Thursday, February 22, 2024
More

  เปิดไพ่ยิปซีพยากรณ์สุดแม่น ประจำเดือนต้นพฤศจิกายน 2563 กับอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  ได้เวลาเช็กดวงชะตาตามราศีกับ แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรักอย่ารอช้า ตามมาเช็กดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย


  คนเกิดวันที่อาทิตย์

  การงาน จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับความรู้ความสามารถเป็นที่ถูกใจคนที่ท่านได้ติดต่อหรือผู้ใหญ่มักจะภาคภูมิใจในตัวท่านแต่อาจจะไม่แสดงออก จะได้พบเพื่อนเก่าคนที่คุ้นเคยบางทีก็อาจจะได้ทำงานด้วยกัน จะมีคนมาขอให้ท่านช่วยเหลือ

  การเงิน จะใช้จ่ายกับเรื่องของคนในครอบครัวมากเป็นพิเศษ ถ้าคิดปรับปรุงที่อยู่อาศัยช่วงนี้จะดีหรือจะได้จัดการแบ่งปันในเรื่องมรดก ทรัพย์สิน เลขที่อยู่มักจะให้โชค จะได้เงินคืนจากลูกหนี้หรือถ้าท่านเป็นหนี้เขาเจ้าหนี้ก็ยอมผ่อนผันให้บางส่วน

  ความรัก คนโสดยังไม่ต้องดิ้นรนหาใครในช่วงนี้เพราะมักจะเจอคนที่ทำให้ทุกข์ใจเสียมากกว่านอกจากอยากได้หม้ายเรือพ่วง คนรักคู่ครองมีความคิดแปลกๆ หรือสนใจเรื่องลี้ลับ โหราศาสตร์

  สุขภาพ ระวังโรคในช่องท้องหรือไขมันพอกตับ เสริมดวง จัดสวนหย่อมหน้าบ้านใหม่วางของที่เป็นคู่ๆเช่น ตุ๊กตาเด็กชายเด็กหญิง จะช่วยให้ความรักสดชื่นเหมือนหนุ่มสาว

  คนเกิดวันจันทร์

  การงาน เป็นเจ้าโปรเจคมีความคิดต่างๆมากมายล้วนแล้วแต่เป็นโครงการในฝันนอกจากว่าจะได้ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ติดต่อกับคนเพศตรงข้ามจะได้รับความช่วยเหลือ จะได้ตำแหน่งงานที่ไม่คาดคิดมาก่อน ค้าขายออนไลน์ยังไปได้ดี

  การเงิน ยังได้รายได้เข้ามาเรื่อยๆแต่ถ้าเป็นเงินก้อนใหญ่คงจะต้องรอไปอีกสักระยะ ผู้ใหญ่จะให้เงินลงทุนมาก้อนหนึ่งแต่คงไม่ให้ฟรีๆถ้าได้กำไรต้องแบ่งปันหรือคืนภายหลัง โชคลาภมาจากคนในที่ทำงานหรือถ้าไม่เสี่ยงโชคจะได้เป็นงานมากกว่า

  ความรัก จะได้พบรักครั้งใหม่ที่หวานชื่นว่าอะไรว่าตามกันตกลงใจกันอย่างรวดเร็วซึ่งควรให้ผู้ใหญ่ได้รับรู้ด้วยท่านจะสนับสนุนดี คนมีคู่วางแผนมีบุตรได้ในช่วงนี้จะได้ลูกที่แข็งแรง เลี้ยงง่าย

  สุขภาพ ระวังป่วยไข้จากการหักโหมทำงานหนักเสริมดวง จัดสวนหย่อมหน้าบ้านให้มีดอกไม้สีต่างๆอย่างน้อยสามสี ชมพู ขาว เหลือง ช่วยเสริมดวงสุขภาพและความรัก

  คนเกิดวันอังคาร

  การงาน มีความกังวลสับสนในหลายๆเรื่อง จะมีการเดินทางเกี่ยวกับเรื่องงานในช่วงสั้นๆ คนที่ไม่ค่อยได้ไปไหนเลยจะเริ่มต้องมีธุระต้องติดต่องานกับหน่วยงานอื่น คนทำงานส่วนตัวคงต้องมีการปรับแผนเสริมโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ บ้าง

