Wednesday, May 29, 2024
More

  รับปลายเดือนตุลาคมกับดวงประจำวันเกิดจาก อาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร

  การงาน การงานเดือนนี้จะต้องได้รับการอบรมหรือเรียนรู้งานใหม่ เป็นการเพิ่มเติมความสามารถในภาคบังคับมันคือผลดีต่อตัวคุณ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดีควรตอบรับและตั้งใจทำให้เต็มที่


  การเงิน การเงินเดือนนี้มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์หรือรายได้พิเศษ ส่วนรายจ่ายนั้นจะมีเข้ามาเป็นเรื่องของค่าใช้จ่ายอนาคตเช่น จองสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ลงทุนต่างๆ ภาพรวม ถือว่าคล่องตัวดี

  ความรัก ความรักคนโสดช่วงนี้อาจจะเว้นระยะคุยกับคนแปลกหน้า เพราะรู้สึกว่าอยู่คนเดียวสบายตัวกว่ายังไม่อยากมีใคร คนมีคู่ ระวังคนเก่าจะกลับมา ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรคุณควรแสดงความบริสุทธิ์ใจให้เห็นเสมอ

  สุขภาพ ระวังโรคเก่าจะกลับมา

  การงาน การงานเดือนนี้ลุ่มร้อนมาก มีแต่งานด่วนงานเร่ง หัวไม่ได้วาง หางไม่ได้เว้น เสร็จนั่นทำนี่เสร็จนี่ทำนู่นงานเยอะมากควรเร่งสะสางให้ทันกำหนดอย่าคลั่งค้างจะกลายเป็นทำไม่ทันภายหลัง

  การเงิน การเงินเดือนนี้บริหารเงินมากหน่อยมีรายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ไม่ได้ขาดมือหรือสะดุดอะไรเพียงแค่ยอดการใช้จ่ายจะสูงเป็นพิเศษ มีโชคจากการเสี่ยงดวง ควรซื้อ ล็อตตารี่เก็บไว้บ้าง

  ความรัก ความรักคนโสด จะมีคนเข้ามาอย่างไม่ถูกใจเรียกว่าไม่ชอบเลยไม่มีอะไรตรงใจสักอย่าง หากไม่ชอบก็ควรปฏิเสธไปตรงๆ คนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจร่วมกันหลายอย่างจำเป็นต้องช่วยเหลือกัน

  สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

  การงาน การงานเดือนนี้เป็นเลิศในการเจรจากับลูกค้าหรือเจ้านายไม่ว่าคุณจะเอ่ยอะไรจะได้ผลลัพธ์ตรงใจทุกอย่าง หรือคิดจะโยกย้ายงานก็จะได้อย่างต้องการ เป็นเดือนที่เฮงมากๆ ควรรีบขยับขยายตัว

  การเงิน การเงินเดือนนี้หากได้รับการเชิญชวนหรือทาบทามเกี่ยวกับการลงทุนร่วมกันกับผู้อื่นแนะนำให้ปฏิเสธไปก่อนแนวโน้มไม่ค่อยดีอาจจะจมทุนได้ นอกนั้นสภาวะทางการเงินอยู่ในภาพรวมที่ดี

  ความรัก ความรักคนโสด จะมีคนคุยบ้างแต่อาจจะยังไม่ได้ตกลงปลงใจ เรียนรู้กันไปก่อน คนมีคู่ หากคู่ใดประสงค์อยากมีบุตรจะได้สมใจ หรือ หากยังไม่ได้แต่งงานก็สามารถวางแผนร่วมกันได้เลย

  สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

  การงาน การงานเดือนนี้อาจจะเหนื่อยหน่ายกับการต้องมารับอารมณ์ผู้อื่นเช่นเจ้านาย หรือลูกค้า ไม่ควรใส่ใจทุกคำพูดควรเมินไปเสียบ้างการทำงานได้มีความสุข งานเดือนนี้ค่อนข้างเฉื่อยๆ

  การเงิน การเงินเดือนนี้หมุนเงินสนุกสนาน ซื้อของสนองความต้องการของตัวเองอย่างไม่หยุดหย่อน ควรประมาณตัวเองให้ดีไม่เช่นนั้นมีแววว่าได้เดือดร้อนภายหลังแน่นอน เงินเข้ามือซ้ายทะลุมือขวา

