Friday, June 14, 2024
More

  พยากรณ์ 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 โดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร

  ดวงชะตาจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างในสัปดาห์นี้ กับ คฑาพยากรณ์ 12 ราศี อ.คฑา ยังคงดูดวงแม่นๆ แบบจัดเต็มเหมือนเดิม


  ราศีมังกร (16 ..-12 ..)

  ความวุ่นวายทั้งหลายจะจบลงด้วยดีไพ่ จักรวาล การงานมีความสำเร็จ ท่านจะมีช่องทางในการเริ่มต้นใหม่ๆ รวมถึงงานเสริมด้วย ธุรกิจการค้าบริวารให้การเชื่อฟังมากขึ้น งานเดินทาง ส่งออกรวมถึงต่างประเทศราบรื่น ช่วงต้นถึงกลางสัปดาห์เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน งานขาย การเจรจา และงานโรงแรมมีความก้าวหน้า ท่านที่คิดเปลี่ยนงานมีเกณฑ์ที่ดี งานที่ปรึกษา งานราชการมีความสำเร็จ การศึกษาได้ผลที่น่าพอใจ ช่วงนี้จะมีสมาธิมากเป็นพิเศษ  การเงินคล่องตัว และจะมีลาภปากลาภท้องอีกด้วย ความรักความสัมพันธ์ก้าวหน้า มีการเลี้ยงฉลอง ท่านที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ ที่มีคู่แล้วได้จี๋จ๋ากันบ่อยๆ

  ราศีกุมภ์ (13 ..-13 มี..)

  ปฏิภาณไหวพริบเป็นเยี่ยม เอาตัวรอดได้ทุกเรื่อง การงานมีความก้าวหน้า มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา  ช่วงต้นสัปดาห์เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน ท่านที่มองหางานเสริมก็มีลู่ทางที่ดี ธุรกิจการค้าราบรื่น ด้านงานบันเทิง ผับ บาร์ รวมถึงการแสดง ท่องเที่ยวได้ผลที่น่าพอใจ งานเจรจา ประชาสัมพันธ์รวมถึงงานขายมีความก้าวหน้า การเข้านอกออกในมีเกณฑ์ที่ดี งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออก รวมถึงต่างประเทศมีความสำเร็จ การศึกษามีช่องทางในการศึกษาต่อที่ดี การเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายจุกจิกตามใจตัวเองมาก แต่การหมุนเวียนยังคงคล่องตัว เอาตัวรอดได้ตลอด ความรัก ไพ่ 9 ถ้วย เจ้าชู้ มีกิ๊กเยอะ แต่ว่าไม่ได้เพราะสับรางเก่ง คนโสดหน้าบาน มีเสน่ห์

  ราศีมีน (14 มี..-12 เม..)

  เจอแต่เรื่องเหนื่อย ทำให้ต้นสัปดาห์ไม่ค่อยกระฉับกระเฉง ช่วงกลางไปแล้วถึงจะราบรื่น การทำงานมีความสำเร็จ  แต่คงต้องเร่งทำผลงาน เพราะมีการแข่งขัน แต่ที่แน่ๆท่านไม่น้อยหน้าใครในสัปดาห์นี้ ไพ่ 8 คฑา งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ยานพาหนะ การส่งออก รวมถึงการต่างประเทศมีความก้าวหน้า มีลู่ทางในการเสี่ยงการลงทุนที่ดี ธุรกิจการค้าต้องลงทุนลงแรงมากหน่อย แต่ก็ได้ผลที่ชื่นใจ มีเกณฑ์ได้หยิบจับงานใหม่ๆ หรือมีงานเสริมเข้ามาหา การศึกษามีความสำเร็จ การศึกษาต่อก็มีเกณฑ์ที่ดี การเงินมีสภาพคล่องตัวดี การเดินทางจะนำลาภมาให้  ความรักถ้ารักเขาชอบใครตื้อเข้าไว้สำเร็จแน่นอน สำหรับคนโสดได้ปิ๊งปั๊งคนถูกใจ มีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ

  ราศีเมษ (13 เม..-13 ..)

  ได้ยินได้ฟังแต่เรื่องที่บั่นทอนจิตใจช่วงนี้ก็ไม่ค่อยอยากมีปากเสียงกับใครแต่สิ่งแวดล้อมเป็นต้นเหตุจึงมีปากมีเสียงบ่อยไพ่ ราชินีดาบการทำงานต้องรอบคอบ ช่วงนี้จะมีคนไม่ชอบหน้า รวมถึงมีคนคอยกลั่นแกล้งท่านด้วย งานด้านเอกสาร ตัวเลขจะมีข้อผิดพลาดบ่อย การเจรจาและการนัดหมายถ้าเป็นไปได้ควรรีบทำในช่วงต้นถึงกลางสัปดาห์ ธุรกิจการค้ามีเรื่องหงุดหงิดเกี่ยวกับบริวาร ยังไม่มีจังหวะเหมาะในการเสี่ยงการลงทุน งานเดินทาง ส่งออกไม่ค่อยราบรื่น การศึกษาถ้าใช้ความพยายามอีกนิดก็จะดีขึ้น การเงินจะมีรายจ่ายมาก รวมถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าซ่อมแซมด้วย และคนอื่นมาหยิบยืมด้วย ความรักเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ต้องพยายามลดทิฐิ และความเอาแต่ใจลงบ้าง

  ราศีพฤษภ (13 ..-13 มิ..)

