Sunday, March 3, 2024
More

  พยากรณ์เดือนพฤศจิกายนกับดวงประจำวันเกิดจาก อาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร

  ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับอาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ดวงใครจะพุ่งแรงและหวิดโชคร้ายสุดๆ ไม่รอช้า ตามมาเช็กดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย


  วันจันทร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้มีเรื่องดีๆเข้ามาหลายอย่างทั้งอาชีพเสริมธุรกิจที่ลงทุนไว้จะได้ผลตอบแทนที่พึงพอใจส่วนงานประจำจะได้ตำแหน่งหรือการสนับสนุนจากหัวหน้าให้ก้าวหน้าขึ้นไปอีก

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้คิดเงินได้เงินคิดทองได้ทองไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็มีเงินเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง จะได้ลาภก้อนใหญ่ด้วยแนะนำให้คุณลองเสี่ยงดวงดูบ้างจะสุขสมหวังอย่างไม่คาดคิด

  ความรัก

  ความรักคนโสดคนใกล้ตัวจะพัฒนาความสัมพันธ์กันได้ ลองเปิดใจและคุยดู คนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางร่วมกันทางไกลทางใกล้ท่องเที่ยวอย่างสนุกสนาน ความรักถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข

  สุขภาพ

  สุขภาพแข็งแรงดี

  วันอังคาร

  การงาน

  การงานเดือนนี้งดปะทะ ปิดวาจา พูดให้น้อยลงหน่อยเพราะคุณอาจจะเดือดร้อนจากคำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจ ทำให้มีปัญหาบาดหมางกับเพื่อนร่วมงาน นอกเหนือจากนั้นราบรื่นปรกติดี

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้เงินที่หวังเอาไว้อาจจะล่าช้านิดหน่อย แต่ยังคงได้อยู่ ติดขัดบ้างอาจจะไม่ค่อยคล่องมือนักพยายามอย่าใช้จ่ายเกินตัวหรือนอกเหนือแผนการเงินที่วางไว้คุณยังจะผ่านรอดเดือนนี้ไปได้

  ความรัก

  ความรักคนโสดแนวโน้มไม่ดีคนที่คุยอยู่จะหายไปทีละคนหรือหายไปหมดเลย อยู่คนเดียวไปก่อนอย่าไปหวังอะไรมาก คนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบหรือทำร่วมกันเยอะพยายามช่วยเหลือกันไป

  สุขภาพ

  สุขภาพแข็งแรงดี

  วันพุธ

  การงาน

  การงานเดือนนี้เรื่อยเฉื่อยทำให้หมดไปแต่ละวันไม่มีไฟในการทำงาน ถ้าอิ่มตัวควรมองหาที่ใหม่คุณจะได้ที่ที่ดีกว่าปัจจุบันพยายามเปิดโอกาสให้ตัวเอง จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้สถานการณ์ไม่ค่อยดีนักสุ่มเสี่ยงว่าจะพอหรือไม่พอสร้างความตรึงเครียดให้คุณเป็นระยะๆ แต่หากเข้าตาจนหรือเดือดร้อนขึ้นมาจริงๆสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้

  ความรัก

  ความรักคนโสด จะเจอคนที่คุณถูกใจแต่เขาอาจจะไม่ได้ถูกใจคุณอาจจะต้องเดินเกมส์รุกเข้าหาเขาก่อน คนมีคู่ มีเรื่องหยุมหยิมจุกจิกตามประสาคู่รักทั่วไปไม่รุนแรง ยังคงรักกันดี

  สุขภาพ

  ระวังอุบัติเหตุ

  วันพฤหัสบดี

  การงาน

  การงานเดือนนี้ใครคอยข่าวดีจะได้สมดั่งใจปราถนา จะถูกผลักดันหรือได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นความก้าวหน้าในชีวิต ลุยให้เต็มที่ งานเยอะแต่ประสบความสำเร็จก้าวหน้า

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้ภาระค่าใช้จ่ายเยอะทั้งส่วนตัวและบริวารรอบข้างจำเป็นต้องช่วยเหลือแต่ไม่ได้ถึงกับเดือดร้อนอะไร มีโชคลาภเข้ามาเรื่อยๆแต่ก้อนไม่ใหญ่ บริจาคบ้างจะได้เสริมดวงการเงิน