  การเงิน ต้องวางแผนการเงินให้ดีเพราะเงินเก่ายังไม่ได้เงินใหม่ก็ยังไม่มา เงินที่รอคอยจะล่าช้ากว่ากำหนด ท่านที่เคยบนอะไรไว้แล้วอย่าลืมแก้บนเสียด้วย โชคลาภมาจากคนหนุ่มอายุไม่เกิน 35 ปี ถ้าเยี่ยมคนป่วยลองเอาเลขห้องไปลองเสี่ยงโชค

  ความรัก คนที่คู่มีแฟนแล้วจะวางแผนขยับขยายที่อยู่อาศัยหรือเอาบ้านมาแบ่งสัดส่วนจัดห้องทำงาน จะลงทุนกับแฟน คนโสดถ้าเจอใครเขามักจะเป็นคนตระหนี่ถี่เหนียวจนท่านอึดอัด

  สุขภาพ แข็งแรงดีนอกจากปวดเมื่อยตามอายุ ระวังเดินลื่นล้มเสริมดวง จัดสวนหน้าบ้านให้มีต้นไม้ที่มีหนามหรือหาหินทรงแปลกๆมาวางเสริมดวงความคิดสร้างสรรค์ การงานก้าวหน้า

  คนเกิดวันพุธ

  การงาน จะมีความคิดที่แตกต่างจากคนรอบข้างหรือระวังปีนเกลียวกับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายทั้งนี้มักจะเกิดจากความคิดของท่านมากกว่า ถ้าเดินทางไปต่างจังหวัดหรือทำงานลำพังจะดีกว่า การออกบูธแสดงสินค้าจะได้ลูกค้าใหม่ๆ เดินทางมักมีโชค

  การเงิน ดวงเป็นศัตรูกับทรัพย์มีเงินก็มักจะมีเรื่องต้องจับจ่ายหรือมีคนเข้ามาเบียดเบียน อาจจะต้องจ่ายเงินเรื่องสุขภาพหรือการป่วยการตายของคนรู้จัก ลาภผลไม่ค่อยมีแถมอาจจะทำข้าวของแตกหักเสียหาย ถ้าถูกรถชนอาจจะเอาทะเบียนไปเสี่ยง

  ความรัก คนโสดจะเจอคนที่มีนิสัยน่ารักอารมณ์ดีคุยสนุก จะเจอเพื่อนใหม่ๆในงานปาร์ตี้ งานรื่นเริงต่างๆ จะมีคนมาขอแอดไลน์ลองคบไปก่อนนะ คนมีแฟนมีคู่แล้วจะวางแผนเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัด

  สุขภาพ โรคเครียด ปวดศีรษะ ไมเกรนเสริมดวง จัดสวนหน้าบ้านด้วยไม้ใบเขียวมากกว่าไม้ดอก หมั่นรดน้ำให้ชุ่มฉ่ำเสมอ เสริมดวงสุขภาพและมีคนเอ็นดูเสมอ

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงาน ดวงจะต้องเจอคู่แข่งทางการงานหรือเขาหวังในสิ่งเดียวกับท่าน การสอบแข่งขันต่างๆจะเจอคู่แข่งที่กำลังสูสีกับท่าน คนที่ทำงานประจำจะได้ข่าวการเลื่อนตำแหน่ง คนที่ติดต่อเรื่องการเรียน การเข้าอบรมไว้จะได้เรียนสมใจปรารถนา

  การเงิน จะได้ตกลงเจรจาเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่มีแนวโน้มที่ดี จะมีคนช่วยเหลือท่านพอสมควร ถ้าวางแผนเก็บออมในช่วงนี้ตำราว่าจะเรียกทรัพย์ได้ดีมาก ถ้าเสี่ยงโชคตัวเลขมักจะคลาดเคลื่อนหรือเสี่ยงออนไลน์ใต้ดินจะดีกว่า เลขบ้านมักจะนำโชค