  อารมณ์ดีเพราะมีเรื่องดีๆทำให้มีกำลังใจในการทำงาน การงานมีผลงานเป็นที่ยอมรับ และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ งานที่ต้องใช้คำพูดจะทำให้ท่านโดดเด่นและประสบความสำเร็จที่ดี งานเดินทาง ส่งออกรวมถึง ต่างประเทศมีความก้าวหน้า ธุรกิจการค้าคล่องตัว และมีช่องทางในการทำกำไรที่ดีด้วย งานบัญชี การเงินมีความสำเร็จ ช่วงปลายสัปดาห์จะรู้สึกสดชื่น และได้ทำในสิ่งที่ตนเองอยากทำ งานบันเทิง การแสดงมีชื่อเสียง การศึกษาได้ผลที่น่าพอใจ การเงินหมุนเวียนคล่องตัว และสัปดาห์นี้ท่านจะรู้จักใช้จ่าย รู้จักการวางแผนมากขึ้น ความรัก ไพ่ 4 คทา มีอารมณ์โรแมนติกร่วมกันบ่อยๆ คนโสดจะได้มือดีแนะนำคนน่ารักให้รู้จัก

  ราศีเมถุน (14 มิ..-14 ..)

  ทั้งดื้อทั้งรั้นไม่ยอมใคร ช่วงนี้ใจร้อน เลือดขึ้นหน้าบ่อย พยายามระงับอารมณ์ จะทำให้เรื่องเล็กบานปลายได้ ไพ่ ซาตานการทำงานมีงานที่ต้องรับผิดชอบมาก และช่วงนี้มักจะมีข้อผิดพลาดให้ถูกตำหนิอยู่เสมอ ไม่ควรวางใจใครมากเกินไป รวมถึงไม่ควรรับปากใครง่ายๆ เพราะจะทำให้ท่านเดือดร้อน การเสี่ยงการลงทุนไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้ามีการแข่งขันสูงและบริวารยังไม่ได้ดังใจอีกด้วย งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออกต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้มาก การศึกษาจะมีเรื่องทำให้เสียสมาธิ การเงินมีรายจ่าย และมีการหมุนเวียนมาก ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมมีเกณฑ์หนี้สูญได้ ความรักเป็นไม้เบื่อไม้เมา มีปากเสียงกันบ่อยๆ สุขภาพไม่ค่อยดีต้องดูแลกันมากหน่อย

  ราศีกรกฎ (15 ..-16 ..)

  ไพ่ คู่รักช่วงนี้หมกมุ่นอยู่กับเรื่องของความรัก คนโสดก็คงมีคนคอยจับคู่ให้ชื่นใจ แต่ถ้ามีอยู่แล้วอาจแง่งอนบ้าง แต่ไม่นานก็หวานเหมือนเดิม ช่วงปลายคนรักเอาใจท่านเป็นพิเศษ การงานมีความสำเร็จ การเจรจา การประสานงานราบรื่น งานขาย ประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า ท่านที่มองหางานเสริมหรือคิดเปลี่ยนงานก็มีเกณฑ์ที่ดี  ที่กำลังรอลุ้นหรือรอฟังคำตอบอะไรอยู่จะมีข่าวดี ช่วงต้นถึงกลางมีจังหวะที่ดีในการเสี่ยงการลงทุน งานบันเทิง ร้านอาหาร เสื้อผ้าและความงามมีความสำเร็จ การศึกษามีความก้าวหน้า การเงินจับจ่ายคล่องตัว และมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิดอีกด้วย

  ราศีสิงห์ (17 ..-16 ..)

  ช่วงนี้จะดีจะชั่วตกอยู่ที่ปาก พูดดีเป็นศรีแก่ตัว มีคนสนับสนุน ช่วยเหลือ แต่ถ้าปากเสียพูดแย่ๆ ก็ทำให้จนหนทางได้เหมือนกันไพ่ การเปลี่ยนแปลงการงานมีความสำเร็จ งานด้านการเงิน บัญชี ตัวเลขมีช่องทางที่ดี ธุรกิจการค้าคล่องตัว แต่ในช่วงปลายจะมีปัญหาจุกจิกเข้ามา ช่วงต้นมีจังหวะดีในการเสี่ยงการลงทุน รวมถึงการนัดหมาย การเจรจาก็ควรทำในช่วงนั้นด้วย งานเดินทาง ส่งออกมีความสำเร็จ การศึกษาราบรื่น การเงินคล่องตัวมากขึ้น และมีคนคอยช่วยสนับสนุน การเข้าหาผู้ใหญ่จะนำลาภมาให้ ความรัก คนรักเป็นที่พึ่งพาได้ แต่ในช่วงปลายจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ คนโสดจะได้เจอคนถูกใจที่อายุมากกว่า

  ราศีกันย์ (17 ..-16 ..)