  ความรัก

  ความรักคนโสด จะมีคนเข้ามาแต่ระวังเจอคนมีเจ้าของเข้ามาหลอกลวง ต้องดูให้ดี คนมีคู่ มีเรื่องไม่เข้าใจกันตลอดต้องคอยเอาอกเอาใจอีกฝ่ายถึงจะสงบลง แต่ภาพรวมยังรักกันดี

  สุขภาพ     

  ระวังปัญหาเกี่ยวกับการนอนไม่หลับ

  วันศุกร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้ยังคงวุ่นวายกับปัญหาเดิมๆแก้ไขไม่ได้เพราะจำเป็นต้องช่วยกันจากคนรอบข้างด้วยกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อประจำวัน หากได้รับการเสนองานใหม่ให้รีบตอบรับจะได้งานที่ถูกใจ

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้มีแผนการใช้เงินมากมายแต่ดูเหมือนว่ามันมีทั้งจำเป็นและไม่จำเป็นพิจรณาความเหมาะสมเอาเองเพราะถ้าคุณทำทุกอย่างตามความต้องการไม่เกินกลางเดือนคุณเดือดร้อนแน่

  ความรัก

  ความรักคนโสด จะมีเล็กมีน้อยคุยให้สดชื่นหัวใจแต่อาจจะยังจับต้องไม่ได้ ถือว่าคุยฆ่าเวลาไปแล้วกัน คนมีคู่ ดูเหมือนความสัมพันธ์จะค่อนข้างน่ากังวลเพราะคุณตอบสนองหรือช่วยเหลือออีกฝ่ายไม่ได้เลย

  สุขภาพ

  ระวังปัญหาเรื่องช่องท้อง

  วันเสาร์

  การงาน

  การงานเดือนนี้งานหลวงไม่ให้ขาด งานราษฎร์ไม่ให้เสียชีวิตยุ่งมากมีเรื่องให้ต้องทำตลอดไม่มีอย่างเดียวคือเวลาพักมีทั้งได้ผลประโยชน์หรือการกุศลจำเป็นต้องช่วยต้องทำกันไป

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้ ไม่ติดขัดหรือขัดสนอะไร จะได้โชคใหญ่จากการเสี่ยงดวงหรือผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยคุณโดยไม่ต้องร้องขอ และหากเคยลงทุนอะไรไว้ถึงเวลาจะได้รับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า

  ความรัก

  ความรักคนโสด ยังไม่เจอคนที่ใช่อยู่แบบเหงาๆไปก่อนมีเรื่องให้ต้องทำเยอะแยะ คนมีคู่ ระวังปัญหามือที่สามคนเก่าของฝ่ายใดฝ่ายนึงจะพยายามแทรกแซงความสัมพันธ์ของคุณต้องคอยขัดขวาง

  สุขภาพ

  ระวังโรคเก่ากำเริบ

  วันอาทิตย์

  การงาน

  การงานเดือนนี้ ถ้าทำงานคนเดียวไม่มีปัญหาอะไรแต่หากมีเพื่อนร่วมงานจะหงุดหงิดใจหน่อยเพราะจะต้องคอยติดตามงานที่ต้องประสานร่วมกันสร้างความล่าช้าแต่ประสบความสำเร็จดี

  การเงิน

  การเงินเดือนนี้ค่อนข้างคล่องตัวแต่มีเรื่องใช้เงินเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวหรือซื้อของสนองความต้องการตนเองมากกว่า มีโชคจากการเสี่ยงดวง และได้รับเงินจากงานพิเศษ

  ความรัก

  ความรักคนโสด ถ้าเหนื่อยกับการมีใครสักคนให้ถอยออกมาแล้วพักใจไว้ก่อน คนมีคู่หาเวลาตรงกันยากทำให้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีจำเป็นต้องเจอกันก่อนถึงจะปรับความเข้าใจกันได้

  สุขภาพ

  ระวังปัญหาเกี่ยวกับไมเกรน