  ความรัก คนโสดจะได้เจอคนที่มีความคิด นิสัยเป็นผู้ใหญ่เกินอายุหรือบางทีจะได้คบกับคนที่อายุแตกต่างกว่ากันมาก คนต่างแดนถิ่นไกล ความรักแบบไปๆมาๆแต่จริงใจต่อกันดี คู่ครองรักท่านแต่ไม่โรแมนติก

  สุขภาพ เลือดลมไม่ค่อยดี มึนงงเสริมดวง จัดสวนหน้าบ้านให้มีเนินดิน ปลูกต้นไม้ที่ทำยาได้ สมุนไพร ว่านเสริมดวงชีวิตมีความมั่นคง สุขภาพแข็งแรง

  คนเกิดวันศุกร์

  การงาน จะได้พบเจอเรื่องราวในอดีตที่ท่านเคยพบมานานแล้ว ผลงานเก่าๆจะถูกปัดฝุ่นมาทำใหม่ จะได้ร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานเก่า เจ้านายเก่าหรือบางทีก็เป็นการนัดคุยกัน เลี้ยงรุ่นที่มีคนมาร่วมกันเยอะ การติดต่อต่างประเทศจะได้ผลพอควร

  การเงิน ระวังเรื่องการใช้จ่ายนอกรายการ รายจ่ายจรที่มาแบบไม่คาดฝัน จะซื้อหาเครื่องประดับสายมูเตลูหรือบางท่านที่ขายของแนวนี้จะมีรายได้มากออเดอร์เยอะทำแทบไม่ทัน โชคลาภมาจากความฝันให้ตีออกมาเป็นตัวเลข จะได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่

  ความรัก คนโสดจะพบรักจากการทำงานร่วมกันหรือจากการติดต่องานแต่อาจจะเป็นคนมีตำหนิมาก่อนหรือติดต่อกันเพราะผู้ใหญ่แนะนำให้ คนมีครอบครัวรักกันมากขึ้นอีกแต่ระวังสุขภาพของคู่ครอง

  สุขภาพ โรคนอนหลับยากหรือมักจะฝันร้าย เสริมดวง จัดสวนหน้าบ้านปลูกต้นไม้ชื่อมงคล ต้นไม้ที่ดอกมีกลิ่นหอม เสริมดวงความรักอบอุ่น มีโชคมีลาภเสมอ

  คนเกิดวันเสาร์

  การงาน จะมีคนเข้ามาขอคำปรึกษาและขอคำแนะนำจากท่านซึ่งถ้าท่านเป็นที่ปรึกษา เป็นโค้ชจะมีรายได้ดี การเรียนการสอบจะก้าวหน้า ถ้าติดต่อเรื่องเรียนไว้จะได้รับคำตอบที่ดี คนทำงานออนไลน์อาจจะต้องเริ่มขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้น

  การเงิน ถ้าขายทรัพย์สิน หลักทรัพย์จะได้เงินก้อนในช่วงนี้รวมถึงเงินจากการเป็นนายหน้า ได้เงินค่าส่วนต่าง ระดมทุนเพื่อการกุศลจะสำเร็จ ลาภผลอย่าคาดหวังให้มากนักเพราะมักจะเฉียดไปเฉียดมา ผู้ใหญ่จะให้เครื่องรางของขลังหรือของสะสม

  ความรัก เป็นตัวของตัวเองเสมอไม่ค่อยเอาอกเอาใจใครมากนักหากท่านอยากมีคนคุยคงต้องหัดอ่อนหวานเสียบ้าง คู่ครองคนรักมักจะดื้อรั้นเสมอปล่อยเข่ไปให้สุดๆเดี๋ยวก็คงจะสงบเอง จะมีคนเพศเดียวกันมาชอบ

  สุขภาพ แข็งแรงดีแต่อย่าซุ่มซ่ามเสริมดวง จัดสวนหน้าบ้านปลูกต้นไม้ที่เป็นไม้อายุยืน ไม้ดัด และวางหินสวยงามไว้สิบก้อน เสริมดวงการงานมั่นคง