  ฤดูของการแข่งขันเริ่มต้นอีกแล้ว ถ้ามัวแต่อยู่เฉย ก็คงอดความดีความชอบ ไพ่ 6 คทา การงานมีงานสำคัญที่ต้องรับผิดชอบ ต้องใช้ความพยายามและอาจต้องลำบากใจในบางเรื่อง แต่ผลที่ได้ก็คุ้มค่า ช่วงต้นสัปดาห์เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน งานบัญชี การเงิน ธนาคารมีความก้าวหน้า สัปดาห์นี้ท่านจะมีคนมาขอคำปรึกษาอยู่บ่อยๆ  งานเจรจา งานขาย ราบรื่น ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ งานที่ปรึกษา และงานครอบครัวมีลู่ทางที่ดี การศึกษาเป็นช่วงของการสอบ มีความสำเร็จที่ดี การเงินมีความมั่นคง และได้รับผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุน หรือการให้คนอื่นหยิบยืม ความรักมีความเข้าใจที่ดีต่อกัน ที่ยังโสดลงมองรอบตัวจะมีเพื่อนหรือคนรอบข้างแอบชอบ และหวังดีกับท่านอยู่

  ราศีตุลย์ (17 ..-16 ..)

  ใจร้อน บ้าบิ่น ทำอะไรโดยไม่คิด เกิดความหลงไหล ความใคร่ หมกมุ่นเรื่องรักเรื่องใคร่ อาจต้องไปยุ่งเกี่ยวหรือทำในสิ่งที่ไม่ดีก่อนเวลาอันควร จะรักเขาชอบใครต้องคอยดูว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยังนะครับไพ่ The Death” การงานค่อนข้างเหนื่อย และทำอะไรไม่ค่อยสะดวกใจ คงต้องอดทนกันสักหน่อย ช่วงกลางสัปดาห์แล้วจะราบรื่นขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออกรวมถึงการต่างประเทศมีความก้าวหน้า ธุรกิจการค้ามีคู่แข่งมาก ต้องใจเย็นแล้วจะสำเร็จ งานที่ทำกับครอบครัวหรือคนสนิทมีความสำเร็จ ช่วงนี้ยังไม่มีจังหวะในการเสี่ยง การศึกษามีเรื่องทำให้เขว ต้องตั้งใจให้มากขึ้น การเงินช่วงต้นสัปดาห์จะอึดอัดมีคนมาหยิบยืม แต่สภาพคล่องยังคงดีอยู่

  ราศีพิจิก (17 ..-15 ..)

  ไพ่ 2 ถ้วยจากที่เคยมองโลกในแง่ร้าย ช่วงนี้จะเริ่มเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะมีโชคเข้าข้างกับเขาบ้างแล้ว การงานมีความก้าวหน้า ยิ่งในงานที่ต้องพบปะ เข้าสังคมจะนำผลประโยชน์ที่ดีมาให้ งานเดินทาง ส่งออก รวมถึงการต่างประเทศมีการขยับขยายที่ดี การเสี่ยงการลงทุนมีความสำเร็จ งานขาย การเจรจาราบรื่น หัวสมองปลอดโปร่งและมีช่องทางในงานเสริมที่ดี งานบันเทิง การแสดง มีชื่อเสียง ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า งานความงาม เสื้อผ้าโดดเด่น การศึกษาได้ผลที่น่าพอใจ และมีช่องทางในการศึกษาต่อที่ดี การเงินคล่องตัว และมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสน่หาอีกด้วย ความรักอบอุ่น เข้าใจกันมากขึ้น คนโสดได้เจอคนถูกใจ เริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยดี

  ราศีธนู  (16 ..-15 ..)

  ขี้กังวลใจอ่อนง่าย ทำให้ตกที่นั่งลำบากง่ายไพ่ ราชินีถ้วยการงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานที่ต้องใช้คำพูด งานพบปะ ท่านจะทำได้เป็นอย่างดี ผู้ใหญ่ให้ความรักความเอ็นดู แต่ในส่วนของการลงทุนการเสี่ยงต้องชะลอไว้ก่อน  ช่วงนี้มักจะขัดแย้งในเรื่องของผลประโยชน์ ธุรกิจการค้ามีคู่แข่งมาก แต่ในส่วนของร้านอาหาร โรงแรม รวมถึงความสวยงามท่านจะได้เปรียบ งานเดินทาง ส่งออกมีเกณฑ์ล่าช้ากว่ากำหนด งานบันเทิง งานขายมีความสำเร็จ  การศึกษามีความก้าวหน้า การเงินจะไหลออกง่าย และมีคนมาขอหยิบยืม แต่ยังไม่ทำให้ขัดสน ความรักมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ท่านที่มีคู่แล้วระวังมือที่สามไว้บ้างก็ดีครับ