางเป็นพยานไว้ด้วย การติดต่อกับลูกค้าเพศตรงข้ามจะสำเร็จกว่าคนเพศเดียวกัน จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง


  ความรัก จะเนื้อหอมไปไหนมาไหนจะเป็นที่ต้องตามีคนมารักมาชอบแต่เขาหรือเธอมักจะเป็นคนรักสนุกมากกว่าจะจริงจังหรือคบแบบไม่เปิดเผย คนมีครอบครัวต้องระวังเรื่องคำพูด การใช้จ่ายของคู่ครอง

  สุขภาพ ห้ามปีนป่ายที่สูง ของร้อนลวก

  เลขมงคล 1 6 10 15 19 24  สีเสริมดวง แดง เหลือง น้ำตาลอ่อน หาเหรียญบาทรุ่นครุฑใส่ไว้ในกระปุกออมสินหรือเซฟใส่เงิน

  คนเกิดวันจันทร์

  การงาน ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองระวังจะมีปัญหาในเรื่องเอกสาร ลืมเอกสารสำคัญหรือไม่มีโอกาสพูดในสิ่งที่อยากพูด ความรีบร้อนจะทำให้งานผิดพลาดได้ง่ายแม้ท่านจะขยันตั้งใจมาก มีคนมาชวนลงทุนต้องอย่าใจอ่อนเพราะจะถูกเอาเปรียบ

  การเงิน จะใช้เงินแบบไม่บันยะบันยังเห็นอะไรอยากซื้อไปหมด ซื้อของออนไลน์ไม่ค่อยได้คุณภาพไม่ตรงปกแต่ก็อดซื้ออีกไม่ได้ ญาติผู้ใหญ่จะให้เงินลงทุนจำนวนหนึ่ง จะมีการตกลงในเรื่องปรับเงินเดือนท่านควรจะอ่อนน้อมเข้าหาผู้ใหญ่ให้มาก

  ความรัก คู่รักคู่ทะเลาะจะสงบศึกกันชั่วคราวเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้นหรือต่างคนต่างเพลีย คนโสดมักจะรักใครอย่ามโนเข้าข้างตัวเองยิ่งถ้าเจอกันบนโลกโซเชียลต้องฟังหูไว้หูจะถูกหลอก

  สุขภาพ อย่ากินของหมักดองจะปวดท้อง ปวดท้องเมนส์

  เลขมงคล 11 16 20 25 29 สีเสริมดวง เขียว ครีม ขาว เทาอมชมพู หาพวงกุญแจหรือที่แขวนกระเป๋ารูปปลาหรือสัตว์น้ำ

  คนเกิดวันอังคาร

  การงาน ระวังเรื่องความคิดไม่ค่อยเหมือนเดิมอารมณ์ค่อยข้างรวดเร็วว่องไว ถ้าต้องระวังพูดกับคนหมู่มากจะพูดไม่ค่อยคิด แต่ถ้าเป็นคนที่ทำงานกับเครื่องไม้เครื่องมือ งานไอทีจะดีมากเพราะลูกค้าเรียกหาใช้บริการ คนเป็นหมอดู ที่ปรึกษาจะรุ่งการเงิน คนที่มีหุ้นส่วนต้องระวังเรื่องการคุยตกลงเรื่องผลประโยชน์ห้ามใช้อารมณ์เด็ดขาด

  การเงิน หาได้ไม่ยากแต่หาเท่าไหร่ก็หมด ปล่อยกู้ผ่อนของได้ จะได้รายได้จากงานแบบนี้ คนรักคู่ครองจะให้ลาภหรือได้คบกับคนฐานะดีถือเป็นโชค

  ความรัก คนมีแฟนแล้วระวังเรื่องการเจอคนหน้าใหม่ๆเด็กรุ่นน้องมาแอบกิ๊กแอบกินกันจะเดือดร้อนภายหลัง คนโสดจะได้แฟนที่กระเป๋าหนักเจอเจ้าบุญทุ่มแต่ก็ต้องดูว่าเขาเป็นโสดจริงหรือไม่

  สุขภาพ ระวังเรื่องการขับรถเร็ว ห้ามขับรถฝ่าไฟแดง

  เลขมงคล 12 15 25 24 36 สีเสริมดวง น้ำเงิน สีม่วงทุกเฉด หาเครื่องประดับแนวสปอร์ตใส่เม่อเข้าประชุมหรือมีนัดสำคัญ

  คนเกิดวันพุธ

  การงาน การตัดสินใจในเรื่องต่างๆต้องระวังให้รอบคอบมักคิดเห็นขัดแย้งกับคนอื่นได้ง่าย จะเกิดความดื้อรั้นแบบไม่ค่อยฟังใคร เพื่อนร่วมงานใหม่ๆจะเข้ามาช่วยเหลือ สนับสนุนในเรื่องงานหรือหางานให้ บางทีจะเกิดความขยันในเรื่องไม่เข้าท่า

  การเงิน ระวังในเรื่องเอกสารต้องรอบคอบ การยืมเงิน ออเดอร์ต่างๆต้องมีหลักฐานเพราะลูกค้าจะลืมหรือตัวท่านเองลืม ส่งของผิดสั่งของเกิน จะได้เงินจากคนรุ่นน้อง ค้าขายกับวัยรุ่น วางแผนจะไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน จะกู้ยืมใครต้องกล้าๆพูด 

  ความรัก คนโสดจะมีคนมารักมาชอบ ดวงมีเสน่ห์เข้ามาช่วยแก้ปัญหาหรือมาช่วยเหลือเรื่องเงินๆทองๆ คบกันครั้งนี้ไปได้ไกลถึงขั้นแต่งงาน ถ้าเป็นวัยรุ่นต้องระวังการได้คู่แบบไม่ตั้งใจ คู่ครองยังดีอยู่แต่งานหนัก