  ความรัก ความรักคนโสดมีเสน่ห์ดึงดูดคนเก่าๆให้กลับมา แต่มาแล้วก็หายไปถ้าคิดจะคุยเผื่อใจไว้เลย คนมีคู่ มีระยะห่างให้ต้องเว้นเช่น เดินทางไกล หรือ ไม่ก็ไปทำงานต่างจังหวัด แต่ยังรักกันดี

  สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง

  การงาน การงานเดือนนี้กลับมาคึกคักมีงานให้ทำหลายอย่าง ต้องประสานหรือทำงานร่วมกับคนแปลกหน้าอยู่บ่อยครั้ง รูปแบบงานค่อนข้างไปทางสนุกประสบความสำเร็จ และได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี

  การเงิน การเงินเดือนนี้ ไม่ค่อยมีเวลาให้ใช้เงินเท่าไหร่ส่วนมากเวลาหมดไปกับการทำงาน แต่การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะได้รับเงินพิเศษ จากผู้ใหญ่หรือเจ้านายอุปภัมถ์ ควรเสี่ยงโชคด้วย

  ความรัก ความรักคนโสด ชอบใครเขาอาจจะยังไม่ชอบกลับแต่ก็มีช่องทางให้สานสัมพันธ์คุยกันแบบเพื่อนไปก่อน คนมีคู่ พ่อแง่แม่งอนมีเรื่องให้ขัดใจกันเสมอต้องปรับความเข้าใจกันอยู่บ่อยครั้ง

  สุขภาพ ระวังเจ็บป่วยเกี่ยวกับทางเดินหายใจ

  การงาน การงานเดือนนี้งานประจำค่อนข้างทรงอยู่ ราบเรียบ แต่หากเกี่ยวกับงานพิเศษ มีเรื่องให้ดีใจเยอะมาก จะได้รับข่าวดีบ่งบอกถึงความก้าวหน้าของธุรกิจหรือการประสบความสำเร็จที่หวังไว้

  การเงิน การเงินเดือนนี้หากคุณมีหนี้สินก็มีโอกาสปลดหนี้ให้ทะลุเลาลงไปบ้างไม่มากก็น้อย เหมือนใช้กรรมเก่าไปก่อนมีเงินแต่ใช้ไม่ได้จำเป็นต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับภาระรอบด้าน อดทนไปก่อนเดี๋ยวก็ดี

  ความรัก ความรักคนโสด คนคุยด้วยช่วงนี้อาจจะไม่มีเวลาให้ท้ายที่สุดแล้วจะหายไปโดยปริยายทำใจเอาไว้ล่วงหน้า คนมีคู่ ความสัมพันธ์คงเดิม หากคุณยังไม่ได้แต่งงานระวังโดนเร่งรัด

  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุทางไกล

  การงาน การงานเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี ดีถึงดีมากจะได้รับการยกย่องเชิดชูหรือโอกาสที่จะก้าวหน้าอย่างเด่นชัดในสายอาชีพผู้ใหญ่เกื้อหนุนแบบสุดกำลัง ดวงกำลังขึ้นทำบุญเสริมดวงไว้ให้มาก

  การเงิน การเงินเดือนนี้ช่วงต้นเดือนอาจจะแผ่วๆเนิบๆ รายรับคงตัวแต่กลางเดือนไปแล้วจะได้รับเงินก้อนอีกหรือเงินเศษเข้ามาหลายช่องทาง แนะนำให้เอาเงินไปลงทุนหรือแปลงเป็นทรัพย์สิน

  ความรัก ความรักคนโสด จะเจอคนที่ถูกใจเจอครั้งแรกแล้วบอกว่าใช่เลยสงวนทีท่าเอาไว้อีกฝ่ายจะเข้ามาเอง คนมีคู่ดูต่างฝ่ายต่างอยากมีเวลาเป็นของตัวเองควรหากิจกรรมทำร่วมกันเสริมความสัมพันธ์

  สุขภาพ ระวังอาการปวดกล้ามเนื้อ