  สุขภาพ โรคประจำตัวจะกำเริบ

  เลขมงคล 10 15 19 24 28 48 สีเสริมดวง สีทอง เหลือง ส้ม น้ำตาล ประดับบ้านด้วยต้นกล้วยจำลองหรือปลูกกล้วย

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงาน ค่อนข้างใจร้อนใจเร็วตัดสินใจเร็วคิดแต่เรื่องผลประโยชน์ เอาแต่ใจและค่อนข้างดื้อรั้นไม่ฟังใครทำให้เจรจาไม่รอบคอบ การต่อรองเจรจาได้เปรียบแต่ควรมีการจดบันทึก คู่ค้ามักจะผิดคำพูดหรือเลื่อนนัด สนใจเรื่องแปลกๆเรื่องลี้ลับ

  การเงิน ไม่ควรเอาเงินลงทุนใหม่ๆหรืออย่าเพิ่งขยายกิจการ ลูกน้องบริวารมักจะทำให้ทรัพย์สินเสียหายหรืออุปกรณ์ขัดข้องเสียหาย ถ้าสนใจซื้อเครื่องราง ของสายมูเตลูควรจะซื้อจากแหล่งเพราะมีโอกาสเจอของปลอม จะเสียเงินแต่งบ้านแต่งรถ

  ความรัก คนโสดจะเจอคนหน้าตาดี การงานดี หาเงินเก่งแต่สุขภาพไม่ค่อยดีหรือมีความลับมาก ไม่ควรรีบร้อนเพราะจะเจอไม้งามเมื่อขวานบิ่น คนมีแฟนแล้วระวังทะเลาะกันเรื่องการใช้เงิน แฟนมักจะป่วยไข้ 

  สุขภาพ ไม่ควรขับรถช่วงฝนตกหนัก

  เลขมงคล 10 15 19 24 28 สีเสริมดวงสีขาวมุกสีที่มีประกายแวววาวถ้าจะเปลี่ยนปลอกหมอนอิงควรใช้ผ้าฝ้ายหรือสีเอิร์ธโทน

  คนเกิดวันศุกร์

  การงาน มีดวงจะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆเพื่อเอามาใช้กับงาน คนทำงานประจำไปเรียนวิชาชีพเสริมเพื่อจะเอาไปประกอบอาชีพควรจะหาข้อมูลสถาบันที่ท่านจะไปเรียนให้ดีทั้งราคาและหลักสูตรว่าได้มาตรฐานหรือไม่ ทำงานออนไลน์จะออเดอร์เยอะ

  การเงิน จะเริ่มมีรายได้จากเงินพิเศษ เริ่มเก็บเงินจากงานเก่าๆ ได้หนี้เก่าๆคืนแต่ก็มีเรื่องให้ชื่อให้จ่ายมากมายเก็บไม่อยู่ จะจ่ายในเรื่องที่ไม่ค่อยจำเป็น ต้องวางแผนเรื่องเงินให้ดี จะตัดสินใจขายรถเก่า ขายบ้าน ได้เงินลงทุนจากแม่หรือพี่ๆน้องๆ

  ความรัก จะเจอรักแบบไม่เปิดเผยหรือพลาดท่าเสียทีเพราะความใจอ่อนเพราะเขามักจะเป็นคนมีคู่แล้วต้องสืบประวัติเขาให้ดีก่อน ความรักมักจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว คนรักคู่ครองจะสนใจเสริมดวงทำแล้วชวนท่านด้วย

  สุขภาพ ระวังไฟดูด ของร้อน

  เลขมงคล 24 33 42 51 69 สีเสริมดวง น้ำเงินทุกเฉด วางหินหลากสีใส่แก้วใสไว้ในห้องน้ำโดยให้สีน้ำเงินมีมากกว่าสีอื่น

  คนเกิดวันเสาร์

  การงาน มีเรื่องต้องคิดอยู่ตลอดเวลา ลองเปิดตัวเข้าร่วมกิจกรรมใหม่ๆบ้างจะได้เพื่อนใหม่หรือได้ความรู้ใหม่ๆมาเพิ่มเติมในการทำงาน คนทำงานด้านศิลปะ งานฝีมือจะมีรายได้ใหม่ๆเข้ามามีคนพูดถึงผลงานท่าน ผู้ใหญ่พิจารณาจะมอบหมายงาน

  การเงิน หาเงินเก่งในช่องทางใหม่ๆ ขายของสุขภาพ รายได้ดีขึ้นแต่ไม่เหลือเก็บ คนขายของออนไลน์ควรจะมีการจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมจะได้ลูกค้าใหม่ๆ ระวังจะมีคนเอาประโยชน์เทาๆมาหลอกล่อถ้ารับไว้จะเดือดร้อนภายหลัง

  ความรัก จะเจอคนถูกใจที่อาจจะเคยเป็นเพื่อนสมัยเด็กๆหรือเพื่อนแนะนำให้ คบใครช่วงนี้มักจะเป็นคนหน้าตาดี หาเงินเก่งและใช้เก่งแต่เป็นคนที่ปากคอจัดจ้าน คนมีครอบครัวแล้วจะดูแลจิตใจเห็นใจกันมากขึ้น

  สุขภาพ ระวังปากเป็นแผล ฟันผุ

  เลขมงคล 10 18 16 20 25 29 สีเสริมดวงเขียวน้ำเงินสีอำพันเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้เป็นสีหวานแทนสีขาวจะสมหวังเรื่องรัก